͸Ժ

ผู้เขียน หัวข้อ: เหตุผลที่ที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารควรที่จะเลือกใช้ของสำเร็จรูป$$  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 2 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Ailie662

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14271
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
     แกะสูตรอาหารการเปิดที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารให้ประสบผลสำเร็จ มีหลายสาเหตุประกอบกัน และก็ปัญหาที่ที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารโดยมากพบซึ่งก็คือสูตร รสชาติของกินไม่นิ่ง ลูกค้าเข้ามาทานหลายครั้ง รสไม่ดังเดิม ที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารจำเป็นที่จะต้องขจัดปัญหานี้อย่างตรงจุด เพื่อสร้างความซาบซึ้งให้กับลูกค้า มากี่ครั้งรสชาติของกินจำต้องอร่อยเหมือนเดิม เมื่อแก้ปัญหานี้ได้แล้ว สามารถนำไปขยายที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารเพิ่มได้ เนื่องจากว่ายิ่งมีหลายสาขายิ่งจำเป็นต้องคุมในเรื่องของรสชาติให้ดี และก็จำเป็นต้องเหมือนกันทุกสาขา วันนี้พวกเราจะมาบอกเหตุผลว่าเพราะอะไรที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารจำเป็นจะต้องใช้ของสำเร็จรูป



เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ตามนี้ >> รับคิดสูตรอาหาร https://www.facebook.com/chefcookingbydaiki

1.ลดขั้นตอนการทำงานด้านในครัว
     หากที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารของที่เชฟรวมทั้งคณะทำงาน จำเป็นต้องมานั่งจัดแจงของทุกสิ่งด้วยตัวเอง จะก่อให้การทำงานชักช้า แล้วก็กำเนิดปัญหาโดยทันที เมื่อของที่เตรียมไว้ไม่เพียงพอที่จะเสิร์ฟให้กับลูกค้า ต้องทำใหม่ ดังเช่น ซอสผัด ซึ่งจะต้องใช้เวลาในการต้มค่อนข้างจะนาน แต่ว่าจะดีกว่าไหมหากว่าที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารของคุณใช้ซอสผัดสำเร็จรูป ซึ่งผ่านการปรุงรวมทั้งการต้มส่วนประกอบอย่างพอดี เมื่อนำมาทำอาหารแล้ว รสอร่อยไม่ผิดเพี้ยน แล้วก็ยังช่วยประหยัดเวลาได้มากขึ้น ทำอาหารได้ตาม Order ที่ลูกค้าสั่งได้อย่างเร็ว นอกนั้นทีมงานภายในครัวสามารถช่วยเชฟประกอบอาหารได้ ด้วยเหตุว่ามีซอสผัดสำเร็จรูปและสูตรของกินไว้ให้แล้ว ทำให้การทำงานข้างในห้องครัวเร็วขึ้น

2.ย่นระยะเวลา
     เมื่อมีซอสสำเร็จรูปไว้เรียบร้อยแล้ว เชฟสามารถบริหารจัดการเวลาในการทำครัวเพื่อเสิร์ฟลูกค้าให้ทัน โดยเฉพาะในช่วงที่ลูกค้าเยอะแยะ เชฟและก็ คณะทำงานภายในครัว ต้องดำเนินการแข่งกับเวลา ฉะนั้นการมีซอสสำเร็จรูปอย่างเช่น ซอสผัด จะช่วยทุ่นเวลา สามารถควบคุมจำนวนแล้วก็ประสิทธิภาพของอาหารได้เป็นอย่างดี

3.ลด wasteหรือลดความสูญเสียที่จะเกิดขึ้นถ้าหากคำนวณเงินลงทุนวัตถุดิบผิด
     ที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารเปิดใหม่หลายร้านค้า มักจะมีปัญหานี้ ด้วยเหตุว่ากะ และก็สั่งซื้อวัตถุดิบมาเกินจำนวนที่ทางร้านค้าต้องใช้ ก็เลยทำให้สูญเสียเงินลงทุนที่ตรงนี้ไปมากเลยทีเดียว เนื่องจากว่าของกินจำต้องใช้วัตถุดิบที่สด ใหม่ สะอาด เพราะฉะนั้นถ้าหากวัตถุดิบที่สั่งมาเกินเมื่อเหลือควรต้องทิ้ง เพื่อรักษาประสิทธิภาพรวมทั้งมาตรฐานของที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารไว้ โดยเหตุนี้การเลือกใช้ของสำเร็จรูป จะช่วยลดทุนในส่วนของความย่ำแย่นี้ไปได้ เพราะสามารถคำนวณจำนวนวัตถุดิบที่จำต้องใช้ในวันแล้ววันเล่าได้อย่างถูกต้อง ถ้าเกิดเหลือสามารถเก็บไว้ใช้ในคราวถัดไปได้ เป็นต้นว่า ซอสผัด ถ้าว่าเชฟปรุงซอสด้วยตัวเองทุกครั้ง แล้วใช้ไม่หมดในทุกวัน ซึ่งซอสบางสูตรไม่สามารถที่จะเก็บไว้ได้ จะต้องเททิ้งทั้งปวง ทำให้จำเป็นต้องสูญเสียเงินลงทุนที่ตรงนี้ไป ซึ่งไม่คุ้มเลย รวมทั้งถ้ากำเนิดปัญหานี้ขึ้นบ่อยครั้งจะมีผลให้ที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารขาดทุน และเปิดบริการต่อไม่ไหว เพราะฉะนั้นจำต้องแก้ปัญหานี้ให้ถูกจุด ด้วยการใช้ของสำเร็จรูปยอดเยี่ยม

