͸Ժ

ผู้เขียน หัวข้อ: สุดเลิศตัวอย่างเก๋ๆ ที่วางโทรศัพท์มือถือ DIY ทำเองได้  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 294215
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
กาลเวลาที่การพัฒนาทางด้านดิจิทัลกำลังกำลังมามีบทบาท ชีวิตประจำวันของคนในสมัยนี้ เป็นเหตุให้การติดตามข่าวสารและการทำธุรกรรมหลายอย่าง ผ่านโทรศัพท์มือถือได้รับความนิยมชมชอบเป็นอย่างยิ่ง จนโทรศัพท์มือถือกลายอวัยวะที่ 33 ของคนไปแล้ว เรียกได้ว่าวันไหนหลงลืมกระเป๋าตังค์ยังไม่เกรี้ยวกราดเนื้อร้อนใจเท่าลืมโทรศัพท์มือถือ
เช่นใดก็ดีปมปัญหาหยุมหยิมกวนใจของคนที่ติดโทรศัพท์มือถือคงหลบหนีไม่รอดการหาโทรศัพท์ไม่เจอบ้าง ไม่ทราบว่าไปหลงลืมไว้ตรงไหนบ้าง หรือไม่รู้จะวางไว้ตรงไหนให้ทำได้เกาะติดข่าวและความบันเทิงต่างๆ ได้อย่างสม่ำเสมอ วันนี้เราจึงมีตัวอย่างการประดิษฐ์ที่วางโทรศัพท์มือถือจากของเหลือใช้ใกล้ตัว ที่เว้นแต่จะช่วยเพิ่มเติมความสบายในการใช้งานโทรศัพท์มือถือแล้ว ยังช่วยประหยัดและพิทักษ์สิ่งแวดล้อมด้วย
ที่วางมือถือจากหนังสือเก่า
หนังสือเก่าที่อ่านแล้วและไม่ได้ทำประโยชน์อะไรสามารถนำมาทำที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แค่นำหนังสือเก่ามากรีดช่องตรงกลาง แค่นี้คุณก็ได้ที่วางโทรศัพท์มือถือสุดโก้เก๋แล้ว
ที่วางมือถือจากคลิปหนีบกระดาษ
คลิปหนีบกระดาษคืออุปกรณ์ที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี หากใครยังไม่มีที่วางโทรศัพท์มือถือบนโต๊ะทำงานคลิปหนีบกระดาษก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพียงแค่มีคลิปหนีบกระดาษ 3 ตัวกับหนังยาง 1 เส้น นำมาทำเข้าด้วยกัน คุณก็ได้ที่วางโทรศัพท์มือถือสุดเก๋และสุดแนวแล้ว
ที่วางมือถือจากถ้วยกระดาษ
อีกหนึ่งแนวคิดสุดง่ายที่คุณก็สามารถทำได้เอง แค่นำถ้วยกระดาษที่ใช้แล้ว ทำความสะอาดแล้วเช็ดให้แห้ง จากนั้นนำมาตัดเป็นรูปร่างที่ต้องการ แค่นี้คุณก็วางโทรศัพท์มือถือได้แล้ว
ที่วางมือถือจากตลับเทปคลาสเซ็ต
ใครที่อยู่ในยุค 90 คงรู้จักมักคุ้นกับตลับเทปคลาสเซ็ตเป็นอย่างดี ขณะนี้เทปคลาสเซ็ตไม่ได้ใช้งานอีกแล้ว แต่คุณไม่จำเป็นต้องต้องทิ้งให้เป็นขยะรกโลก คุณสามารถนำมาปรับใช้ทำเป็นที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แค่นำมาตกแต่งให้สวยงาม ติดเทปกาวให้สามารถตั้งได้ คุณก็ได้ที่วางมือถือสุดเก๋แล้ว
ที่วางมือถือจากลวดหนีบกระดาษ
ลวดหนีบกระดาษคือของใช้ในออฟฟิศที่หลายคนมองข้าม และไม่คิดว่าจะสามารถนำมาสร้างสรรค์เป็นที่วางโทรศัพท์มือถือได้ อย่างไรก็ดีจากนี้คุณต้องเปลี่ยนการคิด ลองนำลวดหนีบกระดาษมางอให้ได้รูปร่างที่ต้องการ แล้ววางโทรศัพท์มือถือดู การันตีว่าคุณและเพื่อนร่วมงานจะชอบอย่างเป็นแน่
จากไอเดียทั้งสิ้นนี้คือไอเดียที่วางโทรศัพท์มือถือสุดเก๋จากสิ่งของเครื่องใช้เหลือใช้ที่คุณสามารถนำไปทำเองได้ ซึ่งเว้นแต่จะช่วยเติมความสะดวกสบายในการใช้งานอวัยวะที่ 33 แล้ว ยังช่วยประหยัดเงิน และธำรงสิ่งแวดล้อมจากการลดขยะนำทิ้ง แล้วนำของเหลือใช้กลับมาใช้ใหม่อีกด้วย

เครดิตบทความจาก :

Tags : ที่วางโทรศัพท์,ที่วางโทรศัพท์มือถือ,ที่วางโทรศัพท์ในรถ