͸Ժ

ผู้เขียน หัวข้อ: มาดูกัน 7 ลิปสติกกันน้ำที่สาวๆ จำเป็นต้องมีสวยเป๊ะแน่นอน  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 294203
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
สิ่งห้ามพลาดที่สาวๆ จำต้องมีติดตัวไว้ในหน้าฝน ก็คือ ลิปสติกกันน้ำ! ช่วงปลายซัมเมอร์ ต้นหน้าฝน สาวๆ อย่างเราที่จำต้องท่องเที่ยวออกไปทำภาระกิจต่างๆ ไปพบปะเพื่อนสาว บางเวลาเจอกับฝนตกแบบไม่เป็นใจ จะให้เติมแต่งหน้าธรรมดาอาจจะไม่ได้ ด้วยเหตุว่าหน้าอาจจะเยิ้ม เครื่องสำอางไหลออกมากองรวมกัน ฉะนั้น เครื่องสำอางที่เลือกสรรใช้ต้องเป็นเครื่องสำอางกันน้ำเท่านั้น ที่จะทำให้คุณสวยเป๊ะได้ตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็นรองพื้นกันน้ำ ที่เขียนคิ้วกันน้ำ ไปจนถึงลิปสติกกันน้ำ วันนี้ เราขอเปิดกรุลิปสติกกันน้ำที่ดีที่สุดที่สาวๆ จะต้องมี รับรองว่าริมฝีปากของทุกคนจะจำต้องสวยเป๊ะปัง กินอะไรก็ไม่หลุด เจอฝนก็ไม่หวั่น ว่าแล้วตามไปดูกันเลยว่าลิปสติกยี่ห้อไหนใช้ดีบ้าง
 
รวม 7 ลิปสติกกันน้ำ สวยเป๊ะ

1. Maybelline Super Stay Matte Ink

ลิปสติกกันน้ำแบรนด์แรกที่ติดอยู่ในลิสต์เครื่องสำอางค์กันน้ำ 2019 ของใครหลายคนจำเป็นต้องนี่เลยจ้า Maybelline Superstay Matte Ink ลิปจุ่มแมตต์ที่ได้รับการขช้านานนามว่า Kiss proof จูบไม่หลุด ด้วยความแน่น ติดคงทนถาวรนาน จะกินอะไรก็ไม่หลุดง่ายๆ เข้ารูปแก่ช่วงหน้าฝนแบบนี้จริงๆ รับรองว่าทนทานน้ำคงทนเหงื่อด้วยการรับประกันความติดทนทานช้านานถึง 16 ชั่วโมง
 
ที่สำคัญยังมีเฉดสีให้เลือกเยอะถึง 12 เฉดสี สวยๆ เน้นๆ กันทุกสีไปเลย ใครที่เป็นสาวสายหวาน ต้องสี 125 ชมพูกลีบกุหลาบสวยๆ หรือ 135 สีส้มอิฐออกน้ำตาล ทาแล้วเกาหลีสุดๆ เป็นอีกหนึ่งลิปสติก รีวิวดีงามมาก จำต้องจัดแล้วล่ะ แถมยังหาซื้อได้ง่ายทั้งตามเคาน์เตอร์และออนไลน์ทางร้านค้าทางการของ Maybelline  ราคาประมาณ : 249 บาท

 
2. 4U2 Love Me Harder Real Matte

แบรนด์เครื่องสำอางสายคิ้วท์ของคนไทยที่ขยันออกคอลเลคชั่นใหม่เขย่าสตางค์ในกระเป๋า เขาก็มีลิปสติกกันน้ำที่ติดคงทนแถมยังราคาดีๆ งามกับ 4U2 Love Me Harder Real Matte ที่เป็นลิปสติกแบบจิ้มจุ่ม จัดเต็มถึง 17 เฉดสีให้เลือกสรรกันไม่หวาดไม่ไหว
 
ลิปสติกตัวใหม่นี้จะเน้นความเบาๆ แต่แน่นแถมยังติดทนกว่าเดิมด้วยเด้อ ถ้าสาวๆ คนไหนว่าเนื้อเบาไปก็ทาทับได้ ไม่เป็นก้อน ไม่ตกร่อง สวยทุกสี เข้าพร้อมทั้งการประดับหน้าได้ทุกสไตล์ ไปหาซื้อได้ทางออนไลน์ เลยจ้า  ราคาโดยประมาณ : 259 บาท

