kidsaraburi.com # The name of your forum.

หมวดหมู่ทั่วไป => ตลาดทั่วประเทศ => ข้อความที่เริ่มโดย: Chanapot ที่ 06 2020-03-06 2020 21:%i:1583503396

หัวข้อ: แสร้งใจบุญ รับแมวไปเลี้ยงก่อนฆ่าทิ้ง 12 ตัว อ้างป่วยจิต
เริ่มหัวข้อโดย: Chanapot ที่ 06 2020-03-06 2020 21:%i:1583503396
สลด! เจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยดัง แสร้งเป็นคนใจบุญรับแมวไปเลี้ยง ก่อนฆ่าทิ้ง สารภาพทำมาแล้ว 12 ตัว อ้างควบคุมตัวเองไม่ได้ พร้อมโชว์ใบนัดแพทย์จิตเวช

วันนี้ (6 มี.ค.63) เพจเฟซบุ๊ก "มูลนิธิ วอชด็อก ไทยแลนด์ Watchdog Thailand Foundation -Wdt" โพสต์เรื่องราวสะเทือนใจ (https://www.thainews.live/category/social-crime-news/)ทาสแมว  เป็นภาพของแมวที่ถูกฆ่า พร้อมระบุข้อความว่า มีเจ้าหน้าที่ ทำงานอยู่ในมหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งใน จังหวัดเชียงใหม่ ขอรับแมวจากผู้ที่ประกาศหาบ้านให้แมวทางเฟซบุ๊กไปเลี้ยง แต่กลับลงมือฆ่าอย่างโหดเหี้ยม

ทางเพจข่าวสดวันนี้ (https://www.thainews.live/category/social-crime-news/) ระบุว่า เจ้าของเดิมที่ประกาศหาบ้านให้แมวได้ไปแจ้งความเมื่อวันที่ 26 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แต่ก็ยังไม่หยุดพฤติกรรม หลังเจ้าของแมวลายปลาสลิดร้องเรียนมายังมูลนิธิฯ ว่า ชายคนดังกล่าวรับแมวไปเลี้ยงเมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ จากนั้นวันที่ 28 กุมภาพันธ์ เจ้าของจึงได้สอบถามความคืบหน้า แต่ชายคนดังกล่าวกลับตอบว่า "แมวตายแล้ว"

ล่าสุด ชายคนดังกล่าวได้งเข้าพบกับตำรวจภูธรภูพิงคราชนิเวศน์ จังหวัดเชียงใหม่ โดยอ้างว่า ฆ่าแมวมาแล้ว 12 ตัว เพราะถูกแมวกัดและไม่เชื่อง นอกจากนี้ยังอ้างว่า มีอาการเครียดไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ พร้อมโชว์ใบนัดแพทย์จิตเวช จากโรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมรับปากว่าจะไม่ฆ่าแมวอีก

อย่างไรก็ตาม วอชด็อก ไทยแลนด์ ได้ประสานไปยัง พ.ต.อ.รณชัย รอดลอย ผกก.สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ เร่งรัดดำเนินคดีกับผู้กระทำผิด โดยขอให้สอบปากคำทุกกรรมวาระ ที่มีการฆ่าแมวตามการรับสารภาพทั้ง 12 ตัว


 ข่าวสดล่าสุดวันนี้ (https://www.thainews.live/category/social-crime-news/)