ผู้เขียน หัวข้อ: นาฬิกา ไอรอนแมน สีแดง-ทอง เหมือนชุดเกราะ ไอรอนแมน  (อ่าน 386 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ keekimaru

  • สมาชิกระดับสูงมาก
  • *****
  • กระทู้: 268
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด



นาฬิกา ไอรอนแมน มาแล้วจ้า กับนาฬิกาที่สีเหมือนกับชุดเกราะของไอรอนแมน สีแดง-ทอง สวยมาก แฟนพันธุ์แท้ไอรอนแมนห้ามพลาดกันเลยทีเดียว เป็นนาฬิกาของค่าย ADVENTURE ที่ผลิตนาฬิการุ่นไอรอนแมนออกมาจำหน่ายสร้างรายได้ถล่มทลายมาแล้ว ก็เพราะสาวกไอรอนแมนนั้นมีมาก ทำให้ยอดขายนาฬิกาเรือนนี้พุ่งสูงกันเลยทีเดียว

ไอรอนแมนเป็นการ์ตูนของค่า Marvel ที่โด่งดังมากจนกระทั่งนำมาทำเป็นภาพยนต์ที่ใช้คนจริงแสดง ก็ติดท็อปชาร์ทในรายการของหนังภาพยนต์เลยก็ว่าได้ ก็เพราะฮีโร่เกราะเหล็กสีแดง-ทอง ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและอาวุธสุดจะอลังการที่ซ่อนอยู่ในชุดเกราะนั้น ดูก็ภาคก็รอบก็ยังอินไปกับหนังและตื่นเต้นทุกครั้ง ไอรอนแมนได้กลายมาเป็นผู้พิทักษ์โลกด้วยชุดเกราะที่เขาสวมใส่อยู่และเขายังเป็นฮีโร่ในใจของเด็กๆทุกคนเลยทีเดียว

ค่าย ADVENTURE ได้เล็งเห็นแล้วว่าควรจะสร้างนาฬิกาที่เอาใจคนรักไอรอนแมน ซึ่งเน้นที่สีแดง-ทอง ให้เหมือนกับสีของชุดเกราะนั่นเอง ทำให้นาฬิกามีเอกลักษณ์ สามารถมองแว็ปเดียวก็รู้ได้เลยว่า อ๋อ...นั่นไง นาฬิกา ไอรอนแมน ด้วยความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณะเฉพาะของนาฬิกาเรือนนี้ มันจึงสามารถเป็นได้ทั้งนาฬิกาเพื่อบอกเวลา และยังเป็นของสะสมที่มีคุณค่าทางจิตใจได้อีกด้วยนะจ๊ะ
นาฬิกา ไอรอนแมน มีตัวเรือนที่เป็นสีแดงเข้ม ซึ่งเป็นสีเดียวกับชุดเกราะที่ฮีโร่ตัวเองสวมใส่นั่นแหละ ในขณะที่สายก็เป็นสีทองสวยงาม บนหน้าปัดมีการสลับกันของสามสีคือ สีขาว สีแดง และสีทอง เพื่อให้เกิดความสวยงาม หน้าปัดแบ่งเป็น 3 ช่องเพื่อง่ายต่อการดูเวลาและวันที่ ด้านข้างตัวเรือนมีปุ่มตั้งวันที่ เวลา และปุ่มเปิดไฟเพื่อส่องสว่างเวลาดูนาฬิกาในที่มืด

ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=389