͸Ժ

ผู้เขียน หัวข้อ: สารพัดเมนูหอยเชลล์นำเข้าจากอเมริกาและฮอกไกโด  (อ่าน 490 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ kaidee20

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16453
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
เซตเมนูอาหารจีน

    ** ห้องอาหารจีนแคนตัน โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค นำเสนอ “เซตเมนูอาหารจีน 4 เมนูสุดพิเศษ” ประกอบด้วย เซตที่ 1 อาทิ กระเพาะปลาเนื้อปูน้ำแดง ปลาเงินทอดพริกเกลือ บะหมี่ไข่กุ้งฮ่องกง เป็นต้น “เซตที่ 2” อาทิ กระเพาะปลาเนื้อปูผัดแห้งซุปเสฉวน บะหมี่ปลากะพง สาคูแคนตาลูป​ เซตละ 990 บาท++ พิเศษพร้อมรับฟรีชาจีนร้อนหรือเย็น 1 ชุด วันนี้ถึง 30 เมษายน สำรองที่นั่งโทร.0-2508-5111 ต่อ 1614

ติ่มซำรสเลิศ

  ** ห้องอาหารวาล็อค โรงแรมคาร์ลตัน กรุงเทพฯ สุขุมวิท เปิดตำนานความอร่อยอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งจากสิงคโปร์ อาทิ กุ้งทอดครีมสลัดวาซาบิ (580++ บาท) เนื้อสันในออสเตรเลียผัดพริกไทยดำ (780++ บาท) เป็ดปักกิ่ง (1,600++ บาท) ปลาหิมะอบซอสสมุนไพร (780++ บาท) เต้าหู้วาล็อคซอสเอ็กซ์โอ (360++ บาท) รวมถึงติ่มซำรสเลิศอีกมากมาย เปิดบริการทุกวัน มื้อกลางวันและค่ำ สอบถามโทร.0-2090-7888

ห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์

    ** ห้องอาหารบิ๊กฟิช แอนด์ บาร์ โรงแรมหัวหิน แมริออท รีสอร์ท และสปา คัดสรรหอยเชลล์นำเข้าจากอเมริกาและฮอกไกโดมาปรุงอย่างพิถีพิถันกับ 4 เมนูความอร่อย อาทิ เซบิเช่หอยเชลล์ คลุกเคล้าน้ำผลไม้รสเปรี้ยวเพิ่มรสชาติด้วยมะพร้าวส้มโอเฟนเนลและมิโซะ (690++บาท) หรือจะเป็นผัดฉ่าหอยเชลล์รสจัดจ้าน เผ็ดร้อนแบบไทยแท้ (950++บาท) เป็นต้น มื้อค่ำตลอดมีนาคมนี้ สำรองที่นั่งโทร.0-3290-4666 ต่อ 4522

   ** ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน ล็อบบี้ อาคาร 12 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ร้านอาหารจีนสไตล์ฮ่องกง เอาใจคนรักปลาแซลมอนจากนอร์เวย์ด้วย 3 เมนูเลิศรส ทั้งปลาแซลมอนเจี๋ยนซอสเอ็กซ์โอ รสเผ็ดร้อนกลมกล่อมกำลังดี หรือ ปลาแซลมอนทอดครีมสลัดผลไม้ กรอบนอกนุ่มใน เด็กกินได้ ผู้ใหญ่กินดี และ ปลาแซลมอนเจี๋ยนซอสเทอริยากิ เสิร์ฟพร้อมผักเครื่องเคียง เพียงจานละ 460 บาท เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00–22.00 น. ข้อมูลเพิ่มเติม www.hkfisherman.com

