แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - lnwneverdie2015

หน้า: [1] 2 3 ... 178
1
การแต่งกายของตัวเอง แต่ล่ะท่านนั้นมีความแตกต่างกันไปตามลักษณะของการการทำงาน หรือสภาพแวดล้อม ทุกรูปแบบขึ้นอยู่ที่ความพอใจของผู้ใช้ใส่เป็นหลัก ซึ่งไม่มีอะไรจะดีไม่ดีกว่ากัน แต่ว่าวันนี้จะขอคุยเกี่ยวกับเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับคนทั่วไปที่ใช้ใช้ใส่ในโอกาสต่างๆ คุณผู้อ่านก็น่าจะเป็นส่วนหนึ่งนะค่ะที่ต้องการจะมีชุดแต่งตัวที่ทันสมัยหรือทันกระแส แต่ก็อยากจะได้เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกใช่ไหมค่ะ คงยากที่จะบอกว่าไม่ชอบเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก แต่การจะได้มาในราคาถูกนั้นขอแนะนำเทคนิคดังนี้
-ไปซื้อจากร้านขายส่งเสื้อผ้าแฟชั่น ถ้าหากคุณสามารถที่จะคุยกับเจ้าของร้านค้าและซื้อหลายตัว แต่แนะนำว่าถ้าหากว่าจะให้คุยง่ายควรที่จะรวมชวนกันสั่งไปซื้อจากร้านค้าขายส่งเสื้อผ้า ซึ่งจะได้ราคาที่ขายปลีกเยอะพอสมควร และถ้าหากว่าคุณสามารถที่จะหาลูกค้าได้ ลองซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่งมาในรูปแบบที่ตัวเองชอบและก็ใช้เองเพียงไม่กี่ตัวที่เหลือก็สามารถขายได้ หรืออาจจะจำหน่ายทำกำไรก็น่าสนใจเช่นเดียวกัน
-รับจำหน่ายส่งเสื้อผ้าเอง ซึ่งเท่ากับว่าท่านอาจจะได้สวมใส่เสื้อผ้าแฟชั่นฟรี เมื่อใช้ไปเริ่มที่จะตกจากกระแสในเวลานี้ก็ยังสามารถที่จะจำหน่ายเป็นเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ในสภาพมือสองได้ ถ้าหากสามารถที่จะทำแบบนี้ได้ครบวงจรเชื่อได้ว่าท่านสามารถที่จะทำธุรกิจได้ดีแน่นอน กิจการเสื้อผ้าแฟชั่นขายส่ง สามารถที่จะลดต้นทุนได้เยอะถ้าหากว่าสามารถที่จะเดินทางไปลองซื้อและเลือกจากโรงงานเอง ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเสื้อผ้าแฟชั่นจะนำเข้ามาจากประเทศเกาหลีเป็นหลักเพราะว่ากระแสเกาหลีได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศไทยปัจจุบัน
-ไปซื้อจากร้านค้าขายเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก ในรูปแบบร้านค้าค้าออนไลน์ช่วยได้นะ อาจจะมองภาพไม่ออก แต่ว่าสำหรับการมองในเชิงลึกแล้วนั้นถ้าหากว่ามองถึงต้นทุนการสร้างหน้าร้านและเช่าที่คุณน่าจะเข้าใจนะค่ะว่าเจ้าของร้านและคนจำหน่ายเสื้อผ้าแฟชั่นก็คิดเรื่องการขายเพื่อทำกำไรไปชดเชยอยู่แล้ว และแม้กระทั่งร้านค้าขายส่งเสื้อผ้าที่ไม่มีพื้นที่เก็บสินค้าเองก็ต้องเช่า ดังนั้นการที่เราลองซื้อผ่านทางออนไลน์นั้นสามารถเลือกร้านค้าค้าที่ราคาถูกที่สุดได้หรือแน่นอนว่าจะถูกกว่าร้านค้าทั่วไปเป็นส่วนใหญ่ นอกจากนี้แล้วยังลดเรื่องของการเดินทาง เรื่องค่าเสียเวลาที่แฝงอยู่
เพียงเท่านี้คุณก็สามารถที่จะซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูกได้ และหาร้านค้าขายส่งเสื้อผ้าได้ไม่ยาก searchจากอินเตอร์เน็ตในเวลานี้มีโฆษณากันเยอะมาก เลือกร้านตามที่ท่านพอใจโดยดูจากการรีวิว และการพูดคุยตามเว็บบอร์ดต่างๆได้

เครดิต : http://www.agcycling.com/trendy-fashion-clothing-for-all-age-groups/

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นราคาถูก

2
ปัจจุบัน SME หลายกิจการต่างค้นหากรรมวิธีที่จะสร้างประสิทธิภาพในการทำงานและประหยัดต้นทุนให้น้อยลงเท่าที่จะทำได้ เพื่อให้สามารถแข่งขันและรอดตายในยุคที่เศรษฐกิจฝืดเคืองเช่นในเวลานี้ การเปลี่ยนมาใช้  software โปรแกรมบัญชีอีกรูปแบบหนึ่งที่ช่วยลดค่าใช้จ่าย ถึงกระนั้นซอฟแวร์มีมากมายหลายเจ้า จะซื้ออย่างไรจึงจะคุ้มกับเงินที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้ช่องทางข้อควรตระหนักเพื่อเป็นแนวให้คุณเลือกโปรแกรมบัญชีที่เหมาะสมกับกิจการของคุณ ดังนี้ครับ

1.ประเภทอุตสาหกรรม
กิจการของคุณอยู่ในอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านขายปลีก โรงงานผลิต หรือกิจการทางด้านงานบริการ ซึ่งแต่ละประเภทอุตสาหกรรม ก็มีรายละเอียดการบันทึกบัญชีที่แตกต่างกัน ขณะเดียวกันนักพัฒนา softwareจะดีไซน์โปรแกรมบัญชีให้เหมาะสมกับแต่ละชนิดธุรกิจ ทั้งนี้ทั้งนั้น โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานกับกลุ่มธุรกิจหลายๆ ประเภทเช่นเดียวกัน แต่ถ้าคุณอยากได้โปรแกรมบัญชีที่มีฟังก์ชั่นเหมาะสมกับกิจการคุณ หรือมีส่วนเบ็ดเตล็ดพิเศษสำหรับกลุ่มธุรกิจบางชนิด เช่น บริษัทก่อสร้าง โรงงานผลิต และกิจการโลจิสติก ควรจ้างเขียนดีไซน์โปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับกิจการคุณจะดีกว่า
2.ขนาด บริษัท
รายละเอียดปลีกย่อยของการทำบัญชีจะมีมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับขนาดของ บริษัท คุณเลือกใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่ทำงานได้อย่างดีกับ ธุรกิจที่มียอดจำหน่าย 1 ล้านบาทต่อปี แต่ถ้าบริษัทของคุณมีขนาดใหญ่กว่านี้และมีความซับซ้อน โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถตอบโจทย์ เพราะฉะนั้นควร เลือกซื้อให้เข้ากับขนาด และโปรแกรมสามารถอัพเกรดรองรับการเติบโตในอนาคตได้เช่นกัน
3.ความต้องการในการใช้งาน
ก่อนการ ซื้อซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรถามว่ามีฟังก์ชั่นหรือโมดูลอะไรที่กิจการคุณต้องการ ควรลิสความต้องการ คุณสมบัติ หรือฟังก์ชั่นการใช้งานออกมาเป็นหัวข้อเสียก่อน บางธุรกิจอาจจะอยากได้การใช้งานที่ไม่ยาก มีฟังก์ชันไม่ซับซ้อน ขณะที่บริษัทอื่นอาจจะต้องรูปแบบตอบสนองรองรับในการชำระเงินออนไลน์ หรือการใช้เครดิตการ์ด หรือมีฟังก์ชั่นบริหารสินค้าคงเหลือ หรือสร้างดัดแปลงแก้ไขใบอินวอยซ์ เองได้ ดั้งนั้นควร ซื้อโปรแกรมบัญชีที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานเหล่านี้ได้ และลงตัวกับกิจการคุณ อย่าเสียเงินให้กับออฟชั่นที่ไม่จำเป็น
4.การบริการ
ในเวลาที่ท่านมีอุปสรรคใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทซอฟแวร์สามารถซับพอร์ท แก้ไขได้ได้ดีเพียงใด ติดต่อสื่อสารได้ตลอดเวลาหรือไม่ น่าไว้วางใจหรือไม่ มีศูนย์ดูแลในพื้นที่หรือไม่ และที่สำคัญบริษัทพวกนั้น มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอที บัญชี คอยให้คำแนะนำท่านหรือไม่ โดยข้อมูลเหล่านี้สามารถ ค้นหา จากอินเตอร์เน็ต หรือไต่ถามกิจการที่อยู่อยู่ใกล้ๆ กันดูได้
5.งบในการซื้อ
งบในการซื้อจะเป็นเรื่องที่สำคัญที่ค่อนข้างสำคัญต่อการ ตัดสินใจเลือกโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วไปจะมีสนนราคาที่ไม่แพงมากนัก แต่ถ้าท่านต้องการโปรแกรมบัญชีรูปแบบเฉพาะที่ดีไซน์ Function การใช้พิเศษ คุณคงต้องลงทุนสูงกว่าแน่นอน และก่อนจะตัดสินใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำตารางวิเคราะห์ความคุ้มค่าเบื้องต้น เพื่อจะได้ทราบว่าท่านไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินจริง หรือไม่คุ้มกับการลงทุน
6.โปรแกรมบัญชีมีระยะเวลาทดลองใช้หรือไม่
จะเป็นสิ่งที่ดีอย่างมากถ้าคุณได้รับโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะซื้อจริง เพราะจะทำให้รู้แง่มุมต่างๆ ทั้งเรื่องความง่ายดายในการใช้งาน อุปสรรคที่พบ การใช้งานฟังก์ชันโมดูลต่าง ลงตัวหรือไม่ เพราะฉะนั้น ก่อน ตัดสินใจเลือกซื้อซักถามกับผู้แทนว่ามีระยะเวลาทดลองฟรีหรือไม่ โดยปรกติจะจะเปิดให้ลูกค้าลองใช้ได้ 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นการดีก่อนที่จะเสียเงินซื้อจริง
ท้ายสุดแล้วควรสืบถามธุรกิจอื่นๆ ที่คุณคุ้นเคยเกี่ยวกับโปรแกรมบัญชีที่ที่อยู่ในลิส อย่างน้อย 3 ธุรกิจ ควรสอบถามข้อดีข้อเสีย ปัญหาที่พบจากการใช้งาน สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการดูแลและให้คำปรึกษาของตัวแทนจำหน่ายน่าประทับใจหรือไม่ ทั้งนี้สิ่งสำคัญควรซื้อโปรแกรมบัญชีที่ติดอันดับ มีผู้ใช้จำนวนมาก ซึ่งได้รับการยืนยันว่าเป็นโปรแกรมที่ดี ไม่มีปัญหามาก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://onlinefromaccount.tumblr.com/post/123105337407

