ผู้เขียน หัวข้อ: ดำเนินชีวิตในบ้านให้ง่ายขึ้น ไปกับผลิตภัณฑ์จาก zoku  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ ittipan1989

  • สมาชิกระดับสูงอย่างยิ่ง
  • ******
  • กระทู้: 61633
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ดำรงชีวิตในบ้านให้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ไปกับผลิตภัณฑ์จาก zoku
สำหรับไลฟ์ไสต์ของคนยุคสมัยใหม่ การใช้ชีวิต แล้วก็ทำหน้าที่ต่างๆภายในบ้านได้ปรับปรุงไปมาก จากเดิมที่คุณอาจจะมีเพียงแค่เตาไฟ ภาชนะ แล้วก็สิ่งของนิดนึงก็สามารถรับประทาน อยู่ ข้างในบ้านได้แล้ว แม้กระนั้น ณ ตอนนี้ คุณคงจะทำอย่างนั้นได้ยากขึ้นสักนิด แต่ถ้าหากว่าคุณมีของใช้ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในบ้านได้มากขึ้นละก็ มันก็คงจะดีไม่ใช่น้อย
zoku เป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้นำที่ผลิตผลิตภัณฑ์เพื่ออำนวยความสะดวกสำหรับการใช้ชีวิตประจำบ้านแบรนด์หนึ่ง แบรนด์นี้จัดตั้งขึ้นมาแล้วหลายสิบปี มีจุดเริ่มมาจากประเทศอเมริกา ผลิตภัณฑ์ในสมัยเริ่มจะเป็นภาชนะแบบง่ายๆที่รองรับความต้องการสำหรับการใช้งานของคุณเจ้าของบ้านทุกคนได้ดิบได้ดี ก่อนที่ในคราวหลังเมื่อสินค้าของแบรนด์เป็นที่นิยม จึงเกิดการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ต่างๆกระทั่งยิ่งให้ความสะดวกสบายสำหรับการใช้งานมากขึ้นไปอีก เมื่ออ่านมาถึงตรงนี้ คุณอย่าเพิ่งจะมีความคิดว่าสินค้าจาก zoku จะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่มีระบบการทำงานซับซ้อน ใช้งานยากๆไปละ เพราะว่าถึงสินค้าจะพัฒนาไปมากขนาดไหน แต่ zoku ก็ยังคงรักษารูปลักษณ์ของสินค้าที่มีทรงกล้วยๆเมื่อคุณมองเห็นแล้วจะเข้าดวงใจได้ในทันทีว่าเครื่องมือชิ้นนี้ใช้งานอย่างไร ไม่ต้องงงเมื่อซื้อมาหนแรกแน่นอน โดยผลิตภัณฑ์ชิ้นสำคัญของแบรนด์นี้ในตอนนี้ก็ได้แก่กรุ๊ปผลิตภัณฑ์สำหรับเครื่องดื่ม ประกอบด้วย แก้วเอนกประสงค์ กระบอกใส่น้ำ รวมทั้งแม่พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง ส่วนแต่ละชิ้นจะมีคุณลักษณะอย่างไรที่ดิน zoku งัดขึ้นมาบ้างนั้น พวกเราไปดูกันดีกว่า
.

.
1. แก้วเอนกประสงค์ เป็นแก้วที่มิได้มีดีแค่เอาไว้ใส่เครื่องดื่มอย่างน้ำผลไม้ น้ำอัดลม และก็สารพัดสารพันเครื่องดื่มเพียงแค่นั้น แต่ยังเป็นแก้วที่สามารถใช้ทำเครื่องดื่มในตัวได้อีกด้วย อย่างเช่น แก้วทำเยลลี่เกล็ดหิมะ แก้วทำสมูทตี้ แก้วทำสเลอปี้ แก้วสำหรับทำเกล็ดน้ำแข็ง ฯลฯ คุณไม่จำเป็นที่ต้องตระเตรียมเครื่องใช้ไฟฟ้าที่แผดเสียงหนวกหูอย่างเครื่องปั่น กับโถชนิดต่างๆไม่น้อยเลยทีเดียวจนถึงเป็นภาระต้องมาล้างชำระล้างกันอีก ขอเพียงแค่มีแก้วใบนี้เพียงแต่ใบเดียว ก็เพียงพอที่คุณจะสามารถทำเครื่องดื่มสุดโปรดที่คุณต้องการได้ และที่สำคัญคือ แก้วเอนกประสงค์จาก zoku ยังเป็นแก้วที่ไม่ต้องใช้ไฟฟ้าสำหรับปฏิบัติงานด้วย คุณสามารถทำเครื่องดื่มอย่างที่คุณอยากได้ได้ในทุกสถานที่ แม้กระทั้งในที่ๆไม่มีไฟฟ้าก็ตาม
2. พิมพ์สำหรับทำน้ำแข็ง และก็ไอติม เป็นภาชนะจำพวกแม่พิมพ์ที่ถูกทำขึ้นจากพลาสติกชั้นเลิศ มีความแข็งแรงสูง สามารถรองรับแรงกดดันของอากาศเนื่องจากการทำน้ำแข็งและไอติมได้ รวมถึงยังร่อนเมื่อน้ำแข็งหรือไอศกรีมของคุณเสร็จสิ้น คุณสามารถนำน้ำแข็งและก็ไอศกรีมออกจากพิมพ์ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องออกแรงงัดมากมาย แม่พิมพ์จาก zoku มีให้เลือกหลายแบบ ทั้งทรงสี่เหลี่ยมแบบเรียบทรงหัก หรือทรงเรขาคณิตต่าง ช่วยทำให้คุณสามารถทำน้ำแข็งรวมทั้งไอศกรีมในลักษณะต่างๆได้อย่างที่ใจของคุณต้องการ สำหรับวิธีใช้ก็ไม่ยุ่งยาก เพียงคุณเพิ่มน้ำ หรือเพิ่มเติมสูตรไอติมที่คุณผสมไว้แล้วลงในแม่พิมพ์ แล้วหลังจากนั้นนำไปแช่ในช่องที่มีไว้แช่แข็ง หรือช่องทำไอศกรีมภายในตู้แช่ คุณก็จะได้น้ำแข็งทรงงามๆหรือไอติมแสนอร่อยไว้กินหรือวางจำหน่ายกันแล้ว และที่สำคัญ วัสดุที่ใช้สำหรับในการทำแม่พิมพ์ยังเป็นวัสดุที่มีความปลอดภัยสูง ไม่มีสารอันตรายที่บางทีอาจปนลงไปในอันยี่ห้อวย ทำลายสุขภาพของคนรับประทานผสมไปด้วยอย่างแน่แท้
.