    ** ห้องอาหารไทยพันวาเฮ้าส์ โรงแรมเคปพันวา ภูเก็ต เชิญเปลี่ยนวันธรรมดาให้กลายเป็นช่วงเวลาสุดพิเศษกับเมนูอาหารไทยรสเลิศ โดยฝีมือเชฟระดับโรงแรม 5 ดาวที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นดีนำมารังสรรเป็นเมนูความอร่อยเสน่ห์อาหารไทยต้นตำรับสูตรเฉพาะของพันวาเฮ้าส์ พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศวินเทจไปกับบ้านโบราณหลังใหญ่สไตล์ชิโน-โปรตุกีสสุดคลาสสิคริมทะเลอันดามัน และอิ่มอร่อยไปกับเมนูอาหารไทยยอดนิยม อาทิ กั้งน้ำปลาหวาน(450++ บาท),ปูจ๋า(280++ บาท),ขนมจีนน้ำยาปู(240++ บาท),ไก่ห่อใบเตย(200++ บาท),ฉู่ฉี่กุ้ง(260++ บาท),น้ำพริกกุ้งเสียบ(200++ บาท),ปลากะพงต้มยำแห้ง(340++ บาท),กุ้งทอดซอสมะขาม(260++ บาท)ฯลฯตบท้ายด้วยเมนูของหวานแสนอร่อย อาทิไอศกรีมกะทิทรงเครื่อง(140++ บาท),ข้าวเหนียวมะม่วง(180++ บาท) และอีกหลากหลายเมนูที่รอให้คุณมาลิ้มลองเปิดให้บริการมื้อค่ำ ทุกวัน เวลา18.30-23.00น.ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน นอกจากนี้ยังมีบริการชุดอาหารไทยสไตล์พันวาเฮ้าส์2เซ็ตให้คุณได้เลือกสรรไม่ว่าจะเป็นเซ็ตเมนูดินเนอร์ภาคกลางหรือเซ็ตเมนูดินเนอร์ภาคใต้ได้ในราคาเพียงชุดละ 1400++ บาทเท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.0-7639-1123-5 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์www.capecollection.com

    ** ห้องอาหารญี่ปุ่นฮากิ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท และวิลลา หัวหิน เชิญลิ้มลองความแปลกใหม่ในรสชาติแห่งอาหารญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น เทปันยากิ คาลามารี กับความแตกต่างของเนื้อสัมผัสจากหมึกคาลามารีเหนียวนุ่มที่สอดไส้ด้วยมูสปลาทะเลเนื้อเนียน เสิร์ฟร้อนลีลาเด็ดในแบบเทปันยากิพร้อมซอสสาเกโชยุสูตรดั้งเดิมรสละมุน สเต็กปลากะพงซอสมิโซะ จานพิเศษที่ผสานรสชาติแบบตะวันตกจากซอสครีมไวน์ขาว เข้ากับความนุ่มลึกของรสชาติจากมิโซะสูตรต้นตำรับ มอบกลิ่นอายตะวันออกในอาหารจานนี้ได้อย่างลงตัว และที่พลาดไม่ได้ ปลาหิมะนึ่งในมิรินโชยุ ที่เพิ่มความล้ำลึกในรสชาติและรสสัมผัสของเนื้อปลาหิมะชิ้นหนาด้วยมิรินญี่ปุ่นหวานนุ่ม มอบความกลมกล่อมกับเนื้อปลาสดใหม่ได้เป็นอย่างดี



กิวนิกุ นิโกะมิ

     อีกจานอาหารจากฮากิที่ทุกท่านจะต้องชื่นชอบ ยากิ มากุโระ ปลาทูน่าชิ้นหนาย่างงาขาวญี่ปุ่น เสิร์ฟพร้อมซอสเนยคลาสสิกเคล้าความหอมของสมุนไพรหลากชนิด ปรุงรสชาติสไตล์โอเรียนทัลอย่างตะวันออก แปลกใหม่แต่อร่อยอย่างลงตัว และ กิวนิกุ นิโกะมิ อาหารเมนูเนื้อตุ๋นสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิมที่นุ่มละมุนลิ้น แต่เพิ่มความแปลกใหม่ด้วยซอสสูตรพิเศษ พลาดไม่ได้กับความแปลกใหม่ที่รังสรรค์โดยทีมคัลลินารีแห่งห้องอาหารฮากิ พร้อมเสิร์ฟเพิ่มเติมจากเมนู อะ ลา คาร์ท สำหรับมื้อค่ำตลอดทุกวันอังคารถึงวันอาทิตย์ ตั้งแต่ 17 มีนาคมถึง 30 เมษายนนี้ เริ่มต้น 280++ บาท สอบถาม่โทร.0-3251- 2021 หรืออีเมลล์chbr@chr.co.th



