kidsaraburi.com # The name of your forum.

หมวดหมู่ทั่วไป => ห้องพูดคุย ทุกเรื่อง => ข้อความที่เริ่มโดย: B001 ที่ 08 2022-01-08 2022 03:%i:1641587080

หัวข้อ: สะดุดตาคนแห่เช็กอิน นึกว่าร้านกาแฟมินิมอล ที่แท้ป้อมตำรวจแยกศรีบุญเรือง
เริ่มหัวข้อโดย: B001 ที่ 08 2022-01-08 2022 03:%i:1641587080
สะดุดตาคนแห่เช็กอิน นึกว่าร้านกาแฟมินิมอล ที่แท้ป้อมตำรวจแยกศรีบุญเรือง
ประชาชนและนักท่องเที่ยวที่เชียงใหม่ แห่เช็กอินบ้านหลังน้อยแนวมินิมอลนอร์ดิกสไตล์ บริเวณแยกศรีบุญเรือง เพราะนึกว่าเป็นร้านกาแฟ ที่แท้เป็นตู้ยามคุมไฟแดงของตำรวจ สภ.แม่ริม ใช้งบสร้าง 1 แสนบาท
mgwin88 (https://mgwin88.vip/sport.html)
เมื่อวันที่ 7 ม.ค. 65 ประชาชนและนักท่องเที่ยวที่ขับรถผ่านบริเวณแยกศรีบุญเรือง อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ พากันสะดุดตากับบ้านหลังน้อยสไตล์มินิมอลผสมนอร์ดิกที่อยู่บนฟุตปาทบริเวณแยกดังกล่าว หลายคนเกือบจอดเช็กอินเพราะเข้าใจผิดคิดว่าเป็นร้านกาแฟ แต่เมื่อสังเกตดีๆ จึงทราบว่าเป็นตู้ยามตำรวจจราจร ขณะที่ประชาชนและนักท่องเที่ยว ต่างพากันถ่ายรูปไปลงในสื่อสังคมออนไลน์ กับความแปลกใหม่ของตู้ยามตำรวจ พร้อมกับชื่นชมในไอเดียแปลกใหม่      mgwin88 ????? (https://mgwin88.vip/casino.html)            ทีมข่าวลงพื้นที่ไปดู พบว่าตู้ยามตำรวจจราจรนี้เป็นของ สภ.แม่ริม นอกจากจะสวยงามแล้ว ยังสร้างจากวัสดุที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ ออกแบบมาสไตล์มินิมอล เรียบง่ายแต่ทันสมัย โดยโครงสร้างทำจากเหล็กเชื่อม ขนาด 4x4 เมตร มีหลังคาทรงจั่วแบบนอร์ดิกสีขาว ประดับด้วยไม้ฝาเทียมสีน้ำตาลทำจากไฟเบอร์ซีเมนต์ ติดฝ้าเพดาน ส่วนหลังคาใช้วัสดุ Shingle Roof หรือ หลังคาแบบยางมะตอย

ร.ต.ท.ประเทือง ชิดนอก รองสารวัตรจราจร สภ.แม่ริม บอกว่า ตู้ยามจราจรแห่งนี้สร้างเสร็จเมื่อ 2 เดือนที่ผ่านมาและเริ่มเปิดใช้งานได้ประมาณ 1 เดือน ภายในตู้ยามขณะนี้มีเพียงตู้บังคับสัญญาณไฟจราจรเท่านั้น ยังไม่ได้ตกแต่งและติดตั้งเครื่องปรับอากาศและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น คาดว่าจะมีการติดตั้งอุปกรณ์เสริมที่เหลือให้แล้วเสร็จ พร้อมกับการใช้งานทางแยกตัดใหม่ ที่ก่อสร้างถนนทะลุเป็นสี่แยกในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้      mgwin (https://mgwin88.vip/slot.html)            รองสารวัตรจราจร สภ.แม่ริม กล่าวต่อว่า ตั้งแต่สร้างเสร็จมีประชาชนและผู้ใช้เส้นทางหลายคนเข้ามาถ่ายภาพ และสอบถามด้วยความสงสัยว่าใครเป็นคนออกแบบ ซึ่งในส่วนนี้ทาง สภ.แม่ริม ได้รับการออกแบบและสนับสนุนการก่อสร้างจากบริษัทเอกชนในพื้นที่ ใช้งบประมาณการก่อสร้าง 1 แสนบาท ส่วนตัวคิดว่ารูปแบบที่ทำมาก็มีความแปลกใหม่ ดีไซน์ไม่เหมือนใคร และประชาชนหรือผู้พบเห็นก็รู้สึกดีและชื่นชอบ และบางรายก็มายืนดู หรือถ่ายภาพไปลงโซเชียล คิดว่าเป็นสิ่งที่ดีและเป็นมิติใหม่ที่เกิดขึ้นกับตู้ยามจราจร ที่มีดีไซน์ใหม่ขึ้นมา ซึ่งกระแสส่วนใหญ่ก็คิดว่าน่าจะเป็นด้านบวก      mgwin88 ????? (https://mgwin88.vip/index.html)         สำหรับตู้ยามจราจรที่ดีไซน์แบบใหม่นี้ ยังมีเพียงแค่ที่เดียวในเชียงใหม่ คือ ที่แยกศรีบุญเรืองแห่งนี้ โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่ริม ก็มีความดีใจที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากประชาชน ส่วนในเรื่องการก่อสร้างก็ดูแปลกดี และมีการใช้วัสดุก่อสร้างใหม่ๆ และมีผู้ใช้เส้นทางบางรายก็มาจอดถ่ายภาพ และเอาไปแซวในโลกโซเชียลว่าเหมือนร้านขายกาแฟ ซึ่งก็เป็นการสร้างสีสันให้กับผู้ใช้รถใช้ถนนในพื้นที่อีกทางด้วย.
ติดตามรายละเอียดได้ที่ ::: https://slotxo-game.vip/