.
3. กระบอกสำหรับใส่เครื่องดื่ม เป็นผลิตภัณฑ์พื้นที่ zoku ภูมิใจเสนอ แล้วก็ผลิตออกมาวางขายมากที่สุด มีให้เลือกหลายรุ่น หลายขนาด แล้วก็หลายสีสัน ยืนยันว่าไม่ว่าคุณจะมีรสนิยมแบบไหน ก็สามารถเลือกวางแบบกระบอกน้ำจาก zoku ให้เข้ากับความชื่นชอบของคุณได้ แต่คุณสมบัติของกระบอกน้ำจาก zoku มิได้เด่นอยู่ที่สีสันกับออกแบบ แต่ว่าเป็นคุณภาพการเก็บอุณหภูมิที่สามารถพูดได้ว่า ยอดเยี่ยมในบรรดากระบอกเก็บความร้อนความเย็นที่วางจำหน่ายอยู่บนตลาดในเวลานี้แล้ว คุณสามารถนำเครื่องดื่มสุดโปรดของคุณเก็บใส่ในกระบอก zoku ได้ตั้งแต่ตอนเช้าจรดเย็น โดยที่เปิดมารวมทั้งยังมีความเย็นเชิญสดชื่น คือความอบอุ่นที่ดีต่อสุขภาพคงเหลือ หากคุณเป็นชอบการเดินทางไกล อยากมีเครื่องดื่มประจำตัวไว้แก้หิวกลางทาง แนะนำว่าจำเป็นต้องไม่พลาดการใช้กระบอกน้ำจาก zoku เลย ส่วนเรื่องความปลอดภัย กระบอกน้ำจาก zoku ได้ถูกผลิตขึ้นจากสิ่งของที่ทนต่ออุณหภูมิที่สูงจัดหรือต่ำจัดได้ดิบได้ดี หมดปัญหาสารฉาบวัสดุหลุดลงมาปนกับเครื่องดื่ม จนกระทั่งทำให้เป็นอันตรายกับผู้ดื่มแน่นอน
.
Zoku ก็เลยถือเป็นแบรนด์ผู้สร้างผลิตภัณฑ์ที่อำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิตประจำวันในบ้านก้าวหน้าจริงๆไม่ว่าจะเป็นสินค้าชิ้นใด ก็ช่วยให้คุณได้รับความสบายสบายเพิ่มขึ้น โดยยิ่งไปกว่านั้นหัวข้อการเก็บรักษาเครื่องดื่ม แม้คุณกำลังมองหาเครื่องใช้ไม้สอยในบ้านดีๆสักชิ้น เราขอเสนอแนะให้ตรึกตรองผลิตภัณฑ์จาก zoku เป็นที่แรก สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นหนึ่งทั่วๆไป และบนเว็บชั้นแนวหน้าต่างๆแม้กระนั้นขอแนะน่ว่าควรเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากแหล่งที่ไว้ใจได้ และก็ราคาแพงมีเหตุผลเยอะที่สุด เพื่อป้องกันไม่ให้เผลอไปซื้อ zoku เลียนแบบมา ถามว่ามีผลกระทบยังไง ตอบว่าสินค้าของเก๊มักเป็นของที่มิได้ประสิทธิภาพ ใช้งานไปได้ไม่เท่าไรก็รั่วแล้ว แถมยังมีคุณภาพของอุปกรณ์ที่ไม่ดี หลุดลอกได้ง่าย จนถึงอาจมีการปนเปื้อนในเครื่องดื่มจนกระทั่งคุณเป็นอันตราย และก็ที่สำคัญเป็น ของที่ไม่ใช่ของจริงยังเป็นของที่ผิดกฎหมาย ละเมิดทรัพย์สินทางปัญญา ไม่สมควรค่าแก่การอุดหนุนอีกด้วย
.
แก้ว zoku https://www.koan.co.th/zoku-about-us/

Tags : zoku