ผู้เขียน หัวข้อ: ประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ หารายได้ออนไลน์ รับทำ SEO ราคาไม่แพง เริ่มต้น 500 เป้าหมาย อันดับ ราคาเหมาจ่าย  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Saichonka

 • สมาชิกระดับสูงอย่างยิ่ง
 • ******
 • กระทู้: 49181
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
SEO ราคาถูก โปรโมทเว็บ หารายได้ออนไลน์ รับทำ SEO ราคาไม่แพง เริ่มต้น 500 เป้าหมาย Top10 ราคาต่อรองได้
- ไม่หวั่นเกรง Penguin หรือ Panda ทำติดอันดับได้หมด ตกหายไปแล้วก็สามารถดันกลับมาติดได้
- google.co.th วัดผลในประเทศไทยเท่านั้น
- หลายคำหลากหลายราคา ต่อรองได้ ลดไปเลย 5-10%
 

SEO เหมะสำหรับผู้มีเว็บไซต์เป็นของรูปแบบบริษัท ต้องการโปรโมทประชาสัมพันธ์ ข้อมูลส่วนตัวของท่าน รับทำ SEO ราคาถูก
เมล์ : w_typethai@hotmail.com
ไลน์ : wtypethai
dtacโทร : 090-5727220
 
รายได้เสริมหลังเลิกงานประจำ ที่น่าดึงดูดทําอะไรดี งานหัตถกรรม หรือขายสินค้า

 • ขายของตลาดนัด เป็นรายได้เสริมยอดฮิตของคนเริ่มต้นหารายได้เสริม ข้อดีคือมันเป็นอะไรที่เห็นภาพแจ้งชัด รวมทั้งที่สำคัญอาชีพค้าขายมองเห็นเงินเร็วค่ะ แม้ต้องการจะขายของต้องมีเวลาว่าง 3-4 ชั่วโมงเป็นขั้นต่ำ หากเวลาน้อยกว่านี้ก็อาจจะเตรียมและก็ขายไม่ทันแล้วล่ะ
 • ปฏิบัติงาน Part time อันนี้จะต้องมีเวลาว่างที่สม่ำเสมอ แม้ว่าจะเลือกเวลาทำงานได้ แต่ว่าชั่วโมงการทำงานเฉลี่ยต่อสัปดาห์ควรเป็นไปตามเกณฑ์ของบริษัท (บางบริษัทกำหนดอย่างต่ำ 20 ชั่วโมงต่ออาทิตย์เป็นต้น)  ซึ่งแต่ละบริษัทก็มีเงื่อนไขที่ต่างๆนาๆค่ะ  จุดแข็งคือเหมาะสมกับเด็กนักเรียนนิสิตเพราะว่ามีเวลาว่างที่ระบุได้ วันไหนไม่มีเรียนก็มาดำเนินงาน part time ได้
 • รับซ่อมบำรุงเสื้อผ้า หรือถ้าหากใครกันแน่มีจักรที่มีไว้เย็บผ้าด้วยยิ่งดี สามารถรับ ปะ,ซ่อม, แก้ทรงได้สบาย อาชีพนี้จะต้องอาศัยความสามารถสักนิดสักหน่อย  หากฝีมือยังไม่ถึงขั้นแต่มีใจรักก็สามารถทำได้ไม่ยาก ใช้ความสามารถจากที่เคยเรียนวิชางานบ้านตอนเด็กๆรวมทั้งทำความเข้าใจเสริมเติมเอาจาก YouTube จุดเด่นก็คือเพียงพอเลิกงานเราก็ไม่ต้องเสียเวลาไปดำเนินการ part time หรือขายสินค้านอกบ้าน  รีบกลับเข้าบ้านแล้วนั่งซ่อมแซมเสื้อผ้า ได้พักที่ห้องบันเทิงใจ แถมมีรายได้เข้ากระเป๋าด้วย