Tags : โปรแกรมบัญชีออนไลน์,โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

3
เสื้อแจ็คเก็ตหนัง ไบค์เกอร์มิได้เป็นเพียงอุปกรณ์ที่ช่วยเซฟตัวคุณให้ไม่เป็นอันตรายเวลาขับมอเตอร์ไซค์เพียงอย่างเดียว แต่เรายังอาจเก็บเอาเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้แนวไบค์เกอร์ แมตช์กับชุดได้หลากหลายแมตช์เป็นแฟชั่นเดินเที่ยวได้ดูดีเชียว ถ้าหากเพื่อนๆมิได้ขับจักรยานยนต์เลย แต่ต้องการซื้อเสื้อแจ็คเก็ตหนังอย่างนี้มาใส่บ้าง แต่ก็หวั่นเกรงว่าอาจจะไม่คุ้มค่ากับเงินที่เสียไป เราขอชี้แจงท่านให้ทราบ ว่า เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ทรงคลาสสิคสักหนึ่งตัว เป็นแฟชั่นที่ประยุกต์ได้กับทุกสมัย เพื่อนๆ สามารถหยิบกลับออกมาสวมได้สม่ำเสมอ ทั้งนี้เพราะมันไม่มีวันเอาท์อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นซื้อไว้ใส่อย่างน้อยหนึ่งตัว จะดีที่สุด แต่กระนั้นจะใส่พื้นๆมองดูจะขาดสีสันเกินควร เราขอแนะทิปเล็กๆ ที่ช่วยเพิ่มเติมความเก๋ลงไปอีกนิด

 • เพิ่มเติมสีอื่นลงไปก็ดูดี
  ถ้าคุณแมตช์สวมเสื้อผ้าโทนดำเกินควรตัวอย่างเช่น ตัดสินใจเลือกใส่เสื้อยืดกับยีนส์เดนิมสีดาร์ก นุ่งคลุมด้วยเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ มอเตอร์ไซค์เข้าไปอีกชั้น อาจจะเป็นเหตุให้เสื้อผ้าท่านกลายเป็นฮาร์ดคอร์มากไป หากเพื่อนๆมิได้ปรารถนาให้ดูเป็นแบบนั้น เลือกใส่สีสดใสเข้าไป เพื่อตัดกับกางเกงชิ้นล่าง ตัดสินใจเลือกสวมเสื้อเชิ้ตสีสว่าง หรือโทนพาสเทล เช่น เสื้อยืดโทนหวานเล็กๆ อย่างสีชมพูอ่อน สีฟ้านุ่มๆ หรือเสื้อเชิ้ตสีครีมโดยเหมาะสมกับเสื้อแจ็คเก็ตBikerหนังแท้ หรือคุณอาจแมตช์เสื้อสีส้ม เชิ้ตเหลืองอ่อนก็เป็นตัวเลือกที่ช่วยสร้างPoP กับชุดได้อย่างยิ่ง หรือยิ่งหากใส่สร้อยขนาดใหญ่ๆ มีรายละเอียดเยอะๆ เชื่อได้ว่าเด่น สวยเก๋อย่างมากเชียว
 • เลือกแต่งตัวเรียบง่าย
  เสื้อแจ็คเก็ตหนัง มอเตอร์ไซค์ จะดูมีบุคลิกดีอย่างมากก็ต่อเมื่อจับคู่กับแนวทางชุดที่เรียบง่าย หรือเสื้อเชิ้ตธรรมดา กับกางเกงเดนิม กับรองเท้าบูทหุ้มข้อ หรือเป็นไปได้ทดลองเลือกเสื้อยืดสีขาวใส่เพิ่มความเท่ ด้วยยีนส์เดนิม หรือเน้นใส่กางเกงยีนส์ขาดๆรุ่ยๆ ก็ช่วยเพิ่มความต่างโดดเด่นอย่างยิ่งเช่นกัน
 • เล่นโทนสีที่แตกต่างบ้าง
  ใครนะที่บอกเสื้อแจ็คเก็ตหนัง แนว Biker จะเหมาะกับโทนสีมืดดำอย่างเดียว? เสริมความสนุกด้วยการคัดเลือกสีเสื้อแจ็คเก็ตที่ต่างออกไป ตัวอย่างเช่น โทนสีน้ำตาล สี navy blue หรืออาจจะแมตช์เป็นสีขาว สีครีมก็ได้ แต่ถ้าหากโปรดปรานแปลกแหวกแนว เลือกซื้อเสื้อแจ็คเก็ตสีชมพู ก็เก๋ไม่หยอก ผนวกผ้าพันคอชีฟองสวมซ้อนท้ายออกทริปในอากาศเย็นๆเกิดมากๆ เชียว
 • จับคู่กับกระโปรงแฟชั่นก็ดูดี
  ควรลองจับเสื้อแจ็คเก็ตหนัง ลงคู่กับกระโปรงเสียบ้างก็อาจจะวิถีทางหนึ่งที่ทำให้ลุคคุณแปลกตาเชียว เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้สื่อถึงดีเทลดิบ ห้าวๆ คู่กับกระโปรงแฟชั่นที่สะท้อนความอ่อนหวานของผู้หญิง เป็นส่วนผสมคอลเลคชั่นที่เด่นไม่ใช่หยอก กระโปรงทรง Skater เป็นตัวเลือกที่พอดีกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ได้อย่างดี เน้นแพทเทิร์นกระโปรงเล็กน้อย เช่น ลายใบไม้เพื่อใส่ความนิ่มนวลเพิ่่มเข้าไป หรืออาจจะเป็นลาย Houndstooth ชิโนริ สวยอินเทรนด์ทีเดียว แต่กระนั้นควรจะตรวจสอบดีไซน์ให้ดีๆ ด้วยนะคะ ว่าไปด้วยกันกับเสื้อแจ็คเก็ตหนังหรือเปล่า

   
  เพียงแค่นี้ เสื้อแจ็คเก็ตหนังแท้ แนว Biker เราก็อาจจะเอามาตกแต่งเพิ่มเติมแฟชั่น สีสัน บวกความอ่อนโยนของสาวๆเข้าไปด้วยก็ได้ ไม่ใช่ว่าใส่เสื้อแจ็คเก็ตหนัง เสื้อช็อปจะเหมาะกับสไตล์เท่ห์ๆ สมาร์ทอย่างเดียว ลองเลือกซื้อหามาเก็บไว้เป็นหนึ่งคอลเล็คชั่นของตู้เสื้อผ้าท่านกันบ้างนะคะ

  ขอบคุณบทความจาก : http://www.3pgarment.com/

  Tags : เสื้อช็อป

4
ในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมามาราธอนได้รับความนิยมอย่างมาก มีอุปกรณ์ประกอบต่างๆ เพิ่มเติมเข้ามานอกเหนือจากรองเท้าวิ่งดีๆ สักหนึ่งคู่ ทั้งนาฬิกากามิน เป้น้ำ สายรัดมือถือ หรือแม้แต่สายคาดเอวเก็บของ ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่นิยมกันสำหรับนักกีฬายุคใหม่ แต่กระนั้นด้วยราคาต่อชุดที่แพงพอสมควร จึงมีคำถามว่ามันเหมาะสมกับการเลือกหามาสวมหรือเปล่า มีคุณประโยชน์ประเด็นใดบ้าง และจริงหรือไม่ที่ใส่แล้วจะผู้ใส่สามารถบริหารร่างกายมีประสิทธิขึ้น

