ผู้เขียน หัวข้อ: บริการจัดหา พยาบาลโรงงาน ชลบุรี ส่งพยาบาลมืออาชีพถึงโรงงานของคุณ  (อ่าน 347 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ keekimaru

  • สมาชิกระดับสูงมาก
  • *****
  • กระทู้: 268
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
หากโรงงานของคุณกำลังต้องการพยาบาลประจำโรงงาน VN Nurse มีบริการจัดหาพยาบาล เพื่อที่จะส่งแพทย์และพยาบาลไปประจำอยู่ตามโรงงานอุตสาหกรรมต่างๆในทุกพื้นที่เขตจังหวัดชลบุรี ซึ่งจะทำให้คุณวางใจได้หากพนักของคุณป่วยหรือเกิดอุบัติเหตุในขณะปฏิบัติงาน เพราะทีมพยาบาลที่เราจัดส่งไปในโรงงานของคุณนั้นเป็นพยาบาลมืออาชีพที่มีใบรับรองอย่างถูกต้อง และมีประสบการณ์ทางด้านการแพทย์และการปฐมพยาบาลโดยเฉพาะ พยาบาลจะสามารถช่วยเหลือผู้ที่ได้รับบาดเจ็บได้อย่างทันท่วงที พร้อมทั้งให้ความรู้ด้วยการอบรมการปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้กับพนักงานในโรงงานของคุณ

อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ตลอดเวลาอุบัติเหตุคือสิ่งที่เกิดขึ้นโดยไม่คาดฝัน มันสามารถเกิดได้ทุกที่หากเราเกิดความประมาท ในโรงงานอุตสหกรรมนั้นมีเครื่องจักรมากมายและสารเคมีต่างๆที่ใช้ในการผลิตชิ้นงาน พนักงานทุกคนในโรงงานสามารถเกิดอุบัติเหตุได้ตลอดเวลาหากขาดสติหรือรู้เท่าไม่ถึงการ การเตรียมมาตรการป้องการและการบรรเทาทุกข์เมื่อเกิดอุบัติเหตุจากการปฏิบัติงาน โรงงานควรมีพยาบาลประจำโรงงานเพื่อที่จะสามารถช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บจากการปฏิบัติงานได้อย่างถูกต้อง ทันท่วงที สามารถผ่อนจากหนักเป็นเบาได้

พยาบาลประจำโรงงาน จึงเป็นสิ่งจำเป็นมากที่ผู้บริหารโรงงานไม่ควรมองข้าม เพราะหากการช่วยเหลือที่ผิดวิธีอาจทำให้ผู้ได้รับบาดเจ็บเกิดอันตรายร้ายแรงและอาจเสียชีวิตได้ ดังนั้นหากโรงงานของคุณอยู่ในเขตชลบุรี และยังไม่มีพยาบาลประจำโรงงานสามารถติดต่อเราเพื่อจัดหาพยาบาลมืออาชีพไปประจำที่โรงงานของคุณทันที

การให้คำปรึกษาเกี่ยวกับโรคและสารเคมีVN Nurse ยินดีให้คำปรึกษาแนะนำวิธีป้องกันโรคที่จะเกิดจากการทำงานให้กับพนักงาน เพราะในโรงงานมีพนักงานมากมายอยู่รวมกัน ซึ่งการเกิดโรคติดต่อนั้นมีโอกาสเกิดขึ้นได้เสมอ หากพนักงานได้รับการอบรมและรู้จักวิธีการป้องกันและรักษาโรคติดต่อที่อาจเกิดขึ้น ก็จะทำให้โรงงานปราศจากโรคติดต่อและน่าอยู่มากยิ่งขึ้น

ดูเพิ่มเติม : http://vnnurse.com/detail.php?id_detail=1