3. Peripera Peri’s Airy Ink Velvet

มาถึงลิปสติกกันน้ำสายเกาหลีกันบ้างจ้าพร้อมทั้ง Peripera Peri’s Airy Ink Velvet ลิปทินท์ที่มีความแมตต์แต่เนื้อนุ่มลื่น ทาแล้วริมฝีปากจะสวยดูดี ความดีงามของเจ้าลิปสติกตัวนี้ที่โด่งดังคือ ความติดแน่น ติดทนช้านานทั้งวัน เม็ดสีชัด ทารอบเดียวคือรู้เรื่องราว ไม่จำเป็นจะต้องเติมบ่อย
 
เนื้อลิปสติกยังมีความกำมะหยี่ แถมรูปร่างยังน่ารักไม่เหมือนใคร มาในขวดกระปุกเล็กๆ พร้อมฝาแบบจุ่ม พกพาง่าย ใช้สะดวก ส่วนสีก็ออกไปในโคงทนเกาหลีเลยล่ะ จะลุคไหนก็รอด ถ้าใครๆยังไม่มีช่องทางบินไปช้อปที่เกาหลีก็หาซื้อได้ในไทยแล้วนะ ช้อปได้เลยที่ ราคาราวๆ : 199 บาท

หากพูดถึงเครื่องสำอางกันน้ำ นอกจากลิปสติกกันน้ำแล้ว ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำก็สำคัญไม่แพ้กัน เหตุเพราะคิ้วคือมงกุฎของใบหน้า สาวๆ หลายอาจจะมีอุปสรรคเรื่องราวคิ้ว ขนคิ้วปลอด คิ้วสองข้างไม่เท่ากัน ฉะนั้นช่วงหน้าฝนแบบนี้ คิ้วของเราจึงจำต้องติดคงทนถาวรตลอดทั้งวันด้วยที่เขียนคิ้วแบบกันน้ำ และแบรนด์ที่เราขอแนะคือ Mac Eye Brows Styler ดินสอเขียนคิ้วกันน้ำคุณภาพดี ให้คิ้วเป๊ะทั้งวัน นอกจากนี้แล้วก็มี KATE Designing Eyebrow 3D พาเลตเขียนคิ้วในตำช้านานสัญชาติญี่ปุ่นที่สาวๆ จะจำเป็นต้องมีติดเอาไว้เลย ใช้ดีแน่ๆ  สาวๆ ที่กำลังมองหาที่ช้อปเครื่องสำอางกันน้ำราคาโดนใจแถมยังได้เงินคืนต้อง
 
4. Oh my tint
ลิปสติกกันน้ำราคาน่ารักสุดๆ แถมยังแท่งเล็ก เหมาะแก่การพกพาระหว่างวัน โดย Oh my tint เป็นลิปสติกที่มีเนื้อโดยมากแมตต์แต่ทาง่าย เนื้อเบาๆ ไม่หนักมาก แต่เหตุการณ์ความคงทนถาวรนี่ต้องขอยกนิ้วให้เลยจ้า ติดคงทน กันน้ำ กันเหงื่อ จูบไม่หลุดแน่แท้
 
นอกจากนี้ Oh my tint มีสีให้เลือกสรรจำนวนมากมาย แต่ละสีนั้นมีความคิ้วท์เว่อ สามารถนำแต่ละสีมาเบลนด์หรือผสมกันได้ เช่น ข้างในปากอาจเลือกเป็นสีแดงเข้ม สี 08 แล้วค่อยทาด้านนอกเป็นสีโทนส้ม 03 ก็น่าเอ็นดูไปอีกแบบ รับรองว่าใช้ Oh my tint จะต้องสนุกพร้อมทั้งการผสมสีแน่นอน
ราคาโดยประมาณ : 99 บาท

