͸Ժ

ผู้เขียน หัวข้อ: ผสมจุดแข็งพร้อมกับจุดด้อยของ ตู้เย็น 2 ประตู  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ skyzy.z88

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 294175
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
รวบยอดจุดดีและข้อด้อยของ ตู้เย็น 2 ประตู

ตู้เย็น 2 ประตูนั้นเป็นตู้เย็นที่มีการแยกกันระหว่างช่องแช่ของด้วยกันช่องแช่แข็งซึ่งได้รับความชื่นชอบมาก ในประเทศไทยโดยเฉพาะอย่างยิ่งอย่างยิ่งครัวเรือนที่มีจำนวนสมาชิกในครอบครัวตั้งแค่นั้น 4 ถึง 5 คนนั้นจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกใช้ตู้เย็นสไตล์ 2 ประตูเพราะว่าว่ามีความจุที่มากกว่าและศักยทำความเย็นได้อย่างโดยพลันกว่า และนอกต่อจากนั้นในเรื่องการบังคับกลิ่นนั้นตู้เย็น 2 ประตูนั้นทำเป็นทำได้เหนือกว่าเนื่องมาจากว่าตู้เย็น 2 ประตูนั้นมีการแยกชั้นของสิ่งของข้างในอย่างเป็นสัดเป็นส่วนมากกว่า  พร้อมทั้งนอกหลังจากนั้นตู้เย็นรูปแบบ 2 ประตูนั้น  ประตูนั้นจะมีประสิทธิภาพ ได้ดีกว่าตู้เย็นสไตล์ประตูเดียว นอกจากจุดดีดังที่กล่าวมาแล้วนั้นเราจึงได้รวบรวมเอาทั้งจุดเด่นและข้อด้อยของตู้เย็นสไตล์ 2 ประตูมาเปรียบเทียบให้คุณได้ทัศนาก่อนที่จะเลือกสรรซื้อตู้เย็นเครื่องใหม่มาใช้งาน

>> ข้อดีของตู้เย็น 2 ประตู

1.เหมาะสมสำหรับครอบครัวความจุใหญ่ที่มีผู้ร่วมทีมในตระกูล 4 คน 5 คน

 • ชั้นวางในตู้เย็นมีความจุใหญ่เก่งจุอาหารได้เยอะมาก
 • มีการแยกกันระหว่างช่องแช่แข็งพร้อมทั้งช่องแช่ของซึ่งเป็นเหตุให้คุณนั้นเป็นได้ที่จะเลือกเปิดอย่างใดอย่างหนึ่งแยกกันได้
 • ตู้เย็นสไตล์ 2 ประตูนั้น คุณไม่จำเป็นที่จะต้องกดหลอมละลายน้ำแข็งด้วยเหตุว่าว่าช่วงเย็นนั้นจะมีการจัดการน้ำแข็ยับยั้ง้วยตัวเองซึ่งเป็นเหตุให้ง่ายมากกับช่วยเหลือให้การใช้งานตู้เย็นไม่ขาดเหตุการณ์เพราะว่า จะสัมผัสมาหลอมละลายน้ำแข็ง
 • ช่องแช่แข็งจะมีสัดส่วนใหญ่สามารถสวมใส่สิ่งของแหวกแนวๆได้อย่างหลากหลาย

>> ข้อด้อยของตู้เย็น 2 ประตู


 • ตู้เย็นสไตล์ 2 ประตูนั้นมีมูลค่าที่มักจะสูงไม่เหมาะด้วยว่าครอบครัวสัดส่วนเล็กที่มีสมาชิกเพียง 1 ถึง 2 คนด้วยผลรวมสมาชิกที่น้อยการเจาะจงเลือกซื้อตู้เย็นรูปแบบ 1 ประตูก็น่าจะแค่พอเนื่อบอกเลิก้วยการใช้งาน
 • ตู้เย็นแบบ 2 ประตูนั้นกับสัดส่วนที่ใหญ่โตพร้อมด้วยปลอดไซส์ความจุเล็กด้วยครอบครัวปหางาตรเล็ก