ซันเดย์ บรันช์ 3 คอร์ส

      ** คาเฟ่ แคลร์  โรงแรมโอเรียนเต็ล เรสซิเดนซ์ กรุงเทพฯ เสิร์ฟความสุขแบบเกินคุ้ม กับซันเดย์ บรันช์ สุดแหวกแนว ในรูปแบบเซ็ทเมนู 3 คอร์ส ให้คุณได้เลือกอิ่มอร่อย เริ่มด้วยเมนูไข่เบเนดิกต์สุดคลาสสิค มีให้เลือกถึง 4 สไตล์ ตามด้วยเมนูอาหารจานหลัก อาทิ ฟิชแอนด์ชิปส์ ปลาชุบแป้งทอดกับมันฝรั่งทอด เสิร์ฟพร้อมทาร์ทาร์ซอส, สปาเก็ตตี้โบโลเนส รสกลมกล่อม, วาฟเฟิลที่ท็อปปิ้งด้วยแซลมอนรมควัน, เบอร์เกอร์ผัก สำหรับสายคลีน ,คร็อก-เมอซีเออร์ (Croque-Monsieur) แซนวิชแฮมชีสหอมกรุ่นสไตล์ฝรั่งเศส และ ขาดไม่ได้ กับเมนูทูน่าทาร์ทาร์ เมนูขึ้นชื่อยอดนิยมของคาเฟ่ แคลร์ ปิดท้ายด้วยของหวานเลิศรส ไม่ว่าจะแพนเค้ก เฟรนช์โทสต์ วาฟเฟิล หรือเครป อิ่มคุ้ม คุณภาพคับจานกับเซ็ทเมนู ซันเดย์ บรันช์ ทุกวันอาทิตย์ 11.30 - 15.30 น. เพียง 500 บาทสุทธิ สอบถามรายละเอียดหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร.0-2125-9000 ต่อ 9080 หรือ อีเมล reservations@oriental-residence.com



นมพิสทาชิโอ รสช็อกโกแลต

     ** เครือเฮอริเทจ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่นมพิสทาชิโอ แบรนด์ซันคิสท์ รสช็อกโกแลตตอบรับความต้องการของผู้บริโภคในกลุ่มผู้ดูแลสุขภาพ ให้มีทางเลือกที่หลากหลาย โดยนำช็อกโกแลตเข้มข้นซึ่งเป็นรสชาติยอดนิยมที่คุ้นเคยมาผสมผสานกับถั่วพิสทาชิโอคุณภาพเยี่ยมจากสหรัฐอเมริกา เกิดเป็น นมพิสทาชิโอ รสช็อกโกแลต แบบพรีเมียมพร้อมดื่ม ที่ให้พลังงานเพียงแค่90กิโลแคลอรี่ เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพที่ใส่ใจดูแลตัวเองและชื่นชอบในรสช็อกโกแลต เครื่องดื่มน้ำนมพิสทาชิโอ แบรนด์ซันคิสท์ มากไปด้วยสารอาหารที่ดีต่อสุขภาพอย่าง วิตามินอี, โปรตีน, แคลเซียม รวมถึงยังช่วยบำรุงหัวใจ ช่วยลดโคเลสเตอรอล ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ และช่วยให้ระบบขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้น เนื่องจากมีใยอาหารสูง ที่สำคัญไม่มีส่วนผสมของนมโคและถั่วเหลือง ปราศจากแลคโตสและกลูเตน มีให้เลือกทั้งหมด 3 รสชาติ ได้แก่ รสออริจินอลสูตรไม่เติมน้ำตาล และรสช็อกโกแลต พร้อมให้คุณดื่มอร่อยได้ประโยชน์แล้ววันนี้ ในกล่องขนาด 180 มิลลิลิตร ราคา 20 บาท ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร 02-813-0954-5 หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่www.facebook.com/SunkistTHและIG:sunkistthailand