อันดับแรกต้องทำความเข้าใจกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันดีกว่า ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ภาษาอังกฤษว่า Base Layer กลายเป็นไอเทมที่ฮิตในหมู่นักกีฬามืออาชี นอกจากขาวิ่งมาราธอนแล้วเราจะเห็นนักฟุตบอลอย่างเนย์ มาร์ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ในเกมพรีเมียร์ลีก หรือนักปั่นจักรยานที่จะสวมใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อปั่นในตูร์เดอฟร็องส์ หรือนักกีฬารักบี้ในเกมที่มีการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ดังนี้จุดมุ่งหมายในการควรเลือกใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี  2 เหตุผลคือ หนึ่งเพื่อควบคุมความอุ่นของสภาพร่างกายให้คงที่ ในประเทศแถบยุโรป การแข่งขันในสภาพภูมิอากาศหนาวจะมีผลกระทบอย่างยิ่ง ต่ออุณหภูมิของร่างกายและและอวัยวะภายในนักบอล ชุดรัดกล้ามเนื้อ จะช่วยปกป้องความเย็นจากข้างนอก และสร้างความอบอุ่นให้กับร่างกายเวลาแข่งกีฬา ซึ่งหากร่างกายได้รับผลกระทบจากจากอากาศเย็น จะมีส่งผลต่อประสิทธิภาพการเล่นในสนาม หากเลวร้ายอาจถึงขั้นเป็นอันตรายได้ ประเด็นที่สองคือช่วยพื้นฟูร่างกายกลับมาหลังการออกกำลังกาย ลดการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ ทำให้การออกแรง ทำงานได้มีศักยภาพเพิ่มขึ้น ซึ่งประเด็นนี้มีงานวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญด้านกีฬาของในประเทศอังกฤษแล้ว
โดยเนื้อผ้าของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยส่วนมากจะทำจากเนื้อผ้าผสม เช่น  Nylon ผสมผสานกับ Polyester และ ไฟเบอร์Lycra ที่มีสรรพคุณยืดหดได้ดี สวมสบาย ใยผ้ากลุ่มนี้จะมีความเบาบาง นุ่มนวล สวมใส่แล้วไม่รู้สึกอึดอันหรือร้อน นอกจากนี้ก็ถ่ายเทเหงื่อได้รวดเร็ว โดยในสภาพอากาศหนาว Base Layer จะเป็นตัวปกป้อง ร่างกายให้อบอุ่นเสมอ หลีกเลี่ยงการอาการบาดเจ็บ ถ้าหากสวมใส่ในภาวะอากาศร้อนก็จะช่วยทำให้ร่างกายเย็น ขณะเดียวกันยังสามารถป้องกันแสงแดดแผดเผา และกันรังสีที่เป็นอันตรายต่อผิวได้อีกด้วย
ดังนี้จากการที่มันการกระชับกล้ามเนื้อ เป็นการทำให้การสูบฉีดของโลหิตสู่ใจเร็วขึ้น ซึ่งช่วยป้องกันการเกิดกรดแลคติก ขณะออกกำลังกาย กรด Lactic เมื่อเก็บมากๆ จะเกิดอาการเมื่อยล้า ของร่างกาย ทำให้เป็นตะคริวตามส่วนขา หรือน่องได้ ซึ่งการวอร์มอัพ, คูลดาวน์ ช่วงก่อนและหลังจากการวิ่ง และการบริโภคกล้วย ที่มีแมกนีเซี่ยมจำนวนมาก จะช่วยลดกรดแลคติกได้ ขณะเดียวกันการสวมใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อก็ทำให้คุณเป็นตะคริวได้ช้าเช่นกัน นอกจากนี้หากใส่ในวันซ้อมคุณสามารถพื้นฟูร่างกายได้อย่างรวดเร็วหลังจากผ่านการวิ่งมาราธอน และอาจจะทำให้วิ่งได้นานขึ้น
กระนั้นหากเลือกกางเกงรัดกล้ามเนื้อมีคุณภาพ เนื้อผ้าได้เกรดดีระบายเหงื่อได้รวดเร็ว สามารถแห้งได้ง่าย การตัดเย็บได้มาตรฐาน เข้าตะเข็บได้ดี ไม่ขัดสีกับผิวหนังขณะวิ่ง และจุดสำคัญคือเนื้อผ้าไม่ยืดไม่ย้วยใส่ได้นาน คุ้มกับการจ่ายเงิน ซึ่งนอกจากจุดดีด้านการปกป้องร่างกายแล้ว ยังทำให้คุณดูเป็นนักกีฬามืออาชีพ และมีความสบาย รู้สึกดีในทุกครั้งที่วิ่งมาราธอน ลองเลือกหามาใส่กันดูนะครับ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://muscleshirtband.tumblr.com/post/123260585512

Tags : เสื้อรัดกล้ามเนื้อ,กางเกงรัดกล้ามเนื้อ,ชุดรัดกล้ามเนื้อ

5
เมื่อไม่กี่ปีที่ผ่านมามาราธอนเป็นที่ชื่นชอบอย่างยิ่ง มีแอกเซสซอรี่หลายชนิด ที่ได้รับความนิยมนอกจากรองเท้าวิ่งดีๆ สักหนึ่งคู่ ทั้งนาฬิกา GPS เป้น้ำ สายรัดมือถือ หรือแม้แต่หูฟังเพลงและแว่นกันแดด ชุดรัดกล้ามเนื้อก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งเริ่มฮิตกันในหมู่ขาวิ่งมาราธอนยุคใหม่ แต่เนื่องด้วยราคาต่อชุดที่แพงพอสมควร กระนั้นมันเหมาะสมกับการเลือกหามาใส่หรือเปล่า มีข้อดีอย่างไรบ้าง และเป็นความจริงหรือไม่ที่สวมแล้วจะผู้ใส่สามารถออกกำลังกายมีประสิทธิขึ้น

ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจกับเสื้อรัดกล้ามเนื้อกันก่อน ชุดรัดกล้ามเนื้อ หรือ ที่ฝรั่งเรียก Base Layer กลายเป็นไอเทมที่ฮิตในหมู่นักกีฬามืออาชี นอกเหนือจากขาวิ่งมาราธอนแล้วเราจะเห็นนักฟุตบอลอย่างเวนย์ รูนีย์ ใส่กางเกงรัดกล้ามเนื้อ ลงเล่นในเกมการแข่งขัน หรือนักปั่นจักรยานที่ชอบสวมกางเกงรัดกล้ามเนื้อปั่นในตูร์เดอฟร็องส์ หรือนักกีฬารักบี้ในกีฬาที่มีการเคลื่อนไหวกล้ามเนื้อค่อนข้างสูง
ทั้งนี้เป้าหมายในการควรใช้ชุดรัดกล้ามเนื้อมี  2 ประเด็นคือ ประการแรกเพื่อรักษาความอุ่นของสภาพร่างกายให้คงที่ ในประเทศแถบยุโรป การแข่งขันในสภาพอากาศหนาวจะมีผลกระทบอย่างมาก ต่อร่างกายของผู้เล่นและกล้ามเนื้อของนักแข่ง Base Layer จะช่วยป้องกันความหนาวเย็นจากภายนอก และทำให้ร่างกายอบอุ่นเสมอเวลาแข่งกีฬา ซึ่งถ้าร่างกายของนักกีฬาได้รับผลกระทบจากสภาพอากาศมากเกินไป จะมีมีผลต่อประสิทธิภาพการเล่นในการแข่งขัน แลกหากสูญเสียความอบอุ่นอาจเป็นอันตรายได้ ประเด็นที่สองคือช่วยพื้นฟูร่างกายกลับมาภายหลังเล่นกีฬา ลดการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อ ทำงานได้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น ซึ่งข้อนี้มีงานวิจัยจากผู้เชี่ยวชาญสถาบันเทคโนโลยีกีฬาของอังกฤษมาแล้ว
โดยวัสดุของชุดรัดกล้ามเนื้อโดยส่วนมากจะตัดเย็บเนื้อผ้าผสม เช่น ไนลอน ผสมกับโพลีเอสเตอร์ และ เส้นใยไลคร่า ที่มีคุณลักษณะสามารถยืดได้อย่างดี สวมสบาย วัสดุพวกนี้จะมีน้ำหนักเบา อ่อนนุ่ม ไม่อึดอัด นอกจากนี้ก็ระบายเหงื่อได้ดี โดยปรกติในสภาพภูมิอากาศเย็น เสื้อรัดกล้ามเนื้อ จะเป็นตัวปกป้อง กล้ามเนื้อให้อบอุ่นเสมอ ลดความเสี่ยงอาการบาดเจ็บ ถ้าหากสภาพอากาศร้อนก็จะป้องกันการระเหยของน้ำในร่างกาย นอกจากนี้ยังสามารถกันแสงแดดแผดเผา และกันรังสีที่เป็นอันตรายต่อผิวได้อีกด้วย
ดังนี้จากการที่มันการกระชับกล้ามเนื้อ เป็นการทำให้จังหวะการไหลเวียนของเลือดสู่ใจเร็วขึ้น ซึ่งช่วยลดการเกิดกรดแลคติก ขณะออกกำลัง กรดแลคติกเมื่อเก็บมากๆ จะเกิดอาการเมื่อยล้า กล้ามเนื้อ ทำให้เป็นตะคริวตามส่วนขา หรือน่องได้ ซึ่งวอร์มร่างกาย ก่อนหลังการวิ่ง และการทานกล้วย ที่มีแมกนีเซี่ยมจำนวนมาก จะช่วยลดกรดแลคติกได้ และอีกวิธีหนึ่งคือการใส่ชุดรัดกล้ามเนื้อนั่นเอง นอกจากนี้หากใส่ในวันซ้อมคุณสามารถพื้นฟูร่างกายกลับมาได้อย่างรวดเร็วหลังจากการวิ่งมาราธอน และช่วยให้สามารถออกกำลังกายได้นานขึ้น
แต่กระนั้นหากเลือกใช้กางเกงรัดกล้ามเนื้อมีมาตรฐาน เนื้อผ้าได้ได้ตามเกณฑ์ระบายเหงื่อได้รวดเร็ว แห้งไว การตัดเย็บได้มาตรฐาน ตะเข็บขอบไม่เสียดสีกับผิวเวลาออกกำลังกาย และจุดสำคัญคือเนื้อผ้ายังคงกระชับใส่ได้นาน คุ้มค่ากับราคา ซึ่งนอกจากผลดีด้านการปกป้องกล้ามเนื้อแล้วแล้ว ยังทำให้คุณดูเป็นนักกีฬามือโปร และมีความสุข ไม่มีสิ่งรบกวนใจในการวิ่งมาราธอน ลองเลือกหามาใส่กันดูนะครับ

เครดิตบทความจาก : http://fitfirmfunbody.blogspot.com/2015/07/blog-post.html

Tags : กางเกงรัดกล้ามเนื้อ

6
หลายคนคงรู้จักเสื้อยืดเป็นเป็นอันดี ท่านผู้อ่านรู้ว่าเนื้อผ้าแบบอะไรสวมสบาย ร้านเสื้อยืดขายส่งไหนดัง ยี่ห้อรับผลิตเสื้อยืดใดออกแบบแพทเทิร์น เสื้อได้ประณีต เรารู้กรรมวิธีระวังรักษา การซักล้าง ตาก หรือสวมมัน แต่อย่างไรก็ตามฉันคาดเดาได้ทีเดียวเลยว่าท่านคงยังไม่รู้เรื่องราวสนุกๆ เกี่ยวข้องเสื้อยืดเหล่านี้แน่ๆ มีเรื่องราวอย่างไรกันบ้าง พวกเราเชิญไปดูกัน
 

