ยินดีต้อนรับคุณ,
บุคคลทั่วไป
กรุณา
เข้าสู่ระบบ
หรือ
ลงทะเบียน
1 ชั่วโมง
1 วัน
1 สัปดาห์
1 เดือน
ตลอดกาล
เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว:
SMF - เพิ่งติดตั้งใหม่!
หน้าแรก
ช่วยเหลือ
ค้นหา
ปฏิทิน
Gallery
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก
kidsaraburi.com # The name of your forum.
»
หมวดหมู่ทั่วไป
»
ตลาดทั่วประเทศ
»
รับทำลิฟท์บ้าน 2 ชั้น ปทุมธานี บริการรับทำลิฟท์ทุกประเภท
« หน้าที่แล้ว
ต่อไป »
พิมพ์
หน้า: [
1
]
ลงล่าง
ผู้เขียน
หัวข้อ: รับทำลิฟท์บ้าน 2 ชั้น ปทุมธานี บริการรับทำลิฟท์ทุกประเภท (อ่าน 421 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 3 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
keekimaru
Sr. Member
กระทู้: 338
การ์ม่า: +0/-0
รับทำลิฟท์บ้าน 2 ชั้น ปทุมธานี บริการรับทำลิฟท์ทุกประเภท
«
เมื่อ:
01 2020-06-01 2020 18:%i:1591012507 »
รับทำลิฟท์บ้าน 2 ชั้น ปทุมธานี บริการรับทำลิฟท์ทุกประเภทโดยช่างทำลิฟท์คนไทยมืออาชีพ ที่จะให้คุณได้ใช้งานลิฟท์มาตรฐานในราคาประเทศไทย ซึ่งคุณสามารถเลือกรูปแบบลิฟท์ได้ตามต้องการ ทีมงานของเราบริการเดินทางไปดูหน้างานพร้อมให้คำปรึกษาก่อนทำการสร้างลิฟท์ เพื่อให้คุณได้ลิฟท์ที่สวยงามเหมาะสมและมีคุณภาพมาตรฐาน
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
ลิฟท์สามารถช่วยอำนวยความสะดวกอย่างมากในการขนส่งผู้โดยสารไปยังชั้นอาคารที่สูงขึ้นไป ช่วยให้สามารถขึ้นโดยสารได้อย่างปลอดภัยโดยเฉพาะคนชราหรือผู้สูงอายุ อีกทั้งยังช่วยประหยัดเวลาในการขึ้นลงในแต่ละชั้นของตัวอาคารอีกด้วย
สำหรับงานลิฟท์ในครั้งนี้เราได้เดินทางไปที่จังหวัดปทุมธานี เพื่อทำลิฟท์โดยสาร 2 ชั้น โดยลูกค้าต้องการให้ติดตั้งลิฟท์นอกตัวอาคารเพื่อที่จะอำนวยความสะดวกสูงสุดแก่ผู้ที่ต้องการใช้งานขึ้นลิฟท์ไปยังชั้น 2
โดยลิฟท์มีขนาด หน้าโต๊ะ 1300 * 1300 mm ซึ่งมีความกว้างและพื้นที่มากเพียงพอที่จะโดยสารผู้ใช้ลิฟท์ได้อย่างไม่แออัด ซึ่งลิฟท์สามารถรับน้ำหนักได้ 500 กิโลกรัม ทำให้คุณสามารถโดยสารลิฟท์ได้พร้อมกันครั้งละ 4 - 5 คน อย่างสบายๆ
ลิฟท์ตัวนี้ถูกออกแบบให้ใช้งานนอกอาคารจึงได้ทำเหล็กกั้นพื้นที่ไว้เป็นขอบเขตอย่างดี เพื่อสร้างความปลอดภัยและสามารถเปิดเข้าออกลิฟท์ได้อย่างสะดวกและง่ายดาย ลิฟท์ที่เราได้สร้างขึ้นนี้ใช้วัสดุดที่แข็งแรงทนทานและรับน้ำหนักได้ตามสเปค มีระบบเซฟตี้เพื่อช่วยให้การใช้งานเป็นไปอย่างราบรื่นและปลอดภัยทีุ่สุด
ลิฟท์ตัวนี้ถูกทาด้วยสีน้ำตาลตัดด้วยสีขาวซึ่งทำให้ดูแล้วมีความโดดเด่นและสวยงาม ด้านหน้าประตูลิฟท์ด้านหน้าใช้อะคริลิคใสเพื่อให้แสงสว่างส่องเข้าถึงและสามารถให้ผุ้ใช้งานมองเห็นด้านนอกได้ขณะที่ลิฟท์กำลังทำงาน
ข้อมูลเกี่ยวกับลิฟท์
หน้างาน ปทุมธานี
ขนาดหน้าโต๊ะ 1300*1300 mm
ยกสูง อาคาร 2 ชั้น
น้ำหนัก 500
ทีมงานของเรามีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ในด้านบริการสร้างลิฟท์ยาวนานกว่า 10 ปี เรามีความรู้เกี่ยวกับระบบไฮดรอลิคและระบบไฟฟ้าที่ใช้ในการควบคุมลิฟท์เพื่อให้ลิฟท์สามารถทำงานได้อย่างนิ่มนวลปลอดภัยและสามารถรับน้ำหนักได้ตามสเปค
หากคุณกำลังมองหาช่างทำลิฟท์ในเขต ปทุมธานี ก็สามารถโทรสอบถามหรือเรียกใช้บริการกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้
ดูเพิ่มเติม :
http://ls-hidroric.com/detail.php?id_detail=56
บันทึกการเข้า
พิมพ์
หน้า: [
1
]
ขึ้นบน
« หน้าที่แล้ว
ต่อไป »
kidsaraburi.com # The name of your forum.
»
หมวดหมู่ทั่วไป
»
ตลาดทั่วประเทศ
»
รับทำลิฟท์บ้าน 2 ชั้น ปทุมธานี บริการรับทำลิฟท์ทุกประเภท