ผู้เขียน หัวข้อ: Trend ทำ SEO ในปี 2016 จะเป็นประการใด นักรับทำ SEO ติดหน้าแรกจำต้องอ่าน  (อ่าน 106 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ lnwneverdie2015

 • สมาชิกระดับสูงอย่างยิ่ง
 • ******
 • กระทู้: 2801
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
ประเด็นที่นักรับทำ SEO[/u] ติดหน้าแรก จำเป็นเรียนรู้เป็นที่สุดนั่นก็คือเทรนด์การจัดทำ SEO โดย Trend ในปี 2016 นี้ เต็มไปด้วยหลายสิ่งที่คุณต้องเข้าใจอย่างสูง เป็นต้นว่า ประเด็นการท่องเว็บมาจากมือถือของยูสเซอร์ที่มากขึ้นในปีที่ผ่านมา หรือประเด็นของข้อความแนะบนมือถือ เป็นต้น โดยบทความนี้นั่นก็คือประเด็นบางข้อของ Trend โปรโมทเว็บไซต์ ที่น่ารับรู้ ไปดูกันเลย

 • การค้นหาดาต้าด้วย voice search จะเป็นตัวสำคัญ
  แน่นอนว่ามนุษย์เรามักจะชมชอบการค้นสิ่งต่างๆด้วย voice search เพราะความสะดวกเวลาใช้ แม้เพื่อนๆกำลังทำงานสิ่งอื่นๆ เช่น เล่นบอดีเวท หรือประกอบอาหาร และการก้าวหน้าแอพพลิเคชั่น อย่าง Siri ของ Apple หรือไม่ก็ Cortana จากค่าย Android รวมทั้ง Alexa จากค่าย Amazon โดยตระกูลแอพพลิเคชั่น กลุ่มนี้จะผนวกเป็นส่วนหนึ่งของการใช้เครื่องมือต่างๆ ในที่พักอาศัย ประกอบกับการเปิดฉากของ deviceซึ่งใส่ได้อย่าง Apple Watch ทำให้  วอยซ์ เสิร์ช  มีแนวโน้มที่ว่าจะฮิตยิ่งกว่าก่อนวันข้างหน้า โดยเป็นปัจจัยที่รับทำ SEO ราคาถูกต้องควรจะให้ความใส่ใจ
 • การทำ SEO แบบโลคอล
  ด้วยคุณภาพของแท็บเล็ตที่มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น ส่งผลให้ปีก่อนมือถือกลายเป็น อุปกรณ์ ซึ่งผู้ใช้ใช้การเข้าในอินเตอร์เน็ตแซงหน้าอุปกรณ์อื่นๆ อย่างเดสท็อป และด้วยเหตุการสืบค้นรายละเอียดผลิตภัณฑ์ทางมือถือเพิ่มขึ้นนั้นเอง เป็นผลให้การทำ Local SEO คือปัจจัยที่รับทำ SEO ราคาถูกจำเป็นเข้าใจอย่างสูง ถ้าหาก ร้านค้าต้องการจำหน่ายProductให้ได้เพิ่มขึ้นในสมัยนี้ จะต้องเน้นการทำ SEO Local ใช้คีย์เกี่ยวข้องภูมิประเทศ พื้นที่ที่โรงงานของผู้ชมคงอยู่ ด้วยเหตุว่าผ่านสถิติในปีที่แล้วบอกว่าผลลัพธ์การพิมพ์ค้นหาผ่านแท็บเล็ตนั้นมักจะมุ่งเน้นปรากฏในพื้นที่ที่Userมีอยู่นั่นเองรวมทั้งที่สำคัญการค้นหาค่อนข้างจบลงโดยการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ด้วยซ้ำ
 • Content คงเป็นข้อสำคัญของการทำ SEO
  ปัจจุบันอัลกอริทึม( Algorithm )ของsearch engineมีประสิทธิภาพมากขึ้นเรื่อยๆ เพราะฉะนี้ การทำบทความที่มีคุณค่าของนักรับทำ SEO ราคาถูก ก็จะยิ่งมีความสำคัญยิ่งขึ้นไปอีก โดยไม่เพียงแต่เพื่อนๆควรจัดทำได้ดี และทำให้เกิดการมีส่วนร่วมกับกลุ่มเป้าหมายได้ อย่างไรก็ตามยังจัดทำอยู่บนมูลฐานความถูกต้องของข้อมูล สั้นกระชับ ถูกจุดและสามารถช่วยไขปมปัญหาของคนอ่านได้แจ่มชัดยิ่งขึ้นเช่นเดียวกัน

Credit : http://onlineoneclick.com/%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%97%e0%b8%b3-seo-%e0%b8%84%e0%b8%b7%e0%b8%ad%e0%b8%ad%e0%b8%b0%e0%b9%84%e0%b8%a3-%e0%b8%94%e0%b8%b5%e0%b8%ad%e0%b8%a2%e0%b9%88%e0%b8%b2%e0%b8%87%e0%b9%84%e0%b8%a3/

 • Trend วิดีโอ
  ทั้งนี้ผู้เชี่ยวชาญรับทำ SEO ติดหน้าแรกมีการคาดการณ์ว่าตลอดปีจนถึงปีหน้า คลิปจะเป็นชนิดคอนเทนต์หลักที่จะครองทราฟฟิกเกือบ ร้อยละ 70 ของของทราฟฟิกที่เกิดขึ้น และจากข่าวที่ Facbook หันมาเน้นความสำคัญกับวิดีโอ โดยเราจะมองเห็นจากการที่เปิดช่องให้ใช้ภาพโปรไฟล์ที่เป็นวิดีโอ หรือไม่ก็ฟีเจอร์สำหรับถ่ายทอดสด ขณะที่สถิติปี 2015 ระบุว่าผู้ใช้มีการรับชมวิดีโอกว่า 8 ล้านครั้งในหนึ่งวัน ซึ่งคือพ.ศ.นี้คาดว่าจะเป็นยุคทองของคอนเทนต์วิดีโอนั่นเองครับ นักรับทำ SEO ราคาถูก มือสมัครเล่นควรจะเปลี่ยนมามุ่งเน้นการทำวิดีโอเพิ่มขึ้น เพราะว่ามันคือรูปแบบContentซึ่งรับชมง่ายๆ รวมทั้งทำ engagementได้ดี ขณะเดียวกันยุคปัจจุบันมีแอพพลิเคชั่น จัดทำคอนเทนต์วิดีโอได้ไม่ยาก ดังนี้คุณสมควรตระหนักกับแนวโน้มนี้ด้วยเหมือนกัน


  ที่มา : http://www.roverpost.com/seo.html

  Tags : รับทำ SEO ราคาถูก,รับทำ SEO ติดหน้าแรก