ผู้เขียน หัวข้อ: จำหน่าย เตียงผู้ป่วยรุ่นโรงพยาบาล ผลิตในประเทศไทย รับประกัน 1 ปี  (อ่าน 387 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ keekimaru

  • สมาชิกระดับสูงมาก
  • *****
  • กระทู้: 268
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียดเรามีเตียงผู้ป่วยรุ่นโรงพยาบาลจำหน่ายให้กับคุณในราคาที่ไม่แพง เตียงผู้ป่วยรุ่นนี้จะใช้กันมากและเห็นได้บ่อยในโรงพยาบาล ซึ่งเป็นเตียงผู้ป่วยพื้นฐานที่ทุกโรงพยาบาลจะต้องมี สนใจสั่งเตียงผู้ป่วยรุ่นโรงพยาบาลสามารถติดต่อเราได้

เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน (รุ่นโรงพยาบาล) เป็นเตียงที่หัวท้ายเตียงถอดไม่ได้ ซึ่งเตียงรุ่นนี้มีขนาด  90x200x60   เซนติเมตร โครงสร้างทำจากเหล็กฉากขนาด  2”  หนา  4  mm.   พ่นสีอีบล็อกซี่ชนิดอย่างดี ป้องกันสนิม  สามารถรับน้ำหนักไม่น้อยกว่า 150  กก. ของน้ำหนักผู้ป่วย พื้นเตียง บุด้วยไม้อัดหนา 10 mm.  แบ่งเป็น   4  ตอน ขนาดไม่น้อยกว่า  90x75,90x23,90x23,90x65 ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าเตียงมีขนาดที่มาตรฐานและแข็งแรงทนทาน

ในขณะที่หัวท้ายเตียง บุโฟมิก้าสีขาว ครอบด้วยสแตนเลสขนาดเหล็ก  1.5”x1.8  mm.  แต่ไม่สามารถถอดเข้าออกได้ เตียงปรับระดับได้ 2 ไกร์คือ ปรับด้านหัวเตียงซึ่งสามารถปรับได้  0-80  องศา และปรับด้านข้อเข่าสามารถปรับได้  0-45  องศา มือหมุน ทำจากเหล็กชุบโครเมี่ยมแบบดึงสปริงฝังใน  พับเก็บได้ไม่เกะกะเวลาใช้งาน

สำหรับราวกั้นเตียงทำจากท่อสแตนเลส ขนาดไม่น้อยกว่า  25  mm.  หนา  1.2  mm.  ขวางด้วยท่อขนาด  18  mm   พร้อมชุดขาราวดัดโค้ง  180  องศา   สามารถสไลด์ขึ้นลง สลับกันได้ โดยไม่ติดขัด เตียงผู้ป่วยรุ่นนี้ยังมาพร้อมกับที่นอนหุ้มด้วยหนังเทียม ทำจากยางพาราผสมโพรียูรีเทน หนาประมาณ  3 นิ้ว สามารถพร้อมใช้งานได้ทันที

เตียงสามารถเคลื่อนที่ได้สะดวก เพราะใส่ลูกล้อขนาด  4  นิ้ว   จำนวน  4  ล้อ  มีเบรกทั้ง  4  ล้อ เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการหยุดเตียงหรือล็อคล้อเตียงไม่ให้เคลื่อนที่
เตียงผู้ป่วย 2 ไกร์ มือหมุน (รุ่นโรงพยาบาล) เป็นเตียงที่ผลิตในประเทศไทย ซึ่งได้รับมาตรฐานเตียงผู้ป่วย  รับประกัน   1  ปี

ดูเพิ่มเติม : http://thanamedical.com/detail.php?id_detail=46