ผู้เขียน หัวข้อ: g-shock ไอรอนแมน ga-110cs-4a พร้อมกล่อง+ส่งฟรี  (อ่าน 316 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ keekimaru

  • สมาชิกระดับสูงมาก
  • *****
  • กระทู้: 268
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
g-shock ไอรอนแมน ga-110cs-4a พร้อมกล่อง+ส่งฟรี
« เมื่อ: มีนาคม 01, 2015, 10:38:29 PM »g-shock ไอรอนแมน นาฬิกาในตำนานที่ใครๆก็อยากได้ รุ่น ga-110cs-4a พร้อมกล่อง+ส่งฟรี g-shock ไอรอนแมนมาพร้อมกับ สีแดง-ทอง แบบเดียวกับชุดเกราะไอรอนแมน รีบเข้ามาจับจองเพื่อสะสมด่วน รอช้าไม่ได้แล้ว

g-shock ไอรอนแมน มาพร้อมตัวเรือนสีแดงและสายนาฬิกาสีทอง เป็นรุ่น limited edition ที่น่าสะสมอีกรุ่นหนึ่ง g-shock ไอรอนแมน มีด้วยกัน 2 ระบบ ทั้งแบบดิจิตอลและอนาล็อก ระบบกันน้ำ ระบบไฟ LED ระบบจับเวลาเดินหน้าและถอยหลัง และระบบอื่นๆ  g-shock ไอรอนแมน เลียนแบบเหมือนของแท้มาก จำหน่ายในราคาถูก คุณภาพดี เกรดA เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย มาพร้อมกล่องเหล็กและส่งฟรี EMS ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ไม่ควรพลาด

g-shock ไอรอนแมน เป็นรุ่นหนึ่งที่เป็นรุ่นลิมิเต็ด เหมาะสำหรับการสะสมและสวมใส่ ซึ่งเป็นรุ่นที่หายากรุ่นหนึ่ง ซึ่งรุ่นนี้ออกแบบมาได้เหมือนของแท้ ทั้งสีตัวเรือนและสีสายนาฬิกา พร้อมกล่องเหล็ก g-shock ไอรอนแมนมีตัวเรือนที่สีสดใส โดดเด่น สะดุดตาเมื่อคุณได้สวมใส่

นาฬิกาg-shock เป็นที่นิยมในหมู่คนดังและวัยรุ่นทุกระดับ เนื่องจากมีการใช้สีที่โดดเด่นและออกแนวสปอร์ต จึงทำให้ฮิตมากในอดีตถึงปัจจุบัน ซึ่งทางร้านได้นำมาขายให้กับท่านเพียง 800 บาทเท่านั้น พร้อมกล่องเหล็กและส่ง EMS ฟรีไปเลย!! สนใจติดต่อ-สอบถามด้านล่างได้เลย ด่วน!!! รุ่นนี้ของมีจำนวนจำกัดดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=351