ผู้เขียน หัวข้อ: ฟองน้ําเสริมอก และชุดชั้นในซิลิโคนไร้สาย สำหรับชุดราตรีโชว์หลัง  (อ่าน 354 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ keekimaru

  • สมาชิกระดับสูงมาก
  • *****
  • กระทู้: 268
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียดทรวดทรงองเอวเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณสุภาพสตรี โดยเฉพาะหน้าอกแล้วต้องมั่นใจ หลายๆคนพอเวลาจะใส่ชุดออกงานราตรีทีไรเป็นต้องนึกถึงฟองน้ําเสริมอกทุกที เพราะจะช่วยให้คุณสาวๆมั่นใจมากยิ่งขึ้น ฟองน้ําเสริมอกจะมีลักษณะคล้ายๆกับเสื้อชั้นในแต่เสริมฟองน้ำซึ่งจะช่วยดันทรงอกของคุณให้ดูมีขนาดที่ใหญ่ขึ้นเข้ารูปเข้าทรง

ในบางครั้งการออกงานราตรีความสวยนั้นก็ต้องไม่เป็นรองใคร ชุดที่สวมใส่อาจจะเป็นสุดราตรีสุดสวยโชว์แผ่นหลังอันขาววิ๊ง ซึ่งการโชว์แผ่นหลังนั้นคุณจะไม่สามารถใส่ชุดชั้นในได้อย่างแน่นอน ดังนั้นคุณจำเป็นต้องพึ่งสิ่งนี้ ชุดชั้นในซิลิโคนไร้สาย เพราะมันจะทำให้คุณสามารถสวมใส่ชุดราตรีสุดสวยนั้นได้อย่างมั่นใจ โดยซิลิโคนไร้สายนั้นสำหรับชุดราตรี โชว์หลัง หรือราตรีคอลึก ไหล่ปาด เป็นต้น

ชุดชั้นในซิลิโคนไร้สายนั้น จะมีลักษณะเป็นเนื้อซิลิโคนนิ่มๆ เวลาใส่แล้วจะทำให้นุ่มสบายไม่รู้สึกอึดอัดหรือเจ็บหน้าอกมีขนาดให้เลือกA =32"B=34"C=36"D=38"
สำหรับชุดชั้นในซิลิโคนไร้สายนั้นสามารถทำความสะอาดได้ไม่อยาก แต่ต้องทำให้ถูกต้องเพื่อที่จะยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานยิ่งขึ้น โดยหลังจากใช้แล้วผึ่งให้แห้ง แปะพลาสติกไว้ตามเดิม หากต้องการล้างทำความสะอาดก็ควรใช้ครีมอาบน้ำในการล้างทำความสะอาด ไม่ควรใช้ผงซักฟอกเด็ดขาด เพราะจะทำให้เนื้อซิลิโคนเสียได้
คำแนะนำสำหรับคนที่น่าอกเล็ก (A และ B) แนะนำแบบฟองน้ำเสริมทรงจะดีกว่าคนหน้าอกใหญ่ใช้ได้ทั้ง2แบบ
ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=397