4.เป็นการควบคุมรสของกินให้นิ่ง
     ด้วยเหตุว่าวัตถุดิบที่ซื้อมาในแต่ละครั้งอาจจะต่างกัน ดังเช่นมะนาวที่เอามาคั้นน้ำ ถ้าหากมะนาวน้ำมากใช้ไม่กี่ลูก ก็สามารถปรุงอาหารได้แล้ว แต่ว่าบางโอกาสก็เจอมะนาวลูกเล็กน้ำน้อยจำเป็นต้องใช้มะนาวเยอะมาก กว่าที่จะได้น้ำมะนาวเพียงพอสำหรับในการปรุงอาหาร ยิ่งกว่านั้นรสชาติของวัตถุดิบก็อย่างเดียวกัน ถ้าหากได้วัตถุดิบที่ไม่อย่างเดิม ทำให้เมื่อนำไปทำอาหารแล้ว รสผิดเพี้ยน ดังนั้นกระบวนการแก้ไขปัญหานี้ก็คือ การเลือกใช้ของสำเร็จรูป เนื่องจากมีการควบคุมประสิทธิภาพ รส และจำนวนไว้เรียบร้อยแล้ว เพียงแค่นำมาปรุงตามสูตรของกินของทางร้านแค่นั้น ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเชฟหรือคณะทำงานปรุง รสชาติออกมาดังเดิม อร่อยแบบเดียวกันทุกจาน ซึ่งการใช้สูตรอาหารสำเร็จรูปมีความหมาย และช่วยจัดการกับปัญหาด้านเจ้าหน้าที่ของทางร้านได้ ได้แก่ แม้เชฟในร้านค้าหยุด ทางคณะทำงานคนอื่นๆก็สามารถปรุงอาหารรสชาติตามสูตรที่ได้จัดทำไว้ ตั้งแต่กรรมวิธีการจัดเตรียมวัตถุดิบ ชั่งตวง และก็การปรุงรสส่วนนี้สำคัญมาก แต่เมื่อใช้ซอสผัดสำเร็จรูปก็อร่อยได้ เป็นการควบคุมจำนวนและประสิทธิภาพของอาหารได้เป็นอย่างดี อร่อยแบบเดียวกันทุกหน ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ปรุงโดยเชฟมืออาชีพก็ตาม อีกทั้งการคิดค้นสูตรของกินเมนูเฉพาะของทางร้าน ควรเลือกที่ปรึกษาที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารที่มีความชำนิชำนาญอีกทั้งในด้านของกินรวมทั้งการบริหารจัดการร้านค้า เพื่อร้านของคุณมีรายการอาหารซิกข์เนเจอร์ประจำร้านที่ใครมาก็จำต้องสั่ง และมีสูตรของกินที่ใครทำก็อร่อย ทำให้ที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารของคุณเติบโตขยายสาขาได้ในอนาคต

     นี่เป็นเหตุผลที่ที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารควรจะใช้ของสำเร็จรูป อย่างเช่น ซอสผัด รวมถึงสูตรอาหาร เป็นเคล็ดลับความสำเร็จของที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารที่ขยายสาขาทั้งประเทศ นิยมที่รู้แนวทางนี้ เพื่อควบคุมรสชาติของกินให้นิ่ง อร่อยพอดี ทั้งคุณภาพ จำนวนแล้วก็การแต่งจาน เนื่องจากหัวใจของที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารที่สำคัญที่สุดหมายถึงรสอาหารอร่อย ทำให้ลูกค้าจะกำเนิดความประทับใจและความเชื่อมั่นและมั่นใจ เมื่อมาร้านนี้สั่งอาหารรสชาติอย่างเดิมทุกคราว อร่อยไม่มีผิดเพี้ยน จะมีผลให้เหิมใจลูกค้าไปเต็มๆและก็เกิดการบอกต่อ ลูกค้าจะเสนอแนะให้คนอื่นมาทานที่ร้านค้านี้ ซึ่งเป็นการทำการตลาดไปในตัว ด้วยเหตุผลดังกล่าวการใช้ของสำเร็จรูปมีประโยชน์เป็นอย่างมากสำหรับที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารทุกร้าน เพราะว่านอกเหนือจากจะควบคุมรสชาติอาหารให้อร่อย เหมือนเดิมทุกหนแล้ว ยังช่วยลดขั้นตอนการทำงานด้านในครัว ประหยัดเวลารวมทั้งช่วยลดต้นทุนที่เกิดจากความสูญเสียของวัตถุดิบที่เหลือทิ้ง ได้เป็นอย่างดี เลือกใช้ของสำเร็จรูปทั้งที จำเป็นต้องเลือกซอสผัดที่ควบคุมคุณภาพแล้วก็ความอร่อยราวกับต้มเอง ด้วยสูตรเฉพาะระดับเชฟมืออาชีพ ชี้แนะที่นี่ https://www.chefjimfinthailand.com/ซึ่งมีซอสผัด น้ำจิ้มแล้วก็ซอสฯลฯ รวมทั้งยังรับทำ OEM น้ำปรุงรสเป็นสูตรเฉพาะสำหรับร้านของคุณ ที่ไม่มีผู้ใด เลือกของสำเร็จรูปสำหรับที่ปรึกษาร้านอาหาร รับคิดสูตรอาหาร แกะสูตรอาหารจำเป็นต้องมาตรงนี้เพียงแค่นั้น



ขอบคุณสำหรับที่มา บทความ แกะสูตรอาหาร https://www.facebook.com/chefcookingbydaiki