ผู้เขียน หัวข้อ: g shock บัมเบิ้ลบี สีเหลืองโดดเด่น สวยงาม คุณภาพเกรด AAA ส่งฟรีEMS  (อ่าน 408 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ keekimaru

  • สมาชิกระดับสูงมาก
  • *****
  • กระทู้: 268
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียดg shock บัมเบิ้ลบี มีความโดดเด่น สะอาดตา คุณภาพวัสดุตัวเรือนนาฬิกาถือว่าทำออกมาได้ดี เกรดคุณภาพระดับ AAA พร้อมกล่องเหล็กเก็บนาฬิกาอย่างดี ส่งฟรี EMS ทันที ท่านลูกค้าที่สนใจสามารถสั่งซื้อหรือสอบถามกับทางร้านได้ทันที คุยอย่างเป็นกันเอง เพียงคลิกสั่งซื้อได้ทั้งด้านบนและด้านล่างของบทความนี้ได้ทันที


g shock บัมเบิ้ลบี มีสีเหลืองทั้งตัวเรือนและสายของนาฬิการะดับคุณภาพเกรด AAA แนวสปอร์ต ตัวนาฬิกา g shock บัมเบิ้ลบีได้เลียนแบบสีจากหนังภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง ทรานฟอร์เมอร์ นั่นเอง โดยได้เลียนแบบจากตัวเอกของเรื่องคือ บับเบิ้ลบี ซึ่งจะเป็นรถสปอร์ตเชฟโลเลตคาเมโลที่มีตัวรถเป็นสีเหลืองทั้งคัน g shock บัมเบิ้ลบีนี้มาพร้อมระบบ 2 ระบบ คือ ระบบดิจิตอลและอนาล็อก มีระบบวันที่ ระบบจับเวลา ระบบนาฬิกาปลุก ระบบไฟ LED ใช้มองในที่มืดอย่างดี พร้อมระบบกันน้ำ 80% เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย มาพร้อมกับกล่องเหล็กคุณภาพดีที่จะสามารถเก็บนาฬิกาของท่านลูกค้าไว้ได้อย่างดีเยี่ยม โดยที่ท่านไม่ต้องกังวลว่านาฬิกาของท่านลูกค้าจะมีรอยขีดข่วนแต่อย่างใด

ทางร้านของเรามีนาฬิกาจีช็อคคุณภาพเกรด AAA หลากสีหลายแบบให้เลือกจับจองเป็นเจ้าของ นาฬิกาเรือนนี้ก็เป็นอีกรุ่นหนึ่งที่น่าสวมใส่หรือเหมาะสำหรับเพื่อการสะสมของนักสะสมหรือผู้ที่สนใจนาฬิกาจีช็อคแนวสปอร์ตที่นิยมกันมากในขณะนี้ โดยสามารถจับจองในราคาที่สามารถจับต้องได้ และสามารถใช้งานได้จริง อย่ารอช้า อย่าลังเล สั่งซื้อและสอบถามได้ทันที เป็นสินค้าที่ขายดีอีกเรือนหนึ่ง ทางร้านของเรายินดีให้บริการท่านลูกค้าทุกท่านเสมอ

ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=392