3.ตู้เย็นแบบ 2 ประตูนั้นกินไฟมากกว่าตู้เย็นรูปแบบประตูเดียวเพราะว่ามันมีความจุที่มากกว่าเฉพาะนอกต่อจากนั้นก็มีเหตุผลอื่นเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยที่จะมาเป็นเหตุให้ตู้เย็นกินไฟมากกว่าตู้เย็นสไตล์ 1 ประตู
4.ต้องการพื้นที่ติดตั้งในบ้านเรือนมากกว่าเนื่องมาจากว่าตู้เย็นสไตล์ 2 ประตูนั้นมีความจุใหญ่กว่าตู้เย็นสไตล์ 1 ประตูจึงไม่เหมาะต่อการใช้งานในหอพักหรืออพาร์ทเม้นท์ที่มีปตอนหลังาตรเล็ก
5.ตู้เย็นสไตล์ 2 ประตูนั้นจะมีระบบหลอมละลายน้ำแข็งโดยอัตโนมัติซึ่งจำเป็นที่จะต้องใช้พัดลมในการเป่าเอาออกอากาศภายในตู้เย็นซึ่งอาจจะจะทำเอามีการบริโภคพลังงานมากขึ้น

>> สิ่งที่ประสกควรมองก่อนที่จะคัดเลือกจ่ายตู้เย็น 2 ประตู

1.ขนาดของตู้เย็น : คุณคัดเลือกความจุของตู้เย็นให้เข้าทีกับปด้านหลังาณสมาชิกในครอบครัวของคุณ โดยสัดส่วนขนาดของตู้เย็นจะมีปส่วนล่างาตรเป็นคิวไม่ใช่หรือคิวบิกเมตร
 • ที่ตั้งเพื่อให้จัดตั้งตู้เย็น : ตู้เย็นแบบ 2 ประตูนั้นยิ่งมีความจุหรือปตีนาตรคิวมากก็จะทำให้ตู้เย็นนั้นมีปด้านหลังาตรที่ใหญ่ขึ้นซึ่งคุณต้องพินิจดูก่อนว่าพื้นที่ที่ใช้เพื่อการประดิษฐานหรือวางตู้เย็นนั้นที่บ้านของคุณมีเพียงพอต่อการวางตู้เย็นหรอโดยตู้เย็นโดยมากนั้นจะพึงประสงค์พื้นที่ในการจัดตั้งไม่น้อยกว่า 1 ที่คุมขังเมตรใช่ไหม 1 * 1 เมตรด้วยว่าพื้นที่ที่มีโซนแคบอย่างเป็นต้นว่าในหอพักใช่ไหมว่าอพาร์ทเม้นท์คอนโดที่มีปส่วนล่างาตรเล็กนั้นควรเลือกตู้เย็นที่มีปตอนหลังาตรกระชับพอเหมาะเกี่ยวกับการใช้งานยิ่งกว่าตู้เย็นที่มีความจุมหึมา
 • ฉลากกระเหม็ดกระแหม่ไฟ : ยังไม่ตายเครื่องหมายรับรองจากหน่วยงานละที่ออกให้กับอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าเฉพาะละจำพวกว่าอยู่ในระสิ้นลมการบริโภคพลังงานแค่ไหนโดยให้ฉลากกระเหม็ดกระเหมียดไฟนั้นอยู่ในระหมดลมหายใจที่ 1 เรียกว่าฉลากถนอมไฟเบอร์ 1 นะจะมีอัตราการบริโภคพลังงานสูงกว่าฉลากกระเหม็ดกระเหมียดไฟเบอร์ 5 เพราะว่าครั้นแล้วคุณพอที่ ที่จะเจาะจงเลือกจับจ่ายตู้เย็น 2 ประตูที่มีฉลาก เขม็ดแขม่ไฟเบอร์ 5

 • การรับประกัน : จำเป็นอย่างยิ่งที่จะจำต้องมีการรับประกันจากเส้นผู้ผลิตหรือผู้ขายอย่างน้อย 6 เดือนเนื่องมาจากว่าตู้เย็นนั้นเป็นวัสดุอุปกรณ์ใช้ไฟฟ้าที่อาจจะเสียได้ครั้นใช้งาน ในความที่อุปกรณ์นั้นได้รับการประกอบไม่ก็การผลิตที่ไม่ได้คุณลักษณะจึงจำเป็นอย่างยิ่งที่กลุ่มผู้ผลิตเองใช่ไหมผู้จัดจำหน่ายจะต้องรับผิดชอบต่อความเสียหายที่จะเกิดขึ้นในช่วงระยะเวลาหนึ่งเพื่อแสดงความเป็นจริงใจให้กับลูกค้าว่าเครื่องมือของกองกลางนั้นหรือตรานั้นมีความคงทนดื้อด้านมีคุณภาพดีพอเหมาะเกี่ยวกับการใช้งานTags : ตู้เย็น 2 ประตู