หวานเย็นและมากคุณประโชน์

     ** โรงแรมแบงค็อก โฮเทล โลตัส สุขุมวิท บริหารงานโดย แอคคอร์แนะนำเมนูเครื่องดื่มที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย เหมาะสำหรับผู้รักและใส่ใจสุขภาพ โดยเราเลือกใช้วัตถุดิบที่สด ใหม่ สะอาด รับรสธรรมชาติแท้ๆ แบบเต็มๆแก้ว อาทิ “Bubbles of Life” ผสมผสานความอร่อยลงตัวของเสาวรส น้ำผึ้งและโซดา ต่อด้วย “Blissful” กลิ่นอายของเสาวรสผสมผสานกับมะม่วงสดๆ และน้ำผึ้ง และ “Lemonicious” ดอกอัญชัน, ชามะนาว และน้ำมะนาว และเมนูอีกมากมาย รอให้คุณได้มาสดชื่นทุกวัน เสริฟ์ทุกวัน ตลอดเดือนมีนาคมนี้ ในราคาเริ่มต้น 110 บาท (รวมอัตราภาษีและค่าบริการ) ณ เลอ บูลองเช่ เบเกอรี่ช็อป  เลอ บูลองเช่ เบเกอรี่ ช็อป เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8.00. น. – 21.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.0-2261-0111 ต่อ 4130



เมนูพิเศษ 5 คอร์ส

      **  โรงแรม อนันตรา สาทร กรุงเทพฯ ขอเชิญนักชิม และผู้ที่ชื่นชอบไวน์ทุกท่าน มาชิม Wine Dinner ที่จะกลับมาพบกับทุกท่าน ในวันศุกร์ ที่ 27 มีนาคม พ.ศ 2563 ตั้งแต่เวลา 19.30 น. – 21.30 น. ซึ่งในครั้งนี้ทุกท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับไวน์ชั้นเลิศจากประเทศอาร์เจนตินา  เริ่มต้นค่ำคืนของมื้อพิเศษ ที่ ZOOM Sky Lounge ชั้น 38 ด้วยอาหารทานเล่น และ Sparkling Wine ท่ามกลางบรรยากาศยามค่ำคืนของกรุงเทพมหานคร จากนั้นย้ายไปรับประทานมื้อค่ำที่ Kasara Executive Lounge ที่เชฟกิ๊บส์ และคุณอ๊อด, ไวน์ กูรู นั้นรอต้อนรับแขกพิเศษทั้ง 30 ท่านอยู่  ด้วยพื้นฐานการทำอาหารฝรั่งเศสที่เชฟกิ๊บส์เชี่ยวชาญ พร้อมกับเทคนิคการผสมผสานวัตถุดิบตะวันออกกับตะวันตก และใช้วิธีการปรุงหลากหลายแบบ เมนูพิเศษ 5 คอร์ส ที่เชฟกิ๊บส์จะปรุงให้แขกทุกท่านได้ชมที่ครัวเปิดของ Kasara Executive Lounge นั้นจึงมีความพิเศษในแต่ละจานต่างกัน โดยเริ่มต้นที่จานแรกด้วยปลางัวที่ปรุงรสด้วยวาซาบิ กับหัวไชเท้าญี่ปุ่น และแก้มหมูตุ๋นที่เสิร์ฟมาพร้อมกับแฮนด์เมดนย๊อคคี ฯลฯ



