แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - ManUThai2017

หน้า: [1] 2 3 ... 2468
1
รับแต่งเพลง[/url][/u] เนื้อร้อง ทำนอง ดนตรี พร้อมอัดเสียง
รับทำดนตรีประกอบโฆษณา
รับอัดเสียงดนตรี blacking track

Chaichana Sound Studio
Tel. 080-081-7882
Line ID: @cs_studio
www.csstudio-thai.com

เครดิตบทความจาก : www.csstudio_thai.com

Tags : รับทำซาวด์ดนตรี,รับทำเพลง,รับแต่งเพลง

2
 รับโปรโมทในเวป สินค้าทุกชนิด

Package 12 เดือน 6000 12 เดือน 300 เวป
Package 6 เดือน 3000 บาท 6 เดือน 300เวป
Package A 2000 บาท 3 เดือน 300 เวป
Package B 1500 บาท 2 เดือน 300 เวป
Package C 900 บาท 1 เดือน 300 เวป

โพสครบ 300 เว็บโพส ซํ้าเวปเดิมเรียงตามเรียงตาม Google rank

เว้น ยาเสพติด คาสิโนและการพนันทั้นหมดไม่รับ

ติดต่อ

https://www.facebook.com/roinesyo

3
     สติกเกอร์ฉลากสิรค้า หรือแผ่นป้ายที่ใกล้กับสินค้า ทำให้ผู้พบเจอรู้ดีว่าเราคือคนไหนกันแน่ อย่างเช่น ก่อนหน้านี้เราเคยขายสินค้าในตลาด ลูกค้ารับประทานแล้วถูกใจ แต่ว่าขาดสติกเกอร์ผลิตภัณฑ์ลูกค้าไม่เคยทราบว่าเราเป็นผู้ใดกันแน่ เวลากลับมาซื้ออีกครั้ง หาร้านไม่เจอ ทำให้พวกเราเสียโอกาสสำหรับการขายสินค้าเดี๋ยวนี้สติกเกอร์ฉลากผลิตภัณฑ์ และแพ็คเก็จจิ้ง ไม่เพียงแค่บอกรายละเอียดสินค้าหรือข้อมูลสินค้าแค่นั้น แต่เป็นการประชาสัมพันธ์ทั้งตัวสินค้า และ โลโก้สินค้าให้ดูน่าสนใจ รวมทั้งช่วยเพิ่มยอดขายสินค้า ยิ่งไปกว่านั้นเราสามารถใช้ Sticker ฉลากผลิตภัณฑ์แล้วก็แพ็คเก็จจิ้งเป็นเครื่่องมือทางการตลาดได้ แต่ว่าก็จำเป็นต้องคำนึงในส่วนของราคาต้นทุนที่ใช้สำหรับการผลิตด้วยเหมือนกัน ซึ่งสติกเกอร์จะมีราคาที่ถูกหรือแพงก็ขึ้นกับสิ่งของที่ใช้สำหรับในการผลิตสติกเกอร์แต่ละชนิด รวมไปถึงขนาดของสติกเกอร์ที่เป็นตัวแปลสำคัญในการบรรลุเป้าหมายด้วยเหมือนกัน อละและอีกอย่างหนึ่งเป็นประสิทธิภาพของสติกเกอร์ สีสัน รวมไปถึงในเรื่องของความเด่นชัด ด้วยเหตุนี้ผู้ครอบครองผลิตภัณฑ์จึงควรจะมีเลือกร้านค้าที่มีความสามารถสำหรับการทำสติกเกอร์ เพื่อช่วยทำให้คืนสติเกอร์ที่มีคุณภาพมาใช้ โดย Sticker ส่วนใหญ่ที่นิยมนำใช้เพื่อการทำ Sticker ฉลากสินค้านั้นมีทั้งหมดทั้งปวง 7 ประเภท ซึ่งแน่ๆว่าแม้เลือกใช้ได้อย่างเหมาะสมกับงานสามารถที่จะช่วยทุ่นค่าใช้จ่ายสำหรับการสั่งผลิต เพราะว่าขณะใดที่ใช้สติกเกอร์ไม่ถูกจำพวกก็จะทำให้เสียเงินเสียทองฟรีๆโดยเหตุนี้เพื่อเลือกใช้สติกเกอร์ถูกประเภทไปดูพร้อมกันเลยดีกว่า ซึ่งสติกเกอร์ทั้ง 7 ประเภทมีดังต่อแต่นี้ไป สติกเกอร์ฉลากสินค้า
 
