ผู้เขียน หัวข้อ: เล่า เสีย นึกว่า เป็นเรื่อง ร้าย เลยนะ แต่ เอ้อ อ่านให้จบ แล้ว จะรู้  (อ่าน 1257 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ kunte

  • สมาชิกระดับสูงมาก
  • *****
  • กระทู้: 314
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด


เล่าได้น่ากลัวมาก เห้อ! จืนตนาการคนไม่เหมือนกัน ลองอ่านแล้วพิจารณาดูซิค่ะว่า จินตนาการคุณเป็นแบบไหน
คืนนั้น...ผมคุยโทรศัพท์กับภรรยาครั้งสุดท้ายเมื่อเกือบๆสามทุ่ม ระหว่างขับรถกลับบ้านผมกังวลแปลกๆ เพราะผมส่งข้อความบีบีไปถามว่าจะกินไรมั้ย แต่เธอไม่ตอบ ระหว่างติดไฟแดง ผมส่งไปอีกสามสี่ข้อความ..เงียบ ก่อนถึงบ้านสี่ทุมกว่าๆ ผมโทรเข้ามือถือ ไม่มีคนรับสาย โทรเบอร์บ้าน ไม่มีคนรับ ผมมั่นใจว่าภรรยาผมยังไม่นอนแน่ๆ และเธอก็ไม่เคยเงียบหายไปแบบนี้ ผมชักใจคอไม่ค่อยดี เกิดอะไรขึ้นกันแน่.. ทันทีที่รถจอดหน้าบ้าน ผมเห็นไฟห้องนอนที่ชั้นสองยังเปิดอยู่ จอดรถไม่เข้าที่เข้าทางแต่ผมไม่สนใจรีบวิ่งขึ้นไปที่ห้องทันที และสิ่งที่ผมเห็นอยู่ตรงหน้า ทำให้ผมขนลุก! .... .... ด.ญ.พบพลอย อายุหนึ่งขวบ สามเดือน กับสิบวัน คลานมาหลับอยู่อย่างที่เห็นในภาพ ภรรยาผมไม่กล้าลุกไปไหน เพราะกลัวขยับผิดท่าแล้วลูกจะตื่น! ได้ยินเสียงโทรศัพท์ทั้งบ้านทั้งมือถือดัง ก็ลุกไปไหนไม่ได้ เธอนอนอยู่ท่านี้มาชั่วโมงกว่า ปวดฉี่ เหน็บกิน แต่รอผมกลับมาช่วยอุ้มลูกออกให้!!! นี่เองที่เค้าเรียกกันว่า "แม่" I love U #พี่ก้อง
คืนนั้น...ผมคุยโทรศัพท์กับภรรยาครั้งสุดท้ายเมื่อเกือบๆสามทุ่ม ระหว่างขับรถกลับบ้านผมกังวลแปลกๆ เพราะผมส่งข้อความบีบีไปถามว่าจะกินไรมั้ย แต่เธอไม่ตอบ ระหว่างติดไฟแดง ผมส่งไปอีกสามสี่ข้อความ..เงียบ

ก่อนถึงบ้านสี่ทุมกว่าๆ ผมโทรเข้ามือถือ ไม่มีคนรับสาย โทรเบอร์บ้าน ไม่มีคนรับ ผมมั่นใจว่าภรรยาผมยังไม่นอนแน่ๆ และเธอก็ไม่เคยเงียบหายไปแบบนี้ ผมชักใจคอไม่ค่อยดี เกิดอะไรขึ้นกันแน่..

ทันทีที่รถจอดหน้าบ้าน ผมเห็นไฟห้องนอนที่ชั้นสองยังเปิดอยู่ จอดรถไม่เข้าที่เข้าทางแต่ผมไม่สนใจรีบวิ่งขึ้นไปที่ห้องทันที และสิ่งที่ผมเห็นอยู่ตรงหน้า ทำให้ผมขนลุก!

....

....

ด.ญ.พบพลอย อายุหนึ่งขวบ สามเดือน กับสิบวัน คลานมาหลับอยู่อย่างที่เห็นในภาพ ภรรยาผมไม่กล้าลุกไปไหน เพราะกลัวขยับผิดท่าแล้วลูกจะตื่น! ได้ยินเสียงโทรศัพท์ทั้งบ้านทั้งมือถือดัง ก็ลุกไปไหนไม่ได้ เธอนอนอยู่ท่านี้มาชั่วโมงกว่า ปวดฉี่ เหน็บกิน แต่รอผมกลับมาช่วยอุ้มลูกออกให้!!!

นี่เองที่เค้าเรียกกันว่า "แม่"

I love U

#พี่ก้อง