͸Ժ

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - framework468

หน้า: [1]
1
ห้องเกมส์ / พิชิตชะตาด้านการเงิน
« เมื่อ: 17 2023-01-17 2023 14:%i:1673941198 »
การเจริญเติบโตของ E-Sport
เกมออนไลน์เปลี่ยนเป็นเทรนด์ที่เติบโตอย่างเร็วในหมู่คนแบบใหม่ บาคาร่าออนไลน์ อันที่จริงสำหรับผู้คนจำนวนมาก มันเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของชีวิตประจำวัน ในสมัยก่อน การเล่นเกมออนไลน์แบบผู้เล่นหลายๆคนเกิดขึ้นในห้องปิดที่มีผู้เข้าร่วมจำกัด แม้กระนั้นเดี๋ยวนี้ด้วยความเจริญของอินเทอร์เน็ตทั้งโลก เกมเมอร์จากส่วนต่างๆของโลกมีความสัมพันธ์ซึ่งกันและกัน
เกมเมอร์ส่วนใหญ่ใช้คอมพิวเตอร์ เกมคอนโซล หรือสมาร์ทโฟนกับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อเล่นเกมออนไลน์ แต่ เกมออนไลน์มิได้สามารถช่วยเด็กๆได้เสมอ ขึ้นกับว่าคุณเล่นเกมออนไลน์ยังไง การเล่นเกมนั้นมีอีกทั้งคุณประโยชน์แล้วก็โทษ เมื่อพิจารณาถึงข้อดีขอเสีย นักเล่นเกมสามารถใช้เกมออนไลน์เป็นแพลตฟอร์มที่ปลอดภัย
ในเนื้อหานี้ คุณจะได้รับเนื้อหาสาระเกี่ยวกับ 5 ข้อดีขอเสียของการเล่นเกมออนไลน์ | ข้อด้อยและก็คุณประโยชน์ซึ่งมาจากการเล่นเกมออนไลน์ ผ่านโพสต์นี้ คุณจะทราบส่วนดีส่วนเสียของเกมออนไลน์
1. เข้าสังคม
เมื่อเล่นเกมออนไลน์ มีทิศทางที่จะเข้าสังคมอยู่เป็นประจำ เกมออนไลน์ช่วยทำให้การติดต่อสื่อสารเกิดขึ้นระหว่างผู้เล่นในภูมิภาคต่างๆพวกเขาสามารถตอบโต้กันขณะที่รื้นเริง สิ่งนี้ไม่เพียงแต่ช่วยทำให้พวกเขาเข้าสังคมได้แค่นั้น แต่ว่ายังเป็นผู้เล่นในกลุ่มที่ดียิ่งขึ้นอีกด้วย
2. ความเข้มข้น
การเล่นเกมออนไลน์เป็นประจำจะมีผลให้สมองของเด็กๆปฏิบัติงานเร็วขึ้นและก็เปลี่ยนแปลงพลังความจำโดยรวม เกมออนไลน์บางเกมจำต้องใช้ความสามารถการวางเป้าหมายแล้วก็การจัดการกับปัญหาอย่างครอบคลุมเพื่อผ่านด่านต่างๆเพราะฉะนั้นเด็กๆก็เลยจะต้องมีความกระตือรือร้นแล้วก็มีสมาธิมากขึ้นเรื่อยๆ ในขณะการเล่นเกมออนไลน์ยังช่วยปรับปรุงความสามารถการวิเคราะห์อีกด้วย เมื่อใช้ความชำนาญพวกนี้ ผู้เล่นน่าจะสามารถสนองตอบต่อความเคลื่อนไหวในเกมได้อย่างเร็ว แม้กระทั้งความถนัดการวิเคราะห์พวกนี้ก็ยังเป็นประโยชน์ในชีวิตจริงที่จึงควรจัดการกับปัญหาเฉพาะหน้า
. การคลายเครียด
เกมออนไลน์มีชื่อเสียงกันเพื่อช่วยเหลือการคลายเครียด เห็นได้ชัดว่าเกมเป็นเลิศในตัวเลือกที่ได้รับความนิยมสำหรับความสนุกสนาน คนที่มีความกังวลใจและก็ไม่มีชีวิตชีวาสามารถเล่นเกมออนไลน์เพื่อผ่อนคลายความเครียดได้ ไม่เฉพาะแต่เด็กเพียงแค่นั้น แม้กระทั้งคนแก่ก็เล่นเกมออนไลน์เพื่อการผ่อนคลายคลา
5. รายได้
เกมออนไลน์ยังส่งผลให้สามารถสร้างรายได้ได้จนกระทั่งเป็นแพลตฟอร์มที่สมควร ขึ้นกับระดับของการทำงานหนัก พวกเขาสามารถได้รับรางวัลที่เป็นไปได้มาก แต่ว่าจำต้องอยู่ภายใต้ข้อตกลงของอายุ 18 ปีขึ้นไปแค่นั้น เมื่อมีรายได้มากขึ้น เด็กๆอาจมีทัศนคติที่ดีต่อการเล่นเกม

