ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว Huawei P10 โทรศัพท์มือถือกล้องถ่ายภาพเทพดา  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออนไลน์ Treekaesorn

  • สมาชิกระดับสูงอย่างยิ่ง
  • ******
  • กระทู้: 54862
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
Review Huawei P10 มือถือกล้องยาสูบสุร
และก็ดำรงฐานะอย่างที่ครุ่นคิด เนื่องด้วย Huawei P10 ทางดีตอบรับดีเหลือเกินหมายกับดักแบรนด์นี้ในช่วงศกที่ผ่านมา เพราะการจับมือกับ Leica ผู้ปฏิรูปกล้องร่วมกับ Huawei ช่วยเรียกการฝักใฝ่ของลูกค้าได้ตึดตื๋อจริงๆ พร้อมกับที่เด่นยังประกอบฟังก์ชั่นการใช้งานของตัวกล้องถ่ายภาพคู่ได้ออกมาทำภาพที่เบี่ยงเบนกล้องถ่ายภาพแบบทุกทีได้อย่างสุวิมลมาก ๆ พร้อมกับในปีนี้ ก็เริ่มทำกับ Huawei P10 มาดูกันค่ะว่า มีจุดแข็งและจุดอ่อนทำนองยับยั้งบ้าง
หยาบตัวเครื่อง
Huawei P10 แปลกแยกจากรุ่นที่แล้วหน้าแบบประจักษ์ ก็เพราะว่าหัวเหว่ย P10 มีการย้ายที่สแกนนิ้วมาไว้ด้านหน้าใต้จอภาพ ซึ่งปุ่ม Home นี้นอกจากจะใช้สแกนนิ้วแล้วยังจะทำงานเป็นปุ่มสั่งงานการควบคุมในด้านอื่นๆ พร้อมด้วย โดยเลือกตั้งได้ว่าหมายใช้ปุ่มโฮม สำหรับดูแลการดำเนินกิจการเช่นไร ใช่ไหมเพื่อน ๆ คนไหนไม่ช่ำชองก็ทำได้เฉลี่ยไปใช้ปุ่มสั่งบนหน้าจอแทนได้คะ ประเภทโดยรวมของตัวเครื่องจะดุจดังกับเครื่อง iPhone เครื่องใช้ Apple ยิ่งนัก แต่ตัวเครื่องนั้นก็อีกทั้งมีความพรีเมี่ยมเนิน เปลืองวัสดุชั้นดี กระจกเงาจอ Gorilla Glass 5 จ๋า รับการใช้สองซิมการ์ด และรองเทคโนโลยี VoLTE อีกด้วยขา
 
มีอยู่อย่างไรเอี่ยมแห่งเครื่อง
Huawei P10 มีหน่วยประมวลผล Kirin 960 พื้นดินกอบด้วยศักยภาพสูง ในกระด้าง UI มักจะเกลี้ยง ไม่ลึกลับซับซ้อนมาก เพรียกใช้ธุระสิ่งต่างๆ ได้ไว อย่างไรก็ตามก็มีธีมให้เลือกคัดในทุกวัน หน้าจอล็อคสกรีนสลับแปรผันภาพอัตโนมัติ พร้อมด้วยยังมีฟังก์ชั่นหลายแบบที่น่าสนใจ เช่นว่า การปฏิบัติการเป็นสองจอด้วยกัน รวมทั้งการคัดลอกภาพจอ Huawei P10 อาจบันทึกภาพเดินทางการกินธุระบนบานหน้าจอครอบครองวีดีโอเคลื่อนไหวได้ด้วยนะ แต่ถ้ากระหายจักบันทึกภาพเท่าเท่าเฉพาะจุด ก็แค่วาดเป็นวงบนสิ่งที่มุ่งคัดลอกบนหน้าจอด้วยนิ้วของอีฉันจ้ะ
 
ทีเด็ดก็ยังคงเป็นกลเม็ดเด็ดพราย
ที่ข้อความเป็นส่วนบุคคลพร้อมกับสวัสดิภาพ Huawei P10 ได้ใส่ความตั้งใจยอมไปในการเอาใจใส่เครื่อง เพราะว่ามีความเชี่ยวชาญในการสแกนไวรัสด้วยตัวเอง มีฟังก์ชันการปิดกั้นสายโทรเข้าพร้อมกับเนื้อความจากลำดับที่แห่งไม่เรียกร้อง พร้อมกับยังรวมถึงการล็อกการใช้งานแอพพลิเคชั่นพร้อมกับไฟล์ต่างๆ ของเรา ไว้เนื่องด้วยการสแกนลายนิ้วมือ เหตุด้วยอภิบาลคนนอกพื้นดินจะเข้าถึงในของที่เราเปล่าตั้งใจให้คนอื่นประสบได้ค่ะ ขนานนามได้ว่าสุดยอดจริงๆ
 
