͸Ժ

กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
ตลาดทั่วประเทศ / ชุดผ้าฝ้ายเชียงราย
« กระทู้ล่าสุด โดย skyzy.z88 เมื่อ วันนี้ เวลา 18:24 »
ชุดผ้าฝ้าย เชียงราย

ชุดผ้าฝ้าย เชียงราย

ชุดผ้าฝ้ายให้ถูกกาละเทศะถือได้ว่ามีความสำคัญมากกว่าความสวยงามเพราะฉะนั้นการเลือกซื้อชุดผ้าฝ้ายเราสามารถเลือกซื้อผ่านทางช่องทางอินเตอร์เน็ตได้เลยในปัจจุบันมีร้านค้าที่เปิดให้บริการมากมายที่เราสามารถช้อปปิ้งออนไลน์ได้ ก็ราคาก็ไม่ได้แพงมากอย่างที่เราคิดด้วยถึงแม้ว่าจะทำมาจากผ้าฝ้ายแท้เพราะว่าการแข่งขันในปัจจุบันก็ค่อนข้างสูงเพราะฉะนั้นใครที่กำลังมองหาชุดอยากแต่งตัวให้ถูกกาละเทศะก็สามารถเลือกซื้อชุดผ้าฝ้ายที่ทำมาจากผ้าฝ้ายได้เลย จะทำให้เราสวมใส่แล้วดูน่ารักดูแล้วน่าเอ็นดูแล้วเราเป็นคนที่มีความคิดความอ่านที่ดีแต่งตัวถูกสถานที่เหมาะสมในการเดินทางในแต่ละสถานที่
#เสื้อผ้าฝ้าย #ชุดผ้าฝ้าย #ชุดวินเทจ #ชุดลำลอง #ชุดใส่เที่ยว
ใส่สบาย มีสไตล์ เหนือกาลเวลา By Apsara
Tel : 065-936-9855, 080-629-2236
LINE : @apsara
Email : rattana.n1974@gmail.com
Website : https://www.apsaradress.com/3www.jkcrownfinancial.com
เข้าดูเวปไซด์บริการอื่นๆ อีกมากให้คุณจักกฤช เป็นที่ปรึกษาของท่าน
สอบถามเพิ่มเติม
แอดไลน์มาได้ที่ line jkcrownfinancial

line id:   jkcrownfinancial
mobile 091-991-1552
E-mail : jakkrit.ruji@gmail.com
 
บริการเงินกู้ระยะสั้น สินเชื่อสำหรับผู้ประกอบการ บริษัท ห้างร้าน โรงงาน ที่ขาดสภาพคล่องทางการเงิน ยอด 50000 - 5000000 อนุมัติไว
ให้บริการ รวดเร็วทันใจ ไม่ตรวจบูโร ติดแบล็คลิสกู้ได้ 
ดอกเบี้ยถูกสุดในตลาด ต่ำกว่า 1 เปอร์เซ็นต์ (กรณีลดต้นลดดอก)

แหล่งเงินทุนขนาดใหญ่ สำหรับเจ้าของธุรกิจที่ขาดสภาพคล่องทางการเงิน ยินดีให้บริการเงินสดหมุนเวียน ระยะสั้น (เงื่อนไข) ธุรกิจต้องมี หน้าร้าน มีออฟฟิส ชัดเจน ให้ตรวจสอบ ยอดเป็นล้านก็ปล่อยได้ ถ้าฟอร์มธุรกิจของลูกค้า มี ศักยภาพ 

ส่งข้อมูลด้านล่างนี้ เพื่อ ขอสินเชื่อ มาที่ line id : jkcrownfinancial

พิมพ์ส่งทางไลน์ (เวลาพิมพ์ส่ง อย่าพิมพ์เป็นช่วงมานะคัฟ ให้พิมพ์มาเป็นชุดเดียว )
แจ้งบอกผมทางไลน์ว่า ขอรายละเอียดเงินกู้ผู้ประกอบการ เด๋วผมส่ง เงื่อนไขและข้อปฏิบัติให้อ่านคัฟ