 • รับจ้างรีดเสื้อผ้า การหาลูกค้าก็จากละแวกบ้านหรือจากหอพักนั่นเองค่ะ ทำโบรมั่นใจไปปิดประกาศในลิฟต์ของหอพัก "เตารีด" อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีกันทุกบ้าน แต่ที่อาชีพนี้น่าดึงดูดด้วยเหตุว่าใครอีกหลายๆคนไม่มีแม้กระทั้ง "เวลา"จะรีดผ้า  คุณลักษณะเด่นก็คือไม่จำเป็นต้องใช้พรสวรรค์เสมือนงานรับซ่อมแซมเสื้อผ้า แต่การรีดเสื้อผ้าใครๆก็ทำเป็น แถมเครื่องมือเตารีดก็ไม่ต้องลงทุนซื้อใหม่ด้วย
 • รับพิมพ์รายงาน ต้นฉบับบางทีอาจจะเป็น PDF ผู้ว่าจ้างก็เลยอยากได้ให้พิมพ์งานลงใน Microsoft  word  คุณลักษณะเด่นคือไม่ต้องลงทุนและไม่เสี่ยงขาดทุน ผู้ใดกันที่มีความรู้และมีความเข้าใจสำหรับในการพิมพ์ดีดอย่ารอช้านะคะ
 • ดำเนินงานความสามารถ สำหรับคนใดที่ชอบเย็บปักถักร้อย ถูกใจประดิษฐ์สิ่งของน่ารักๆทดลองหัดดำเนินการฝีมือแล้วลงขายใน Internetมองนะคะ เริ่มต้นจากจุดเล็กๆที่พวกเราถูกใจ ในตอนเริ่มบางครั้งอาจจะได้กำไรไม่มาก แต่ยังไงก็ยังมีจุดเด่น เป็นเราได้รับความสบายเต็มๆตั้งแต่เริ่มทำแล้วแหละจ้ะ ต่อไปเงินจะตามมาเอง
  เป็นผู้แทนขายสินค้า online เป็นตัวแทนขายเสื้อผ้าแฟชั่น หรือของที่ฮิตตามกระแส จุดแข็งก็คือไม่ต้องสต๊อกสินค้าเอง แค่ขยันโพสต์ อัพรูปบ่อยๆก็หาเงินได้ง่ายๆ
 • ขายของกิน หลังเลิกงานอยากมีอาชีพเสริม ทำของกินง่ายๆขายอาจจะอับอายบ้านที่เป็นชุมชน หรือตลาดรอบๆใกล้เคียงที่พัก ถามคำถามว่าขายอะไรดี พวกเรามีแนวทางเป็นต้นว่า ขายยำวุ้นเส้น ยำมาม่า ยำรวมมิตร ยำมะม่วง ลูกชิ้นทอด ลูกชิ้นปิ้ง ฯลฯ ทำได้ง่ายๆวัถุดิบไม่มาก ลงทุนน้อย แล้วก็กำไรงามแน่ๆ
 • ปลูกผักขาย แนวทางแบบนี้เหมาะสำหรับคนที่มีพื้นที่ใช้สอยบริเวณบ้าน หรือมีที่ว่าง เป็นการหารายได้เสริมที่ดีอย่างยิ่งจริงๆ เพราะเหตุว่าปลูกผักจะใช้เวลาเพียงแค่รดน้ำเช้าก่อนไปดำเนินการ รวมทั้งช่วงค่ำหลังเลิกงาน วันหยุดห็เก็บผักขายสร้างกำไรดีๆให้กับพวกเรา
 • รับสอนพิเศษ เหมาะกับมีความรู้และความเข้าใจบางครั้งก็อาจจะด้านใดด้านหนึ่ง ดังเช่น สอนคณิต สอนภาษา สอนดนตรี รวมทั้งอื่นๆตามความรู้ความเข้าใจของเรา อาจเริ่มจากสอนเด็กๆตามกำลังที่พวกเราพอเพียงทำได้
ข้อควรจะทำ หากอยากเพิ่มยอดจำหน่ายในโลกออนไลน์

