ผู้เขียน หัวข้อ: เตียงไฟฟ้า มีเตียงไฟฟ้าให้เลือกหลายแบบ  (อ่าน 428 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ keekimaru

  • สมาชิกระดับสูงมาก
  • *****
  • กระทู้: 268
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
เตียงไฟฟ้าหลายแบบที่คุณสามารถเลือกซื้อได้ เตียงไฟฟ้าอย่างดีผลิตจากโรงงานทำเตียงผู้ป่วยโดยเฉพาะ ซึ่งเตียงไฟฟ้านั้นได้มาตรฐานเตียงผู้ป่วยสากล ไม่ว่าจะเตียงไฟฟ้ารุ่นใดที่ขายในร้านของเรานี้ได้มมีการรับประกันสินค้าทุกตัว เพื่อความสบายใจหรับท่านที่ได้ซื้อเตียงไฟฟ้าจากเราไปใช้งาน เรามีบริการจัดส่งเตียงไฟฟ้าให้กับคุณถึงที่ ไม่ว่าจะเป็นจังหวัดใดๆไกลแค่ไหนเราก็สามารถนำเตียงไฟฟ้าไปส่งให้คุณได้อย่างแน่นอน ซึ่งบริการด้านการจัดส่งนั้นรวดเร็วทันใจหายห่วง

เตียงไฟฟ้ากับเตียงไกร์มือหมุนต่างกันอย่างไร
เตียงไฟฟ้าคือเตียงที่ควบคุมการปรับระดับต่างๆด้วยระบบไฟฟ้า ซึ่งสามารถทำงานได้อย่างนุ่มนวลปลอดภัยสูงและมีประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยมกว่าเตียงไกร์มือหมุน เพราะเตียงไกร์มือหมุนนั้น จะปรับระดับโดยการใช้แรงคนในการหมุนไกร์ที่ติดมากับเตียงเพื่อปรับดับ และตรงนี้เองก็คือความแตกต่างระหว่างเตียงไฟฟ้าและ

เตียงไกร์มือหมุน
เตียงไฟฟ้ามีกี่แบบเตียงไฟฟ้าในร้านของเราที่มีจำหน่ายอยู่นั้นมีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 3 แบบ ซึ่งเป็นเตียงไฟฟ้าอย่างดี ผลิตด้วยวัสดุที่แข็งแรงทนทาน สามารับน้ำหนักของผู้ป่วยได้อย่างสบายๆ ซึ่งเตียงไฟฟ้าทั้ง 3 แบบนี้ก็มีราคาที่แตกต่างกันออกไป โดยราคาที่แตกต่างนั้นก็จะขึ้นอยู่กับฟังก์ชั่นการทำงานของเตียงไฟ้ฟ้า , วัสดุที่ใช้ผลิต , และการออกแบบ เป็นต้น โดยเราได้รวบรวมราคารายละเอียดต่างๆของเตียงไฟฟ้าทั้ง 3 แบบดังต่อไปนี้

ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=383