ข้อปฏิบัติ พิมพ์ข้อมูลส่งทางไลน์
รายละเอียด ดังนี้
- ชื่อจริง นามสกุลจริง 
- เบอร์โทรติดต่อ
- วงเงินที่ต้องการ
- ประเภทธุรกิจที่ทำ
- ที่อยู่ ที่จัดตั้งธุรกิจ
- ที่อยู่ บ้านพักปัจจุบัน
หลักฐานแนบส่งมาด้วย ดังนี้
- หนังสือรับรอง หน้าที่มีชื่อกรรมการ (กรณีบริษัท หรือ หจก)
- ภาพถ่าย ด้านหน้า และ ด้านใน ออฟฟิส หรือ โรงงาน หรือ ร้านค้า (ถ่ายให้เห็นสภาพทั้งหมด นะคัฟ)
- ถาพถ่าย ด้านหน้า และ ด้านใน บ้านพัก อาศัยปัจจุบัน
แล้วผมจะส่ง เงื่อนไข การผ่อนไปให้อ่าน ไม่ต้องคิดมากนะคัฟ ทักไลน์ มาขอรายละเอียดได้คัฟ

กดลิงค์ keyword ด่านล่าง เพื่อ เข้าสู่ backlink รายละเอียดบริการที่คุณมองหา

แหล่งเงินทุนเงินทุน # เงินกู้# กู้เงิน เงินกู้นอกระบบ# เงินกู้เจ้าของกิจการเงินกู้เจ้าของธุรกิจ เงินกู้ผู้ประกอบการ#เงินด่วนเงินหมุน#
เงินกู้รายวันเงินกู้รายเดือนเงินกู้พนักงานสินเชื่อเงินสด#
 สินเชื่อส่วนบุคคลยื่นสินเชื่อรูดบัตรเครดิต#เดินบัญชีย้อนหลัง#
ทำสเตทเม้น statementย้อนหลังทำทะเบียนพาณิชย์ย้อนหลัง# เงินโชว์บัญชี#
เงินนอนบัญชีขอวีซ่า #แลกเช็ค# จำนำรถ# จำนำมอเตอร์ไซด์# ดาว์นรถแลกเงิน# จำนำรถติดไฟแนนท์# รถแลกเงิน #

 
 
4
1 กล่อง 10 แคปซูล
1 กล่อง ราคาพิเศษ 690 บาท (จากปกติ 890 บาท)
โปรโมชั่นพิเศษตอนนี้
2 กล่อง แถมฟรี 1 กล่อง 

มีบริการเก็บเงินปลายทาง


สั่งซื้อสินค้า หรือ สอบถามเพิ่มเติม
โทร. 062-3636292
หรือ แอดไลน์ พิมพ์ : @083morcd
เพิ่มไลน์อัตโนมัติกดที่นี่ : https://lin.ee/VczehYz

อาหารเสริม DRZ ดีอาร์แซด
เว็บไซต์ : https://www.doctorjel4289.com/p/9
เพจเฟสบุ๊ค : https://www.facebook.com/doctorjel4289
5
     อากาศในเมืองไทยเป็นอากาศที่ร้อนซึ่งๆหน้าหนาวเกิดขึ้นน้อยมากๆฉะนั้นวิธีการสำหรับเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศหรือแอร์เป็นสิ่งที่สำคัญ ซึ่งในยุคนี้คุณไม่ต้องเดินทางไปซื้อแอร์ที่ห้างสรรพสินค้าหรือร้านเครื่องปรับอากาศทั่วๆไปแม้คุณไม่สะดวกสามารถสั่งซื้อแอร์บ้านราคาถูก ในระบบออนไลน์ได้ในทันทีจึงง่ายสบายแถมยังสามารถนัดหมายล้างแอร์ออนไลน์ได้อีกด้วย วันนี้พวกเราจะมาแนะนำกรรมวิธีเลือกแอร์หรือเครื่องปรับอากาศมาฝากกันว่าน่าจะจำต้องทราบอะไรบ้างถ้าเกิดพร้อมแล้วไปดูกันเลย
 
        
 
สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ >> แอร์บ้านราคาถูก https://www.bangkaeair.com/