 • บริการหลังวิธีขาย เป็นสิ่งหนึ่งที่ธุรกิจ ร้านรวง ผู้ประกอบธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นรายเล็ก รายใหญ่ รายย่อย ไม่มีความเอาใจใส่สำหรับในการให้ความใส่ใจในเรื่องดังที่ได้กล่าวมาแล้ว ด้วยเหตุว่าต่างก็มุ่งเน้นในเรื่องยอดจำหน่าย จุดหมายสำหรับเพื่อการขายในแต่ละครั้ง ทุกวัน แต่ละเดือน และทำการตลาดเพื่อเพิ่มแล้วก็เพิ่มฐานลูกค้าให้มากขึ้น แต่บริการหลังวิธีขายจะเป็นตัวชี้วัดและก็สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่แบรนด์และก็ผลิตภัณฑ์
 • เพิ่มช่องทางการจ่ายเงิน การให้บริการในการชำระเงินที่สะดวก หลากหลายหนทาง สามารถทำให้การซื้อขาย ยอดจำหน่ายมากยิ่งขึ้น หลายๆคนอ่านแล้วบางทีอาจจะยังไม่เชื่อ แต่ว่าหากลองพิจารณาพฤติกรรมผู้บริโภคแล้วนั้น การซื้อขายออนไลน์มักย้ำความสะดวก รวดเร็ว ถ้าเกิดหนทางสำหรับเพื่อการชำระเงินไม่พอ ชักช้า ผู้ซื้อก็อาจจะไปซื้อผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกันในร้านค้าออนไลน์ร้านอื่น ถึงราคาแตกต่าง แต่ว่ารวดเร็วสำหรับในการชำระเงินมากยิ่งกว่า ก็จะมีผลให้แม่ค้าสามารถขายสินค้ารวมทั้งรับเงินได้อย่างเร็ว สามารถส่งของได้อย่างรวดเร็ว และลูกค้าก็ได้รับของในเวลารวดเร็วทันใจเช่นกัน
 • เวลาในการทำงาน ในขณะนี้ที่การขายในโลกออนไลน์เป็นที่นิยม ทำเป็นง่าย แล้วก็สะดวก รวดเร็วทันใจ ทำให้คนไม่ใช่น้อยเลือกการค้าขายเป็นอาชีพอิสระ เป็นอาชีพเสริมข้างหลังเลิกงาน ด้วยเหตุนี้ช่วงเวลาสำหรับการดำเนินงาน ระยะเวลาสำหรับเพื่อการขายก็บางทีก็อาจจะต่ำลง ด้วยเหตุผลดังกล่าวช่วงเวลาสำหรับการดำเนินงานต่างๆก็ควรต้องจัดสรรเวลาให้สมควร ไม่ว่าจะเป็นขายของ ตอบลูกค้า และก็เวลาที่ผู้คนสนใจสำหรับการซื้อขายของออนไลน์มากที่สุดคือ 8.00 น., 11.00 น., 13.00 น. แล้วก็ 22.00 น. ด้วยเหตุนั้นการผลิตภัณฑ์ในระยะเวลาดังที่กล่าวมาแล้วจะสำเร็จตอบลัพธ์ที่ดีอีกด้วย
 • อย่าก่อกวนพื้นที่ส่วนตัวของคนอื่น หลายต่อบ่อยที่พวกเรามักจะมองเห็นข้อความประชาสัมพันธ์ในโพสข่าว ในหน้าฟีดข่าวของสื่อออนไลน์ โพสต์ส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นของศิลปิน นักแสดง หรือแม้กระทั่วตัวเราเอง รวมถึงการคอมเมนท์โปรโมทซ่อนเร้นในโพสต์ต่างๆหลายต่อหลายหนที่คนหงุดหงิดรำคาญกับประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์แบบนี้ เนื่องจากว่าถือว่าเป็นการรบกวนผู้อื่น ไม่ให้เกียรติคนอื่น นอกจากจะไม่เพิ่มยอดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แล้ว ยังเป็นการสร้างความไม่น่าเชื่อถือของแบรนด์รวมทั้งผลิตภัณฑ์อีกด้วย
 • มีเพจและก็เว็บไซต์เป็นของตัวเอง การมีหน้าเว็บไซต์หรือเพจเป็นของตนเอง สำหรับการขายสินค้าออนไลน์จะช่วยประชาสัมพันธ์สินค้าให้เพิ่มความน่าวางใจให้แก่ลูกค้า ทั้งให้ความสบาย สำหรับการเลือกชมผลิตภัณฑ์ในคลังสินค้าออนไลน์ของพวกเรา ยิ่งบนโลกของธุรกิจออนไลน์มีการแข่งขันกันสูง การมีเพจแล้วก็เว็บก็จะเป็นข้อได้เปรียบอย่างมาก
 • ตามเทรนด์ ตามสไตล์คนบนโซเซียลมีเดีย คนภายในเดี๋ยวนี้การนิยมการช้อปปิ้งออนไลน์มหาศาล ผู้ค้าออนไลน์ก็เช่นเดียวกันมากขึ้นมาก ดังนั้นแล้วสำหรับผู้ขายต้องปรับตัวเพื่อความอยู่รอดก็จะต้องปรับนิสัยตามกระแส ตามเทรนด์ ตามสไตล์ของผู้ช้อปออนไลน์พวกนั้น ตัวอย่างเช่น เดี๋ยวนี้เพิ่มมีการเปิดตัว iPhone7 ไปพวกเราบางครั้งอาจจะขาย Case iPhone7 หรือ Accessories ต่างๆฯลฯ หรือมีการเจาะจงกลุ่มเป้าหมายสำหรับการขายออนไลน์ มองว่าแต่ละกรุ๊ปมีความสนใจอะไร พวกเราก็เอามาปรับนิสัยเพื่อขายตามเทรนด์ในขณะนี้
 • เพิ่มกลยุทธใหม่ๆสำหรับในการขาย สำหรับกลยุทธสำหรับการขายสำคัญมาก สำหรับในการขายสินค้าออนไลน์เพราะมีการชิงชัยกันสูงในร้านขายของออนไลน์ต่างๆในหมวดผลิตภัณฑ์ตัวเดียวกัน ด้วยเหตุนี้ในการขายพวกเราจะต้องมีกลยุทธสำหรับการเรียกลูกค้า อย่างเช่น จัดโปรโมชันคืนผลกำไรแก่ลูกค้า สะสมแต้มรับสินค้าฟรีหรือเป็นส่วนลด เคล็ดลับพวกนี้ก็จะนับว่าเป็นข้อดีกว่าร้านขายของออนไลน์อื่นๆอย่างมากสำหรับในการตัดสินใจเลือกช็อป
ข้อควรพิจารณาสำหรับในการซื้อของออนไลน์