                   
 
สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ รับทำสติกเกอร์ฉลากสินค้า http://ei-service.com

  o    สติกเกอร์พีวีซี Pvc sticker

  o    สติกเกอร์พีวีซี เป็นสติเกอร์ที่มีคงทนถาวร ก็เลยนิยมนำมาใช้กับงานชนิดที่จะต้องโดนน้ำ ตากฝนรวมทั้งได้รับแสงแดดจัดเป็นเวลานานๆ โดยราคาจะแพงกว่าสติกเกอร์กระดาษ เหมาะแก่การนำไปทำฉลากผลิตภัณฑ์ปกติ ตัวอย่างเช่น สติกเกอร์โลโก้ สติกเกอร์อุปกรณ์ไฟฟ้า สติกเกอร์แกลอนน้ำมัน หรือ สติกเกอร์ติดกระจกรถยนต์ สติกเกอร์ติดโปรโมทอื่นๆเป็นต้น ไม่เฉพาะแต่แค่นั้นสติกเกอร์พีวีซีมีอยู่ร่วมกันหลากหลายชนิดสติกเกอร์พีวิซีใส สติกเกอร์พีวีซีขาวเงา สติดเกอร์พีวีซีขาวนวล อื่นๆอีกมากมาย นอกเหนือจากนี้แล้วยังมีคุณสมบัติแบบที่แฉะหรือโดนน้ำได้ 100% และก็ทนไฟได้สติกเกอร์ติดสินค้าราวๆ 40-60 องศาเซลเซียส

  o    สติกเกอร์กระดาษ Paper sticker
สติกเกอร์แบบนี้ได้รับความนิยมมากกว่าประเภทท่เป็นพีวีซี เนื่องจากมีราคาถูกกว่าสติกเกอร์ประเภทอื่นๆเหมาะสำหรับการนำนำไปใช้งานชนิดชิดกับอุปกรณ์ที่ไม่ต้องระวังว่่จำเป็นจะต้องเปียกหรือโดนน้ำ และใช้ติดฉลากผลิตภัณฑ์ธรรมดา เช่น สติกเกอร์บาร์โคด ซึ่งสติกเกอร์กระดาษมีอยู่ร่วมกันหลายประเภท เช่น สติกเกอร์กระดาษขาวเงา สติกเกอร์กระดาษขาวด้าน หรือสติกเกอร์กระดาษเงิน และมีคุณสมบัติสามารถเปียกหรือโดนน้ำได้โดยประมาณ 40%

  o    สติกเกอร์พีพี PP sticker
สติกเกอร์จำพวกนี้มีความคงทน เหมาะกับที่จะนำมาใช้กับงานที่ต้องเปียกน้ำหรือโดนน้ำได้มากมากกว่าสติกเกอร์พีวีซี แต่ราคาแน่ๆว่าเมื่อดีกว่าก็จะต้องมีแพงกว่า ดังนี้ก็เนื่องมาจากมีความเรียบเนียนแล้วก็งามกว่าสติกเกอร์ทั่วๆ โดยสติกเกอร์พีพีมีที่นิยมนำมาใช้มีอยู่ 3 ชนิด คือ สติกเกอร์พีพีใส สติกเกอร์พีพีขาวเงา รวมทั้งสติกเกอร์พีพีด้าน ที่มีคุณสมบัติ สามารถที่จะแฉะหรือโดนน้ำได้ 100% และก็Sticker ฉลากสินค้าทนไฟได้สูงถึง 90 องศาเซลเซียส
 