5. SRICHAND Everyday Matte Lipstick

ศรีจันทร์แบรนด์เมืองไทยในตำช้านานตั้งแต่กลับมารีแบรนด์ก็ปังขึ้นปังขึ้น น่าใช้ เหมาะสมพร้อมด้วยวัยรุ่นสุดๆ แม้ว่าเครื่องสำอางของศรีจันทร์จะโดดเด่นที่เหตุการณ์แป้งและรองพื้น แต่ตัวเครื่องสำอางอื่นๆ ก็ทำได้ดีไม่แพ้กัน อย่างลิปสติกรุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งคลอดก็มีความดีงามมากพร้อมทั้ง SRICHAND Everyday Matte Lipstick
 
ตัวลิปสติกจะมีเนื้อที่ค่อนข้างกลางๆ ไม่แมตต์มาก ไม่ฉ่ำไป ใช้ได้ทุกเมื่อเชื่อวัน ที่สำคัญยังติดคงทนถาวรนาน เม็ดสีค่อนข้างแน่น ทาง่าย โทนทานสีก็มีความสวยงาม ออกโคงทนตุ่นๆ หน่อย ให้ฟีลแบบสาวเกาหลีเลยล่ะ สำหรับสีที่ทาแล้วปังสุดๆ ต้องนี่เลย สี 06.00 Wake up call น่ารัก โทนส้มอมแดง  ราคาประมาณ : 199 บาท

6. Bobbi Brown Crushed Lip Color

ลิปสติกที่สุดแสนน่าใช้จาก Bobbi Brown พร้อมด้วยรุ่น Crushed Lip Color ที่จะให้สีแบบธรรมชาติดูราวพร้อมทั้งเพิ่งผ่านการจุมพิต โดยเม็ดสีจะมีความเป็นซอฟท์แมตต์ ไม่หนามาก ทาได้ง่ายง่ายๆ เท่าเทียมประหนึ่งสีริมฝีปากของคุณเอง
 
เรื่องราวความทนทานไม่จำต้องห่วงเหตุเพราะทางแบรนด์เคลมว่าติดคงทนช้านานถึง 8 ชั่วโมงโดยไม่เป็นคราบและไม่ดรอประหว่างวัน ที่สำคัญตัวลิปสติยังสวมใส่สารบำรุง เช่น วิตามิน E, C และขี้ผึ้งคุณภาพสูง ทำให้ริมฝีปากของคุณนอกจากจะมีสีสวยแล้วยังชุ่มชื่น ได้รับการบำรุงอีกด้วยล่ะ เป็นลิปสติกกันน้ำอีกหนึ่งตัวที่น่าลงทุนสุดๆ
 
ราคาประมาณ : 1,250 บาท
เวลาที่สาวๆ ทาลิปสติกเยอะๆ อาจทำให้ริมฝีปากเกินอาการแห้ง แตก ลอก เป็นขุย ยิ่งทาลิปสติกกลบยิ่งเห็นชัด ฉะนั้น จำเป็นจะต้องเน้นการบำรุงริมฝีปากเยอะๆ เพื่อเคล็ดลับการบำรุงฝีปากที่จะทำให้ปากนุ่ม ชุ่มชื่นคือ 1. ดื่มน้ำเยอะๆ ช่วยได้แน่แท้ 2. ใช้ธรรมชาติในการบำรุง เช่น ทาน้ำมันมะพร้าว ทาน้ำผึ้ง ทาน้ำมันมะกอก จะทำให้ริมฝีปากมีความนุ่ม ช่วยเหลือเหตุการณ์การแตกลอกของปากได้ด้วย 3. สครับเป็นประจำ การสครับริมฝีปากจะช่วยให้เซลล์ที่ตายแล้วหลุดลอก แต่จำเป็นจะต้องใช้ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนหวาน เนื้อสครับเบาๆ ไม่บาดปากจนเกินไปหรือจะทำที่สครับเองก็ได้ โดยการใช้น้ำตาลผสมพร้อมด้วยน้ำผึ้ง 4. ห้ามเลียริมฝีปาก ด้วยเหตุว่าจะยิ่งทำให้ปากแห้งและลอกมากยิ้งขึ้น 5. ทาลิปมันหรือลิปบำรุงเป็นประจำ ในระหว่างวันที่ปากแห้งก็ควรหยิบขึ้นมาทาแทนทานการเลียริมฝีปาก สาวๆ สามารถหาซื้อลิปสครับ ลิปมันได้เลย

Tags : ลิปสติก,ลิปสติก