 • โปรโมทเกินจริง พวกเราได้รับผลิตภัณฑ์ไม่มีประสิทธิภาพ หรือของไม่เหมือนตามในรูป ดังเช่น เสื้อสีชมพู แต่ว่าได้มาเป็นเสื้อสีเหลือง
   ผู้ขายไม่แจ้งล่วงหน้าว่าสินค้ามีตำหนิตรงไหนบ้าง เพียงพอสอบถามไปก็ทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ ทำให้เราได้ของในสภาพที่ไม่ดี ไม่คุ้มกับเงินที่เสียไป
 • ได้ของไม่ครบตามจำนวนที่สั่ง
 • แม่ค้าปากตะไกร เหวี่ยง วีน แม่ค้าประเภทนี้จะชอบพูดกดดันกระทั่งพวกเราจำเป็นต้องซื้อ ทั้งๆที่จริงๆพวกเราบางทีอาจจะเพียงแค่สอบถามข้อมูลในพื้นฐานก็ได้ แต่ว่าพอเพียงถามไปแล้วไม่ซื้อ แม่ค้าก็พร่ำบ่นและพูดจาเหน็บแนมให้พวกเราซื้อจนได้
   คนขายใส่สินค้ามากับกล่อง หรือซองไปรษณีย์เลย มิได้ใส่ถุงพลาสติก หรือป้องกันการเกิดการกระแทกมาให้ ซึ่งบางคราวทำให้ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ด้านในเสียหาย ถึงแม้ครั้งคราวอาจจะเกิดขึ้นได้ก็เพราะปัญหาของการขนส่ง แม้กระนั้นหัวข้อการหีบห่อผลิตภัณฑ์ก็เป็นเรื่องที่ผู้ขายจำเป็นต้องตั้งใจ โดยยิ่งไปกว่านั้นสินค้าที่มีราคาแพง
 • - จ่ายเงินแล้ว แต่ว่าไม่ส่งของให้ หรืออาจใช้วิธีแจ้งเลขที่พัสดุเท็จ เหมือนว่าส่งสินค้าให้เราแล้ว แต่ว่าจริงๆยังไม่ได้ส่งให้เลย แม้ซื้อผ่าน Facebook คนขายบางทีอาจปิดบัญชีหนีไปในทันทีเพื่อตัดการติดต่อ
 •   ขอดูรูปเพิ่มเติมไม่ได้ ในความเป็นจริงแล้ว พวกเราเพียงแค่เห็นสินค้าผ่านหน้าหน้าจอแค่นั้น ถ้าหากทดลองคิดถึงดวงใจเขาใจเราบ้าง ผู้ขายก็น่าจะให้คนซื้อดูสภาพเพิ่มได้เพื่อประกอบกิจการตัดสินใจ
 • กินเปล่า โดยหนตนเองไม่ใช่ผู้ครอบครองสินค้า นอกเหนือจากที่จะไม่ต้องเสียเงินเสียทองแล้ว ยังได้สินค้าไปใช้ฟรีๆ
 •   เอาเราไปประจาน เพราะเดี๋ยวนี้อะไรก็เกิดขึ้นได้เร็ว เพียงแต่พวกเราไม่จ่ายเงินตามกำหนด ชื่อเราก็ไปอยู่ในบัญชีกางล็คลิสของทางร้านค้าเสียแล้ว ด้วยเหตุผลดังกล่าว ถ้าพวกเราสั่งซื้อของแล้วยังไม่ได้ชำระเงิน แม้กระนั้นเกิดเหตุต้องจริงๆยกตัวอย่างเช่น ลูกป่วยไข้ ควรรีบแจ้งผู้ขายแต่ว่าเนิ่นๆว่าพวกเรามีความสำคัญแบบงี้ๆจึงจะขอจ่ายช้าหน่อย บางสิ่งเราก็เสวนากันได้ มีหลายหนจ้ะ ที่คนขายติดต่อผู้ซื้อมิได้และนำไปว่าขานโดยทันที
 • ใช้ชื่อปลอมสำหรับเพื่อการขาย บางบุคคลก็แอบอ้างว่าเป็นดารา ทำให้มีผู้เสียหายเชื่อโอนเงินไปจำนวนไม่ใช่น้อยเครดิตบทความจาก : http://seokeywordth.wordpress.com/

Tags :  adwords, seo ควบ adwords ,