แก้มหมูตุ๋น

     ไฮไลท์อีกอย่างของค่ำคืนนั้นคือ ไวน์ชั้นเลิศจากสวนองุ่นจากเมือง Mendoza ที่ตั้งอยู่ที่เชิงเขา Andes ด้วยที่ตั้งอยู่บนพื้นที่สูง ทำให้องุ่นนั้นได้รับแสงแดดที่ดี จึงทำให้องุ่นนั้นมีสี และรสชาติที่เข้มข้น ไวน์ Malbec นั้นได้ถูกพูดถึงว่าเป็น “black cherries and deep plum cascade like an avalanche, releasing a heavenly mist of violet and cocoa powder aroma”.  Wine Dinner 5 คอร์สนี้ ราคาเพียงท่านละ 1,700 บาท++ และส่วนลดพิเศษ 15% เมื่อจองก่อนวันที่ 20 มีนาคมนี้ จำนวนจำกัดเพียง 30 ท่านเท่านั้น  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่: โทร.0-2210-9000 ต่อ 4304 หรืออีเมล์ zoom.asat@anantara.com



ชิมิชังกาไส้เนื้อ

    ** ห้ามพลาดกับเมนูชิมิชังกาไส้เนื้ออาหารขึ้นชื่อจากประเทศเม็กซิกัน พิถีพิถันทุกขั้นตอนการทำ ตัวแป้งกรอบอร่อย ไส้เนื้อรสเข้มข้น เสิร์ฟมาพร้อม 3 ซอสให้เลือกตามใจชอบ ทั้งซาวร์ครีม อะโวคาโด้ และซัลซ่า ในราคาสุทธิจานละ 380 บาท ที่ บรูสกี้ รูฟท็อป คราฟท์เบียร์ บาร์ พร้อมเพลิดเพลินไปกับคราฟท์เบียร์หลากชนิดให้คุณได้เลือกสรร บรูสกี้ รูฟท็อป คราฟท์เบียร์ บาร์ เปิดบริการทุกวัน: 17.00-01.00น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง โทร.0-2302-3333 หรืออีเมล brewski.bangkok.blu@radisson.com



หอยปีกนก

    ** ห้องอาหารญี่ปุ่นไดอิจิ โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์เชิญชวนชิม“บุฟเฟต์ญี่ปุ่นซูชิพรีเมียม” ทั้งฟัวกราส์ วากิว หอยปีกนก ปลาไหลญี่ปุ่น แซลมอน ฯลฯ ทั้งมื้อกลางวันและเย็นเพียงท่านละ 690 บาทถ้วนเท่านั้น (จากปกติ919บาท) พิเศษ!!! แฟนเพจห้องอาหารญี่ปุ่นไดอิจิ ตลอดเดือนมีนาคมนี้ เพียงจองผ่านwww.facebook.com/daiichitheemerald รับส่วนลดทันที 40% เฉพาะมื้อกลางวัน จันทร์/พุธ/ศุกร์ และมื้อเย็น อังคาร/พฤหัสบดีเหลือเพียงท่านละ 585 บาทถ้วนเท่านั้น ส่วนท่านที่ชื่นชอบเมนูร้อนๆ เราพร้อมเสิร์ฟ “บุฟเฟต์ชาบู” ทั้งเนื้อวากิวเนื้อใบพายหมูนุ่ม สันคอหมูคุโรบูตะกุ้งแก้ว แซลมอน ฯลฯ กับน้ำซุปรสกลมกล่อม น้ำจิ้มสูตรดิเอมเมอรัลด์ ทานร่วมกับอาหารญี่ปุ่นซูชิพรีเมียม ทั้งมื้อกลางวันและมื้อเย็น เพียงท่านละ 790 บาทถ้วนเท่านั้น รีบจองด่วน!!เปิดบริการเวลา 11.30 -14.30 น. และ 18.00 - 22.00 น. สอบถามหรือสำรองที่นั่งโทร. 0-2276-4567 ต่อ 8593