͸Ժ

ผู้เขียน หัวข้อ: !!สิ่งที่คุณจำต้องรู้ก่อนที่จะทำธุรกิจร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จแบบมือโปร  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ hs8jai

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12358
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
      ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ในช่วงปัจจุบันนี้การประลองในเรื่องของการทำธุรกิจห้องอาหารสูงมากๆเพราะเหตุว่าผู้คนจำนวนมากคิดว่า ของกินเป็นสาเหตุ 4 ที่ทุกคนจำเป็นจะต้องรับประทานและเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย มีโอกาสที่จะเสร็จได้รวมทั้งเติบโตไปได้ไกลกว่าการทำธุรกิจประเภทอื่นๆเพราะว่าคิดแค่ว่าทำร้านค้าที่เน้นย้ำเพียงแค่รสที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็เพียงพอที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แม้กระนั้นเรื่องจริงแล้วกระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารไม่ใช่ง่ายขนาดนั้น เนื่องจากว่าคุณจะต้องบริหารจัดแจงวัตถุดิบต่างๆตัวอย่างเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมทั้งวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศที่มีมูลค่าสูง ดังเช่นว่า เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบเหล่านี้มีวันหมดอายุ ด้วยเหตุนี้แล้วจะทำเช่นไรให้การบริหารจัดการด้านในร้านค้าโดยยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องของวัตถุดิบจะต้องให้ความสำคัญมาเป็นชั้น 1 เพราะมิเช่นนั้นแล้วถ้าหาก ไม่มีความรู้ที่พอเพียงแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินความจำเป็นหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับชนิดของของกินจะมีผลกระทบในหลายๆด้าน และอาจขาดทุนได้ นอกจากนั้นจำเป็นจะต้องบริหารทุนแอบแฝงอื่น ดังเช่น กระบวนการทำโปรโมชั่นรายเดือนกระตุ้นยอดจำหน่าย ,ค่าตอบแทนรายเดือนบุคลากร, ค่าเสียหายปรุงสถานที่ด้านในร้านค้า เป็นต้น ก็เลยจำเป็นจะต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อทำให้คุณสามารถบริหารจัดการธุรกิจอย่างเป็นระบบ ดำเนินงานได้ง่ายขึ้น รวมทั้งครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต เนื่องจากเมื่อคุณทำธุรกิจร้านอาหารแล้วบรรลุเป้าหมายไม่ใช่แค่รุ่นคุณแค่นั้น แต่ว่ายังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำธุรกิจการค้าถัดไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน และก็สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศได้อีกด้วย ถ้าว่าร้านค้าของคุณได้รับรางวัล มิชลิน ก็ยิ่งส่งผลทำให้ร้านของคุณโด่งดังมากยิ่งขึ้นด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร แล้วก็สิ่งที่คุณควรจะรู้ก่อนทำธุรกิจห้องอาหารให้ปังประสบความสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองผิดลองถูกมีอะไรบ้างที่คุณจึงควรรู้คลิ๊กหาเราได้จากเว็บไซต์  การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จำเป็นต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านของคุณมีความ เด่นกว่าร้านอื่นๆ

     นี่เป็นสิ่งที่คุณควรต้องรู้ก่อน เพราะเหตุว่าไม่งั้นแล้วถึงแม้ว่าร้านค้าของคุณจะทำกับข้าวอร่อยมากเพียงใดก็ตาม แม้กระนั้นลูกค้ามองว่าเป็นเพียงแค่ร้านอาหารธรรมดาทั่วๆไปที่มิได้มีเอกลักษณ์โดดเด่นอะไร ถึงจะอร่อย แม้กระนั้นก็มิได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอไป ก็เลยจะต้องสร้างความสะดุดตาให้กับเมนูอาหารแล้วก็สูตรของกินต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะว่าจะสร้างสรรค์สูตรอาหารสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านค้าของคุณมีรายการอาหารที่เป็นซิกเนเจอร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี รวมทั้งเป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานเมนูนี้ได้

     2.ต้องรู้จักการควบคุมรสให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของกระบวนการทำธุรกิจร้านอาหาร คือ เมื่อเปลี่ยนแปลงคนปรุงอาหารรสชาติแปลงขาประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนแปลงคนประกอบอาหารลูกค้ารู้เท่าทันครั้ง บางครั้งก็อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เนื่องจากไม่ประทับใจและไม่กลับมากินซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า โดยเหตุนี้สิ่งที่คุณจำเป็นที่จะต้องรู้เลยซึ่งก็คือการควบคุมรสชาติอาหารให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณ คือ สอนทำแม่ซอส หัวเชื้ออาหารต่างๆเพื่อควบคุมรสชาติของกินให้นิ่ง ไม่ว่าจะเปลี่ยนคนประกอบอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสอาหารดังเดิมทุกคราวและก็ทุกสาขา

     3.ต้องทราบแหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีและก็คุ้มค่ามีคุณภาพสูง

