ผู้เขียน หัวข้อ: วัดท่าพง สระบุรี นำเครื่องอุปโภค บริโภค แจกจ่ายให้กับ คนชรา -คนพิการ  (อ่าน 1277 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ vichit

  • ทั่วไป
  • *
  • กระทู้: 11
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
สมนึก /สระบุรี...โทร.81-890-6854

      สระบุรี/ พระมหาประเวศ เขมสรโณ เจ้าอาวาส วัดท่าพง สระบุรี นำเครื่องอุปโภค บริโภค แจกจ่ายให้กับ คนชรา -คนพิการ จำนวนกว่า 500คน ในพื้นที่ อบต.หนองโดน ตาม”โครงการ ธรรมทาน ธารน้ำใจ” เพิ่มความปลอดภัยรณรงค์เมาไม่ขับ

     

      เมื่อเวลา 08.00น.วันที่ 2 กรกฎาคม2556 ที่ศาลาการเปรียญ วัดบ้านครัว อ.หนองโดน จ.สระบุรี พระมหาประเวศ เขมสรโณ (พระพิการ) เจ้าอาวาส วัดท่าพง ต.ตะกุด อ.เมือง จ.สระบุรี ร่วมกับ นายสุรพล ลิขตปัญญาวัฒน์ ประธานชมรมผู้สูงอายุ โรงพยาบาลสระบุรี และ นายอำนาจ สุขีรัตน์ ประธานเครื่อข่ายเมาไม่ขับ จ.สระบุรี โดยมี นางองอาจ วงษ์ประยูร ส.ส.สระบุรี เขต 4เป็นประธานกล่าวเปิดงานพร้อมร่วมแจกสิ่งของข้าวสาร อาหารแก่คนชราและ คนพิการในครั้งนี้ด้วย.

     

      ลงพื้นที่ องค์การบริหารส่วตำบลหนองโดน (อบต.หนองโดน) โดยมี นายวิญญู เสริฐธิกุล นายก อบต.หนองโดน ร่วมกัน แจกจ่ายเครื่องอุปโภค บริโภค ให้กับ คนชรา/คนพิการ จำนวน 500ครอบครัว ตามโครงการธรรมทาน ธารน้ำใจ เพิ่มความปลอดภัยรณรงค์เมาไม่ขับ พร้อมทั้งมอบสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นสำหรับคนชรา และคนพิการ จำนวน 500ชุด เพื่อเป็นการช่วยเหลือให้กับครอบครัวคนชรา คนพิการในตำบลหนองโดน ให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น และอยู่ร่วมกันในสังคมอย่างมีความสุขตลอดไป

     

      ขณะเดียวกัน นายธวัชวรรณ ยอดพยุง ผู้อำนวยการศูนย์พัฒนาสังคมหน่วยที่ 62 อ.พระพุทธบาท ได้นำเงินสงเคราะห์ครอบคนพิการ ไปแจกจ่ายให้คนพิการ ใน ต.หนองโดน จำนวน 8 ราย ๆละ 2,000 บาท รวมเป็นจำนวน 14,000 บาท นอกจากนี้ นายวิญญู เสริฐธิกุล นายก อบต.หนองโดน ได้มอบเงินเบี้ยยังชีพให้กับผู้สูงอายุ ตามสิทธิที่จะได้รับจำนวนกว่า 500ราย ///////


http://77.nationchannel.com/video/357696/