ผู้เขียน หัวข้อ: Alice in Wonderland (2010) อลิซ ผจญแดนมหัศจรรย์  (อ่าน 595 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ wipadakao

  • Admin
  • สมาชิกระดับสูงมาก
  • ***
  • กระทู้: 407
  • การ์ม่า: +0/-1
    • ดูรายละเอียด
Alice in Wonderland (2010) อลิซ ผจญแดนมหัศจรรย์
« เมื่อ: พฤษภาคม 16, 2015, 07:54:34 PM »
Alice in Wonderland (2010) อลิซ ผจญแดนมหัศจรรย์

Alice in Wonderland (2010) อลิซ ผจญแดนมหัศจรรย์

เรื่องย่อ : Alice in Wonderland ทุกข์จากความฝันซ้ำๆซากๆที่แปลกและไว้ทุกข์การสูญเสียพ่ออันเป็นที่รักของเธอสิบเก้าปีอลิซคิงส์ลีย์เข้าร่วมงานปาร์ตี้ในสวนของลอร์ดแอสคออสังหาริมทรัพย์ที่เธอกำลังเผชิญหน้ากับข้อเสนอการแต่งงานที่ไม่พึงประสงค์เพื่อให้ฮามิชแอสคอตและความคาดหวังของการยับยั้ง สังคมที่เธออาศัยอยู่ไม่แน่ใจในวิธีการตอบและสับสนมากขึ้นเรื่อยๆเธอวิ่งไปวิ่งไล่กระต่ายในเสื้อกั๊กสีฟ้าและบังเอิญตกลงไปในโพรงกระต่ายขนาดใหญ่เธอจะถูกส่งไปยังโลกที่เรียกว่าเบื้องล่างซึ่งเธอได้รับการต้อนรับโดยกระต่ายสีขาวพูดคุยดอกไม้และพวกเขาให้เหตุผลกับตัวตนของเธอเป็นที่จะมีการทำนายจะฆ่าราชินีแดงของในวันและเรียกคืนพระราชินีขาวอำนาจที่บอกโดยและออราคูลัของเขา กลุ่มที่มีการซุ่มโจมตีแล้วโดยและกลุ่มของทหารเล่นการ์ดที่นำโดยคนพาลหัวใจของการจับกระต่ายขาวและนกโดโดอลิซและ หลบหนีและหนีเข้าไปในป่าในขณะที่คนพาลออราคูลัขโมยและดอร์เม้าส์ออกจากคนอื่นๆด้วยการชายตาของและแต่ถูกลักพาตัวไปโดย นกสีแดงสมเด็จพระราชินี อลิซ ผจญแดนมหัศจรรย์

ราชินีแดงไม่ได้ตระหนักถึงตัวตนที่แท้จริงของอลิซและดังนั้นจึงให้การต้อนรับเธอเป็นแขกรับเชิญ อลิซรู้ว่าดาบอาวุธเพียงอย่างเดียวที่มีความสามารถในการฆ่าจะถูกล็อคออกไปในกรณีที่ภายในรังคนพาลหยาบพยายามที่จะเกลี้ยกล่อมให้อลิซแต่เธอเขาผู้ใต้บังคับบัญชาเห็นนี้และแจ้งราชินีแดงแต่คนพาลตอบว่าอลิซก้าวหน้ากับเขาแทนและอิจฉาคำสั่งราชินีแดงอลิซหัว อลิซในภายหลังพอที่จะดึงดาบและเป็นเพื่อนกับโดยการกลับตาคนพาลพบเธอด้วยดาบและพยายามที่จะจับกุมเธอ อลิซหนีออกมาที่ด้านหลังของและให้ดาบกับพระราชินีขาว แมวเชสเชียร์บันทึกจากเพชฌฆาตและ เรียกร้องให้ต่อต้านพระราชินีแดง การจลาจลจะใส่ได้อย่างรวดเร็วลงโดยนก jubjub แต่ต้านทานหนีไปยังปราสาทพระราชินีขาวและทั้งสองฝ่ายเตรียมความพร้อมสำหรับการต่อสู้ อลิซยังคงไม่แน่ใจเกี่ยวกับความคาดหวังให้เธอแชมป์ราชินีขาวและพบกับการเปลี่ยนแปลงเขาทำให้ผมนึกถึงอลิซของการเข้าชมในอดีตของเธอกับเบื้องล่างเมื่อเธอแทมมี่ชื่อของสถานที่และเรียกมันว่า มหัศจรรย์สิบสามปีก่อนหน้านี้และช่วยให้เธอมีความกล้าหาญที่จะต่อสู้และประสบความสำเร็จสิ่งที่เธอต้องทำก่อนที่จะเสร็จสิ้นการเปลี่ยนแปลงของเขาเป็นดักแด้

https://www.mastermovie-hd.com/alice-wonderland-2010-%E0%B8%AD%E0%B8%A5%E0%B8%B4%E0%B8%8B-%E0%B8%9C%E0%B8%88%E0%B8%8D%E0%B9%81%E0%B8%94%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B8%AB%E0%B8%B1%E0%B8%A8%E0%B8%88%E0%B8%A3%E0%B8%A3%E0%B8%A2%E0%B9%8C/
ผู้ดูแลระบบ เว็บมาสเตอร์ คะ