                   

  o    สติกเกอร์พีอีหน Pet sticker
เป็นสติกเกอร์ที่มีความคงทนถาวรต่อความร้อนได้เป็นอย่างดี จึงนิยมใช้กับนำมาใช้กับงานจำพวกที่เกี่ยวกับความร้อน ซึ่งจะราคาแพงที่แพงกว่าสติกเกอร์ทั่วไป ด้วคุณลักษณะทำให้เหมาะที่จะนำไปใช้งานประเภทติดเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีอุณหภูมิสูง หรือใช้แปะฉลากผลิตภัณฑ์ธรรมดา คุณสมบัติของสติกเกอร์นี้คือสามารถเปียกหรือโดนน้ำได้ 100% แล้วก็ทนไฟได้ราวๆ 140-200 องศาเซลเซียส

  o    สติกเกอร์กันเลียนแบบ
สติกเกอร์จำพวกนี้นิยมประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ที่ราคาแพงสูง เพราะสติกเกอร์นี้ราคาแพงสูง ดังเช่น สติกเกอร์ Void กันปลอมสีเงินเงารวมทั้งเงินด้านไม่มีลาย สติกเกอร์กันเลียนแบบลายเลเซอร์ "void if remove" เป็นต้น โดยสติ๊กเดอร์นี้มีลักษณะเด่น เป็น สามารถแฉะหรือ โดนน้ำแล้วก็ทนต่อความร้อนได้ 100% และก็ที่สำคัญเวลาลอกออก จะยังคงทิ้งคราบของลายตัวอักษรไว้เวลา ซึ่งขณะใดที่ได้รับแสงไฟส่อง จะมองเห็นเป็นสีรุ้งๆ Sticker ฉลากสินค้า

  o    สติกเกอร์สุญญากาศ

  o    เป็นสติกเกอร์ที่แพงค่อนข้างสูง นิยมประยุกต์ใช้ใยผู้กระทำระจกรถยนต์ หรือเหมาะกับใช้งานชนิดอื่นๆยกตัวอย่างเช่น บัตรที่อยากติดกระจกเพื่อโปรโมท

  o    สติกเกอร์ซีทรู
เป็นสติกเกอร์ที่มีราคาออกจะสูง นิยมนำมาใช้สำหรับในการชิดกับงานประชาสัมพันธ์บนกระจกรถเมล์ แล้วก็หน้าร้านค้าต่างๆซึ่งคุณลักษณะของสติกเกอร์ซีทรู เป็น ผู้ที่อยู่ด้านนอกไม่อาจจะมองเห็นข้างในได้ แม้กระนั้นคนที่อยู่ภายในสามารถแลเห็นภายนอกได้รวมทั้งยังสามารถแฉะหรือโดนน้ำได้ แถมยังทนไฟได้โดยประมาณ 40-60 องศาเซลเซียส
 
                   

     ทั้งสิ้นนี้เป็น ชนิดของสติกเกอร์ที่นิยมนำมาใช้ ด้วยเหตุผลดังกล่าวก่อนที่จะคิดที่จะตัดสินใจทำสติกเกอร์อย่าลืมเลือกชนิดของสติกเกอร์ให้เหมาะสมกับการใช้งานด้วย นอกจากนี้แล้วในวันนี้ทางคณะทำงานก็ยังมีเคล็ดลับสำหรับเพื่อการวางแบบฉลากติดสินค้า เพื่อจะช่วยสำหรับการกระตุ้นยอดขายมาฝากกันด้วย ว่าแต่ว่าต้องทำยังไงนั้นไปดูพร้อมเพียงกันเลย รับทำสติกเกอร์ฉลากสินค้า

