ผู้เขียน หัวข้อ: ทำความเข้าใจหนังและ ผนัง 3 มิติ ชนิดหนัง วัสดุที่สามารถช่วยสร้างบรรยากาศที่ดีให้กับบ้านของคุณ  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ lnwneverdie2015

 • สมาชิกระดับสูงอย่างยิ่ง
 • ******
 • กระทู้: 2724
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
ผนัง 3 มิติ eazywall ช่วยเพิ่มสีสันและบรรยากาศที่พักของคุณให้มีความโมเดิร์น บ่งบอกจิตใจศิลปะอีกทั้งรสนิยมของท่าน นอกจากนี้ยังสามารถที่จะติดได้สะดวกรวมทั้งรื้อออกได้ไม่ยาก มีน้ำหนักที่เบาบาง อีกทั้งนับว่ากรรมวิธีตกแต่งผนังซึ่งราคาต่ำ กลับให้บทสรุปซึ่งคุ้มอย่างมาก ผนัง 3 มิติ มีหลากหลายวัตถุดิบ ทั้ง พีวีซี (PVC), เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซัม (Gypsum) แผ่นกระจก และหนังสังเคราะห์ ซึ่งนับว่าเป็นวัสดุน่าสนใจอีกตัวหนึ่ง แต่คุณทราบหรือเปล่าเพราะอะไร

 • วัสดุหนังการกับตกแต่งที่อยู่อาศัย
  หนังคือวัตถุดิบซึ่งพบเจอได้ทั่วไปในชีวิตประจำวันรอบๆ ตัวของพวกเรา เช่นว่า เก้าอี้หนังสำนักงาน รองเท้าหนัง กระเป๋านักเรียน หรือ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมีอิทธิพลที่ยิ่งใหญ่ต่อวิวัฒนาการของคนอย่างยิ่งยวด เริ่มต้นยุคซึ่งคนเรายังคงอาศัยอยู่ในถ้ำได้มีการใช้ประโยชน์จากหนัง นำมาทำเป็นเครื่องแต่งกายแบบง่ายๆ ก่อให้เกิดความอุ่นสบายให้กับตัวเรา ใช้งานพื้นที่นั่ง เป็นที่หลับที่นอน ใช้เป็นเครื่องประดับสถานที่อยู่ ต่อมาผ่านเข้าสู่ยุคโรมันได้มีการสร้างของใช้หนังต่างๆ นานา เช่น รองเท้าหนังแท้ เสื้อผ้า กระติดน้ำที่ทำจากหนัง และชุดเกราะหนังสัตว์

  จนกระทั่งช่วงศตวรรษที่ 14 หนังแท้เป็นซึ่งแพร่ขยายมากขึ้น ได้มีการก่อตั้งโรงงานหนังสัตว์ ขณะเดียวกันคนเราตั้งต้นหยิบเอาหนังสัตว์มาแต่งเติมข้างในบ้านของตัวเอง ในห้องส่วนต่างๆ เริ่มรังสรรค์ม้านั่งหนัง เฟอร์นิเจอร์หนัง พร้อมทั้งเครื่องใช้สอยมากมายก่ายกองที่ก่อให้เกิดความง่ายดายให้กับผู้อยู่อาศัยและเสริมสร้างความสวยงามของที่พักอาศัยให้โดดเด่นมากขึ้น ในทุกวันนี้เราได้คิดค้น หนังเทียม ที่ทั้งมีความเบา นุ่ม มูลค่าไม่แพงรวมทั้งไม่เป็นการเบียดเบียนสัตว์ อีกทั้งยังสามารถสร้างชนิดหนังที่มีความงดงาม เต็มไปด้วยโทนสีนานาชนิดในระบบอุตสาหกรรม และยังสามารถนำมาผลิตผสมผสานเป็นวัตถุดิบของ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งก่อให้เกิดจุดแตกต่างให้แก่ที่อยู่อาศัยได้อย่างดีด้วย
 • ข้อดีของการตัดสินใจเลือก ผนัง 3 มิติ แผ่นบุหนัง
  วัสดุหนัง เป็นสิ่งที่สื่อถึงความดิบความเป็นธรรมชาติ สมาร์ท สวยงาม คือวัสดุจากธรรมชาติ ซึ่งทั่วไปนิยมเอามาสร้างเบาะนั่งหรือตกแต่งเครื่องเรือนต่างๆ บุพื้นหรือผนังห้องนอนได้เช่นเดียวกัน การเลือก แผ่นผนัง 3 มิติ ที่เป็นวัสดุหนัง จะก่อให้เกิดความน่ามองที่ต่างอย่างมากมาย จากวัตถุดิบอื่นๆ มีความสารพัดประโยชน์อย่างมาก สามารถที่จะหยิบมาตกแต่งให้รับกับที่พักได้หลากหลายสไตล์ ทั้งแบบร่วมสมัย classic โมเดิร์น และหรูหรา ก็ดูลงตัว

