ผู้เขียน หัวข้อ: รับทำลิฟท์ หัวลำโพง กรุงเทพ ราคาไม่แพง บริการด้วยช่างทำลิฟท์มืออาชีพ  (อ่าน 118 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ keekimaru

  • สมาชิกระดับสูงมาก
  • *****
  • กระทู้: 263
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียดรับทำลิฟท์ กรุงเทพ ราคาไม่แพง บริการด้วยช่างทำลิฟท์มืออาชีพ โดยเรารับบริการทำลิฟท์ทุกชนิดในเขตกรุงเทพด้วยช่างคนไทยล้วน ทำให้ลิฟท์นั้นมีคุณภาพและราคาคนไทยไม่แพงอย่างที่คิด เรายินดีบริการเข้าไปดูหน้างานเพื่อตรวจสอบพื้นที่ก่อนทำการติดตั้งลิฟท์พร้อมคุยตกลงในเรื่องของแบบลิฟท์ที่ลูกค้าต้องการ ทีมงานของเรายินดีให้คำปรึกษาและคำแนะนำในการเลือกลิฟท์ให้เหมาะสมกับหน้างาน

เราคือทีมงานรับทำลิฟท์มืออาชีพที่ให้บริการในด้านการผลิตสร้างและติดตั้งลิฟท์ยาวนานกว่า 10 ปี ด้วยประสบการณ์ในด้านการทำงานที่มาก ทำให้ทีมงานของเราสามารถออกแบบลิฟท์ให้มีรูปแบบต่างๆให้ตรงกับหน้างานและตรงต่อความต้องการของลูกค้า

ลิฟท์ที่เราสร้างขึ้นตัวนี้หน้างานอยู่ที่กรุงเทพ หัวลำโพง  ซึ่งลิฟท์ติดตั้งอยุ่ที่ชั้น 5 ความสูง. 4 เมตร โดยตัวห้องโดยสารของลิฟท์ทาด้วยสีแดงเข้ม ผนังของลิฟท์ทำด้วยตาข่ายกรงเหล็กซึ่งทำให้มีอากาศระบายถ่ายเทสะดวก อีกทั้งผู้โดยสารภายในลิฟท์ยังสามารถมองทะลุเห็นด้านนอกได้อีกด้วย ในด้านการใช้งานลิฟท์ก็สามารถใช้งานได้ง่ายเพราะมีปุ่มกดขึ้นลงอยู่เพียงไม่กี่ปุ่มเท่านั้น

หน้างาน หัวลำโพง กทม
ขนาดหน้าโต๊ะ  1300*1300 mm.
ความสูง.   เป็นอาคาร 5 ชั้น ติดอยุ่ที่ชั้น 5 ความสูง. 4 เมตร
น้ำหนัก              500  kg.

ทีมงานของเราสร้างลิฟท์ที่เน้นความแข็งแรงทนทานและใช้งานจริง ลิฟท์นั้นถูกควบคุมด้วยระบบไฮดรอลิคที่สามารถทำงานได้อย่างนิ่มนวลแต่สามารถรับน้ำหนักได้ในปริมาณมากๆได้ อีกทั้งเรายังได้ติดตั้งระบบเซฟตี้ไว้ที่ตัวลิฟท์เรียบร้อยแล้ว ทำให้ผู้ใช้งานเกิดความปลอดภัยและมั่นใจในการทุกครั้งที่ลิฟท์ทำงาน

หากคุณต้องการเรียกใช้บริการทำลิฟท์ เรายินดีให้บริการทำลิฟท์ในเขตหัวลำโพง กรุงเทพ หรือหากคุณอยู่ต่างจังหวัดในประเทศไทยเราก็ยินดีวิ่งไปบริการให้คุณถึงหน้างาน สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์โทรบนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูเพิ่มเติม : http://ls-hidroric.com/detail.php?id_detail=45