͸Ժ

ผู้เขียน หัวข้อ: ทำยังไงถ้าต้องการให้มีคนคอยติดตามแฟนเพจเยอะ  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Protombonds347

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 14466
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
เป็นคำถามที่ทำให้เจ้าของแฟนเพจหรือแอดมินแฟนเพจหลายแห่งนั้นต้องนำกลับไปคิดและทำการบ้านเกี่ยวกับเรื่องการโปรโมตให้มากหน่อย แต่ก็ทำได้ไม่ถึงขั้น อาจจะเพราะติดหลายๆปัญหาเช่น ความเชื่อใจของคนที่น้อยอยู่ เพราะเห็นว่า ได้ยอดไลค์น้อย อาจเพราะว่าไม่มีความน่าเชื่อถือ เป็นรูปธรรม เมื่อเทียบกับหลายๆเพจ ทำให้การบริการด้านเพิ่มไลค์แฟนเพจถือมีการกำเนิดขึ้นมานั่นเองเพื่อที่จะตอบสนองต่อธุรกิจทางด้านDigitolนั้นกำลังมาแรงสุดๆ
สาเหตุก็เพราะในกรณีที่เราสังเกตได้นั่นก็คือ แฟนเพจที่เกิดขึ้นมามากที่สุดก็เห็นจะเป็นเพจประเภทกีฬานั่นเอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งข่าวสารฟุตบอล หรือแฟนเพจประเภทคลับสโมสรฟุตบอลต่างๆ และยังทำให้มีเพจเฉพาะทางเกิดขึ้นมาอย่างมากมาย แต่ถ้าหากเราได้พิจารณาว่า เช่นแฟนเพจอย่าง Siamsport หรือ Goal มีเพจของตัวเอง หรือจะเป็นแฟนเพจเช่น Soccersuck หรือแก๊งค์บ้าบอล ที่เพจหลังๆนี่ ก็ไม่ใช่เป็นสำนักข่าวทางการแบบสองรายแรก แต่ทำไมกลับมีคนมาติดตามกดไลค์กันอย่างมาก เพราะว่าพวกเขาก็ผ่านการทำ IM มามากพอสมควรเลยล่ะ และทำให้เกิดความน่าเชื่อถืออีกด้วย
ขนาดไม่ใช่เพจเป็นทางการ แต่ก็มีคนคอยติดตามกันอย่างล้นหลามอย่างนั้น ซึ่งก็แสดงให้เห็นได้ว่าถ้าคุณทำแฟนเพจ ก็สามารถดังในระดับนั้นได้เช่นกัน แต่ถ้าคุณต้องรู้จักที่จะทำการวางแผนในการที่จะก่อปั้นแฟนเพจของคุณให้ดีด้วย และยังแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่า ส่วนมากนั้นนั้นคนจะมองดูเพจเยอะหน่อยจะต้องอยู่ในระดับของคนกดไลค์หลักหมื่นไปจนจะถึงแสน ไม่ก็เป็นหลักล้านไปเลยนั่นเอง และเราก็สามารถที่จะทำเช่นนั้นได้ ถ้าเราเริ่มการดำเนินการจากการเพิ่มไลค์แฟนเพจ[/url][/i]แล้วก็ค่อยมาเติมและต่อยอดด้วยตัวของคุณเอง
เพราะเราสามารถเพิ่มไลค์แฟนเพจได้อย่างไร ก็เกิดจากการใช้ไอดีfacebookที่ได้ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ไม่ใช่เฟสปลอมหรือเฟสบุ๊คที่มีแต่ความเลื่อนลอย ทำให้การกดไลค์ไม่ถูกมองว่าเป็นสแปมอย่างแน่นอน แล้วยังเป็นการสร้างความน่าเชื่อถือให้กับแฟนเพจของคุณได้ ได้เห็นแค่นี้ก็มีความชัดเจนแล้วว่าการใช้พวกเทคนิคเพิ่มไลค์แฟนเพจมันถือเป็นสิ่งที่ทำให้แฟนเพจของคุณมีความก้าวหน้าไปเป็นอย่างมากเลยล่ะ โดยเริ่มต้นเพียงแค่การใช้ไลค์แค่สามพันไลค์ มันก็จะเป็นการต่อยอดทำให้แฟนเพจของคุณเติบโตและขยายไปได้มากเลยทีเดียว ถ้าหากอยากให้เพจของคุณมีการพัฒนาไปไกล โปรดใช้บริการเพิ่มไลค์แฟนเพจนี้กันเลย
 
 
 

Tags : ปั้มไลค์แฟนเพจ,เพิ่มไลค์แฟนเพจ,รับเพิ่มไลค์แฟนเพจ