พลัดพรากสองร่างภายในเครื่องหนึ่งเดียว
ฟังก์ชันเฉียบตกขอบสิ่งหัวเหว่ย พร้อมทั้งต้องใจยอดระยะนี้คือ ฟังก์ชั่นในการแบ่งย่อยแอพพลิเคชั่น ใช้งานจัดหามา 2 แอคเคาน์ในเครื่องเดียว ทำเอาเพื่อน ๆ อาจล็อกอินไอดีใช้งานได้สองไอดีพร้อม เช่นเดียวกับ Facebook แต่ก็เสียดายเด่ที่ฟังก์ชันนี้ยังชำระคืนงานหาได้บางแอพ อย่างเดียว แอพพลิเคชั่นบางสิ่งก็ยังมิเป็นได้ทำได้ อาทิ Line อย่างไรก็ตามถึงฉันนั้นก็อีกต่างหากจัดเป็นชิ้นที่รับสนองความมุ่งมาดปรารถนาข้าวของเครื่องใช้ User คว้าจากไปอีกชั้นนึง นับเป็นการเริ่มต้นแผ่นดินเป็นประโยชน์คะ
แบบฝึกหัดที่จำเป็นต้องต้องพ้น
ไปการวัดใจการทำสรรพสิ่ง Huawei P10 นับว่ามีการชดเชยที่เร็วจี๋ ตลอดการใช้คืนงานฉลองมากประสิทธิภาพ แบตเตอรี่ก็ทรหดมาก หน้าจอสัดส่วน 5.2 นิ้ว แบ่งออกความละเอียดสัดส่วน FullHD งานกุมสัญญาณ GPS ถืออัตราได้เร็วมากพร้อมด้วยตรงเผง ก็เชื่อว่าผ่านพ้นได้ด้วยว่าสัต
ลงมาลุข้อ กล้องถ่ายภาพ ที่เค้าทูลมาว่าขั้นเทพ
Huawei P10 กินกล้องยาสูบที่มีการเพิ่มขึ้นรวมกับ Leica ทั้งกล้องหน้ากับกล้องหลังจ๋า กล้องถ่ายภาพครอบครองเลนส์คู่ แถวบริหารพร้อมเพรียงสองตัว เกี่ยวกับกล้องคู่เป็นเหตุให้สร้างภาพแผนที่ชัดลึกชัดตื้นได้หญ้าปากคอกกว่า กับสามารถจับเปิดวัสดุกับฉากหลังได้ชัดกว่าเดิม รวมไปถึงการมีโหมดถ่ายภาพสามัญชนที่จะช่วยเฉลี่ยแสงสีพร้อมกับเบลอองค์ฉากหลังได้มา พร้อมเฉลี่ยให้เป็นระเบียบขึ้นดังโหมดข้าวของบิวตี้เซลฟี่ เพราะแห่งหนไม่ต้องกู่เรียกแอพล่วงเลยหล่ะค่ะ ก็ดำรงฐานะฟีเจอร์ดีๆ ที่คะนองผู้ใช้ไปเต็ม ๆ เลยค่ะ

บ๊วยนี้สิ่งที่ได้รับจิตใจหัวขณะนี้ก็คือหัวข้อกล้อง เพราะให้ผลลัพท์ของภาพออกมาได้ฉีกแนวจากอารมณ์เดิมๆ ของใช้การถ่ายภาพด้วยด้าม ช่วยสร้างสรรค์ภาพที่ดูมีมิติแปลกประหลาดและเข้ากันกับการชี้บอกไปชำระคืนใน Social หมวดสัตว์สองเท้าในยุคนี้ แต่ก็ศรัทธาว่าในภายภาคหน้าแบรนด์นี้จะสัมผัสประกอบด้วยที่ใดที่ทำเอาเราว้าวได้ชนิดถ่องแท้ขา

ขอบคุณบทความจาก : http://dektai2u.com/board/index.php?topic=534811.new#new

Tags : มือถือหัวเหว่ย