  1.    ในการออกแแบบสติกเกอร์ การเลือกขนาด และ รูปแบบฉลากติดสินค้าถือว่าเป็นหัวข้อสำคัญ เพราะฉะนั้นก่อนจะทำการเริ่มดีไซน์ดีไซน์ฉลากติดผลิตภัณฑ์ อย่างแรกที่จะจำเป็นต้องทำคือ การประเมินรูปร่างแพ็คเกจจิ้ง ซึ่งองค์ประกอบที่จึงควรใช้เพื่อสำหรับการออกแบบซึ่งก็คือ สี ต้นแบบ รูปร่าง รวมทั้งฯลฯ ส่วนสิ่งที่จำเป็นที่สุดมันก็คือ จำเป็นจะต้องเลือกฉลากติด ผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสมกับแพ็คเกจจิ้งด้วยทั้งขนาด แล้วก็ รูปแบบของแพ็คเก็ตจิ้ง

  2.    เรื่องของร่างแบบอย่างออกแบบฉลากสินค้าบนแพ็คเกจจิ้ง เรื่องของรูปร่างสามารถที่จะช่วยเพิ่มยอดจำหน่ายได้ ซึ่งสำหรับในการวางแบบควรจะที่จะมีข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมใส่ไว้ในข้อความอย่างถูกต้อง โดยถ้าเกิดคิดอย่างนักการตลาดให้ทดลองเสนอคำถามว่ากล่าว ความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างไร? รวมทั้ง ลูกค้าจะได้อะไรจากสินค้า" ด้วยเหตุนั้นการอธิบายเนื้อหาสินค้าบนฉลากติดผลิตภัณฑ์ก็เลยจัดว่าเป็นกุญแจสำคัญที่สุดสำหรับเพื่อการสร้างภาพลักษณ์ที่คล้ายคลึงให้ไปราวกับกลุ่มเป้าหมายรวมทั้งการออกแบบที่สะดุดตาโดยเหตุนี้การออกแบบจึงนับได้ว่าเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งในขณะนี้

  3.    การใช้ Typography ในการนำเสนอเนื้อความ ดังนี้ก็เพื่อให้เนื้อความของสอนสินค้าดูน่าดึงดูด และ น่าอ่านเยอะขึ้น ด้วยเหตุดังกล่าวการเลือกการใช้ต้นแบบเนื้อความแบบ Typography สำหรับในการเสนอใจความ เพื่อที่ยั่วยวนใจลูกค้าทั้งรายเก่าแล้วก็รายใหม่ โดยยิ่งไปกว่านั้นลูกค้าที่มักจะให้ความสำคัญในรูปภาพลักษณ์ของตัวสินค้าเป็นพิเศษ การทำเช่นนี้จะช่วยเพิ่มยอดจำหน่ายและการรับรู้ของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

  4.    เว้นพื้นที่ว่างเพื่อให้อ่านตัวอักษรง่ายและก็สบายมากเพิ่มขึ้น เพราะเหตุว่าเนื้อความที่ใหญ่เกินความจำเป็น อาจจะรบกวนสายตาผู้อ่านได้ ซึ่งขึ้นอยู่กับฟอนต์ที่เลือกใช้ ถ้าใช้ฟอนต์ที่มีความเข้ม และ คม เมื่อนำข้อความพวกนั้นมาเรียงเข้าด้วยกันแล้วจะยิง่งทำให้ดูหนาขึ้น ทำให้ไม่น่าอ่านและขาดในเรื่องของความน่าสนใจ ด้วยเหตุดังกล่าวจะต้องกระทำการเว้นช่องว่างระหว่างข้อความไว้ด้วย เพื่อช่วยทำให้การอ่านข้อความได้ง่าย แล้วก็ สบายตามากเพิ่มขึ้น