     1.จำต้องเลือกขนาดเครื่องปรับอากาศให้เหมาะสมกับขนาดของห้องและก็การใช้แรงงาน
ซึ่งควรจะจำเป็นต้องทราบว่าขนาดของห้องที่คุณจะเลือกติดตั้งแอร์นั้น มีขนาดเท่าไรซึ่งควรมีความสามารถสำหรับเพื่อการทำความเย็น ด้วยเหตุว่าถ้าว่าเลือกค่า btu สูงเกินไปก็บางทีอาจจะเป็นการสิ้นเปลืองไฟโดยใช่เหตุแต่ถ้าว่าเลือก btu น้อยเกินไปก็จะมีผลให้เครื่องปรับอากาศเย็นไม่ทั่วถึง เครื่องทำงานมากแถมยังส่งผลให้เครื่องพังทลายได้เร็วขึ้นด้วย พวกเรามาดูกันดีกว่าว่าขนาดของห้องเหมาะสำหรับ แอร์ที่มี btu ขนาดใดกันบ้าง ควรจะเลือกดังนี้

   -ขนาดห้อง ราวๆ 9-12 ตารางเมตรควรจะใช้แอร์ 9,000 btu
   -ขนาดห้อง 12-16 ตารางเมตรควรจะใช้แอร์ 12,000 btu
   -ขนาดห้อง 16-24 ตารางเมตรควรที่จะใช้แอร์ 18,000 btu
   -ขนาดห้อง 24 ถึง 32 ตารางเมตรควรใช้เครื่องปรับอากาศ 24,000 btu

แม้คุณเลือกอย่างเหมาะสมจะทำให้เครื่องปรับอากาศดำเนินงานอย่างดีแล้วก็มีคุณภาพและแก่การใช้งานอย่างยาวนาน

     2.เลือกใช้เครื่องปรับอากาศให้เหมาะสมกับสถานที่
คุณจำเป็นที่จะต้องดูว่า เครื่องปรับอากาศแต่ละแบบนั้นมีคุณลักษณะที่ไม่เหมือนกันซึ่งการเลือกให้ถูกต้องจะช่วยประหยัดพลังงานรวมถึงค่าไฟฟ้าน้อยลงด้วย ซึ่งจะมีอยู่ด้วยกันราว 4 ชนิดดังนี้

   -แอร์แบบติดฝาผนังซึ่งจะได้รับความนิยมสูงสุดใช้พื้นที่น้อยเหมาะสำหรับห้องนอนห้องรับแขกรวมทั้งคอนโด
   - แอร์ห้อยใต้ฝ้า สำหรับเครื่องปรับอากาศประเภทนี้จะมีการกระจัดกระจายความเย็นเจริญคงทนต่อการใช้แรงงานแม้กระนั้นเหมาะสำหรับพื้นที่ขนาดใหญ่ได้แก่สำนักงานหรือที่ทำการ ฯลฯ
   -แอร์แบบฝังใต้เพดาน ซึ่งจะเป็นแอร์ต่อลมเป็นแอร์เปลือย เหมาะกับห้องที่ปรารถนาความงามไม่ได้อยากต้องการเห็นตัวเครื่องของ แอร์แต่ว่าราคาค่อนข้างจะสูง
   -เครื่องปรับอากาศแบบ 4 แนวทาง ซึ่งเป็นเครื่องปรับอากาศแบบฝังเพดานเป็นเครื่องปรับอากาศขนาดใหญ่ซึ่งจะติดตั้ง บริเวณ สถานที่กว้างๆเช่น ห้องที่ใช้สำหรับการประชุมห้องอาหารโฮเต็ล ฯลฯ ซึ่งจะจัดตั้งบิวอินไปกับสถานที่ทำให้งาม ดูแล้วสบายตา และก็ใช้งานได้ดิบได้ดี
 
     

     3.ควรที่จะทำการเลือกเครื่องปรับอากาศที่ใชัพลังงานน้อยลงแล้วก็มีฉลากลดการใช้ไฟฟ้าเบอร์ 5
ซึ่งหากคุณกำลังมองหาแอร์ที่ประหยัดพลังงานและก็ช่วยลดค่าแอร์ได้นั้นคุณจำเป็นต้องเลือกเครื่องปรับอากาศที่มีฉลากใช้ไฟฟ้าน้อยลงเบอร์ 5 รวมถึงจะต้องมีประสิทธิภาพสำหรับการใช้งานอย่างสูงรวมทั้งต้องมีค่า SEER ยิ่งตัวเลขสูงก็ยิ่งมีคุณภาพสำหรับการผลัดพลังงานเยอะขึ้นเรื่อยๆ นอกเหนือจากนั้นในเครื่องปรับอากาศสมัยใหม่จะมีระบบปลัดประหยัดไฟที่เรียกว่าอินเวอร์เตอร์ ซึ่งเป็นระบบ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการลดการใช้พลังงานทำความเย็นและสร้างความสบายสบายให้กับยุคนี้รวมถึงยังมีหลายยี่ห้อให้คุณได้เลือกด้วย

