ผู้เขียน หัวข้อ: โฆษณาเว็บไซต์ไซด์ไทยทำ SEO ติดอันดับ Top10หน้าแรก ไม่หวั่น Panda/Penguin คุยกันได้ต่อรองได้เหมาจ่ายไ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Kittipong99010

  • สมาชิกระดับสูงอย่างยิ่ง
  • ******
  • กระทู้: 38361
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ไซด์ไทยทำ SEO ติดอันดับ Top10หน้าแรก ไม่หวั่น Panda/Penguin คุยกันได้ต่อรองได้เหมาจ่ายได้ลดราคาได้ ราคาถูก
Seo สายขาวสะอาด ลิ้งค์คุณภาพดี ไม่เคยถูกแบน ไม่เคยเกรงหวั่นหวาดต่อ Penguin/Panda ติดอันดับทุกสัปดาห์ ติดตามผลประโยชน์ใน 2-3 เดือน
- SEO ราคาถูก ราคาตั้งต้นที่ 500-1,000-1,500 บาทต่อเดือน พร้อม อันดับ บน กูเกิ้ล ไม่มีจำนวนคำขั้นต่ำ
- ทำแฟนเพจ fanpage เริ่มต้น 1,000 บาท เหมาจ่ายครั้งเดียว 2 เดือน ทำให้ 3 เดือน ลุ้นอันดับได้เลย
- ลูกค้าเช็คอันดับเองได้เลย ตรวจสอบเช็คอันดับที่ google ประเทศไทย ไม่รับ Google ต่างประเทศ ทำได้แค่ .co.th เท่านั้น
- ถ้าอยากจะทำหลายคำ/เว็บ/หลายคีย์ หลายราคาต่อรองได้
อาชีพยอดฮิตออนไลน์
รับจ้างเขียนเนื้อหาบทความ หรือเป็น blogger
ในปัจจุบัน คุณชอบมองเห็นหนุ่มสาว ที่ออกตัวว่าเป็นฉันรูทางด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นความงามความสวยสดงดงาม ไอที เทคโนโลยี คนพวกนี้ มีผลกระทบมากมายในยุคนี้ รายได้ของพวกเขา ชอบมาจากแบรนด์ต่างๆที่ต้องการโฆษณาผลิตภัณฑ์ และก็ใช้บุคคลกลุ่มนี้ ที่มีผู้ติดตามข้อมูลเยอะๆ เป็นพรีเซ็นเตอร์ของสินค้า
รับจ้างบริการพิมพ์รายงาน รับจ้างทำรายงาน หรือวิทยานิพนธ์
บางทีอาจจะคุ้นหน้าหลายๆคน ที่เล่นตามเว็ปกระดานต่างๆจะเห็นประกาศพวกนี้ อาชีพนี้ก็เป็น 1 ใน 5 อาชีพสุดฮิตบนโลกออนไลน์ ที่ชอบเห็นกัน เนื่องจากเนื่องจากว่าปัจจุบัน มหาวิทยาลัยมีการเปิดหลักสูตรปริญญาโท บางโอกาสถ้าเป็นกลุ่มที่เรียนไปด้วยดำเนินการไปด้วยคงจะเป็นได้ยาก ที่จะมานั่งทำรายงาน เพราะฉะนั้นสิ่งที่เราต้องทำเป็น เข้าให้ถึงกรุ๊ปลูกค้าอย่างนี้ให้ได้ แล้วก็เราก็ รับจ้างบริการพิมพ์รายงานซะเลย ที่พวกเราต้องก็แค่ ไปค้นคว้าข้อมูลในเรื่องที่เกี่ยวพัน และก็เอามาเรียบเรียงให้อ่านง่ายๆเพียงเท่านั้น
ขายสินค้าบนอินเทอร์เน็ต
อีกหนึ่งอาชีพสุดได้รับความนิยมในยุคนี้ ไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็จะเห็นร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่น ขายของหลายประเภทบน facebook หรือตามเว็ปกระดานต่างๆบางเวลา รายได้ดีจนกระทั่งทำให้บางบุคคล ถึงขนาดจะต้องลาออกจากงานประจำมาดูแลกิจการส่วนตัวบนโลกออนไลน์เลยก็ว่าได้
