kidsaraburi.com # The name of your forum.

หมวดหมู่ทั่วไป => ห้องพูดคุย ทุกเรื่อง => ข้อความที่เริ่มโดย: B001 ที่ 10 2022-01-10 2022 00:%i:1641749478

หัวข้อ: ระทึก ลูกหลอนยาน้ำมันราดตัว ก่อนเดินไปหาแม่ ร้องต้องตายไปด้วยกัน
เริ่มหัวข้อโดย: B001 ที่ 10 2022-01-10 2022 00:%i:1641749478
ระทึก ลูกหลอนยาน้ำมันราดตัว ก่อนเดินไปหาแม่ ร้องต้องตายไปด้วยกัน
หนุ่มหลอนยา ใช้น้ำมันราดตัวเองก่อนถือขวดจะไปราดแม่บังเกิดเกล้า หวังจุดไฟเผาตายไปพร้อมกัน พี่น้องช่วยห้ามทัน ก่อนแจ้งตำรวจมาจับตัวไปดำเนินคดี
mgwin88 (https://mgwin88.vip/sport.html)
เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 9 ม.ค. 65 ศูนย์รับแจ้งเหตุด่วนเหตุร้าย 191 สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งว่ามีชายเกิดอาการคลุ้มคลั่ง ใช้น้ำมันราดตัวเองและจะพยายามราดผู้เป็นแม่ แล้วจะก่อเหตุจุดไฟเผา โดยรับแจ้งว่าเหตุเกิดที่ ซ.พัฒนาการ 4 บ้านเนินตาแมว ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงส่ง ร.ต.อ.ไชยา สนั่นเมือง หัวหน้าชุดสายตรวจนำเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

โดยที่เกิดเหตุเป็นร้านขายของชำ ที่บ้านหลังดังกล่าวพบชายผู้ก่อเหตุ ถูกชาวบ้านช่วยกันจับตัวไว้ได้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าควบคุมและสวมกุญแจมือให้นอนอยู่กับพื้น ทราบชื่อคือ นายศราวุธ พุ่มพ่วง อายุ 32 ปี สภาพไม่สวมเสื้อ ใส่เพียงแค่กางเกงยีนส์ขายาว สภาพตัวเปียกไปทั้งตัว นอนอยู่ในอาการไม่ค่อยได้สติ มึนงง พูดคุยไม่รู้เรื่อง
mgwin88 ????? (https://mgwin88.vip/casino.html)
จากการสอบถามชาวบ้านทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายศราวุธ ได้ไปลักขโมยชิ้นส่วนเรือสปีดโบ๊ท ที่เป็นสแตนเลส ของชาวบ้านไปขาย ตนเองและชาวบ้านได้ช่วยกันจับและจะคุมตัวไว้แต่นายศราวุธ ไม่ยอมได้ใช้ลังไม้ทุ่มใส่ตนเองจนมีการต่อสู้กัน หลังจากนั้นจึงได้แยกย้าย จนกระทั่งมาทราบ ว่านายศราวุธได้กลับมาที่บ้าน และเอาน้ำมันราดตัวเองก่อนที่จะเดินไปราดผู้เป็นแม่ที่นั่งอยู่ ยังดีที่มีญาติๆ นั่งอยู่จึงช่วยกันห้ามได้ทัน ส่วนนายศราวุธ มักจะมีอาการหลอนแบบนี้เป็นประจำ อาการเหมือนหลอนยาเสพติด หลายครั้งได้ปีนขึ้นไปบนหลังคาอยู่เป็นประจำ บอกว่าขึ้นไปปลูกผักบนหลังคา จนหลังคากระเบื้องแตกไปหลายแผ่น
mgwin (https://mgwin88.vip/slot.html)
สอบถามญาติผู้เป็นพี่สาวของ นายศราวุธ ได้เล่าว่า ตนเองนั้นกำลังไลฟ์สดขายของอยู่ที่หน้าบ้าน และเห็นนายศราวุธ ได้ขี่จักรยานยนต์มาจอดที่หน้าบ้าน ก่อนจะถือน้ำมัน 2 ขวด มาด้วยโดยได้ใช้น้ำมันขวดแรกราดใส่ตัวเอง ก่อนที่จะเดินถือขวดน้ำมันเข้าไปหา นางรัตนา พุ่มพ่วง อายุ 60 ปี ผู้เป็นแม่ที่นั่งอยู่หน้าบ้านพร้อมทั้งพูดว่า "จะต้องตายไปด้วยกัน" โดยนางรัตนา พุ่มพ่วง เห็นท่าจะไม่ดี จึงได้ลุกขึ้นและยกเก้าอี้ขึ้นมากันไว้ โดยญาติๆ ที่เห็นเหตุการณ์จึงได้เข้ามาห้ามไว้ หลังจากนั้นนายศราวุธ จึงได้วิ่งไปล้างตัว ตนเองจึงโทรแจ้งไปยัง 191 ให้ตำรวจมาระงับเหตุ และที่น้องชายเป็นแบบนี้เพราะยาเสพติด
mgwin88 ????? (https://mgwin88.vip/index.html)
ส่วนนางรัตนา พุ่มพวง อายุ 60 ปี ได้เล่าว่า ตนเองนั้นได้นั่งอยู่หน้าบ้าน เห็นนายศราวุธ ได้มองมาที่ตนเองและเดินมุ่งมาที่ตน ก่อนที่จะยืนราดน้ำมันใส่ตัวเอง และห่างจากตนไม่ถึงเมตรเท่านั้น ซึ่งลูกสาวได้เข้ามากันไว้ได้ โดยที่นายศราวุธ ยังไม่ได้ราดน้ำมันใส่ตน ซึ่งหลังจากนี้ตนจะเดินทางไปแจ้งความที่ สภ.เมืองตราด เพราะครั้งนี้ไม่ใช่ครั้งแรกเกิดปัญหาแบบนี้มาหลายรอบแล้ว จึงปล่อยเอาไว้ไม่ได้ จากนั้น ร.ต.อ.ไชยา สนั่นเมือง หัวหน้าชุดสายตรวจ จึงได้นำตัวนาย ศราวุธ ไปส่งให้พนักงานสอบสวนที่ สภ.เมืองตราด เพื่อตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดพร้อมทั้งได้เก็บหลักฐานที่เป็นขวดน้ำมัน กับไฟแช็กในที่เกิดเหตุไปดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.
ติดตามรายละเอียดได้ที่ ::: https://slotxo-game.vip/