 • Qatar เป็นเมืองที่โดนบันทึกว่า สร้างเสื้อยืดที่ใหญ่ที่สุดในโลก โดยธุรกิจ กาตาร์ ปิโตรเลี่ยม ทุ่มทุ่นจ้างผลิตเสื้อยืด ที่มีความยาว 72.2 เมตร พร้อมทั้งกว้าง 48.7 ม. น้ำหนักประมาณ 6 ตัน และเมื่อกางแผ่กับพื้น ใช้พื้นที่ 3,516.25 ตรม.ทีเดียว ถ้าจะตัวสัดส่วนแบบนี้คงไม่มียักษ์ตัวไหนสวมได้แน่ๆ
 • Guinness Book of World Records สามารถเก็บข้อมูลการใส่เสื้อยืดจำนวนตัวเยอะมากที่สุดของโลก นั่นก็คือ Mr. Sanath Bandara ซึ่งเป็นพลเมืองประเทศ sri lanka ด้วยเขาจัดทำสถิติสุดมหัศจรรย์ สวมใส่เสื้อยืด 257 ตัวทีเดียว น่าแปลกใจประเทศ sri lankaหนาวเย็นอย่างมากหรือยังไง
 • คำเรียกหาว่า T-shirt ซึ่งใช้เรียกเสื้อยืดสำหรับฝรั่ง เรารู้จักคำบ่อยครั้งเป็นอย่างมากในทุกวันนี้ แต่กระนั้นทราบหรือเปล่าว่าเริ่มใช้คำว่า T-shirt ครั้งแรกเริ่มต้นเมื่อใด 100 ปีที่แล้วเทียวนะ
 • เสื้อยืดโดนนำมาใช้เกี่ยวกับด้านการตลาดทีแรก ก็เมื่อถูกปริ้นช่วงหนัง มหัศจรรย์พ่อมดแห่งออซ (The Wizard of Oz) ในศก 1939 นั่นเลย
 • ท่านต้องแปลกใจอย่างแน่แท้ว่า กว่าเสื้อยืดจะฮิต ก็เข้าสู่เวลาทศวรรษ 1950 ภายหลังนักแสดงหนุ่มที่เป็นไอดอล ยุค 50 เจมส์ ดีน รวมทั้ง James Dean สวมใส่เสื้อยืดแสดงภาพยนตร์ รถสายปรารถนา "A Streetcar Named Desire" กับ หนังคลาสสิก อย่างปี 1955 อย่าง Rebel Without A Cause เสื้อยืดก็เป็นที่นิยมสวมเป็นเสื้อคลุมตัวยืนในเวลาต่อมา
 • มีเรคคอร์ดเสื้อยืดที่มีมูลค่ามากอันดับหนึ่งของโลก โดนตัดเย็บโดยบริษัทชุดแนวหน้าจากประเทศฝรั่งเศส แบรนด์เฮเมส ซึ่งเสื้อยืดอันนี้ราคาสูงถึง 91,500 เหรียญ และใช้วัตถุดิบคือหนังของจระเข้ เช่นเดียวกัน ซึ่งไม่ว่าสุภาพบุรุษคนไหนในโลกได้สวมใส่ก็ดูสมาร์ทแน่ๆ
 • เสื้อยืดขายส่งส่วนใหญ่ค่อนข้างใช้วัตถุดิบที่มาจากเส้นใย cotton ซึ่งคุณสมบัติCotton จะดูดน้ำที่มีขนาดน้ำหนักมากกว่าตัวมันเองได้เกือบ 20 เท่า รวมทั้งในขณะเปียกจะคุณสมบัติที่เหนียวมากกว่าเวลาที่แห้ง
 • เสื้อยืดที่ทำจากCotton recycleเหล่านั้น ช่วยลดโอกาสสร้างขยะจากอุตสาหกรรมสิ่งทอซึ่งจำเป็นพาไปฝังกลบในแต่ละปีได้มากขึ้น ราวๆ กว่า 5 พันล้านตันนั้นเลย เพราะฉะนั้นหากเพื่อนๆปรารถนาช่วยโลก เปลี่ยนมาใช้เสื้อยืดผ่านกระบวนการรีไซเคิลกันดีกว่า
 • คุณเชื่อไหมว่า ชาวอเมริกันราวๆ ร้อยละ 62 ระบุว่าตนเองเก็บสะสมเสื้อยืดในตู้จำนวนมากกว่า  10 ตัวเลยทีเดียว หากตรึกตรองเป็นตัวเลขตกราวๆ นับ 1.5 พันล้านตัวเลยทีเดียว ซึ่งถ้าว่านำมาจัดเรียงเป็นทาง คุณสามารถมัดรอบโลกปริมาณถึง 34 รอบนั้นเลย

  ต่อนี้ไปท่านอาจคุ้นเคยเสื้อยืดเพิ่มขึ้นแล้วนะ รวมทั้งคาดหวังว่าอาจจะสนุกสนานกับรายละเอียดที่กล่าวมานี้ แต่ถ้าต้องการได้เสื้อยืดมีแพทเทิร์นที่พิเศษเฉพาะในแบบอย่างของคุณเอง ทดลองใช้บริการรับผลิตเสื้อยืดดูนะ ยุคปัจจุบันร้านรวงเหล่านี้มีการรับผลิตได้เป็นรายบุคคล โดยเรามองว่าเสื้อยืดประเภทนี้จะโชว์บุคลิกคุณได้ถูกต้องตรงตัวอย่างยิ่งแท้จริง

  ขอบคุณบทความจาก : http://www.topsuniform.com/

  Tags : เสื้อฟอร์ม,ชุดฟอร์ม

7
การคำนวณเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะปริมาณชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และก็โปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าหรือว่าธุรกิจที่ต้องมีการจัดการรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคำนวณเองก็จะไม่สะดวกหรือว่าไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องเสนอการบริหารงานให้กับผู้ร่วมลงทุนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ปัจจุบันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นเพียงแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้ท่านได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากว่าคุณคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ทุกวันนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวและก็รายการบัญชี สามารถช่วยให้คุณเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้ทันที การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานตอนนี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่ท่านเองหรือว่าท่านที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลในภาพรวมได้ แต่หากท่านเองไม่ได้ต้องการใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่อยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของเงินได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของคุณเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี บางท่านอยากจะคิดเงิน วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินกิจการได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและจ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยเพียงอ่านคำแนะนำและคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

เครดิตบทความจาก : http://bml.ym.edu.tw/tfeid/userinfo.php?uid=117502

8
การจ้างผลิตยูนิฟอร์มของธุรกิจเป็นสิ่งปรกติในหลายสายธุรกิจ โดยมันมีข้อดีไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความสะดวก และเป็นเครื่องแบ่งแยกบ่งชี้ว่าใครเป็นบุคลากรตามห้องอาหาร หรือของร้านสะดวกซื้อ ถ้าหากเจ้าหน้าที่ของท่านสวมก็ยูนิฟอร์มจะทำให้ลูกค้าเห็นได้สะดวกขึ้นมากกว่าคล้องบัตรที่อก แต่แม้กิจการค้าของท่านมิได้เป็นส่วนหนึ่งกรุ๊ป กิจการค้าเซอร์วิส แต่กระนั้นยูนิฟอร์มพนักงานก็ช่วยส่งผลให้พนักงานของกิจการค้ามีความรู้สึกว่าเขาคือส่วนหนึ่งส่วนใดของทีม ของธุรกิจเช่นเดียวกัน ซึ่งต่อไปนี้เป็น 3 คำถามที่ระบุ เพื่อนๆสมควรเซ็นรับรองนโยบายทำเสื้อยูนิฟอร์มจ่ายแจกเจ้าหน้าที่ของบริษัทท่านหรือเปล่า

 • เจ้าหน้าที่ของคุณต้องออกไปพบปะผู้ซื้อภายนอกหรือเปล่า
  ยูนิฟอร์มพนักงานนั้นนำมาผลิตใช้กับกิจการทุกประเภท แต่มันจะสำคัญอย่างมากถ้า กิจการคุณคือธุรกิจให้บริการ โดยจะต้องให้ทีมงาน ออกไปเยี่ยมเยียนลูกค้าที่บ้าน และออฟฟิศ ยูนิฟอร์มพนักงานจะทำให้ลูกค้ารับรู้ว่ากำลังสื่อสารกับผู้แทนของร้านค้าและยังช่วยปลูกสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ ชี้ให้เห็นถึงความเป็นมืออาชีพและความเชื่อถือได้ ยิ่งไปกว่านี้ในกรณีที่เป็นกิจการออกไปให้บริการที่บ้านลูกค้า เช่น ธุรกิจกำจัดหนู หรือธุรกิจเซอร์วิสเกี่ยวกับบ้าน การกำหนดให้เจ้าหน้าที่ใส่ยูนิฟอร์มที่เป็นระเบียบ แสดงตราธุรกิจอย่างเด่นชัด จะช่วยให้ผู้บริโภคมีความรู้สึกปลอดภัย เชื่อถือเยอะกว่าสวมกางเกงยีนส์ เสื้อยืดธรรมดา การแต่งกายคือสิ่งสำคัญ จำต้องเรียบร้อยและสะอาดตา ซึ่งสิ่งเหล่านี้ยูนิฟอร์มช่วยได้
 • บุคลากรท่านต้องการยูนิฟอร์มหรือเปล่า
  ในบางกิจการ เช่น บริษัทวิจัยสอบถาม ค่อนข้างต้องอาศัยรูปแบบการแต่งกายเพื่อที่จะอำนวยความสะดวกและความปลอดภัยในการปฏิบัติงานนอกธุรกิจ ส่วนทางด้านบางกิจการค้าการได้ใส่ชุดยูนิฟอร์ม ช่วยช่วยให้บุคลากรของคุณเกิดความรัก ความภาคภูมิในความเป็นยูนิตี้ของกิจการค้า คือสิ่งตักเตือนสำนึกตัวเอง ให้นึกถึงถึงภาระและทำงานด้วยความอุตสาหะให้กับกิจการ ทั้งนี้ยูนิฟอร์มยังเป็นเหตุให้บุคลากรรู้สึกสะดวกสบาย ไม่จะต้องวิตกว่าเสื้อผ้าที่คัดเลือกสวมใส่ไปทำงานในตอนเช้าจะลงตัวกับสถานที่หรือเปล่า ยูนิฟอร์มที่มีประสิทธิภาพอาจจะไม่เป็นชุดครบ ทั้งตัวตั้งแต่ส่วนบนถึงส่วนล่าง แต่แค่มีเสื้อโปโล หรือเสื้อเชิ้ตยูนิฟอร์ม จากนั้นให้อิสระในการเลือกสรรกางเกงกับรองเท้าเอง ก็ถือได้ว่าเป็นการเลือกใช้แผนการการแต่งตัวที่สมดุลเพียงพอแล้ว ดังนั้นก่อนการตัดสินใจว่าจะผลิตหรือไม่ผลิตยูนิฟอร์ม ต้องมีมติร่วมกันและหารือร่วมกับเจ้าหน้าที่เป็นกระบวนการที่ดีที่สุด
 • ใครเป็นคนเสียค่าใช้จ่าย
  โดยทั่วไปยูนิฟอร์มของบริษัทเชื่อว่าบุคลากรอยากให้ธุรกิจช่วยค่าใช้จ่ายตรงนี้ เพราะในกรณีที่ลักษณะการทำงานจะต้องมีการเปราะเปื้อนของเสื้อผ้า หรืออาจจะต้องการความคล่องตัว ซึ่งถ้าหากให้เขาทั้งหลายสวมเครื่องแต่งกายโดยทั่วไปที่ตัวเองเลือกเอง รูปแบบอาจจะไม่เหมาะสมกับงาน หรือทำให้เกิดอุบัติเหตุระหว่างปฏิบัติงาน การทำเสื้อยูนิฟอร์มจะทำให้สร้างความปลอดภัยให้แก่บุคลากร ขณะเดียวกันก็ถือว่าเป็นการทำการตลาดของธุรกิจไปพร้อมๆ กัน ซึ่งนับได้ว่าเป็นข้อดีกับธุรกิจ เพราะฉะนั้น ค่าใช้จ่ายธุรกิจควรเป็นคนออก และด้วยยูนิฟอร์มถือว่าเป็นผลประโยชน์ที่ควรพึงมี นอกจากนี้ยังเป็นการสร้างขวัญกำลังใจเจ้าหน้าที่ โดยการช่วยเขาทั้งหลายลดเงินสำหรับซื้อหาเครื่องแต่งตัวสวมทำงานแต่ละวันด้วย


