ผู้เขียน หัวข้อ: Dark Shadows แวมไพร์มึนยุค  (อ่าน 967 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ wipadakao

 • Admin
 • สมาชิกระดับสูงมาก
 • ***
 • กระทู้: 407
 • การ์ม่า: +0/-1
  • ดูรายละเอียด
Dark Shadows แวมไพร์มึนยุค
« เมื่อ: กันยายน 14, 2014, 09:27:55 AM »
Dark Shadows แวมไพร์มึนยุค

ถึงจะเก่าแต่ก็ยังสนุกDark Shadows แวมไพร์มึนยุค [HD]

ใน 1,760 ครอบครัวคอลลินย้ายไปอยู่อเมริกาจากลิเวอร์พูลและตั้งค่าท่าเรือประมงในรัฐเมนตั้งชื่อมัน Collinsport สิบหกปีต่อมาใน 1776 ลูกชายของบาร์นาบัส (จอห์นนี่เดปป์) มีความสัมพันธ์กับแม่บ้าน, แอบูชาร์ด (เอวากรีน), แม่มดที่ได้รับการหลงกับเขามาตั้งแต่เด็ก เมื่อเขาบอกเธอว่าเขาไม่ได้รักเธอแองกิลที่ฆ่าพ่อแม่ของเขา บาร์นาบัสแล้วตกอยู่ในความรักกับ Josette du ปธน (เบลล่าเฮลท์โค) ในแบบของความหึงหวง, แอ bewitches Josette กระโดดลงมาจากหน้าผาไปสู่ความตายของเธอ บาร์นาบัสกระโดดหลังจากที่เธออยู่ในความเศร้าโศก แต่เขายังมีชีวิตอยู่เพราะแองเปลี่ยนเขาให้กลายเป็นแวมไพร์อมตะ ยังไม่สามารถที่จะชนะเขาไป แต่ในที่สุดแอง rouses ฝูงชนในการจับภาพและฝังบาร์นาบัสมีชีวิตอยู่ในโลงศพที่ถูกล่ามโซ่ในป่าและคำสาปของครอบครัวของเขา
หนึ่งร้อยเก้าสิบหกปีต่อมาในปี 1972 ที่เด็กสาวจะเห็นขี่รถไฟไป Collinsport ในการตอบสนองต่อการโฆษณาสำหรับงานที่เป็นผู้ปกครองที่ Collinwood เธอตัดสินใจที่จะไม่ใช้ชื่อจริงของเธอและใช้เวลา “วิคตอเรียวินเทอร์” เป็นชื่อใหม่ของเธอ ออกจากสถานีรถไฟที่เธอจับนั่งกับรถตู้เต็มรูปแบบของพวกฮิปปี้ เธอได้รับลดลงปิดที่ด้านหน้าของคฤหาสน์ของครอบครัวคอลลินและพบกับครอบครัวและพนักงานตอนนี้อยู่ในคฤหาสน์รวมทั้งวิลลี่ลูมิส (แจ็คกี้เอิร์ลเฮลีย์) ดูแลคฤหาสน์และปูชนียบุคคลในครอบครัวปัจจุบันลิซาเบ ธ คอลลิน-ดาร์ด (มิเชลไฟเฟอร์) ลิซาเบ ธ บอกวิกตอเรียเกี่ยวกับตำนานของบาร์นาบัส, 10 ปีเดวิดและแม่ของเขาตาย แม่ของเดวิดตายในทะเล แต่เขาปฏิเสธที่จะยอมรับการตายของเธอและยืนยันว่าเธอไปเยี่ยมเขาเป็นประจำ ครอบครัวเห็นว่านี่เป็นสัญญาณของความเจ็บป่วยทางอารมณ์และนำคุณหมอจูเลียฮอฟแมน, จิตแพทย์ที่จะอยู่กับพวกเขาในฐานะแขกบ้าน สิบห้าปีแคโรลีน (Chloë Grace Moretz) พบวิคตอเรีย วิกตอเรียได้รับการว่าจ้างเป็นผู้ปกครองสำหรับเดวิด งานเลี้ยงอาหารค่ำวิกตอเรียพบฮอฟแมน (เฮเลน่าบอนแฮมคาร์เตอร์) และโรเจอร์ (จอนนี่ลีมิลเลอร์) .Victoria สังเกตเห็น “ผี” ในห้องพักที่ถูกเปิดเผยว่าเป็นลูกชายคนเล็กของโรเจอร์เดวิด (กัลลิเวอร์ McGrath) คืนนั้นวิกตอเรียในขณะที่เปิดออกข้าวของไม่กี่เธอจุดแผ่นเชื่อว่ามันเป็นเดวิดอีกครั้ง แต่มันเป็นผีของ Josette ที่ประกาศ “เขาจะมา” ก่อนที่จะหาย