 เอาผลิตภัณฑ์ออนไลน์ออกมาขายด้านนอก
สำหรับบางบุคคลที่ชำนาญการประมูลสินค้าผ่านทาง ebay ก็ชอบเอาผลิตภัณฑ์แบรนด์เนมนั้น มาขายในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาด หาสถานที่ขายดิบขายดีๆตรงกับกลุ่มเป้าหมาย ก็สามารถสร้างผลกำไรได้มาก
รับทำว่าจ้างเว็บไซต์
อีกอาชีพยอดนิยม ถือเป็นอีกอาชีพที่ง่ายเหมือนปอกกล้วยเข้าปาก สำหรับเรียนมาทางนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพียง เอาอุปกรณ์ต่างๆสำหรับการสร้างเว็ปไซต์ มาดัดแปลงทำเว็บ เนื่องจากต่อให้มีเครื่องมือกล้วยๆแม้กระนั้นก็ยังมีคนอีกมากมายที่ยังไม่รู้ ฉะนั้น การรับจ้างเขียนเว็บไซต์ ก็ยังเป็นช่องทางทำเงินได้ไม่น้อย
 
สำหรับคนไหนที่มิได้ดำเนินการ หรือกำลังเบื่องานประจำ
ขายของบน eBay
อีกงานสร้างรายได้ ซึ่งพวกเราแทบไม่จำเป็นที่จะต้องใช้ประสบการณ์ล้นหลามสำหรับการหาเงิน แค่เพียงมีแผนการนักขายแค่นั้น เป็นต้นว่า การถ่ายรูปผลิตภัณฑ์ การเขียนคำโฆษณา และก็เลือกสินค้าที่จะมาขายให้สมควร
ผลิตภัณฑ์ที่จะเอามาขายได้ ก็มีอยู่รอบตัวพวกเรา ดังเช่นว่าเสื้อผ้ามือสอง รองเท้า หรือจะเป็นเครื่องใช้ข้างในบ้าน
ลองไปพบหนังสือเกี่ยวกับการค้าขายผ่าน eBay มาสักเล่ม เพื่อที่จะได้ทราบเคล็ดวิธีต่างๆทราบดีว่าผู้ซื้อถูกใจแบบไหน เราจะได้หาสินค้า เพื่อนำมาขายบนโลกออนไลน์ได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น
 ขายสินค้าออนไลน์
อีกธุรกิจสุดได้รับความนิยม สร้างรายได้ไม่น้อย พวกเรามักจะมองเห็นการขายของออนไลน์ เสื้อผ้า นาฬิกา แว่น เครื่องสำอาง สารพัดสารพันอย่าง ในโลกออนไลน์ ที่คุ้นตากันดีผ่าน Facebook Fanpage
การเริ่มต้นบางทีก็อาจจะยากสักหน่อย เพราะว่ากว่าที่ร้านของคุณจะเริ่มเลื่องลือ ถือเป็นตอนที่ยากที่สุด แล้วก็จะเบาๆมีลูกค้าขาประจำ
สิ่งจำเป็นคือ คุณต้องทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นว่าของคุณดีจริง ชำระเงินแล้วได้รับของจริง
ข้อดีของการขายของออนไลน์คือ มีงานประจำแล้วก็ขายสินค้าเพิ่มรายได้ไปด้วยก็ได้
 ธุรกิจบรรณาธิการ
ถ้าคุณเป็นอีกคนที่ชอบอ่านหนังสือ แต่งหนังสือ หรือมีความเชี่ยวชาญทางด้านนี้ อย่าทำให้ความรู้ความเข้าใจที่คุณมีไม่ได้ใช้ประโยชน์
ลองติดต่อที่สำนักพิมพ์ รับงานเป็นงานพาร์ททามขององค์กร รับเขียนคอลัมน์ หรือบทความต่างๆ