 
ภาพลักษณ์กิจการเป็นสิ่งสำคัญ บ่อยครั้งที่ยูนิฟอร์มกิจการสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าคุณได้ ก่อนที่ทักทายและแนะนำบริการเสียอีก การออกแบบเชิ้ต หรือยูนิฟอร์มที่เป็นคุณสมบัติเฉพาะ เด่น สะดุดตา และสวยงามน่าสวม เป็นรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ แต่เป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งบริษัทท่านควรจะเข้าใจและสนใจอย่างยิ่ง การจัดจ้างทำยูนิฟอร์มหลีกเลี่ยงมองถึงความถูกหรือประหยัดงบประมาณของบริษัทเท่านั้น แต่ควรให้ความสำคัญสนใจเรื่องคุณภาพของเนื้อผ้าสวมใส่สบาย การคัทติ้งเรียบร้อย ทนทานไม่เป็นขุยง่าย และสมควรคัดเลือกบริษัทรับผลิตชุดยูนิฟอร์มที่มีมาตรฐาน มีความชำนาญการดีไซน์เป็นปัจจัยต้นๆ ที่ควรจะพิจารณา

เครดิตบทความจาก : http://www.topsuniform.com/

Tags : ยูนิฟอร์ม,สั่งตัดยูนิฟอร์ม

9
การคิดเป็นเรื่องง่าย การค้าขายการคำนวณต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นไม่ยากแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่มากปริมาณชิ้นไม่เยอะ เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และโปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าหรือธุรกิจที่ต้องมีการวิเคราะห์รายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกหรือว่าไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องเสนอการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ตอนนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่เพียงโปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะมีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
ถ้าหากว่าคุณคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ตอนนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือว่ารายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานทุกวันนี้ท่านเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองหรือว่าคนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่หากคุณเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่ว่าอยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของค่าใช้จ่ายได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของตัวเองในแต่ละเดือน
ท่านไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี หลายท่านอยากจะคิดงบประมาณ วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและก็จ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยแค่เพียงอ่านคำแนะนำหรือคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

ขอบคุณบทความจาก : https://www.pinterest.com/britneyluckinbi/

10
ปัจจุบันมีหลายคนผันตัวเองมาค้าขายออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งในโลกโซเชียลคุณจะเจอคนค้าขายเป็นอันมาก รวมทั้งคนใกล้ตัวซึ่งเปลี่ยนมาหารายได้พิเศษ ที่เป็นเช่นนี้ด้วยเหตุว่าการเริ่มต้นเปิดร้านได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันก็ปิดกิจการได้ได้สบายๆเช่นเดียวกัน แต่กระนั้นคนที่ประสบผลสำเร็จมียอดขายหลักล้านก็มีหลายราย กลับกันรายที่ล้มเหลวมีเยอะกว่า ทั้งนี้ทั้งนั้นหากท่านมุ่งหวังบนตลาดออนไลน์ ท่านต้องใช้เครื่องมือทีได้เปรียบกว่าคนอื่น โดยบทความนี้จะพูดถึง 3 สาเหตุว่าเหตุใดคุณต้องใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับธุรกิจออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยลดข้อผิดพลาดในการโพส
  ควรลองจินตนาการเอาว่าหากว่าคุณจะต้องลงโพสคอนเทนต์ค้าขายสินค้าจำนวน 10 หรือ 20 เว็บบอร์ด และด้วยความเหนื่อยที่ได้รับมาทั้งวัน มีความเป็นไปได้ที่จะเกิดความผิดพลาดได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันการแก้ไขเนื้อหาที่โพสไปแล้วนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ขณะเดียวกันเป็นเหตุให้เพื่อนๆเปลืองเวลาเพิ่มขึ้นอีกด้วย จะดีกว่าไหมหากว่าเพื่อนๆพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อที่จะเขียนโพสหลายๆ webboard ในเวลาเดียวกัน เป็นบทความคล้ายๆ กัน ลดความเสี่ยงเกิดความผิดพลาด และคุณยังสามารถทบทวนมาตรวจทานความถูกต้องของบทความที่ตั้งเวลาได้ด้วย
 • เลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด มั่นใจได้แน่นอนจะไม่พลาดการอัพเดท content ในช่วงสำคัญ
  เคยไหมเมื่อท่านพบว่าตนเองหลงลืมเขียนโพส หรือไม่มีเวลาเขียนโพสบทความตามเว็บบอร์ด ที่ต่างๆ ในวันนั้น ทั้งนี้เพราะต้องใช้เวลากับการส่งของ ฝากเช็ค ทำธุรกรรมกับธนาคาร หรือปั่นงานประจำ แต่แทนที่ท่านจะละเลยช่วงเวลาสำคัญเหล่านี้ไป คุณเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ยอมเสียเวลาว่าง เพียงไม่กี่ชั่วโมงในเวลาเช้า หรือไม่ก็ก่อนนอน ในการครีเอทบทความ ทำแคมเปญ รวมทั้งตั้งเวลาโพสเอาไว้ทั้งวัน โปรแกรมจะทำหน้าที่เขียนโพสแทนคุณแบบไม่พลาด ซึ่งคุณไม่จำเป็นต้องล็อกอินเพื่อเปิดเข้าดูแต่อย่างใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดทำให้มีเวลาว่างยิ่งขึ้น
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้ท่านโพสคอนเทนต์ไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้ในคราวเดียวกัน ซึ่งเป็นการประหยัดเวลาในการลงโพส ตัวอย่างเช่น จากเคยซึ่งคุณอาจจะต้องลงโพส 10 webboard 10 นาที ถึงกระนั้นเมื่อพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะเหลือแค่เพียง 1 นาทีเท่านั้น ทำให้คุณมีเวลาเพียงพอสำหรับชวนครอบครัวไปทำกิจกรรมร่วมกัน หยุดพัก หรือว่าท่องเที่ยวไปยังพื้นที่ซึ่งไม่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต ได้โดยไม่ต้องวิตก เนื่องจากโปรแกรมจะปฏิบัติภารกิจทำมาร์เกตติ้งร้านออนไลน์แทนที่คุณ รวมทั้งยังช่วยให้เพื่อนๆสามารถแบ่งเวลาตอบปัญหา ให้คำแนะนำพร้อมทั้งบริการหลังการขายมากขึ้น ซึ่งมันคือหัวใจสำคัญของธุรกิจออนไลน์

  สุดท้ายก่อนจากกัน ปัจจัยซึ่งกระผมย้ำนักย้ำหนาเวลาใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด นั่นก็คือ เนื้อหาของคอนเทนต์ จำเป็นต้องใหม่สด มีคุณภาพจริงๆ ประทับใจกลุ่มลูกค้า เพราะโลกออนไลน์ในปัจจุบันชิงดีชิงเด่นกันที่สาระสำคัญ ถ้าคอนเทนต์ท่านไม่ได้ต่างจากคนอื่น มิได้ใส่ใจ และใส่ใจผลิตขึ้นมาอย่างมากพอ ผู้บริโภคก็มักจะละเลยไปฉับพลัน กลับกันถ้าคุณใช้ความพยายามคิดพร้อมทั้งออกแบบอย่างเต็มที่ ผลตอบรับจะได้ยิ่งกว่าซึ่งคุณคาดหวังเอาไว้ซะอีก เพราะฉะนั้น Content is King หันมาใส่ใจให้มากๆ แต่ถ้าคุณมิได้ถนัดเรื่องนี้ การจัดจ้างนักผลิตเนื้อหาก็เป็นช่องทางที่ดีเช่นกัน

  เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.roverpost.com/

  Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดฟรี,โปรแกรมโพสประกาศ

11
ผนัง 3 มิติ eazywall สามารถช่วยสร้างบรรยากาศที่อยู่อาศัยของท่านให้ดูทันสมัย สะท้อนอารมณ์ศิลป์รวมทั้งรสนิยมในตัวคุณ นอกจากนี้ยังสามารถติดตั้งได้ง่ายขณะเดียวกันรื้อถอนออกได้ง่าย มีน้ำหนักซึ่งเบาบาง และเป็นกรรมวิธีรีโนเวทผนังซึ่งต้นทุนต่ำ กลับมอบผลซึ่งคุ้มค่าเป็นที่สุด ผนัง 3 มิติ มีหลากหลายวัตถุดิบ ไม่ว่าจะเป็น พีวีซี, เส้นใยธรรมชาติ, ยิปซั่ม แผ่นกระจก และหนังสังเคราะห์ ที่เป็นอีกหนึ่งวัสดุน่าหลงใหลอีกตัวหนึ่ง แต่คุณรู้หรือไม่ทำไม

