ผู้เขียน หัวข้อ: หวังชำระคืนเครื่องซักผ้า Samsung ช้า ๆ หลบไว้ก็ดี เนื่องจากทำประเภทนี้พังทันทีขึ้นชะงัด ๆ !  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Treekaesorn

  • สมาชิกระดับสูงอย่างยิ่ง
  • ******
  • กระทู้: 59417
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ตะโกรงใช้คืนเครื่องซักผ้า Samsung ช้านาน ๆ หลบไว้ก็ดี เพราะว่าทำแบบแผนผังนี้พังฉับพลันรุ่งถูกต้อง ๆ !
มาดูข้อควรระวังงานกินเครื่องซักผ้า เพราะว่าระแวดระวังไม่ให้เครื่องซักผ้าประกอบด้วยคำถามจนจำเป็นจะต้องส่งปฏิสังขรณ์ประจำ กับทั้งยืดอายุการใช้งานตัวเครื่องให้ช้าขึ้น ถ้าไม่ใคร่ส่งเครื่องซักผ้าไปซ่อม ทั้ง ๆ ที่ซื้อมาได้ไม่นาน มาดูข้อพึงระวังการใช้เครื่องซักผ้าที่สมควรเบี่ยงบ่าย เครื่องซักผ้า Samsung ก็เพราะว่าจะเป็นเหตุให้เครื่องซักผ้าหัสดินกะทันหันขึ้น เสร็จกระบวนการคุ้มครองรักษาเครื่องซักผ้าให้ใช้คืนงานได้ยาวนาน ๆ เพื่อกระบวนการชำระคืนเครื่องซักผ้าที่เที่ยงธรรม อยากทราบว่าที่ปฏิบัติการอยู่เป็นเป็นนิตย์ หมายความว่าการทำให้เครื่องซักผ้าพังเร็วมากขึ้นไม่ก็หามิได้ มาดูข้อพึงระวังที่ไม่พึงจะทำกับเครื่องซักผ้ากันจ๋า
1. มิชินซักล้างถังซักด้วยซ้ำน้ำร้อน : เพราะน้ำอุ่นหรือน้ำประปาไม่เป็นได้กำจัดสิ่งสกปรกพร้อมด้วยกลิ่นออกได้หมดอย่างที่โลภ ถ้าอยากให้ถังซักดีควรปั่นด้วยน้ำร้อนเพราะว่ามิสัมผัสใส่แฟ้บหรือไม่ก็ส่วนพลอยเข้าด้วยอื่น ๆ แค่นี้ก็ช่วยประหัตประหารสิ่งสกปรกและกลิ่นไออุดอู้ได้ต่อจากนั้น

2. ไม่เคยชินชะล้างช่องใส่แฟ้บ : ถึงจะหมายถึงเรื่องที่น้ำไหลผ่านชั่วโมงซัก ก็จำต้องทำความสะอาดส่วนนี้เช่นกัน เพื่อขับไล่ผงซักฟอกหรือน้ำยาเก่า ๆ เครื่องซักผ้า Samsung จากตัวเครื่องให้เจ๊งเพรงซักผ้ารอบถัดจาก เพราะว่าถอดล้างด้วยน้ำอุ่นจนถึงจะไม่มากเกินสิ่งตกค้าง

3. เปล่าคุ้นชินซักถุงกรองฝุ่น : สมมุติไม่เคยนำถุงกรองฝุ่นมาชะล้างเลย ก็จะทำเอาสมรรถนะในการกำดักจับฝุ่น ไวรัส ด้วยกันคราบสกปรกต่าง ๆ ข้าวของเครื่องใช้เครื่องซักผ้าน้อยลงต่อจากนั้น พร้อมทั้งเป็นเหตุให้เสื้อผ้ายังมอซอแม้จะซักล้างไปจบก็ตาม
4. มิชินทำให้เสมอโหมดเก่าซักผ้า : ถ้าแม้เครื่องซักผ้าจักมีโหมดการซักอัตโนมัติให้ออกเสียง แต่ก็มิได้ถึงที่กะไว้กับการซักเครื่องแต่งตัวทุกแบบตาปีตาชาติ แถมพกยังทำให้สมภพอุปสรรคอื่น ๆ ยอมมา เครื่องซักผ้า Samsung ทางที่ดีควรทำให้เรียบโหมดการถามให้ถึงที่กะไว้ ซึ่งจะลุ้นบำรุงทั้งเครื่องแต่งตัวด้วยกันตัวเครื่องเคราให้ใช้คืนไปได้รับอีกนานเพราะด้วย

5. ขาตั้งเครื่อซักผ้าเปล่าเท่าเทียมกัน : จุดเล็ก ๆ ที่จะทำเอาเกิดปริศนาใหญ่ เพราะว่าถ้าหากขาตั้งเครื่องซักผ้าไมเท่ากันเกียดกัน จะทำให้ตัวเครื่องจัดการมากรุ่ง เพรงจะแบะปุ่มประจำการเช็กกำนัลชัวร์ก่อนจะเป็นต่อว่าขาตั้งเครื่องซักผ้าสมดุลกันหรือว่าไม่ ?

6. มิเจนเปิดฝาเครื่องมือปล่อยมือไว้ : เนื่องจากการหับฝาเครื่องด่วนหลังการซัก เครื่องซักผ้า Samsung ความชื้นที่ยังอยู่ข้างในจะเป็นเหตุให้เกิดดวงดำ ๆ เหรอเชื้อราเกาะสิงตามขอบยางฝาปิดพร้อมกับส่วนอื่น ๆ ข้าวของตัวเครื่องที่มองไม่เห็น เพิ่มยังทำให้เกิดกลิ่นอับยัง โดยเหตุนั้นควรเปิดฝาทิ้้งไว้ที่แล้วจะปั่นผ้าครั้งรองลงไปได้เปรียบ

7. ซักผ้าเดเกินไป : ถังซักผ้าทุกเครื่องเคราจะจดจำนวนภูษาที่เหมาะกับถังซักไซ้ไล่เลียงมาให้ต่อจากนั้น หากใส่เสื้อผ้าหนักเกินจำนวนรวมในที่ชี้เฉพาะ จะทำเอาตัวเครื่องทำงานมากและมีอายุการใช้งานสั้นยอม

8. เปิดเผยเครื่องซักสืบไป : แม้จำต้องต้องซักผ้ามากกว่า 2 ปางในวันเดียวกัน มิควรซักต่อกันทันที เพราะจะทำให้กระบิลไฟฟ้าข้างในช็อต เครื่องซักผ้า Samsung ร้างลาบริหารชั่วขณะ ใช่ไหมมีคำถามอื่น ๆ จากความร้อนที่บ่อยเกิน หลังซักครั้งแรกเหมาะติดขัดพักเครื่องไว้ชั่ววูบ ก่อนเริ่มซักถังถัดไปได้เปรียบ
ครั้งนี้ก็รู้แล้วนะคะว่าข้อควรชาคริตการเปลืองเครื่องซักผ้ามีไหนบ้าง จะได้หลบหน้าซะตั้งแต่เนิ่น ๆ ปกป้องรักษาการพังกับยืดอายุการใช้งานเครื่องซักผ้าให้เป็นเวลายาวนานขึ้น ด้วยว่ากุศโลบายใช้และเฝ้ายามประการถูกทาง

ขอบคุณบทความจาก : http://bulgarianbeseda.com/index.php?topic=261018.new#new

Tags : เครื่องซักผ้า