ไม่ใช่เพียงแค่การเขียนคอลัมน์ บทความต่างๆที่จะเพิ่มรายได้ งานอื่นๆที่เกี่ยวกับบรรณาธิการยังมีอีกเพียบเลย ได้แก่บริการพิสูจน์อักษร เขียนบทความบนเว็ปไซต์ ทำดัชนี-สารบัญ รวมไปถึงการรับทำวิทยานิพนธ์ ก็สามารถสร้างรายได้ไม่น้อย
 ธุรกิจจัดแจงภาษีให้กับหน่วยงาน

สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับธุรกิจนี้เป็น พวกเราต้องมีประสบการณ์แล้วก็ความรู้ทางด้านภาษี ติดตามข้อมูลทางด้านภาษีอย่างสม่ำเสมอ เพื่อช่วยองค์กรที่ว่าว่าจ้าง
สำหรับการบริหารจัดการภาษี อีกอย่างธุรกิจนี้พวกเราไม่ต้องลงทุนแต่อย่างใด เพียงแต่ใช้สมองก็สามารถปฏิบัติงานได้
 ธุรกิจรับวางแบบตกแต่ง
หากคุณมีความเป็นศิลปินอยู่ในตัว มีสไตล์เป็นของตัวเอง รักอิสระ แนะนำให้เริ่มธุรกิจนี้ เพราะนอกจากเป็นธุรกิจที่ขายความรู้สึกแล้ว คุณยังเป็นสุขสำหรับเพื่อการทำงานอีกด้วย ได้แก่ งานออกแบบตกแต่ง งานดีไซน์โบรชัวร์ แผ่นพับ ใบปลิว งานประชาสัมพันธ์ต่างๆ
สิ่งสำคัญเป็นคุณควรจะสร้างพอร์ตโฟลิโอ (Portfolio) ของตนเอง เพื่อให้ลูกค้าเข้ามาชมงาน ก่อนตัดสินใจว่าจ้างคุณ
 ธุรกิจรับเลี้ยงเด็ก
บางครั้งอาจจะเป็นงานที่ยุ่งยากสักนิด แม้กระนั้นถ้าหากใจรักเด็ก มีจิตใจโอบอ้อมอารี ในอนาคตคุณอาจจะเป็นเจ้าของสถานศึกษาเนอร์สเซอรี่มีชื่อก็ได้
และก็แน่ๆว่าต้องมีตอนที่เจ้าตัวเล็กงีบช่วงกลางวัน ตอนที่ว่างนั้น คุณอาจจะทำงานอื่นเสริม อย่างเช่น เขียนคอลัมน์ ดำเนินการฝีมือเพื่อส่งขายก็ได้เช่นกัน
 ธุรกิจเบเกอรี่
ธุรกิจนี้บางทีอาจจะเป็นอีกธุรกิจที่คนจำนวนไม่น้อยใฝ่ฝัน แต่ว่ารู้ไหมว่าคุณก็ทำจากที่บ้านได้ เริ่มแรกบางทีอาจให้วิธีสั่งล่วงหน้า Made to Order เพื่อที่คุณจะได้จัดสรรวัตถุดิบให้พอเพียงไม่เหลือทิ้งจนกระทั่งทุนหายผลกำไรหด
กำไรบางครั้งก็อาจจะไม่มากเท่าไรนัก ถ้าหากมีลูกค้าประจำ ก็จะมีรายได้บ่อยทุกเดือน เน้นย้ำการส่งขาย ฝากร้านค้าขาย รวมทั้งที่สำคัญเป็นอดออมค่าทำเลที่ตั้งสำหรับการเปิดหน้าร้านไปได้เยอะ
 
ลักษณะพิเศษของพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์
เป็นธุรกิจที่ไม่มีอณาเขต ผู้กระทำการซื้อขายบนอินเทอร์เน็ตไม่มีเขตแดน
ภูมิประเทศไม่มีข้อจำกัดในเรื่องระยะทาง ผู้ซื้อขายสามารถเข้าเยี่ยมชมร้านรวงต่างๆที่เปิดบนอินเทอร์เน็ตแม้จะอยู่คนละประเทศ คนละทวีป คนละมุมโลก และก็ใช้เวลาสั้นๆแวะเวียน จากร้านรวงหนึ่งไปร้านอื่นๆที่อยู่คนละที่ในโลกนี้ด้วยเวลาเพียงไม่ถึงนาที การค้าขายบนอินเทอร์เน็ตจะมีลูกค้ากระจายอยู่ทั่วทั้งโลก จึงมีตลาดขนาดใหญ่ที่มากมาย มีลูกค้าหลายระดับรายได้หลายกรุ๊ป
