͸Ժ

ผู้เขียน หัวข้อ: ไอซ์ ปรีชญา ฟาดเดือด โดนบูลลี่หน้าเก่าสวยกว่า  (อ่าน 167 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Chigaru

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 13687
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด

ไอซ์ ปรีชญา ฟาดเดือด โดนบูลลี่ไม่เลิกหน้าเก่างามกว่า ทำมากไปจำคนใหม่มิได้ ลั่นถ้าหากไม่ชอบใจหน้านี้ อยากให้ทำใหม่ โอนเงินมาด้วย อย่าส่งเพียงแค่แบบ

ทำเอานางเอกสาว ไอซ์ ปรีชญา ดงษ์ธนานิกร สุดจะทนที่จะต้องเจอกับคอมเมนต์บูลลี่เรื่องใบหน้าคุณไม่เลิก ปัจจุบัน สาวไอซ์ ได้โพสต์เนื้อความพูดยาวระบายความในใจ ที่โดนจับไม่ถูกเรื่องใบหน้ามาตลอด ต้องการที่จะให้เอาใจเขามาใส่ใจเรา ควรจะโฟกัสที่ความสามารถการแสดงมากกว่า แม้กระนั้นถ้าเกิดคนไหนกันแน่ไม่สบอารมณ์ อยากที่จะให้ทำคนใหม่ โอนเงินมาด้วย อย่าส่งเพียงแค่แบบมาให้

โดย ไอซ์ ปรีชญา โพสต์ภาพลุกส์ใหม่สายฝอ พร้อมเขียนข้อความร่ายยาวกล่าวว่า If u dont like my Looks ???! It’s your Problem NOT MINE !! I rather be HAPPY with MYSELF ! Than SAD trying to Please EVERYONE ELSE ‘!!!!!!!!!!!!!

ขอโทษนะคะ ตั้งแต่ต้นเลยไอซ์มิได้เป็นที่รู้จัก จากหน้าที่งาม เคยโดนบูลลี่ว่าใบหน้าอย่างงี้เอามาเป็นนางเอกได้ยังไง สรุปยังไงดีล่ะค่ะ มีชื่อเสียงจากฝีมือการแสดงรวมทั้งผลงานค่ะ ผู้ใดกันแน่มีความรู้สึกว่าเล่นบทไหนไม่ได้ กรุณาติดต่อผู้จัดให้หน่อยค่ะ

ไหนคอมเมนต์สิ ชอบกันมั้ยคะ ???! ในตอนที่มีคนชอบมาจับผิดบูลลี่หน้าตาบุคคลอื่น รูปร่างคนอื่นๆ ฐานะบุคคลอื่น แต่งตัวยังไง ผมจริงผมต่อ ทำหน้าตรงไหนใหม่ ตรงไหนเก่า เสริมสวยลุกส์นี้ไม่สวย ทำผมอย่างงี้ไม่รอด แบบอื่นดูดีกว่า เป็นระเบียบสวยกว่า แต่งตัวโป๊ไปดูไม่แพง แม้กระนั้นเป็นระเบียบเรียบร้อยไปนางเอกไปก็มองป้านะ ติดดินไปนะ จองหองจัง คนนี้พูดตรงดี แต่ว่าพูดตรงแต่แรงไป สร้างภาพ หาแสง

ใช้ของ brandname รึเปล่า ของแท้หรือของเก๊ ผู้ที่พวกเราจะคบหรือจะสมรสด้วย เป็นคนไหน หล่อ มั่งมี จนกระทั่ง ไฮโซมั้ย รักกันอยู่ หรือเลิกร้างแล้ว ตัวเราจะมั่งคั่งจะจนถึงแค่ไหน แล้วอย่างไรค่ะ

คนใดกันมีสิทธิ์ วินิจฉัยเราได้บ้างหรอ ???! ให้ความเห็นได้นะคะ ไม่ผิด แบบมีวิจารณญาณ ละก็หน้าเก่างามกว่าทำมากมายไปจำไม่ได้ เลิกพิมพ์เหอะค่ะคุณ มันเก่าละ หลายปีละ ถ้าเกิดแสดงไม่ดีตรงไหน อันนี้เต็มที่เลยจ๊ะ เนื่องจากว่านั้นคืออาชีพของไอซ์

ไอซ์เกิดมาจากการเล่นหนัง ฉะนั้น เค้าหน้าเปลื่ยนไป ใช่ แต่ฝีมือการแสดงก็เปลี่ยนไปด้วย ดียิ่งขึ้นกว่าในระหว่างที่เล่น ATM errak error อีกค่า !!!! ท่านรู้จัก ไอซ์ ปรีชญา จากไหนค่ะ ATM ERRAK ERROR หรือ I FINE THANK YOU LOVE YOU

แม้กระนั้นจริงๆจะว่าไป ไอซ์ก็เสียดายหน้าเก่าตนเองนะคะ แต่ว่าคนใหม่แพงกว่า ต้องอยู่กับหน้านี้ จำเป็นต้องขอประทานโทษถ้าหน้านี้ไม่ถูกจิตใจท่านผู้ชมนะคะ เรฟถูกส่งเข้ามาให้ทำหน้านาทุ่งนาชาติเลยจ้ะ
แต่รบกวนส่งเงินมาด้วยนะคะ พอดิบพอดีไม่มีงบ เลขบัญชี Line หรือใน bio 082-2226889 (เอาใจเขามาใส่ใจเราบ้างขา !!!!! )
โดนบูลลี่หน้าตา
ขอบคุณข้อมูลจาก https://freelydays.com/14068/