จุดเด่นของแอร์ที่มีระบบระเบียบ Inverter ซึ่งจะมีส่วนประกอบดังนี้

   -แผ่นวงจรซึ่งจะช่วยควบคุมความเร็วรอบของคอมเพรสเซอร์และมอนิเตอร์นำไปสู่คุณภาพสูงสุดสำหรับในการใช้งาน
   -มีคอมเพรสเซอร์แอร์ไฟฟ้ากระแสตรง ซึ่งจะดำเนินงานเจริญกับอุณหภูมิของห้อง ซึ่งจะช่วยควบคุมการไหลแล้วก็กระจัดกระจายความเย็นให้ดีที่สุด
   -มีมอเตอร์ไฟฟ้ากระแสตรงซึ่งจะมีความแม่นยำในการควบคุมความเร็วทำให้มีคุณภาพสูงรวมถึงยังเป็นเหตุให้เครื่องปรับอากาศแก่การใช้งานได้ช้านานขึ้นด้วย

     4.จำเป็นที่จะต้องเลือกแอร์ที่มีคุณสมบัติพิเศษ
ในช่วงปัจจุบันนี้ได้มีการผลิตแอร์ที่มีคุณภาพแล้วก็มีขนาดจำพวกรวมทั้งการประหยัดพลังงานที่เหมาะสมรวมถึงดีไซน์มาให้มีจุดแข็งเยอะขึ้นเรื่อยๆเป็นต้นว่า เครื่องปรับอากาศ บางรุ่นจะมีเซ็นเซอร์ที่คอยตรวจความเคลื่อนไหวของผู้คนเมื่ออยู่ในห้องแอร์จะปรับอุณหภูมิและเปิดสปีดพัดลมให้อัตโนมัติ ไม่ว่าคุณจะทำอะไรอยู่ข้างในห้องมีกิจกรรมต่างๆอย่างเช่น การขว้างร์ตี้ที่มีปริมาณคนเยอะๆหรืออยู่ในห้องผู้เดียวบางครั้งอาจจะปรับการทำงานอัตโนมัติและก็จะปรับเป็นโหมดพลังงานในทันทีเพื่อไม่ให้ความเย็นสูงเหลือเกินรวมทั้ง จะรีบการทำงานเมื่อเปิดเครื่องให้อุณหภูมิน้อยลงอย่างเร็วทำให้เกิดความรู้สึกสบายเยอะขึ้นเรื่อยๆรวมถึงยังมีโหมดอัจฉริยะต่างๆบอกได้เลยความคุ้มค่ายืนหนึ่งเลยทีเดียว

     5.เลือกร้านค้าแอร์บ้านราคาถูกที่มีคุณภาพ
ซึ่งคุณจึงควรเลือกร้านค้าที่มีแอร์หลักหลายแบรนด์ให้คุณได้เลือกยิ่งไปกว่านี้ต้องมีความน่าวางใจไว้วางใจได้มีประสิทธิภาพการใช้แรงงานดี มีบริการข้างหลังการขายรวมทั้งให้คำปรึกษากับลูกค้าได้ว่าควรจะเลือกเครื่องปรับอากาศประเภทไหนที่เหมาะสมกับการใช้งานเยอะที่สุด

     ซึ่งเราขอชี้แนะให้คุณรู้จักกับร้านค้าแอร์บ้านราคาถูกอย่าง Bang kae air ซึ่งที่นี่มีบริการล้างซ่อมแอร์มีนัดล้างเครื่องปรับอากาศนอนไลน์ สามารถสั่งซื้อแอร์ ด้วยระบบออนไลน์รวมทั้งยังมีแอร์บ้านราคาถูกกว่าห้างมีบริการจัดตั้งฟรี แล้วก็รับประกัน 3 เดือนนอกเหนือจากนี้ยังมีของสมนาคุณที่น่าสนใจอีกมากมาย ตัวอย่างเช่น รางครอบท่อ เบรกเกอร์ สายไฟ ท่อน้ำทิ้ง ฉนวนหุ้มห่อท่อ เป็นต้น บอกได้เลยว่ามาที่นี่รับประกันความคุ้มค่าคุณลูกค้าจะได้รับการดูแลอย่างดีมีบริการหลังการขายรวมทั้ง มีคณะทำงานประสิทธิภาพที่จะคอยให้ความให้การช่วยเหลือแนะนำให้คำแนะนำเพื่อให้คุณลูกค้าเลือกเครื่องปรับอากาศ ตรงกับการใช้งานเยอะที่สุด คุ้มค่า คุ้มราคาเลือกที่นี่ดีต่อจิตใจ
 