ในขณะที่คนงานก่อสร้างตั้งใจฟรีบาร์นาบัสจากโลงศพที่ไม่เต็มใจ slakes ความกระหายของเขาทนไม่ได้เลือดโดยการให้อาหารที่หน่วยกู้ภัยของเขา เขาเดินกลับไปที่คฤหาสน์ตอนนี้ทรุดโทรมของเขาและพบวิลลี่ซึ่งเขา hypnotizes กลายเป็นคนรับใช้ของเขา ลิซาเบ ธ ก็ต้องตกใจที่พบกับบาร์นาบัสคิดเขาแอบอ้างที่เป็นหลังจากที่เงิน เธอเตือนว่าครอบครัวเป็นยากจน เขาถามเธอเกี่ยวกับตำนานของบาร์นาบัสคอลลินและคำสาปแช่งครอบครัวซึ่งเชื่อว่าเอลิซาเบตำนาน เมื่อเชื่อลิซาเบ ธ ตัวตนที่แท้จริงของเขาด้วยการเปิดเผยห้องสมบัติลับที่อยู่เบื้องหลังเตาผิงบาร์นาบัสได้รับอนุญาตให้อยู่ภายใต้เงื่อนไขที่ว่าเขาไม่เคยแสดงให้เห็นว่าทั้งห้องหรือความจริงที่ว่าเขาเป็นแวมไพร์กับส่วนที่เหลือของครอบครัว อาหารเช้าที่ลิซาเบ ธ บอกว่าครอบครัวของผู้เข้าชมของพวกเขาคือบาร์นาบัสคอลลินที่สามเป็นญาติห่าง ๆ จากประเทศอังกฤษที่ได้มาเพื่อเรียกคืนธุรกิจของครอบครัวและชื่อเสียงในเมือง บาร์นาบัสกลายเป็นที่ดึงดูดความลึกมากไปวิกตอเรียซึ่งเขายอมรับว่าการเกิดใหม่ของความรักที่หายไปของเขา Josette และทันทีที่เริ่มต้นที่จะไล่ตามเธอรักโรแมนติก
แองยังสาวและสวยหลังจากที่สองศตวรรษมาถึงที่คฤหาสน์ บาร์นาบัสสังเกตของเธอและเธอบอกเขาว่าเธอทำงานในองค์กรที่ตกปลาที่ใหญ่ที่สุดใน Collinsport เทวดาอ่าวประมง บาร์นาบัสและลิซาเบ ธ เข้าร่วมกองกำลังที่จะเรียกคืนทั้งคฤหาสน์ Collinwood และธุรกิจของครอบครัว วิลลี่พาเขาไปที่ผับเพื่อดูกัปตันเรือท้องถิ่นสิลา Clarney (คริสโตลี) บาร์นาบัส hypnotizes Clarney เข้าไปช่วยให้เขารับสมัครลูกเรือประมงเรือออกไปจากแองเจิลอ่าวทะเลไปตกปลาเก็บเกี่ยวสำหรับธุรกิจของครอบครัวของเขาเอง
ในขณะที่บาร์นาบัสต้องดิ้นรนเพื่อปรับตัวเข้ากับชีวิตในปี 1970 กับครอบครัวในปัจจุบันของเขาฮอฟแมนที่น่าสงสัย hypnotizes บาร์นาบัสตระหนักว่าเขาเป็นแวมไพร์และได้รับโกรธที่ลิซาเบ ธ ในการรักษาความลับจากส่วนที่เหลือของครอบครัว อยากจะชนะความรักของวิกตอเรียบาร์นาบัสหันไปแคโรลีนสำหรับคำแนะนำความสัมพันธ์ เธอบอกให้เขาเรียนรู้วิธีการทำหน้าที่ “ปกติ” บาร์นาบัสนัดจัดการกับฮอฟแมนที่จะให้เขามีการถ่ายเลือดปกติในความพยายามที่จะรักษาความเป็นอมตะของเขาและทำให้เขาตายอีกครั้ง