 • หนังการกับตกแต่งที่พักอาศัย
  วัสดุหนังเป็นวัตถุดิบซึ่งพบเห็นได้ในชีวิตประจำวันโดยรอบ เรา ตัวอย่างเช่น เก้าอี้หนังสำนักงาน รองเท้าหนัง กระเป๋านักเรียน และ ผนัง 3 มิติ หนังมีบทบาทที่ยิ่งใหญ่ต่อวิวัฒนาการของคนอย่างมาก เริ่มต้นสมัยที่มนุษย์เรายังคงอาศัยอยู่ในถ้ำหินได้มีการนำหนังสัตว์มาใช้ประโยชน์ หยิบมาทำเป็นเครื่องแต่งกายแบบง่ายๆ ก่อให้เกิดความอบอุ่นแก่ร่างกาย ใช้งานพื้นที่นั่ง รวมทั้งเอามาปูเป็นที่นอน ใช้เป็นเครื่องตกแต่งสถานที่อยู่ ต่อมาในยุคอารยธรรมโรมันได้เกิดการสร้างเครื่องหนังต่างๆ นานา เช่นว่า รองเท้าหนังแท้ เครื่องแต่งตัว ถุงน้ำดื่ม ขณะเดียวกันชุดเกราะหนังสัตว์

  จวบจนช่วงคริสต์ศตวรรษ 14 หนังแท้กลายเป็นวัสดุซึ่งโด่งดังเพิ่มขึ้น มีการก่อสร้างโรงงานผลิตหนังแท้ พร้อมทั้งประชาชนเริ่มต้นหยิบเอาหนังแท้มาแต่งเติมภายในบ้านของตัวเอง ในห้องส่วนต่างๆ นานา เริ่มประดิษฐ์คิดค้นเก้าอี้นั่งหนัง โซฟา รวมทั้งข้าวของเป็นอันมากซึ่งสร้างความสบายกับผู้อาศัยรวมทั้งเสริมสร้างความงามของที่อยู่อาศัยให้โดดเด่นยิ่งขึ้น ในเวลานี้พวกเราได้เนรมิต หนังเทียม ซึ่งทั้งมีความเบา นุ่มนวล ระดับราคาไม่สูงรวมทั้งยังไม่เป็นการทำลายกับสัตว์ต่างๆ นอกจากนี้สามารถที่จะผลิตชนิดหนังสังเคราะห์ให้มีความงดงาม มีสีสันที่หลากหลายในจำนวนมาก รวมทั้งมีการเอามาทำเป็นวัสดุของ แผ่นผนัง 3 มิติ ซึ่งสร้างจุดแตกต่างกับที่พักอาศัยได้อย่างมากด้วย
 • ประโยชน์ของการเลือกซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนัง
  วัสดุหนัง คือสิ่งที่อารมณ์ความดิบ เท่ห์ สวยงาม เป็นวัตถุดิบจากธรรมชาติ ซึ่งปกติธรรมดานิยมหยิบมาใช้เบาะนั่งหรือเติมแต่งเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ นานา บุพื้นหรือกำแพงห้องนอนได้เช่นเดียวกัน การเลือกสรร แผ่นผนัง 3 มิติ บุหนังนั้น สามารถก่อให้เกิดความน่าหลงใหลที่ต่างอย่างมาก จากวัสดุอื่นๆ อีกทั้งยังมีความสารพัดประโยชน์อย่างมาก คุณสามารถนำมาตกแต่งให้กับที่อยู่อาศัยได้หลายแบบ ทั้งแนวสมัยใหม่ classic โมเดิร์น และหรูหรา ก็ดูพอดี

  แผ่นบุหนัง หรือ ผนัง 3 มิติ ชนิดหนัง คือวัตถุดิบที่อายุใช้งานค่อนข้างยาวนาน ฉีกได้ยาก ทนทานกับอุณหภูมิสูงกับแดดได้ดี อีกทั้งยังบำรุงดูแลง่ายๆ เป็นวัตถุดิบซึ่งเหมาะกับท่านที่มีLifestyle ออกแนวยุ่งๆ  ขี้เกียจ เพราะว่าไม่ต้องจำต้องดูแลมาก แค่เพียงเช็ดด้วยเศษผ้าสะอาดๆ แช่น้ำเปล่าและบิดให้หมาดๆ ก็พอเพียง

แผ่นบุหนังให้ความสบาย ถ่ายเทอากาศและความชื้นได้ดี โดยส่วนมากทำจากหนังสังเคราะห์มีคุณสมบัติต่อต้านน้ำได้ กันเสียงได้ รวมทั้งง่ายต่อการ DIY ด้วยตัวเอง โดยปกติดีไซน์ของ แผ่นผนัง 3 มิติ วัสดุหนังจะมีแพทเทิร์นลวดลายซึ่งซ้ำๆ กันทั้ง 4 ด้าน สามารถที่จะนำมาทาบกันต่อเป็นแพทเทิร์นได้อย่างราบรื่นไร้รอยต่อ รวมทั้งคือวัสดุซึ่งเหมาะอย่างมาก กับฝาผนังห้องโฮมเธียเตอร์ หรือว่าห้องคาราโอเกะซึ่งต้องการให้ได้เสียงที่มีคุณภาพ ในเวลาเดียวกันถ้าหากเอาไปติดตั้งแต่งเติมประดับเป็น พาแนล หลังโทรทัศน์ในห้องนอนหรือห้องส่วนกลาง ก็ส่งเสริมให้โซนผนังส่วนหลังที่ดูธรรมดานั้นมีความโอ่อ่า สง่างามขึ้นมาทีเดียว อีกทั้งถ้าหากเอามาแต่งเติมสุขา ก็ช่วยสร้างอารมณ์ที่แหวกแนว ละมุนละม่อมต่างจากเซรามิคธรรมดาทั่วๆ ไป
หนังคือวัสดุที่ส่งมอบความโก้หรูพร้อมทั้งสง่างาม พวกมันคือสัญลักษณ์ของชนชั้นสูง ความรุ่งเรือง เพราะว่าในอดีตพวกมันเคยเป็นวัตถุดิบเสริมแต่งที่มีราคาสูงมาก และมีแค่คนรวยหรือว่าชนชั้นสูงแค่นั้นที่พอจะสามารถเลือกซื้อวัสดุหนังเหล่านี้มาตกแต่งบ้านหรือคฤหาสน์ของตัวเอง ถึงกระนั้นในเวลานี้ ด้วยเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า ช่วยให้มีการสร้างสรรค์หนังสังเคราะห์ที่มีคุณลักษณะคล้ายคลึงกับหนังสัตว์ ยิ่งกว่านั้นยังมีสนนราคาต่ำกว่า ทำให้ทุกคน ก็สามารถซื้อ ผนัง 3 มิติ วัสดุหนังมาเติมแต่งบ้านได้ ซึ่งเป็นการเพิ่มมูลค่าที่พักอย่างประหยัดแท้จริง

เครดิตบทความจาก : http://www.eazywall.com/

Tags : ผนัง3d,แผ่นผนัง3D,ฉนวนกันความร้อน3มิติ

12
สมัยปัจจุบัน ธุรกิจขนาดย่อม หลายบริษัทต่างสรรหาวิธีที่จะสร้างศักยภาพในการทำงานและลดต้นทุนให้น้อยลงที่สุด เพื่อให้สามารถต่อสู้และรอดชีวิตในยุคที่เศรษฐกิจซบเซาเช่นในเวลานี้ การเปลี่ยนมาใช้ ซอฟแวร์โปรแกรมบัญชีอีกรูปแบบหนึ่งที่ช่วยลดต้นทุน ถึงกระนั้น software มีมากมายหลายตัวแทน จะเลือกซื้ออย่างไรจึงจะคุ้มกับเงินที่จ่ายไป เราจึงอยากขอชี้ช่องข้อควรพิจารณาเพื่อเป็นแนวทางให้คุณซื้อโปรแกรมบัญชีที่เหมาะสมกับร้านค้าของคุณ ดังนี้ครับ

