ผู้เขียน หัวข้อ: ราคาเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัวท้าย ABS ปรับระดับได้  (อ่าน 372 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ keekimaru

  • สมาชิกระดับสูงมาก
  • *****
  • กระทู้: 268
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียดเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัวท้าย ABS เป็นเตียงผู้ป่วยที่มีราคาถูกที่สุดในกลุ่มเตียงผู้ป่วยแบบไฟฟ้า แต่เรื่องคุณภาพของฟังก์ชั่นการทำงานและความแข็งแรงทนทานของเตียงรุ่นนี้ นั้นไม่แพ้ใครแน่นอน หากคุณต้องการเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าราคาประหยัด คุณอาจจะต้องเลือกเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ ตัวนี้อย่างแน่นอน ดังนั้นราคาของเตียงผู้ป่วยไฟฟ้าตัวนี้ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 43,000 บาท ซึ่งเป็นราคามาตรฐานของเตียงผู้ป่วยป่วยไฟฟ้าในปัจจุบัน
ฟังก์ชั่นการทำงานของเตียงผู้ป่วยไฟฟ้ารุ่นนี้การปรับระดับของเตียงไฟฟ้านี้สามารถใช้รีโมทมีสายควบคุณมระดับของ ด้านหลัง, ด้านข้อเข่า , ปรับสูงต่ำ-ด้านหลัง  ปรับระดับได้ 0-80  องศา-ด้านข้อเข่า  ปรับระดับได้ 0-45  องศา- ปรับสูง-ต่ำ ปรับได้ประมาณ   45-70   องศา
ซึ่งกลไกทั้ง 3 นี้ใช้มอเตอร์อย่างดีในการความคุมการปรับระดับของเตียงอย่างนุ่มนวล ปลอดภัยต่อคนไข้ที่นอนพักฟื้นอยู่บนเตียงแน่นอน นอกจากนี้กลไกการปรับระดับทั้ง 3 ยังทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย มอเตอร์ควบคุมการทำงานตามมาตรฐาน  CE  สามารถใช้กับไฟฟ้าบ้าน 220 V 50 H2.


ลักษณะทางทั่วไปของเตียงไฟฟ้าเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัวท้าย ABS มีความกว้างประมาณ 90 เซนติเมตร ยาวประมาณ 200 เซนติเมตร และสามารถปรับความสูงต่ำได้ 45-75 เซนติเมนโดยพื้นเตียงนั้นถูกแบ่งออกเป็น 4 ตอน ทำจากเหล็กแนวขวาง ซึ่งมีความแข็งแรงทนทาน ขนาดเหล็กขวางไม่น้อย  กว้าง 35x18  mm.หนา 1.2 mm.  และวางเรียงกันไม่น้อยกว่า  4 เซนติดเมตร คุณจึงมั่นใจได้ว่าเตียงสามารถรับน้ำหนักผู้ป่วยได้เป็นอย่างดี โครงสร้างทำจากเหล็กพ่นสีฝุ่นอีบล็อกซี่ชนิดอย่างดี   ป้องกันสนิม ซึ่งทำให้เตียงมีอายุที่ยาวนาน ไม่ผุกร่อนง่าย แข็งแรงและทนทาน
หัว-ท้าย และราวกั้นเตียงทำจากพลาสติกฉีดขึ้นรูป (ABS) ขอบมนโค้ง  มีที่จับยึดทั้ง 2 ด้าน และมีขอบกันชนทั้ง 4 มุม  สามารถถอด-เข้า ออกได้ โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ ทำให้ง่ายต่อการใช้งานตามความต้องการของผู้ใช้ สำหรับราวกั้นเตียง เป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาด 149x36 ทำจากอลูมิเนียม แบ่งเป็น 6 ช่อง มีมือบีบจับ สามารถสไลด์ขึ้น-ลงได้ และยึดกับตัวเตียงโดยยึดกับโครงสร้าง  3  จุด
การเคลื่อนย้านเตียงเตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัวท้าย ABS นั้นมีล้อ ขนาด 5 นิ้ว แกนเกลียง  4 ล้อ ห่อหุ้มด้วย พลาสติก ABS  สีขาว  มีเบรกทั้ง  4  ล้อ สามารถเข็นเคลื่อนย้ายผู้ป่วยได้อย่างสะดวก และมีระบบที่สามารถหยุดเตียงขณะเคลื่อนที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ของแถมเตียงรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับที่นอนทำด้วยยางพาราผสมโพรียูรีเทน  หุ้มด้วยหนังเทียม (PVC) สีเขียว แบ่งเป็น  4 ตอน  หนา 3  นิ้ว ตามขนาดเตียง ซึ่งคุณได้ที่นอนพร้อมเลยเมื่อคุณซื้อเตียงชุดนี้
สินค้านำเข้า     รับประกัน  1  ปี
หากคุณสนใจอยากจะสั่งซื้อ เตียงผู้ป่วยไฟฟ้า 3 ฟังก์ชั่น ราวสไลด์ หัวท้าย ABS ปรับระดับ รุ่นนี้ สามารถ

ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=377