ผู้เขียน หัวข้อ: ประวัตินักเตะ “มงคล ทศไกร” ศูนย์หน้าทีมชาติไทย  (อ่าน 509 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ ZenoGunner

  • ทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 7
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
    • สโบเบท, สโบเบ็ต, SBOBET, SBO,ทางเข้า SBO,ทางเข้า SBOBET,SBOBET ASIA, ทางเข้า SBOBET MOBILE, SBOBET THAI, sbobet ทางเข้า มือถือ, SBOBET for MOBILE, สมัคร SBOBET, SBOBET ONLINE

มงคล ทศไกร นับว่าเป็นศูนย์หน้าอีกคนที่มีความสามารถสูง เเละมีเส้นทางในการติดทีมชาติไทยที่เเสนจะไม่เหมือนใคร ด้วยลีลาของการยิงประตูสุดเฉียบ เเละการเล่นริมเส้นที่เชื่อถือได้ ก็ทำให้เขากลายมาเป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกเเนวรุกของทีมชาติไทยชุดปัจจุบัน ที่สามารถลงมาพลิกเกมส์เเละช่วยเกมส์บุกให้มีหลากหลายมิติมากขึ้นได้ สมัคร SBO

มงคล ทศไกร เป็นชาวเมืองหมอเเคน ขอนแก่น โดยกำเนิด เกิดเมื่อวันที่ 5 กันยายน พ.ศ.2530 เริ่มต้นเล่นฟุตบอลตั้งเเต่ยังเด็กๆ เเละชื่อชนอบกีฬาประเภทนี้มาก โดยเขาเดินตามความฝันของตัวเองด้วยการเข้าศึกษาในโรงเรียนกีฬาจังหวัดอ่างทอง เพื่อเรียนรู้ศาสตร์ของฟุตบอลอย่างเท้จริง ก่อนที่เขาจะเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของโรงเรียนด้วยการคว้าฟุตบอลเยาวชนเเห่งชาติ ครั้งที่ 21 ที่จังหวัดชัยภูมิ ได้สำเร็จ ก่อนที่พอสำเร็จการศึกษาเเล้วเขาจะเข้ามายังกรุงเทพเพื่อมาคัดตัวเป็นนักฟุตบอลอาชีพกับสโมสรธนาคารกรุงไทยในขณะนั้นตามคำชักชวนของเพื่อนสนิทอย่าง อนาวิน จูจีน เเต่ในยุคที่ฟุตบอลยังไม่บูมนั้นเขาได้เบี้ยซ้อมเพียงเเค่วันละ 205 บาท ซึ่งไม่พอกับการดำรงชีวิตในเมืองหลวง จนต้องไปทำงานที่โรงงานเเถวสมุทรปราการ เเต่เเล้วเหมือนเรื่องของโชคชะตา เมื่อ โค้ชเเต๊ก อรรถพล ปุษปาคม เรียกตัวกลับมาที่สโมสรธนาคารกรุงไทย โดยยื่นข้อเสนอเงินเดือน 4,000 บาท พร้อมเบี้ยซ้อมอีกวันละ 205 บาท เส้นทางนักฟุตบอลอาชีพจึงเริ่มตั้งเเต่ตอนนั้น