1.ประเภทอุตสาหกรรม
บริษัทของท่านอยู่ในกลุ่มอุตสาหกรรมไหน เป็นร้านค้าขายย่อย กลุ่มผู้ผลิต หรือธุรกิจทางด้านงานบริการ ซึ่งแต่ละอุตสาหกรรม ก็มีรูปแบบการทำบัญชีที่ไม่เหมือนกัน นอกจากนี้โปรแกรมเมอร์ จะพัฒนาโปรแกรมบัญชีให้เหมาะสมกับแต่ละประเภทธุรกิจ ทั้งนี้ทั้งนั้น โปรแกรมบัญชีทั่วไปก็สามารถใช้งานได้ดีกับกลุ่มธุรกิจหลายๆ ชนิดเหมือนกัน แต่ถ้าท่านอยากได้โปรแกรมบัญชีที่มีฟังก์ชั่นลงตัวกับกิจการคุณ หรือมีส่วนปลีกย่อยพิเศษสำหรับอุตสาหกรรมบางประเภท เช่น ธุรกิจก่อสร้าง กิจการรับผลิต และศูนย์กระจายสินค้า ควรจ้างเขียนออกแบบโปรแกรมบัญชีเฉพาะสำหรับกิจการคุณจะดีกว่า
2.ขนาด ร้านค้า
รายละเอียดของการทำบัญชีจะมีมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับขนาดของ บริษัท ท่านเลือกใช้โปรแกรมบัญชีทั่วไป ที่ทำงานได้อย่างดีกับ บริษัทที่มียอดขาย เฉลี่ย ล้านบาทต่อปี แต่ถ้ากิจการของคุณมีขนาดใหญ่กว่านี้และมีความซับซ้อน โปรแกรมบัญชี ทั่วๆ ไป อาจจะไม่สามารถรองรับดาต้าขนาดใหญ่ได้ เพราะฉะนั้นควร เลือกให้เหมาะสมกับขนาด และสามารถที่จะอัพเกรดวางแผนเผื่ออนาคตไว้ด้วย
3.ความต้องการในการใช้งาน
ก่อนการ ซื้อซื้อโปรแกรมบัญชีออนไลน์ควรตั้งคำถามว่ามีส่วนใดหรือโมดูลอะไรที่ร้านค้าท่านจำเป็นต้องใช้งาน ควรเขียนความต้องการเหล่านี้ คุณสมบัติ หรือฟังก์ชั่นที่อยากได้เป็นหัวข้อเสียก่อน บางกิจการอาจจะอยากได้การใช้งานที่ง่ายๆ มีฟังก์ชันไม่ซับซ้อน ขณะที่ร้านค้าอื่นอาจจะต้องการอินเตอร์เฟสในการจ่ายเงินผ่านเว็บไซต์ หรือการใช้เครดิตการ์ด หรือมีฟังก์ชั่นบริหารสินค้าคงเหลือ หรือสร้างดัดแปลงใบ invoice เองได้ ดั้งนั้นควร เลือกโปรแกรมบัญชีสามารถรองรับความต้องการเหล่านี้ได้ และเข้ากับร้านค้าคุณ อย่าจ่ายเงินให้กับออฟชั่นที่ไม่จำเป็น
4.การดูแลและให้คำปรึกษา
ในเวลาที่ท่านมีอุปสรรคใช้งานโปรแกรมบัญชี บริษัทตัวแทนสามารถซับพอร์ท ขจัดปัญหาได้ได้ดีเพียงใด ติดต่อสื่อสารได้ง่ายสะดวก น่าเชื่อถือหรือไม่ มีศูนย์ดูแลในพื้นที่หรือไม่ และที่สำคัญตัวแทนเหล่านั้น มีผู้เชี่ยวชาญทางด้านไอที บัญชี คอยให้คำปรึกษาท่านหรือไม่ โดยข้อมูลเหล่านี้สามารถ หาได้ จาก internet หรือสอบถามกิจการที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกัน
5.งบในการซื้อ
งบในการซื้อจะเป็นประเด็นที่ค่อนข้างสำคัญต่อการ ซื้อโปรแกรมบัญชี โดยโปรแกรมบัญชีทั่วๆ ไปจะมีราคาที่ไม่สูงมากนัก แต่ถ้าคุณอยากได้โปรแกรมบัญชีเฉพาะที่ดีไซน์ Function การใช้พิเศษ ท่านคงต้องลงทุนสูงกว่าแน่นอน และก่อนจะตกลงใจเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีควรทำตารางวิเคราะห์ความคุ้มค่าขั้นต้น เพื่อให้แน่ใจว่าคุณไม่ได้จ่ายค่าโปรแกรมบัญชีแพงเกินความจำเป็น หรือไม่คุ้มกับการลงทุน
6.โปรแกรมบัญชีมีตัวทดลองใช้ฟรีหรือไม่
จะเป็นสิ่งที่ดีอย่างมากถ้าคุณสามารถทดลองโปรแกรมบัญชีใช้งานฟรีก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ เพราะจะสามารถเห็นแง่มุมต่างๆ ทั้งเรื่องความง่ายดายในรูปแบบต่างๆ อุปสรรคที่พบ การใช้งาน Function ระบบต่างๆ เหมาะสมหรือไม่ ดังนั้น ก่อน เลือกซื้อซักถามกับผู้แทนว่ามีระยะเวลาทดลองฟรีหรือไม่ ซึ่งโดยทั่วไปจะให้ใช้ฟรี 1-2 ปี ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากทีเดียว
ท้ายสุดแล้วควรสอบถามธุรกิจอื่นๆ ที่คุณคุ้นเคยเกี่ยวข้องโปรแกรมบัญชีที่อยู่ในความสนใจ อย่างน้อย 3 ธุรกิจ ควรไต่ถามข้อดีข้อเสีย พบปัญหาอะไรหรือไม่ สิ่งที่ควรจะปรับปรุง หรือการดูแลและให้คำปรึกษาของบริษัทซอฟแวร์น่าประทับใจหรือไม่ ทั้งนี้สิ่งสำคัญควรเลือกซื้อโปรแกรมบัญชีที่ติดตลาด มีผู้ใช้จำนวนมาก ซึ่งได้รับการยืนยันว่าเป็นโปรแกรมที่ดี ไม่มีปัญหามาก

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://peakenginaccountonline.bravesites.com/entries/โปรแกรมบัญชี-peakengine/849737-3

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์,โปรแกรมบัญชีใช้งานฟรี

13
การคิดไม่ได้เป็นเรื่องยาก การค้าขายการคิดต้นทุยกำไรการวิเคราะห์นั้นง่ายแต่อย่างใด สำหรับราคาของไม่เยอะปริมาณชิ้นไม่มาก เขียนเองได้ลงสมุดบัญชี และก็โปรแกรมทั่วไปแต่หากว่าเป็นร้านค้าหรือว่าธุรกิจที่ต้องมีการจัดการรายรับจ่าย จ่ายค่าอะไรต่างๆมากมายการคิดเองก็จะไม่สะดวกหรือว่าไม่ทันเวลา ยิ่งการที่ต้องแจกแจงการบริหารงานให้กับหุ้นส่วนแล้วจะเป็นเรื่องที่ยุ่งยากมาก การใช้โปรแกรมบัญชี จึงมีความจำเป็นที่จะต้องนำมาใช้ ทุกวันนี้โปรแกรมบัญชีไม่ได้เป็นแค่โปรแกรมที่จะต้องติดตั้งในเครื่องคอมพิวเตอร์เท่านั้น เพราะว่ามีระบบโปรแกรมบัญชีออนไลน์ให้คุณได้สมัครสมาชิกเข้าใช้งาน ท่านสามารถเข้าใช้งานจากที่ไหนก็ได้
หากว่าท่านคิดว่าการใช้งานออนไลน์ไม่มีความเชื่อมั่น ตอนนี้มีระบบการรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนตัวหรือว่ารายการบัญชี สามารถช่วยให้ท่านเปิดดู วิเคราะห์ข้อมูลของการดำเนินงานได้รวดเร็ว การเรียกดูข้อมูลทำได้สะดวกเพียงแค่ปลายนิ้ว สำหรับการใช้งานทุกวันนี้คุณเองยังสามารถที่จะควบคุมจัดการได้เพียงแค่คุณเองหรือว่าคนที่ท่านอนุญาติได้เข้าดูข้อมูลโดยภาพรวมได้ แต่หากท่านเองไม่ได้อยากใช้งานโปรแกรมบัญชีซื้อขายแต่อยากใช้โปรแกรมบัญชีออนไลน์รายรับรายจ่ายของค่าใช้จ่ายได้ก็สามารถที่จะทำได้เช่นเดียวกันเป็นการทำบัญชีรายรับรายจ่ายเพื่อควบคุมการจ่ายงบประมาณของคุณเองในแต่ละเดือน
คุณไม่ต้องวุ่นวายการกับการทำบัญชี หลายคนอยากจะคำนวณเงิน วิเคราะห์การเงิน งบดุล ไม่ได้เรียนบัญชีมาแต่ต้องการทราบเพื่อจะได้ดำเนินธุรกิจได้อย่างรัดกุม รู้ทุกอย่างที่รับและก็จ่าย โปรแกรมบัญชีออนไลน์ ท่านเองแทบจะไม่ต้องรู้เรื่องเกี่ยวกับบัญชีเลยแค่เพียงอ่านคำแนะนำหรือคู่มือมีที่มาให้อยู่แล้วในหน้าการใช้งานโปรแกรมบัญชีนั้นๆ

ที่มา : http://0-www.ibiblio.org.librus.hccs.edu/mscorbit/phpBB2/profile.php?mode=viewprofile&u=126531

Tags : โปรแกรมบัญชี,โปรแกรมบัญชีออนไลน์

14
สำหรับคนทั่วไปแล้วเรื่องของข้อมูลนั้นไม่ได้มีแนวทางเก็บอะไรไว้ แต่สำหรับหน่วยงานหรือองค์กรขนาดใหญ่มีความจำเป็นที่จะมีส่วนที่รวบรวมข้อมูลขององค์กรเอาไว้ หรือหลายๆหน่วยงานก็ต้องรวบรวมข้อมูลเอาไว้ที่ Data Center ของตัวเอง อาจจะเป็นรูปแบบของการให้เช่าพื้นที่เก็บข้อมูล หรือ อาจจะเป็นแนวทางให้บริการฟรี ยกตัวอย่างเช่น ท่านอยากจะสร้างเว็บไซต์เพื่อจะเก็บข้อมูลเรื่องราวของท่านให้คนอื่นได้รู้และท่านอยากจะเข้าดูคนเดียวก็ตาม พื้นที่เว็บไซต์ที่ท่านเก็บไว้นั่นก็คือ Sever ซึ่งในserver เดียวกันอาจจะมีเว็บไซต์ของคุณหลายเว็บไซต์ทำงานอยู่ ซึ่งก็เรียกดาต้าเซ็นเตอร์ได้เช่นเดียวกันแต่ว่าเป็นสเกลขนาดเล็กเท่านั้นเอง
 ตอนนี้ Data Center มีการใช้วิธีการพัฒนาขีดความสามารถที่จะเพิ่มแนวทางประมวลผลให้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นเรื่องปกติ ถ้าหากว่า มีข้อมูลเพิ่มขึ้นมากเรื่อยๆ และก็ไม่มีใช้วิธีการลบข้อมูลเก่าทิ้ง และคงจะยากที่จะลบข้อมูลที่ยังมีประโยชน์หรือสำคัญอยู่ออกไป ยิ่งมีข้อมูลเพิ่มความสามารถด้านการแข่งขันด้านวิธีการประมวลผลก็มากตาม ศูนย์ดาต้าเซ็นเตอร์ หลายที่จึงปรับปรุงและก็พัฒนา และนำเข้าเทคโนโลยี ซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ใหม่ๆเข้ามาปรับเปลี่ยน สิ่งเหล่านี้ซึ่งเป็นผลดีต่อผู้ใช้บริการเช่น
1.สามารถจะประมวลผลได้รวดเร็ว สามารถจัดการข้อมูลได้ง่าย ยกตัวอย่างเช่น เว็บไซต์ 1 กับเว็บไซต์ 2 ทำเว็บจำหน่ายสินค้าตัวเดียวกัน ราคาใกล้เคียงกัน แต่ระยะเวลาเข้าใช้งานในเว็บไซต์ใดสามารถประมวลได้เร็วกว่าก็จะเป็นสิ่งที่ดีและได้เปรียบ ลองใช้ความรู้สึกเวลาคุณจะเข้าไปหาซื้อสินค้าจากเว็บใดเว็บหนึ่ง เข้าไปแล้วโหลดช้ามาก จนบางครั้งคุณต้องปิดหน้าเว็บไซต์หนี เชื่อว่าเคยเจอกันมาแน่นอน ก็รูปแบบเดียวกับกับโลกออฟไลน์ สั่งข้าวรอนานๆเป็นไม่กี่ชั่วโมงแบบนี้ก็ไปร้านอื่นดีกว่า
 2.เพิ่มประสิทธิภาพในการจัดการข้อมูล อย่างหน่วยงานของรัฐจะมีดาต้าเซ็นเตอร์ เพื่อเก็บข้อมูลส่วนกลาง เมื่ออำเภอและหน่วยงานของจังหวัดต่างๆต้องใช้ข้อมูลก็จะเรียกใช้งานผ่านระบบ ถ้าหากว่าสามารถประมวลผลเร็วจะทำให้การบริการประชาชนนั้นมีความรวดเร็ว ยิ่งมีซอฟแวร์หรืออาร์ตแวร์ใหม่ๆยิ่งมีประสิทธิภาพมากขึ้นเท่านั้น
 ปัจจุบันการประมวลผลที่ดีที่สุดเป็นของประเทศจีนนะค่ะ ก่อนหน้านี้สหรัฐเคยครองแชมป์ แต่ว่าอย่างไรก็ตามเชื่อเหลือเกินว่าอีกไม่นานก็จะมีการเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วในการประมวลผลแข่งกันต่อไปเรื่อยๆ ถึงแม้ว่าท่านเองจะไม่ค่อยมองเห็นประโยชน์โดยตรงแต่ว่าโดยทางอ้อมแล้วเทคโนโลยีเหล่านี้จะส่งผลต่อท่านในที่สุด เพราะว่าจะเกี่ยวกับการใช้ชีวิตประจำวัน เช่นมือถือ เรื่องของสัญญาณที่มีความชัดขึ้น ส่งข้อมูล ข้อความ แชร์ภาพกันได้รวดเร็วกว่าเดิม เห็นแล้วใช่ไหมครับว่า Data Center จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับในเวลานี้ที่นับวันข้อมูลใหม่ๆยิ่งสำคัญ และของเก่าก็ลบไม่ได้เพราะว่าต้องนำมาใช้งานอยู่เสมอ