     
 
เครดิตบทความ บทความ แอร์บ้านราคาถูก[/i] https://www.bangkaeair.com/

Tags : แอร์บ้านราคาถูก,แอร์บ้านราคาถูก
6
สั่งซื้อ นำเข้า สินค้าจากจีน
กิโลถูก ปิดตู้ทุกวัน


บริการ สั่งของจีน จากเว็บไซต์ e-Commerce ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง Taoboa.com และเว็บไซต์อื่น รวมไปถึง บริการ ขนส่งสินค้าจากจีน นำเข้าสินค้าจากจีน อีกทั้งยังมีบริการ
ทัวร์จีน ทัวร์ซื้อสินค้าจากประเทศจีน เติมเงิน Alipay เติมเงิน Taobao โอนเงินไปจีน เปิดบัญชี ID Taobao สำหรับผู้ที่ต้องการต่อยอดทางธุรกิจ Tny Shipping ให้บริการแบบครบวงจร เกี่ยวกับการ สั่งของจีน โดยทีมงานมืออาชีพ ทั้งเจ้าหน้าที่จีน และเจ้าหน้าที่ไทย ที่คอยให้คำปรึกษาและบริการอย่างดีที่สุด ทำงานทุกอย่างผ่านระบบ ให้คุณรู้ทุกความเคลื่อนไหวของสินค้า ที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง

ที่อยู่บริษัท
TNY SHIPPING & LOGISTICS CO.,LTD ถนน ดินแดง ตัดใหม่ กรุงเทพมหานคร 10400

เบอร์โทรศัพท์
082-491-7773 (คุณสา)
091-738-5633 (คุณฟ้า)
087-684-3684 (คุณเบล)
061-916-1544 (Hotline)
02-613-7510 (Office)

อีเมล์และแชท
tnyship@gmail.com
Line ID : Sirinat12

Facebook
ติดตามทาง facebook.com/tnyshipping
7
ตลาดทั่วประเทศ / Re: แบตเตอรี่รถยนต์มือสอง.com
« กระทู้ล่าสุด โดย skyzy.z88 เมื่อ วันนี้ เวลา 18:14 »
ป็นอีกขั้นของการใช้รถยนต์จะต้องมีแบตเตอรี่รถยนต์เป็นตัวหลักในการสตาร์ทรถยนต์ หากไม่มี แบตเตอรี่ เราก็ไม่สามารถที่จะสตาร์ทรถยนต์ได้ เพราะฉะนั้นการเลือก แบตเตอรี่รถยนต์ ให้กับรถของคุณก็เป็นสิ่งสำคัญ  หากพูดถึงรถยนต์ ทุกคนก็คงอยากให้รถยนต์ของเราอยู่กับเราไปได้ยาวนานและคงทน หัวใจหลักสำคัญอีกหนึ่งอย่างนั้นก็คือ แบตเตอรี่รถยนต์นั่นเอง แบตเตอรี่คือตัวกำเนิดของไฟฟ้าในรถยนต์ของคุณ เราจึงอยากให้ลูกค้าหันมาสนใจการเลือกซื้อแบตเตอรี่ที่ดี และช่างติดตั้งที่เชี่ยวชาญด้านแบตเตอรี่ ทางร้านเรา จำหน่ายแบตเตอรี่ และมีบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่ ทั้งในและนอกสถานที่ และช่างที่มีประสบการณ์มาอย่างยาวนานเรื่องระบบไฟในรถยนต์ จึงทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นใจการตัดสินใจซื้อและเปลี่ยนแบตเตอรี่รถยนต์กับทางเรา  และทางช่างเราสามารถแนะนำเรื่อง แบตเตอรี่ ที่เหมาะสมกับรถยนต์ของคุณได้อีกด้วย 
ติดต่อสอบถาม เรื่อง แบตเตอรี่รถยนต์ ได้ตลอดเวลาที่
www.แบตเตอรี่รถยนต์มือสอง.com
Tel : 0859446181/0819849610
8
ตลาดทั่วประเทศ / 09#MissA อาหารเสริม ราคาพิเศษ คอลลาเจนรสพีช
« กระทู้ล่าสุด โดย skyzy.z88 เมื่อ วันนี้ เวลา 18:10 »
09#MissA อาหารเสริม ราคาพิเศษ คอลลาเจนรสพีช 