  5.    เรื่องของประสิทธิภาพงานพิมพ์ การเพิ่มประสิทธิภาพงานพิมพ์เข้าไปในผลิตภัณฑ์ ยิ่งทำให้ผลิตภัณฑ์นั้นดูน่าสนใจ แล้วก็ มองแพงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ที่มาจากแบบการเคลือบงานพิมพ์ที่แวววาว หรือ การเคลือบงานพิมพ์ผิวที่ล้วนแล้วแต่เป็นสาระสำคัญที่ทำให้ลูกค้าเลือก ด้วยเหตุว่าลูกค้าผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีความพอใจส่วนตัวที่เฉพาะ ซึ่งแน่นินว่าแม้มีการพรีเซ็นท์ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมก็ไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอน โดยเหตุนี้ในบางครั้งการเลือกรูปแบบกระดาษ หรือ รูปแบบการพิมพ์ก็สามารถช่วยทำให้ปรับฉลากติดสินค้ามองน่าดึงดูดเพิ่มมากขึ้น รับทำสติกเกอร์ฉลากสินค้า

     ทั้งสิ้นนี้คือ เทคนิคง่ายๆที่จะช่วยเพิ่มยอดขายให้กับคุณได้อย่างไม่ยากเย็น แต่ว่าสำหรับคนใดที่มีความคิดว่าฉลากนั้นไม่สำคัญนั้นแบ่งไปเน้นในเรื่องของคุณภาพผลิตภัณฑ์สิ่งเดียว บอกได้เลยว่าบางโอกาสผลิตภัณฑ์พวกเราบางทีอาจจะไม่เป็นที่น่าสนใจก็ว่าได้ เพราะว่าฉากหรือสติกเกอร์บนผลิตภัณฑ์ คือเครื่องไม้เครื่องมือที่นำมาใช้สำหรับการเสนอแนวทางการขายแล้วก็สามารถพรีเซนเทชั่นข้อมูลที่มีประโยชน์ให้กับลูกค้าหรือผู้ที่กำลังมองหาสินค้าประเภทนั้นอยู่ รวมทั้งยังเป็นการช่วยในเรื่องของการกระตุ้นแนวทางการขายสินค้าได้ดิบได้ดีเพิ่มมากขึ้น มากยิ่งไปกว่านั้นก็ดีไซน์สติกเกอร์ที่เป็นฉลากให้น่าดึงดูดถือว่าเป็นการสร้างแบรนด์สินค้าให้กล้าแกร่งเพื่อต่อสู้กับผู้แข่งขันรายอื่นอีกด้วย นอกนั้นอย่างแล้วสิ่งที่สำคัญที่สุดซึ่งก็คือชื่อแบรนด์หรือตัวของผลิตภัณฑ์ต้องบอกถึงสิ่งที่จำเป็นจะขาย แล้วก็ทำให้ลูกค้านึกถึงตัวสินค้าของพวกเราได้ทันที เพียงเท่านี้ก็สามารถที่จะช่วยเพิ่มช่องทางในการขายได้แล้วนอกเหนือจากนี้แล้วอีกหนึ่งสิ่งที่จะต้องให้ความสำคัญเช่นเดียวกันนั้นก็คือ เรื่องของทุนสำหรับการผลิตแล้วก็การวางเป้าหมายการตลาด ด้วยเหตุว่าเมื่อไรก็ตามที่มีที่จำกัดมากเกินไปหรือมีน้อยก็อาจส่งผลในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเลือกจำพวกสติกเกอร์การสร้าง ทำให้สติกเกอร์ออกมาไม่สวยหรือเปล่ามีความน่าดึงดูดใจเทาที่ควรจะ เพราะฉะนั้นเรื่องของเงินที่ใช้สำหรับทำสติกเกอร์ก็มีส่วนสำคัญเช่นเดียวกัน ส่วนในประเด็นการตลาดที่จำต้องวางแผน เนื่องจากฉลากแม้มีแบบอย่างตามท้องตลาดแบบทั่วๆไปก็จะก่อให้ไม่น่าสนใจ และไม่สามารถมจธทำยอดจำหน่ายได้ตามที่ต้องการ

