ผู้เขียน หัวข้อ: จีช็อค สีดำแดง เกรด AAA ลิมิเต็ด ส่งฟรี EMS  (อ่าน 445 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ keekimaru

  • สมาชิกระดับสูงมาก
  • *****
  • กระทู้: 268
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียดจีช็อค สีดำแดง รุ่นปอร์เช่หรือพอช (porsche) ให้สีเหมือนกับตัวจริงของรถ ซึ่งเป็นสีที่ดุดันแนวซุปเปอร์คาร์ น่าค้นหา และน่าสะสมอีกรุ่นแบบหนึ่ง มีราคาถูก คุณภาพเกรดระดับ AAA มาพร้อมกล่องเหล็กอย่างดี ส่งฟรี EMS ทันที รับประกันคุณภาพอย่างแน่นอน เพื่อนักสะสมหรือผู้ที่ชื่นชอบนาฬิกา จีช็อค แนวสปอร์ต คลิกสั่งซื้อได้ทันที อย่ารอช้า ช้าหมดอดไม่รู้ด้วยนะจ๊ะ

g shock สีดำแดง รุ่น porsche ลิมิเต็ด อิดิชั่น เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย จีช็อค สีดำแดง เมื่อเวลาใส่แล้วจะดูโดดเด่นมาก ทั้งสีและการออกแบบตัวนาฬิกาทำมาได้อย่างลงตัว โดยมีหน้าปัดสีแดง ตัวเรือนและสายเป็นสีดำ เขียนข้อความที่ต้นสายทั้ง 2 ด้าน คือ PORSCHE และ STUTTGART สวยมากเลยทีเดียว มี 2 ระบบทั้งแบบอนาล็อกและแบบดิจิตอล พร้อมไฟ LED ดูเวลามืด มีระบบกันน้ำได้ดีในระดับหนึ่ง ระบบการจับเวลา ระบบการปลุก ระบบแสดงวันที่ได้หลายประเทศ และระบบอื่นๆอีกมากมาย จีช็อค สีดำแดง เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย ท่านที่สนใจสามารถซื้อไปสะสมหรือใส่ก็ดูเท่และไม่เหมือนใคร


อย่ารอช้า!! สำหรับนาฬิกาจีช็อครุ่นนี้ ไม่ได้หาซื้อได้ง่ายๆ มีความโดดเด่นมาก ท่านที่สนใจสามารถสั่งซื้อนาฬิกา จีช็อค สีดำแดง วันนี้รับพร้อมกล่องเหล็กอย่างดีเหมือนของแท้ทุกประการ ทางร้านรับประกันคุณภาพด้วยเกรด AAA พร้อมส่งฟรี EMS เพื่อท่านที่สนใจจะได้นำไปสะสมหรือใช้งานได้รวดเร็วทันใจภายใน 1-2 วันเท่านั้น อย่าคิดนาน สินค้ามีจำนวนจำกัด สั่งซื้อได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมง ทางร้านมีระบบติดต่อตลอดเวลาดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=386