แองตั้งค่าการประชุมกับบาร์นาบัสในสำนักงานของเธอและพยายามที่จะโน้มน้าวให้เขาขายประมงคอลลินกับเธอ เธอพยายามที่จะชนะเขากลับมาหลังจากนั้นบังคับให้เขาที่จะทำให้ป่ารักความรักกับเธอในสำนักงานบอกว่าถ้าเขาไม่ได้ที่เธอจะฆ่าวิกตอเรีย แม้ว่าเขาจะมีเพศสัมพันธ์กับเธอเขายังคงปฏิเสธของเธอในขณะที่เขารักวิกตอเรีย บาร์นาบัสเรียนรู้ดรฮอฟแมนคือการใช้เลือดในระหว่างการถ่ายของเขาในการที่จะทำให้ตัวเองเป็นอมตะ
วิกตอเรียมีฝันร้ายเกี่ยวกับวัยเด็กของเธอ ในขณะที่บาร์นาบัสตัดสินใจที่จะเชิญชวนให้เมืองทั้งเมืองไปงานเลี้ยง (ซึ่งเขาเรียกลูก) ในคฤหาสน์ที่มีอลิซคูเปอร์ (ซึ่งความผิดพลาดที่บาร์นาบัสสำหรับหญิงเนื่องจากชื่อคูเปอร์) บาร์นาบัสสังเกตโรเจอร์ขโมยเงินจากกระเป๋าผู้เข้าพักในห้องเสื้อในขณะที่บุคคลที่อยู่ในความคืบหน้า บาร์นาบัสจุดวิกตอเรียออกมาที่ระเบียงคนเดียว เธอบอกว่าสิ่งที่บาร์นาบัสทำให้เธอมา Collinsport และเผยให้เห็นบารนาบัสว่าพ่อแม่ของเธอมุ่งมั่นของเธอที่โรงพยาบาลโรคจิต (ภายใต้ชื่อจริงของเธอ “แม็กกี้อีแวนส์”) เป็นเด็กเพราะเธอจะได้เห็นและพูดคุยกับเพื่อนที่มองไม่เห็น (Josette ของ ผี) แองมาถึงบุคคลที่อยู่ในชุดสีแดงประกายมองหาบาร์นาบัส บาร์นาบัสและวิกตอเรียสารภาพความรู้สึกของพวกเขาสำหรับแต่ละอื่น ๆ และจูบไม่รู้ในการปรากฏตัวของแอง
ที่ค้นพบทรยศดรฮอฟแมน, บาร์นาบัสท่อระบายน้ำเลือดของเธอและทิ้งศพของเธอในมหาสมุทร บาร์นาบัสจับโรเจอร์พยายามที่จะหาห้องลับและตีแผ่ขาดของโรเจอร์ที่น่าสนใจในลูกชายของเขา บาร์นาบัสทำให้เขาเลือกระหว่างการเป็นพ่อที่ดีของดาวิดหรือรับเงินก้อนของเงินที่จะออกจากครอบครัว โรเจอร์เลือกที่จะออกจากความรู้สึกลึกการกระทบกระทั่งของลูกชายของเขา หลังจากนั้นทันทีบาร์นาบัสช่วย David จากลูกบอลดิสโก้ลดลงและสะดุดลงคานของแสงแดดเผาไหม้ผิวหนังของเขาและเปิดเผยความลับของเขาไปยังเด็กตกใจและวิกตอเรีย
ต่อมาในคืนนั้นแองเรียกบาร์นาบัสเข้าไปในห้องทำงานของเธอและ coaxes เขาเข้าไปสารภาพกับคดีฆาตกรรมที่เขามีความมุ่งมั่นตั้งแต่การเป็นอิสระจากการถูกจองจำ แองเขาเสนอทางเลือก: การปกครอง Collinsport เคียงข้างเธอในฐานะหุ้นส่วนและคนรักของเธอหรือเธอจะวางเขากลับมาในโลงศพ บาร์นาบัสใบเลือกไม่ แองดึงบาร์นาบัสเข้ามาในโลงศพใช้อำนาจเวทมนตร์ของเธอและกับดักเขาเข้าไปข้างในออกจากเขาในสุสานของตระกูล จากนั้นเธอก็มุ่งหน้าไปเมืองและตั้งโรงงานกระป๋องคอลลินลงบนกองไฟ เดวิด แต่ได้ตามเธอไปที่ห้องใต้ดินและปลดปล่อยบาร์นาบัสเมื่อเธอหายไป
