kidsaraburi.com # The name of your forum.
หมวดหมู่ทั่วไป => ตลาดทั่วประเทศ => ข้อความที่เริ่มโดย: Jessicas ที่ 10 2020-04-10 2020 22:%i:1586533361
-
วันที่ 10 เม.ย. นายกอบชัย บุญอรณะ ผวจ.เพชรบุรี ในฐานะผู้กำกับการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉินจังหวัดเพชรบุรี ได้ออกคำสั่งจังหวัดเพชรบุรี ที่ 623/2563 เรื่องปิดสถานที่เสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโรคโควิด19 (https://www.upload-image.org) เพิ่มเติม
โดยมีรายละเอียด ระบุว่า
1.ปิดหรือห้ามจำหน่ายสุรา ประเภทที่ 1-2 ที่ได้รับอนุญาตให้จำหน่าย ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าปลีกขนาดใหญ่ ซุเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหารและเครื่องดื่ม ที่จำหน่ายสุราหรือเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกชนิด
2.ปิดชายหาดตลอดแนวจังหวัดเพชรบุรี และห้ามเล่นกีฬาไคท์เซิร์ฟ เจ็ทสกี บานาน่าโบ๊ท หรือกีฬาทางน้ำอื่นๆ ตลอดแนวชายหาด
ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 เม.ย. 2563
3.ให้เปิดร้านเสริมสวย ตัดผม ชายหญิง ได้ แต่ต้องมีมาตรการป้องกัน ควบคุมจำนวนผู้ใช้บริการ ทำความสะอาดอุปกรณ์และพื้นผิว มีสบู่หรือเจลให้บริการ และสวมใส่หน้ากากผ้าหรือหน้ากากอนามัยตลอดเวลา