 เป็นธุรกิจที่เปิดกระทำการตลอด 24 ชั่วโมง ระบบอินเทอร์เน็ตเป็นเครือข่าย
สถานที่สำหรับทำงานด้วยตัวเองตลอดเวลา ร้านค้าที่เปิดทำการบนอินเทอร์เน็ตจะมีเวลาทำการค้ามากกว่าร้านค้าธรรมดาทั่วๆไป ก็เลยจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์รวมทั้งบริการให้ผู้คนทั้งโลกในเวลาต่างๆกันได้
 สามารถโต้ตอบได้ทันทีอินเทอร์เน็ต
เป็นสื่อประเภทปฏิสัมพันธ์ซึ่งติดต่อกันได้ไม่ใช่เป็น สื่อทางเดียวราวกับสื่อมวลชนอื่นๆคนขายสามารถตอบ ปัญหาให้ข้อมูลอื่นๆกับลูกค้าได้โดยทันที หรือให้บริการข้อมูลตอนหลังการขายแก่ลูกค้าได้เร็วทันใจ ดังเช่น การยืนยันการสั่งซื้อ การแจ้งการรับชำระเงิน ฯลฯ
 เป็นการใช้มัลติมีเดีย (Multi-media)
มีเสียง ภาพ ข้อความ ข้อมูลข่าวสาร Video เพื่อสร้างความพอใจแก่ลูกค้า ผูกมิตรต่างๆกับลูกค้า ใช้เว็บไซต์ปฏิบัติภารกิจโฆษณาโปรโมท เป็น Showroom เป็นบูธแสดงสินค้า เป็นแค็ตตาล็อกที่ให้ข้อมูลข่าวสาร เป็นพนักงานงานขายด้วย รวมถึงเป็นสื่อสำหรับการส่งผลิตภัณฑ์ได้ โดยการดาวน์โหลดข้อมูลผ่านคอมพิวเตอร์ เป็นต้นว่า การค้าขายข้อมูล โปรแกรมคอมพิวเตอร์ การให้คำปรึกษา ดนตรี ฯลฯ
 มีต้นทุนการดำเนินการต่ำ ด้วยเหตุว่าการประหยัดค่าใช้จ่ายในการเช่าสถานที่ ประหยัด
ค่าแรงเจ้าหน้าที่ ประหยัดเงินลงทุนในสินค้าคงคลัง ค่าใช้จ่ายอื่นๆในการปฏิบัติการได้มาก ค่าไฟฟ้า น้ำก๊อก โทรศัพท์ ค่าใช้จ่ายในการโฆษณาประชาสัมพันธ์ ซึ่งค่าใช้จ่ายในการเช่าพื้นที่เปิดร้านค้าบนอินเทอร์เน็ตอาจไม่ต้องเสีย มีเว็บบางแห่งให้บริการฟรีในการเปิดบริการร้าน หรือ ติดป้ายชื่อร้านประชาสัมพันธ์อยู่เวลานี้ หรือเสียค่าบริการต่ำมากมาย แม้แต่การไปขอขึ้นป้าย ชื่อประชาสัมพันธ์ในเว็บของจากต่างประเทศที่ดังๆก็บางทีอาจเสียค่าบริการเพียงแต่เดือนละเป็นหลักพันบาทเท่านั้น
 
การสร้างความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์
การออกแบบ แบบอย่างแสดงผลลัพธ์ แล้วก็สีสันของเว็บไซต์
ควรแสดงออกถึงความน่าวางใจ เป็นต้นว่า การใช้รูปแบบที่แสดงออกถึงความเอาจริงเอาจังสำหรับการทำธุรกิจ เป็นจริงเป็นจังสำหรับการขายสินค้าและบริการ ไม่ใช้ต้นแบบที่แสดงออกถึงความขำขัน ดูไม่เป็นมืออาชีพ หรือสีที่ใช้บนเว็บไซต์ควรแสดงออกถึงความจริงจัง น่าไว้วางใจ อย่างโทนสีน้ำเงิน สีเทา หรือโทนสีแก่ ไม่สมควรใช้โทนสีสดใสมากเกินความจำเป็น
รายการอาหารต่างๆของเว็บควรถูกจัดวางอย่างมีความเรียบร้อย