ประโยชน์...ของผงพีช
ช่วย...เพื่อความชุ่มชื่นให้กับผิว และช่วยปกป้องผิวพรรณ
ช่วย...ให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่นชุ่มชื้น
ช่วย...ยับยั้งการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดํา ผิวพรรณดูกระจ่างใส
ช่วย...กระชับกล้ามเนื้อใบหน้า
ช่วย...ป้องกันการหย่อนคล้อยของกล้ามเนื้อ
ช่วย...ป้องกันไม่ให้เซลล์ถูกทําลาย
ช่วย...บํารุงหัวใจและกระเพาะอาหารเป็นระบายอ่อนๆ
ช่วย...ให้ขับถ่ายสะดวก
ช่วย...ควบคุมความสมดุลของร่างกาย

09#MissA อาหารเสริม ราคาพิเศษ คอลลาเจนรสพีช 
9
เคจีเอสเจ้จุ๋ม
จัดจำหน่าย
ตลับลูกปืน ลูกปืน ตลับลูกปืนฝาเหล็ก ตลับลูกปืนเม็ดกลมร่องลึก แถวเดี่ยว ball bearings JOBU
ขนาด 6007zz
ขนาดรูใน 35 มิล โตนอก 62 มิล หนา 14 มิล
สินค้าพร้อมส่ง
ยี่ห้อ JOBU
ตลับลูกปืน คุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน
ราคาตัวละ 38 บาท

สนใจติดต่อได้ที Tell 081-901-1448
Line 0819011448
****สามารถออกใบกำกับภาษีได้ค่ะ****
ต้องการเห็นภาพสินค้าจริง แอดไลน์ 0819011448 ค่ะ
#สินค้าพร้อมส่ง
#ตลับลูกปืน
#ลูกปืน
#ตลับลูกปืนฝาเหล็ก
#ball bearing
#เก็บเงินปลายทาง
ราคาสินค้ารวม VAT แล้วค่ะ ถ้าคุณลูกค้าต้องการใบกำกับภาษี สามารถระบุ
ชื่อ ที่อยู่ บริษัท และ เลขประจำตัวผู้เสียภาษี ลงมาในช่องข้อความได้เลยค่ะ
ทางร้านจะส่งใบกำกับภาษีแนบไปพร้อมกับสินค้าค่ะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ลูกปืน|ตลับลูกปืน

ขอบคุณบทความจาก : http://www.kgs.co.th/product/%e0%b8%95%e0%b8%a5%e0%b8%b1%e0%b8%9a%e0%b8%a5%e0%b8%b9%e0%b8%81%e0%b8%9b%e0%b8%b7%e0%b8%99-6007zz/

Tags : ลูกปืน|ตลับลูกปืน,ลูกปืนเหล็ก|ตลับลูกปืนเหล็ก
10
FOREX ย่อมาจากคำว่า Foreign Exchange เขียนย่ออีกแบบว่า FX
ตัวอย่างเช่น หากคุณต้องการเดินทางไปเที่ยวประเทศสหรัฐอเมริกา
คุณก็ต้องนำเงินบาทไทย ไปแลกเป็นเงินดอลลาร์สหรัฐฯ
เพื่อนำไปใช้จ่ายระหว่างที่ท่องเที่ยวในประเทศสหรัฐอเมริกา
การที่คุณนำเงินบาทไทย ไปแลกเป็นเงินดอลลาร์สหรัฐฯ
ก็คือ FOREX นั่นเอง

เรียนรู้การ เทรด FOREX ได้ที่เว็บ www.forex4rich.com
หน้า: [1] 2 3 ... 10