2
เล่นเกมออนไลน์อย่างคนเฉลี่ยวฉลาด
น้ำอัดลม การบริโภคแอลกอฮอล์ รวมทั้งการสูบยาสูบ
ในกรุ๊ปคนแก่วัยหนุ่มวัยสาว นักเล่นเกมหนัก/บ่อยครั้งมีลัษณะทิศทางที่จะเป็นผู้ใช้น้ำอัดลมในจำนวนมาก lucabet เมื่อเทียบกับทั้งยังคนที่เล่นค่อย/สบายๆและไม่ใช่นักเล่นเกม โดย 64% ของนักเล่นเกมหนัก/บ่อยมากกล่าวว่ากินน้ำอัดลมมากยิ่งกว่า 1 แก้วต่อวัน เมื่อเทียบกับ ถึง 47 และก็ 39% ในกรุ๊ปที่ไม่เป็นทางการ/ค่อย และไม่ใช่เกมเมอร์เป็นลำดับ ไม่เหมือนกันในรูปทรงพวกนี้ในกลุ่มเด็กเป็นใกล้นัยสำคัญทางสถิติด้วย χ2(2,N=182) = 5.02, p = 0.08 โดยได้รับแรงหนุนจากคนที่ไม่ใช่เกมเมอร์ในเปอร์เซ็นต์ที่สูง (74%) ที่กล่าวว่ากินน้ำอัดลม <1 แก้วต่อวัน อย่างไรก็แล้วแต่ ไม่เหมือนกันระหว่างกรุ๊ปเกมทั้งคู่มีน้อยมาก ดังสรุปใน
ในฝูงชนวัยรุ่น นักเล่นเกมตัวหนัก/บ่อยมากแถลงการณ์ว่าการดื่มที่ทำให้เป็นอันตรายมีความถี่สูงมากขึ้นอย่างเป็นจริงเป็นจัง โดย 60% แถลงการณ์ว่าดื่มเครื่องดื่มมาตรฐานมากยิ่งกว่าห้าแก้วบ่อยๆทุกเดือน เมื่อเทียบกับ 50 แล้วก็ 40% สำหรับการดื่มแบบสบายๆ/เบาๆและไม่ใช่เกมเมอร์ กรุ๊ปต่างๆเป็นลำดับ ความต่างในรูปร่างกลุ่มนี้มีความนัยสำคัญทางสถิติ χ2(2,345) = 6.45, p < 0.05 สำหรับเด็ก อุบัติการณ์ของการบริโภคเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ต่ำเหลือเกินที่จะทำทดลองทางสถิติที่เข้มแข็งระหว่างกรุ๊ปเกม โดยเหตุนี้พวกเราก็เลยสรุปได้ว่าไม่น่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องระหว่างการเล่นเกมแล้วก็การบริโภคเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมที่เป็นแอลกอฮอล์ในเด็ก พวกเราตรวจทานความกลมกลืนระหว่างการรายงานของเด็กกับผู้ดูแลที่รายงานเกี่ยวกับความประพฤติการสูบยาสูบของลูกแล้วก็การบริโภคเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมที่เป็นแอลกอฮอล์ พวกเราจะต้องใคร่ครวญว่ามาตรการพวกนี้เป็นการรายงานด้วยตัวเองซึ่งบางทีอาจมีผลต่อความถูกต้องชัดเจนของการประมาณนี้

จากกลุ่มของตัวอย่างของพวกเรา เด็ก 10 คนรายงานว่าเคยใช้สินค้ายาสูบอย่างต่ำ 1 ครั้ง โดย 14% ของนักเล่นเกมหนัก/หลายครั้งกล่าวว่าดูดบุหรี่ เทียบกับเพียงแค่ 4% ของผู้เล่นทั่วๆไป/เกมเบาๆและไม่มีบุคคลที่ไม่ใช่เกมที่กล่าวว่าดูดบุหรี่ เนื่องมาจากไม่เหมือนกันในรูปทรงกลุ่มนี้มีความนัยสำคัญทางสถิติ χ2(2,N=183) = 7.49, p < 0.05 การศึกษาทำการค้นคว้าและวิจัยเสริมเติมเกี่ยวกับอุบัติการณ์ของการสูบยาสูบในเด็กที่เล่นเกมหนัก/บ่อยมาก ข้อมูลของพวกเรายังส่อให้เห็นอีกว่าอุบัติการณ์ของการสูบยาสูบมากขึ้นในวัยผู้ใหญ่ โดย 48% ของผู้เล่นเกมหนัก/บ่อยครั้งแถลงการณ์ว่าดูดบุหรี่ เทียบกับ 28% ในเกมเมอร์ทั่วๆไป/เกมเบาๆและก็ 22% ในกรุ๊ปที่ไม่ใช่เกม χ2(2,N=403) = 13.7 , พี < 0.05.
ประสิทธิภาพการนอน
ระดับการนอนถูกเทียบระหว่างชนิดเกมเมอร์โดยใช้ ANOVA สำหรับความต่างของค่าถัวเฉลี่ยระหว่างกรุ๊ป ข้อสมมติเรื่อง homoscedasticity เป็นที่น่าพออกพอใจสำหรับทั้งคู่กรุ๊ป สำหรับเยาวชน ประสิทธิภาพการนอนที่รายงานมีความต่างกันขึ้นกับขอบเขตการเล่นเกม F(2,N=179) = 3.67, p < 0.05 ในบรรดาเด็ก เกมเมอร์ที่เล่นเกมหนัก/บ่อยมากกล่าวว่ามีปัญหาสำหรับเพื่อการนอนเยอะที่สุด โดยค่าถัวเฉลี่ยสำหรับเกมเมอร์ที่หนัก/

หน้า: [1]