ที่สำคัญควรจะมี เมนู "ติดต่อเรา" หรือ "Contact us" ซึ่งนับได้ว่าเป็นเมนูที่ช่วยสร้างความน่าไว้ใจที่เยี่ยมที่สุด เพราะว่าจะแสดงข้อมูล แล้วก็เนื้อหาของเจ้าของเว็บ ในการให้ข้อมูล ควรจะใส่เนื้อหาที่แสดงถึงชื่อองค์กร หรือชื่อเจ้าของเว็บ ที่ตั้งที่ทำการ เลขลำดับโทรศัพท์ ควรจะเป็นเลขลำดับโทรศัพท์พื้นฐาน เพราะจะแสดงความน่านับถือมากกว่าการมีลำดับที่โทรศัพท์มือถือเพียงอย่างเดียว นอกจากนั้นควรจะมีแผนที่ที่ตั้งที่ทำการ รูปถ่ายสถานที่ รูปถ่ายผู้บริหาร หรือเจ้าของธุรกิจ ซึ่งสามารถช่วยให้เว็บมีความน่านับถือด้วยเหมือนกัน
อีกหนึ่งเมนูที่ควรจะแสดงอยู่บนเว็บไซต์เพื่อช่วยสร้างความน่าไว้วางใจเพิ่มขึ้นหมายถึงรายการอาหาร "ประสบการณ์ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ หรือบริการ" ผู้ครอบครองเว็บสามารถนำตัวอย่างลูกค้า ที่เคยซื้อสินค้า หรือเคยใช้บริการ ขึ้นแสดงบนหน้าเว็บไซต์เพื่อทำให้เห็นว่าเว็บนี้เคยให้บริการกับลูกค้ารายอื่นๆถ้าหากลูกค้าโด่งดังในวงสังคม หรือเป็นผู้ที่มีความน่าไว้วางใจ ย่อมส่งผลให้เกิดผลในทางบวก และก็ช่วยเหลือภาพลักษณ์ของเว็บให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็ตามการนำชื่อผู้ใช้สินค้ามาแสดงเพื่อบอกความน่านับถือนั้นต้องเป็นลูกค้าของเว็บจริง และเป็นคนที่มีลักษณะสอดคล้องกับเว็บไซต์ ดังเช่นว่า เว็บจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับเด็ก คนที่จะนำมายกเป็นตัวอย่างลูกค้าควรเป็นผู้ที่มีลูกแล้ว เป็นต้น
การสมัครขอจดทะเบียนเลขพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
ซึ่งผู้ครอบครองเว็บไซต์ต้องนำเว็บไซต์ไปผ่านการตรวจรับรอง นำมาซึ่งความน่าวางใจว่าเว็บนี้อยู่ในข้อจำกัดของกฏหมาย นอกจากนั้นการมีหัวข้อ แนวนโยบายความเป็นส่วนตัว หรือ เงื่อนไขการใช้เว็บไซต์ จะช่วยชี้ให้เห็นถึงความสุจริตใจของเจ้าของเว็บ เนื่องจากว่าแสดงขอบเขตของการให้บริการ แล้วก็คุณลักษณะของลูกค้า แต่สำหรับการใช้แนวนโยบายความเป็นส่วนตัว หรือ ข้อจำกัดการใช้เว็บไซต์ จำเป็นต้องขึ้นอยู่กับรูปแบบของผลิตภัณฑ์แล้วก็บริการด้วย
บริการรับทำเอสอีโอ = Search Engine Optimizer (SEO) โปรโมทเว็บ โฆษณาผ่านระบบ Google ลดราคาถูกสุด
รับทำ SEO ราคาถูก คุณภาพลิ้งค์สูงจริง
ส่งE-Mail : w_typethai@hotmail.com
ส่งLINE  : wtypethai
โทรติดต่อสื่อสาร : 090-5727220 (ดีแทค)


เครดิต : http://seokeywordth.wordpress.com/

Tags : รับทำ adword, รับทำ adwords, seo ควบ adwords