ที่มา : http://www.unitrio.co.th/

Tags : Unitrio Technology Co.

15
ขอต้อนรับ ผู้หลงใหลเสื้อยืดทั้งหมด บทความนี้เราจะมาแชร์ 5 เรื่องซึ่งท่านสมควรคำนึง เวลาที่จะพิจารณาซื้อเสื้อยืดสักตัว ปัจจุบันนี้กิจกรรมการซื้อถือเป็นเรื่องซึ่งให้ความสุขให้แก่ผู้อ่านได้อย่างยิ่ง แต่น้องๆก็น่าจะเข้าใจแนวทางขั้นตอนสั่งซื้อสินค้ามืออาชีพ โดยเฉพาะเสื้อยืด โดยบทความนี้เป็นหลัก 5 ประการที่เรามันใจว่าจะสร้างผลดีกับคุณได้โดยไม่น่าเชื่อ
 

 • ไม่ควรเลือกซื้อเสื้อยืดที่ท่านมิอยากได้
  ควรลองพิจารณาตัวเองดูนะ ว่าเพื่อนๆมีเสื้อยืดที่เลือกซื้อนั้นไม่ได้สวมใช้หรือเปล่า หากจะนับจำนวนฉันก็มีปรากฏหลากหลายตัวด้วย พวกเราซื้อเพราะเพื่อนฝูงระบุว่ามันดี มันสวยอย่างมาก แฟชั่นกำลังฮิต แต่สุดท้ายเราก็ทำได้แค่เพียงรวบรวมในตู้เสื้อผ้าไม้ วิธีการแก้ไขทำได้ไม่ยาก ถ้าหากเพื่อนฝูงบอกอันนี้งามเลิศนะ บอกให้เพื่อนซื้อสวมใส่ด้วยตัวเอง จำใจปฎิเสธ เสียน้ำใจดีกว่า ในการหวนกลับถึงที่พักอาศัยแล้วจำต้องมานั่งลงเจ็บใจทีหลังว่า ไม่น่าเลือกซื้อกลับมาเลยพวกเรา
 • ซื้อแล้วจำต้องใส่ด้วยตัวเอง อย่าให้เพื่อนยืม
  เครื่องแต่งตัวเป็นสิ่งของเฉพาะบุคคล ถึงแม้เราจะเกรงใจเพื่อนคุณมากมายเท่าใดก็แล้วแต่ แต่เรื่องเสื้อยืดขายส่งที่เพื่อนๆสั่งซื้อมาด้วยความชื่นชอบนั้น จะต้องแบ่งออกจากกัน ท่านซื้อหาเสื้อยืดมาสนนราคา  200-300 บาท ตัดสินใจเลือกลวดลายที่ชื่นชอบ แต่กระนั้นกลับให้เพื่อนขอยืมสวมใส่ พร้อมทั้งไม่รู้ว่าเค้าจะทะนุถนอมเสื้อยืดเหล่านั้นได้ดีแค่ไหน แต่หากว่าเขาคือคู่ชี้กันแท้จริง จะต้องจะรับรู้ความรู้สึกนี้เช่นกัน ด้วยเหตุว่ายิ่งรู้จักดีอย่างมากเท่าใด ก็จำต้องเกรงใจมากขึ้นเท่านั้น ถ้าว่าเพื่อนซี้ชอบเสื้อคุณเช่นกันโดยแท้จริง วิธีการแก้ตัวปัญหาสไตล์ไม่ให้มีคนใดเจ็บ คือ สั่งซื้ออย่างเดียวกัน 2 ตัวไปเลยได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า
 • ก่อนที่ซื้อเสื้อยืดออนไลน์จำต้องคิดอย่างถี่ถ้วน
  การซื้อเสื้อยืดออนไลน์คือเรื่องที่ทำได้ง่ายมากกว่าการซื้อหาเครื่องแต่งกายแบบอย่างอื่น เพียงเลือกเฟ้นสี ขนาดเสื้อ ลาย จากนั้นกดปุ่มเลือกซื้อด้วยขั้นตอนแค่นี้ ถึงแม้ว่าปัจจุบันจะมีเว็บไซต์ขายเสื้อยืดออนไลน์เกรดเอ ตราสินค้ามีความน่าไว้วางใจ เนื้อผ้ามีคุณค่าดีมาก พ่อค้ารับผลิตเสื้อยืดเป็นกันเองอยู่หลายร้านค้าก็แล้วแต่ อย่างไรก็ตามไม่ได้แปลว่าทุกๆ ร้านค้าบนโลกออนไลน์จะดีแบบเดียวกันทั้งหมด ในบางร้านจ่ายเงินซื้อProductแต่กลับมิได้ของ มีบางร้านมาตรฐานไม่เป็นไปอย่างที่มุ่งหวัง เหตุฉะนี้ ก่อนที่จะคลิก order จ่ายเงินซื้อ ต้องพิจารณาให้มั่นใจว่าร้านค้าเหล่านั้นมีชื่อเสียงหรือเปล่าเพียงใด พยายามอ่านFeedback สินค้า การใช้งานสินค้า คอมเมนต์บนเพจร้านค้า หรือสอบถามเพื่อนคุณ
 • เลือกซื้อเสื้อยืดมาตรฐานต่ำ
  การสั่งซื้อเสื้อยืด เนื่องจาก ราคาถูก มิได้เรื่องที่ดี หลายคนอาจมีประสบการณ์กันมาบ่อย สินค้าถูกและดีมีอยู่จริงภายในโลกนี้ แต่ไม่ใช่ทุกอย่าง และส่วนใหญ่เสื้อยืดราคาถูกที่ท่านสั่งซื้อมาเหล่านั้น มักไม่ Fit ลงตัวกับรูปร่างของคุณเลย ส่วนบ่อยครั้งซักแค่ 2 น้ำ เสื้อก็ยืดย้วยเสียรูปร่าง บางตัวก็เป็นขุย สวมแล้วเสียบุคลิกลักษณะไปใหญ่ ในที่สุดก็เก็บข้างในตู้เสื้อผ้า หรือจับมาจัดทำผ้าถูพื้น ดังนี้แล้วคุณจะซื้อเพื่อที่จะเลือกซื้อเสื้อยืด ซึ่งใส่ได้เพียงไม่กี่ สัปดาห์เท่านั้นไปเหตุใด เหตุฉะนี้ ระลึกไว้ว่า คุณภาพเสื้อยืดที่ดี คือการใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพ ด้วยเหตุว่าเพื่อนๆอาจสวมใส่เสื้อยืดได้ยาวนานยิ่งกว่า ซึ่งคุ้มกว่ามาก
 • หลีกเลี่ยงซื้อเสื้อยืดที่พบเจอตัวแรก
  เชื่อหรือเปล่าว่าเรื่องนี้ท่านเองก็เป็น หลายหนแค่ไหนที่เห็นเสื้อผ้าตัวที่คุณโปรดปรานตัวแรก แล้วจ่ายเงินซื้อสินค้าเลย แต่พอก้าวขาดถัดมาอีก 2-3 บล็อก กลับเจออีกร้านที่รูปแบบ ลวดลายเหมือนกันเป๊ะ แต่ถูกกว่าร้านแรก โดยก่อนเลือกซื้อเสื้อยืดตัวใหม่ ฉันค่อนข้างก้าวเดินดูร้านค้าหลากหลาย อย่างทั่วถึงเสียก่อน หลังจากนั้นค่อยๆเดินเข้าร้านที่สนใจ หลังจากนั้นค่อยเลือกเฟ้นจับขึ้นมาพิจารณา 2 ตัว แล้วค่อยสรุปเลือกเฟ้นเพียงเหนึ่งตัว

   
  หวังว่า 5 ข้อเสนอแนะเหล่านี้จะช่วยให้ท่านได้เสื้อยืดที่ตรงใจและได้ใส่ใช้งาน อย่างสมกับภารกิจของเสื้อยืด ที่มันถือกำเนิดมาเป็นเครื่องแต่งตัวอำพรางตัวเรา รวมทั้งเฝ้ารอวันหมดหน้าที่โดยความภาคภูมิอย่างที่สุด

  ขอบคุณบทความจาก : http://xn--l3c1axm3cc2d0d.com/

  Tags : รับผลิตเสื้อยืด,เสื้อยืดผู้ชาย

หน้า: [1] 2 3 ... 178