     ในการทำธุรกิจห้องอาหารนั้น ไม่เพียงแต่จะแข่งขันกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร สิ่งเดียวแต่จะแข่งขันกันว่าร้านไหนซึ่งสามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด ถือว่าร้านนั้นมีชัยไปกว่าครึ่งด้วยเหตุว่าแม้ว่าคุณได้เงินลงทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงกระทั่งเกินความจำเป็น ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดการธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายมากยิ่งขึ้นทำให้กระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารบรรลุผลสำเร็จแล้วก็จีรังยั่งยืนอยู่ได้อย่างช้านาน

     4. จำเป็นต้องทราบดีว่าทำอย่างไรให้จำนวนของอาหาร ออกมาใบหน้าเหมือนกันทุกจาน

     ถึงแม้ว่าจะเปลี่ยนเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดเมนูรวมถึงในการตวงการชั่งเป็นกรัม จำนวน วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อให้ เชฟ คนประกอบอาหารและบุคลากรในส่วนห้องครัว สามารถเตรียมของกินและปรุงเมนูออกมาให้เค้าหน้าและปริมาณแบบเดียวกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้เยอะแยะบางจานให้น้อย เหมือนกับห้องอาหารตามสั่งทั่วๆไป ด้วยเหตุว่าโน่นจะมีผลให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมือโปรส่งผลเสียในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายสิ่งหลายอย่าง     5.ต้องรู้ดีว่าจะเลือกเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับการทำอาหารเช่นไรให้แข็งแรงรวมทั้งใช้งานได้ช้านาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาไม่แพงหรือแพงสิ่งเดียว ต้องทราบเพราะอุปกรณ์ครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร และมีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเกินความจำเป็น สามารถใช้งานได้ยาวนานแข็งแรง มีการรับประกันรวมถึงจำเป็นต้องคุ้มค่าการลงทุนด้วย เนื่องจากว่าอุปกรณ์หุงหาอาหารนั้นราคาออกจะสูงจึงจึงควรเลือกให้ดีที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นคนที่ชี้แนะแหล่งจัดซื้ออุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆใช้งานได้นับเป็นเวลาหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.ต้องศึกษาในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในช่วงปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตกาลนั้นแนวทางการทำธุรกิจห้องอาหาร จะมีเพียงแค่ 3 ปัจจัยหลักที่ ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยรู้มันก็คือรสชาติอาหาร การบริการที่ดี รวมทั้งความสะอาด แต่ว่าในปัจจุบันนี้มีมากขึ้นในเรื่องของการตกแต่งห้องอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านค้าไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ร้านค้านั้นก็จะมีความน่าดึงดูดใจ ทำให้ลูกค้าต้องการเข้าไปกินอาหารเยอะขึ้นเรื่อยๆ ตัวอย่างเช่น ห้องอาหารที่ตกแต่งในสไตล์มนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปข้างในร้านก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นเวทมนตร์คาถาต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปวัง, น้ำเปลี่ยนสี ฯลฯ ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณควรต้องรู้ดีว่าร้านของคุณนั้นจะขายอาหารชนิดอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง รวมทั้งที่สำคัญก็คือกรุ๊ปลูกค้าเป็นคนใดกันแน่ ถ้าคุณยังไม่เคยรู้เรื่องพวกนี้ จะมีผลให้คุณไม่อาจจะบริหารจัดการและก็เข้าใจในเรื่องกรุ๊ปผู้บริโภคได้ พวกเราขอเสนอแนะให้ท่านมาที่นี่มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการบริหารจัดแจง ร้านอาหารกระบวนการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสอร่อย การควบคุมจำนวนทุนต่างๆฯลฯ จะมีผลให้การ ทำร้านอาหารของคุณ เข้าใจได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปและก็คุณไม่ต้องงมเข็มในห้วงสมุทร เพราะเหตุว่ากลุ่มของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของพวกเรา เป็นทีมที่มีฝีมือและมีความสามารถเฉพาะทางสามารถเสนอแนะหลักสูตร รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำอาหาร เปิดร้านของกินส่งออกสินค้าต่างถิ่น เป็นต้น การันตีได้ว่าคุณมีความรู้และก็สามารถนำไปทำธุรกิจร้านอาหารให้บรรลุเป้าหมายง่ายแบบมือโปร

     7.จำต้องรู้ว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะจัดการกับปัญหาเช่นไร

     แม้ว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แต่ยังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอเพียงรับประกันว่าปวดหัวแน่นอน เนื่องจากว่าปัญหาในร้านอาหารมีล้นหลามไม่ว่าจะเป็นเรื่องของบุคลากร การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสชาติอาหาร หรือจำต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งกับ ร้านค้าอื่นๆเป็นต้น หากว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหาเหล่านี้จะถูกแก้ไขโดยทันทีด้วยเหตุว่าเรามีบริการข้างหลังการขายถ้าติดปัญหาอะไรก็แล้วแต่อย่างเช่น พนักงานครัวลาออก ไม่มีคนควบคุมภายในห้องครัว ต้องขยายสาขา ทางคณะทำงานที่ปรึกษาและเชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเทรนเอง ทำให้การบริหารจัดการธุรกิจร้านอาหารง่ายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า และก็ยังส่งผลให้วิธีการทำธุรกิจห้องอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เนื่องจากว่าสามารถจัดการกับปัญหาได้อย่างทันทีทันควัน และมีคณะทำงานมือโปรที่คอย support คุณตลอด