แองเล่นของเธอบันทึกเทปแอบทำของบาร์นาบัสฆาตกรรมสารภาพกับตำรวจและชาวกรุงชุมนุมอีกครั้งทำให้พวกเขากับครอบครัวคอลลิน แองนำไปสู่​​ม็อบคอลลินเนอร์ที่จะจับกุมทั้งครอบครัว บาร์นาบัสเปลี่ยนตารางเผยให้เห็นแองแม่มด ในฐานะที่เป็นชาวเมืองลาบารนาบัสและแองเริ่มต้นที่จะต่อสู้ แองทำให้ทุกประติมากรรมและติดตั้งในบ้านมามีชีวิตอยู่และโจมตีครอบครัว หลังจากที่บาร์นาบัสฮิตแองเธอทำให้บ้านที่จะหยดเลือด กับช็อตแม่ของเธอแคโรลีนกลายเป็นมนุษย์หมาป่าโจมตีแอง, แคโรลีนที่เคาะออกมาโดยการขว้างปาของเธอในห้องพัก แองแล้วสารภาพเป็นคนฆ่าแม่ของเดวิดในทะเลและการส่งมนุษย์หมาป่าจะกัดแคโรลีนเมื่อเธอยังเป็นเด็กและฆ่าพ่อแม่ของบาร์นาบัส เดวิดลุกขึ้นยืนสำหรับบาร์นาบัสและบอกให้ออกไปจากแอง; เมื่อเธอปฏิเสธที่เดวิดเรียกผีพยาบาทของแม่ของเขา ผีให้เสียงกรีดร้องเดียวที่เคาะแองเป็นโคมระย้า แองทำให้บ้านที่จะระเบิดเป็นเปลวไฟและครอบครัวหนีไป
แองดึงออกหัวใจของเธอและเสนอให้บารนาบัส เขาปฏิเสธมันและหัวใจชิ้นเป็นแองตาย บาร์นาบัสแล้วพบว่าแองได้เสกวิกตอเรียเป็นกระโดดออกจากแม่ม่ายฮิหน้าผาเดียวกับที่ Josette ล้มลงกับการตายของเธอ หลังจากที่แคโรลีนหันกลับไปด้วยตัวเองตามปกติของเธอลิซาเบ ธ แคโรลีนเดวิดและวิลลี่ยืนอยู่นอกในขณะที่การเผาไหม้คฤหาสน์ลง เมื่อเด็กถามว่าครอบครัวจะทำตอนนี้ลิซาเบ ธ ตอบ “สิ่งที่เราได้ทำเสมอ. – ทน”
บาร์นาบัสมาถึงช่วงเวลาก่อนที่จะวิกตอเรียเป็นเรื่องเกี่ยวกับการกระโดดและแบ่งสะกดโยนโดยแอง วิกตอเรียขอร้องให้บาร์นาบัสที่จะทำให้เธอเป็นแวมไพร์เพื่อให้พวกเขาสามารถอยู่ด้วยกันตลอดไป แต่เขาไม่ยอม จากนั้นเธอก็ปลดเปลื้องตัวเองออกจากหน้าผาบังคับให้บาร์นาบัสที่จะข้ามไปกับเธอและกัดคอของเธอจะช่วยเธอจากความตายของมนุษย์ ตอนนี้แวมไพร์วิกตอเรียจะกลายเป็น Josette อีกครั้ง ขณะที่ทั้งสองจูบบนโขดหินในคลื่นบารนาบัสเล่าว่าเขาได้รับการปลดปล่อยจากคำสาปของเขา
ภาพยนตร์จบลงด้วยฉากใต้น้ำการแสดงโรงเรียนของปลาว่ายน้ำออกไปจากดรฮอฟแมนที่จู่ ๆ ก็เปิดตาทั้งสองข้างกว้างและจ้องมองเข้าไปในกล้องใหม่ที่เป็นอมตะ

http://sabeydee.com/dark-shadows-%E0%B9%81%E0%B8%A7%E0%B8%A1%E0%B9%84%E0%B8%9E%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%A1%E0%B8%B6%E0%B8%99%E0%B8%A2%E0%B8%B8%E0%B8%84-hd/
ผู้ดูแลระบบ เว็บมาสเตอร์ คะ

ออฟไลน์ kunte

 • สมาชิกระดับสูงมาก
 • *****
 • กระทู้: 314
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
Re: Dark Shadows แวมไพร์มึนยุค
« ตอบกลับ #1 เมื่อ: กุมภาพันธ์ 13, 2015, 02:30:28 AM »
 :kicu1: :kicu1: :kicu1: