͸Ժ

ผู้เขียน หัวข้อ: พ่อแม่มือใหม่จะเลือกสรรซื้อที่นอนเด็ก จำเป็นต้องพินิจพิจารณาอะไรค่อย  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 329546
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
สำหรับป๋าคุณแม่มือใหม่เวลาจะเลือกสรรซื้อของใช้ให้พร้อมกันเช่นกันลูกน้อย บางคนอาจจะจะคิดแล้วคิดอีกจะซื้อแบบไหน เช่นใดถึงจะเหมาะสมพร้อมทั้งลูกของเรา สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่กำลังจะหาซื้อ ที่นอนเด็ก ให้กับลูกๆ แต่ยังไม่มีข้อมูลว่าจะเลือกแบบไหนเช่นไร วันนี้เราคอมไพล์หัวข้อที่จำเป็นต้องพิจารณาดู ก่อนตัดสินใจเลือกสรรซื้อที่นอนให้พร้อมสรรพทั้งบุตร
ปัจจัยที่ใช้ในการผลิต เป็นวัตถุที่มีคุณค่า
เลือกสรรจากวัตถุที่มีคุณภาพ เช่น จากยางพาราธรรมชาติ ซึ่งมีคุณสมบัติในการกระจายและรับน้ำหนักได้ดี อีกทั้งแล้วก็มีความยืดหยุ่น และ หนาแน่นสูง นุ่มสะดวก มีอายุในการใช้งานที่อาจคงทนถาวร รองรับแรงกดทับ และ ระบายอากาศได้ดี ไร้องค์ประกอบสารสังเคราะห์ ไร้ภัยจากสารพิษ สารเคมีตกค้าง เชื้อรา แบคทีเรีย ไรฝุ่น ซึ่งสิ่งเหล่านี้ไม่สามารถพึ่งอยู่ในยางพาราได้ ที่นอนยางพารา จึงทำให้ไม่ก่อให้เกิดอากัปกริยาภูมิแพ้ต่อเด็ก
ที่นอนเด็กที่จะซื้อจำจำต้องไม่แข็งเกินไป ไม่ยุบง่าย หรือนิ่มมากเกินดี
ควรเลือกสรรสรรที่นอน ที่แน่น แต่ไม่แข็งมาก และ ไม่นุ่มมากเกินไป เนื่องด้วยเวลาลูกนอนอาจจะจะจำจำต้องคว่ำหน้า หากเลือกสรรสรร ที่นอน นิ่มเกินไป หน้าของลูก คงจะจะจะจมไปพร้อมด้วยที่นอน ทำให้ขาดอากาศหายใจได้ ซึ่ง ที่นอนไฮบริด สามารถตอบโจทย์เรื่องราวราวนี้ได้เป็นอย่างดี เนื่องด้วย เป็นการผสมผสาน ฟีเจอร์ที่ความเด่นของแต่ละวัตถุเข้าไว้ด้วยกัน ทำให้นุ่มแน่น และ สามารถรองรับสรีระได้ทุกแบบ
ไม่ควรใช้ที่นอนทรุดโทรมเกินไป เหรอที่นอนคนแทน
กระดูกเด็กกระชับ ยังไม่แข็งแรงมากนัก ถูกต้องใช้ที่นอนที่ไม่เก่าเกินไป เพราะว่า ที่นอนเก่า จะมีรอยบุ๋ม หรือ ยุบตัวช่วงตรงกลาง กระดูกของลูกอาจจะจะพัฒนาได้ไม่เต็มที่ หรือ กระดูกคงจะผิดรูปผิดโครงสร้างที่ควรจะเป็น อีกทั้ง ที่นอนเก่า ยังมีปัญหาเรื่องราวความสะอาดด้วย ซึ่งภูมิปกป้องรักษาของเด็กยังไม่แข็งแรง คงจะจะจะก่อให้เกิดโรคต่าง ๆ ตามมา พ่อคุณแม่หลายท่าน จึงมักเลือกซื้อ ที่นอนใหม่ ยิ่งกว่า
ตอนไปซื้อพาลูกไปเลือกสรรซื้อที่นอนเหมือนกัน
หากลูกสุขภาพแข็งแรง โตพอที่จะพาออกจากบ้านได้แล้ว การพาลูกไปเลือกที่นอนด้วย ก็ถือเป็นวิธีที่ดี ให้ลูกได้ลองนอน และเราสามารถตรวจได้ว่าที่นอนนั้นแข็งเกินไปหรือนุ่มเกินไปหรือไม่ ด้วยการเอามือสอดใต้ตัวลูก หากสอดมือเข้าไปยุ่งยากมากอาจไม่เวิร์ค ควรเลือกสรรแบบพอดีเพื่อกันไม่ให้ลูกนอนกำจัดแล้วหายใจไม่ออก
การเอนของลูกน้อย เป็นเรื่องราวที่จำเป็นต้องใส่ใจอย่างพิเศษไม่แพ้เหตุการณ์อื่น ๆ เหตุเพราะ เด็กจะโดยมากใช้เวลาส่วนใหญ่ ไปพร้อมกับ การนอน บนที่นอน ในหนึ่งวันนับเป็นระยะเวลาประมาณ 15 ชั่วโมง เลยที่เดียว การเลือกสรรที่นอนอย่างเข้ารูป ก็จะทำให้น้องตื่นขึ้นมาอย่างสดชื่น แจ่มใส พร้อมเพื่อเช้าวันใหม่ เป็นการส่งเสริมพัฒนาการที่ดี ให้พร้อมทั้งเขาพร้อมด้วยนั่นเองขา

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง :

Tags : ที่นอนเด็ก