     8.ต้องรู้ว่าควรใช้ Social Media สำหรับการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับการโปรโมทยังไง

     ในช่วงปัจจุบันนี้ Social Media ส่งผลเป็นอย่างมากที่จะสร้างการรับรู้ให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคลิปวีดีโอ ร้านอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับรู้ให้กับฝูงคนได้มากขึ้น ร้านของคุณก็จะมีชื่อเสียง แต่ว่าถ้าว่าคุณยังไม่เก่งเครือข่ายสังคมในด้านการโฆษณา ควรจ้าง influencer หรือเปล่า และทำเช่นไรให้คลิปเป็นไวรัล แนะนำเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีคณะทำงานที่มีความชำนิชำนาญทางด้านของวิธีการทำการตลาด ร้านอาหารโดยยิ่งไปกว่านั้น ซึ่งไม่ใช่แค่วิธีการทำตลาดออฟไลน์แม้กระนั้นจำเป็นที่จะต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เพราะว่ายุคนี้คนสร้างการรับรู้ได้ผ่านเครือข่ายสังคมซึ่งบางร้านค้า อยู่ไกลมาก แม้กระนั้นก็ยังสามารถขายได้และก็ขายดี ด้วยเหตุว่ายุคนี้โลเคชั่นไม่ได้ส่งผลเยอะที่สุด แต่ว่าวิธีการทำการตลาดให้ลูกค้ารู้สึกว่าว้าวและก็ติดใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าสนใจรวมทั้งต้องการจะมา ลองลองอาหารที่ร้านของคุณเพิ่มขึ้นเรื่อยๆแม้ชอบใจก็เกิดการบอกต่อแม้กระนั้นทุกๆสิ่งทุกๆอย่างก็มีด้านบวกและด้านลบเพราะว่าร้านอาหารหลายร้านดังมาจากโซเชียลเน็ตเวิร์คและก็ มีดราม่าจากโซเชียลเน็ตเวิร์คอย่างเดียวกัน ด้วยเหตุดังกล่าวกลุ่มที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของพวกเราก็จะรอแนะนำและให้คำแนะนำในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำการตลาดด้านบวกรวมทั้งแนวทางคุ้มครองไม่ให้เกิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของธุรกิจร้านอาหารจึงควรทราบอย่างยิ่งด้วยเหตุว่าจะต้องมีการเทรนบุคลากร รวมถึงจำเป็นต้องดูแลบรรยากาศของกินความสะอาดแล้วก็การจัดการจัดการให้เยี่ยมที่สุด เพื่อไม่ให้กำเนิดดราม่ารวมทั้งสร้างความซาบซึ้งให้กับลูกค้าจนกระทั่งกลายมาเป็นลูกค้าขาประจำท้ายที่สุด

     เพราะฉะนั้นถ้าว่าคุณอย่างไปถึงเป้าหมายในการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมืออาชีพโดยไม่ต้องลองถูกลองผิด และมีที่ปรึกษาทีมงานมืออาชีพระดับเชฟ มีชื่อเสียงที่มีประสบการณ์ ในการบริหารจัดแจงร้านอาหารมายาวนาน ทั้งยังมีเชฟผู้ชำนาญอาหารหลายประเภท ได้แก่ เชฟอาหารไทย , ของกินอิตาเลียน อาหารจีน, อาหารประเทศญี่ปุ่น ,อาหารเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าแห่งประเทศไทย ก็เลยทำให้ท่านสามารถเปิดร้านของกินได้ทุกประเภททั้งร้านคาเฟ่ ร้านกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านค้าของคุณมีรายการอาหารสิกข์เนเจอร์ไม่ว่าจะเป็นของกินหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาที่นี่พวกเรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสที่นิ่ง และก็คืนทุนไวภายใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายจึงทำให้การทำธุรกิจร้านอาหารแบบมือโปร จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน และมีบริการข้างหลังการขายดูแล support ขจัดปัญหารวมทั้งเทรนนิ่งให้กับพนักงานโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาที่นี่ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com เราเป็น ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟชื่อดังระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของร้านอาหารชื่อดังในไทยและต่างชาติมาแล้วมาก อยากสำเร็จได้จำต้องเลือกตรงนี้เท่านั้น สนับสนุนให้ธุรกิจห้องอาหารของคุณ ให้เป็นแถวหน้าในวงการอาหารได้อย่างแน่นอนแหล่งที่มา บทความ  การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร