ผู้เขียน หัวข้อ: โรงงานผลิตเตียงผู้ป่วย ขายเตียง 2 ไกร์มือหมุน ราคาถูก  (อ่าน 328 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ keekimaru

  • สมาชิกระดับสูงมาก
  • *****
  • กระทู้: 268
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียดหากคุณกำลังมองหาโรงงานผลิตเตียงผู้ป่วย ที่เป็นผลิตจากโรงงานโดยตรงนั้น คุณสามารถโทรมาสั่งเตียงผู้ป่วยกับเราได้ คุณจะได้เตียงผู้ป่วยใหม่ๆจากโรงงานทันที และราคาก็จะถูกกว่าตามท้องตลาดที่วางจำหน่ายอยู่ เพราะซื้อเตียงผู้ป่วยกับเรานั้นคุณจะได้ในราคาต้นน้ำ และไม่ต้องถูกบวกราคามากมายเหมือนที่ขายกันตามท้องตลาด

โรงงานผลิตเตียงผู้ป่วย มีเตียง 2 ไกร์อะไรบ้าง
ถ้าหากคุณกำลังสังสัยอยู่ว่าเรามีเตียงให้เลือกมากน้อยแค่ไหนนั้น เรามีเตียงผู้ป่วยให้คุณเลือกมากมาย โดยเตียงของเราเป็นเตียงที่ผลิตจากโรงงานเตียงผู้ป่วยโดยตรง ซึ่งเราเองก็คือเจ้าของโรงงานเตียงผู้ผลิต คุณจึงมั่นใจได้เลยว่าเตียงของเรานั้นมีคุณภาพอย่างแน่นอน ต่อไปมาดูกันว่าเรามีเตียง 2 ไกร์แบบไหน จำหน่ายให้คุณบ้าง เริ่มจากเตียง 2 ไกร์มือหมุน ซึ่งก็มีราคาที่แตกต่างกันออกไปตามวัสดุที่นำผลิตและคุณภาพของเตียง เตียง 2 ไกร์ที่เรามีวางจำหน่ายอยู่นั้นมีดังต่อไปนี้

เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน พร้อมที่นอน ( รุ่นประหยัด ) หัวท้ายเตียงถอดได้ รุ่น PN.1
คลิกดูภาพขนาดจริง : เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน พร้อมที่นอน ( รุ่นประหยัด ) หัวท้ายเตียงถอดได้ รุ่น PN.1


เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน พร้อมที่นอน ( รุ่นโรงพยาบาล ) รุ่น PN.2
คลิกดูภาพขนาดจริง : เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน พร้อมที่นอน ( รุ่นโรงพยาบาล ) รุ่น PN.2


เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน หัวท้ายลายไม้ รุ่น PN.3
คลิกดูภาพขนาดจริง : เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน หัวท้ายลายไม้ รุ่น PN.3เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน รุ่นพิเศษ หัวท้าย ABS พร้อมที่นอน 4 ตอน รุ่น PN.4
คลิกดูภาพขนาดจริง : เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน รุ่นพิเศษ หัวท้าย ABS พร้อมที่นอน 4 ตอน รุ่น PN.4เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน หัวท้ายลายไม้ รุ่น PN.5
คลิกดูภาพขนาดจริง : เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน หัวท้ายลายไม้ รุ่น PN.5


เตียงผู้ป่วย 2ไกร์ มือหมุน ราวปีกนก (พื้นเหล็กปั้มเจาะรู)
คลิกดูภาพขนาดจริง : เตียงผู้ป่วย 2ไกร์ มือหมุน ราวปีกนก (พื้นเหล็กปั้มเจาะรู)


เหล่านี้ก็เป็นเตียงผู้ป่วยแบบ 2 ไกร์มือหมุนที่สามารถสั่งซื้อได้โดยตรงจากโรงงานผลิตเตียงผู้ป่วย คุณสามารถมั่นใจได้ถึงคุณภาพของสินค้าและสบายใจได้ว่าเป็นของที่ออกมาจากโรงงานโดยตรง ในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาดและรับประกันคุณภาพ สนใจสามารถโทรสอบถามได้ดูเพิ่มเติม : http://praneemedical.com/detail.php?id_detail=96