  แผ่นบุหนัง หรือว่า ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังสังเคราะห์ เป็นวัสดุซึ่งอายุการใช้งานโดยมากจะนาน ฉีกขาดได้ค่อนข้างยาก ทนกับอุณหภูมิสูงและแสงแดดได้อย่างเหลือเชื่อ อีกทั้งยังบำรุงดูแลไม่ยาก มันคือวัตถุดิบซึ่งเหมาะกับผู้คนซึ่งมีไลฟ์สไตล์ ค่อนข้างยุ่ง ขี้เกียจ เพราะว่าไม่จำเป็นจะต้องบำรุงดูแลมาก เพียงแค่ถูด้วยผ้าสะอาดชุบน้ำหมาดๆ  ก็พอเพียง

   

  แผ่นบุหนังมอบความสบาย ขับถ่ายเหงื่อและความชื้นได้มีประสิทธิภาพ โดยส่วนมากสร้างขึ้นจากหนัง PU มีคุณลักษณะป้องกันน้ำได้ เก็บเสียงได้ดี รวมทั้งสะดวกในการ DIY ด้วยตัวเอง โดยทั่วไปดีไซน์ของ แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังจะมีลวดลายที่ซ้ำๆ กันทั้ง 4 ด้าน สามารถที่จะหยิบมาประกบต่อเป็นแพทเทิร์นได้อย่างสะดวกไม่มีรอยเชื่อม รวมทั้งเป็นวัตถุดิบที่เหมาะสมอย่างมากมาย กับกำแพงห้องโฮมเธียเตอร์ หรือห้องนอนที่จำเป็นต้องให้ได้เสียงที่มีคุณภาพ ในขณะเดียวกันถ้าเอาไปติดตั้งแต่งเติมเป็น panels  หลังโทรทัศน์ภายในห้องส่วนตัวหรือว่าห้องนั่งเล่น ก็เสริมให้โซนกำแพงส่วนหลังที่ว่างเปล่านั้นมีความโอ่อ่า มีสง่าราศีขึ้นมาทีเดียว ยิ่งกว่านั้นหากหยิบมาแต่งเติมสุขา ก็ช่วยสร้างความรู้สึกที่เก๋ไก๋ อ่อนโยนแตกต่างจากเครื่องกระเบื้องธรรมดาทั่วๆ ไป
  หนังคือวัสดุซึ่งมอบความภูมิฐานอีกทั้งให้ความรู้สึกพรีเมี่ยม พวกมันเป็นเครื่องหมายของชนชั้นสูง ความเจริญรุ่งเรือง เพราะว่าสมัยก่อนมันจะเป็นวัตถุดิบตกแต่งที่มีมูลค่าแพงมาก และมีแค่คนรวยหรือไม่ก็ชนชั้นสูงแค่นั้นที่จะมีกำลังทรัพย์พอซื้อหาวัสดุหนังแท้เหล่านี้มาประดับบ้านหรือคฤหาสน์ของตัวเอง แต่ในทุกวันนี้ ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี ช่วยให้มีการสร้างหนังสังเคราะห์ที่มีคุณลักษณะใกล้เคียงกับหนังสัตว์ อีกทั้งมูลค่าต่ำกว่า ส่งผลให้ทุกคน ก็สามารถเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมาตกแต่งที่พักอาศัยได้ ซึ่งคือการเสริมมูลค่าที่อยู่อาศัยอย่างประหยัดทีเดียว

  เครดิต : http://www.eazywall.com/

  Tags : ผนัง3d,แผ่นผนัง3D,ผนัง3มิติกันความร้อน