ผู้เขียน หัวข้อ: ขายบ้าน บ้านบึง บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ใกล้ตลาดชัยแสงทอง  (อ่าน 421 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ keekimaru

  • สมาชิกระดับสูงมาก
  • *****
  • กระทู้: 268
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียดขายบ้านเดี่ยว 2 ชั้น เขตบ้านบึงใกล้ตลาดชัยแสงทอง เป็นบ้านหลังใหญ่ของ สท. บ้านบึง สภาพบ้านกว้างขวาง มีบ้านที่หน้าบ้าน พร้อมกับกั้นรั้วรอบขอบชิด ซึ่งสภาพบ้านยังใหม่อยู่ แต่ที่ สท. ขายก็เพราะเขาได้ไปซื้อที่และสร้างบ้านหลังใหม่ ซึ่งห่างไกลจากเขตบ้านบึง ท่านเลยตัดสินใจขายบ้านเพื่อให้ผู้ที่สนใจบ้านเดียว 2 ชั้นสามารถครอบครองเป็นเจ้าของบ้านได้

รายละเอียดเบื้องต้นเกี่ยวกับบ้านบ้านเดี่ยว 2 ชั้นมีห้องนอน 4 ห้องห้องน้ำ 3 ห้องพื้นที่ขนาด 222 ตาราวงขายราคา 4.8 ล้าน

ที่ตั้งและบริเวณใก้ลเคียงบ้านเดียว 2 ชั้น หลังนี้อยู่บ้านบึงใกล้บิ๊กซีโลตัส ใกล้ตลาดชัยแสงทอง อยู่ตรงข้ามหมู่บ้านจินดาภัณฑ์บ้านบึง ออกทางหมู่บ้านตะวันออก  และปภาดา  เป็นศูนย์กลาง ของแต่ละหมู่บ้าน จึงทำให้สะดวกต่อการคมนาคมเป็นอยู่ในโซนชุมชน ทำให้มีทั้งตลาดและร้านค้าต่างๆอำนวยความสะดวกอย่างมากมาย

ห้องนอนบ้านเดี่ยวสองชั้นแถวๆบ้านบึงไม่ค่อยมีมาบ่อยนัก ยิ่งเป็นบ้านที่มีพื้นที่กว้างๆแบบนี้แล้วด้วยหายากมาก บ้านหลังนี้มีห้องนอนมากถึง 4 ห้อง ภายในห้องนั้นติดกระจกพร้อมเหล็กดัดและม่านสีเขียว เพื่อที่จะสามารถเปิดรับแสงแดดยามเช้าได้ นอกจากนี้ยังตกแต่ด้วยฝ้าหลุมพร้อมกับไฟดาวไลท์เพื่อเพิ่มความหรูหรา ห้องนอนที่มากถึง 4 ห้องสามารถแบ่งกันได้ตามใจชอบตามจำนวนจนครบสมาชิกในบ้านก็ยังได้ นอกจากจะมีหลายห้องแล้วห้องนอนยังมีขนาดกว้างขวางที่คุณสามารถนอนหลับได้อย่างสบายใจไม่อึดอัดอย่างแน่นอนห้องโถงที่ตรงกลางบ้านจะมีห้องโถง ซึ่งมีพื้นที่กว้างมาก ไม่ว่าคุณจะใช้ห้องโถนี้สำหรับนั่งเล่นพักผ่อน หรือทำกิจกรรมต่างกันในครอบครัว จนกระทั่งการรับแขกผู้มาเยือนก็สามารถใช้สอยในพื้นที่กว้างนี้ได้เป็นอย่างดีเยี่ยม


ห้องน้ำสำหรับห้องน้ำนั้น บ้านหลังนี้มีอยู่ด้วยกันถึง 3 ห้อง ทำให้เพียงพอต่อการใช้ ห้องน้ำมีพื้นที่กว้าง ไม่อึดอัด ซึ่งห้องน้ำก็ได้ปูกระเบื้องสีชมพูอ่อนสลับกับสีขาวสวยงาม พร้อมกับอ่างอาบน้ำขนาดกว้างที่จะทำให้คุณอาบน้ำได้อย่างชื่นใจห้องครัวส่วนเรื่องของห้องครัวคุณก็ไม่ต้องเป็นห่วง เพราะบ้านหลังนี้มีครัวที่พร้อมในการประกอบอาหาร ในครัวได้ปูพื้นกระเบื้องลายไม้สีน้ำตาลและพื้นผนังห้องสีครีม พร้อมกับซิ๊งสำหรับล้างจานและเก็บถ้วยจานต่างๆของคุณ ในครัวยังมีหน้าต่างหลายบานช่วยระบายอากาศ ทำให้อากาศถ่ายเทได้อย่างสะดวก พร้อมกับติดเหล็กดัดสวยงาม


พื้นที่ใช้สอยด้านนอกหน้าบ้านนั้นมีพื้นที่กว้าง ทำให้คุณสามารถเดินเล่นหรือพักผ่อนในยามเย็นบนพื้นที่ส่วนตัวของคุณเอง หรือคุณอาจจะจัดสวนเพื่อให้หน้าบ้านดูสดชื่นก็สามารถทำได้เช่นกัน บริเวณหน้าบ้านนั้นยังมีศาลาทรงไทยที่พร้อมสำหรับนั่งพักผ่อนหย่อนใจหรือจะไว้สำหรับรับแขกก็ได้ โดยรอบๆศาลาได้ทำการขุดทำเป็นบ่อน้ำล้อมรอบขนาดเล็ก เพื่อให้คุณสามารถเลี้ยงปลาไว้ดูเพลินๆได้

หากคุณสนใจบ้านเดี่ยว  2 ชั้น ที่อยู่ในโซนบ้านบึง ใกล้บิ๊กซีโลตัส   ใกล้ตลาดชัยแสงทอง

ดูเพิ่มเติม : http://banpapath.com/detail.php?id_detail=51