     ดังนั้นจะเห็นได้ว่าการวางแบบสติกเกอร์ที่นำมาเป็นฉลากติดบนตัวสินค้านั้นมีความสำคัญและถ้าหากมีการออกแบบให้น่าดึงดูดสามารถที่จะช่วยในการเพิ่มยอดจำหน่ายได้อย่างง่ายๆ แต่ว่าที่สำคัญที่ไม่แพ้การออกแบบนั้นก็คือ การเลือกใช้ชนิดของสติกเกอร์ที่เมื่อเลือกใช้ถูกจำพวกขสามารถที่จะช่วยลดเงินลงทุนสำหรับเพื่อการผลิตและก็ทำให้สินค้นดูมีความน่าวางใจมากเพิ่มขึ้น ฉะนั้นคนใดกันที่เป็นเจ้าของแบรนด์ออยู่สามารถที่จะนำสิ่งต่างกลุ่มนี้ไปใช้กับสินค้าของตัวเองดูรับประกันว่าไม่ผิดหวังอย่างไม่ต้องสงสัย ส่วนผู้ใดกันแน่ที่กำลังมองหาแกล่าวสำหรับการทำสติกเกอร์หรือดีไซน์สติกเกอร์ฉลากสินค้าอยู่เเล้ามาใช้บริการกับ Ei-Service.com ของเราได้ทางบริษัทของพวกเรารับทำสติกเกอร์ฉลากผลิตภัณฑ์ Sticker หรือสติกเกอร์ติด สินค้าทุกประเภท รวมถึงในเรื่องของการับดีไซน์สติกเกอร์ โดยทาง Ei-Service.com เป็นผู้เชี่ยวชาญสำหรับการผลิตสติกเกอร์ที่มีการนำเอาเทคโนโลยีที่นำสมัยเข้ามาช่วยสำหรับการพิมพ์แล้วก็ที่สำคัญมีรูปแบบสำหรับการพิมพ์ที่มากมายให้เลือก เพราะฉะนั้นเชื่อมั่นได้เลือกว่าคุณจะคืนสติกเกอร์ที่ดีไปใช่กับสินค้าอย่างแน่นอน หรือคนใดที่ต้องการจะเข้าไปดูในเรื่องของผลงานก็
 
สามารถที่จะเข้าไปดูได้ที่ รับทำสติกเกอร์ฉลากสินค้า  http://ei-service.com
 
  ในเรื่องหนทางสำหรับในการติดถามไถ่หรือการเข้าใช้บริการสามารถที่จะติดต่อผ่านทางวิถีทางการให้บริการของเราได้ หรือคนไหนที่ยังนึกไม่ออกหรือไม่รู้จะวางแผนแม่ทำฉลากสินค้ายังไงก็สามารถที่จติดต่อเข้มมาปรึกษากับทางคณะทำงานของพวกเราได้ทางคณะทำงานของเรายินดีที่จะแนะนำรวมทั้งให้คำปรึกษา ด้วยเหตุว่าฉลากผลิตภัณฑ์ของคุณคือสิ่งจำเป็น

Tags : สติกเกอร์ฉลากสินค้า,สติกเกอร์ติดสินค้า,Sticker ฉลากสินค้า

5
ไฟล์ eBook คู่มือ แนวข้อสอบ เจ้าหน้าที่ทรัพยากรบุคคล สำนักงานทรัพยากรน้ำแห่งชาติ พร้อมเฉลย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่ https://www.attorney285.co.th/p/4921

ไฟล์ eBook คู่มือ แนวข้อสอบ เจ้าหน้าที่ทรัพยากรบุคคล สำนักงานทรัพยากรน้ำแห่งชาติ พร้อมเฉลย
รวบรวมและจัดทำโดย : สถาบัน THE BEST CENTER
ปีที่พิมพ์ : พฤษภาคม 2561
จำนวนหน้า 261 หน้า
รูปแบบ : eBook ไฟล์ pdf
 
(โอนเงินแล้วส่งให้ในวันเดียวกัน 9.00-18.00 น. เท่านั้น นอกเวลานี้ส่งให้วันถัดไป)
 
สารบัญ
 
ความรู้เกี่ยวกับสำนักงานทรัพยากรน้ำแห่งชาติ
เจาะข้อสอบ ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยพนักงานราชการ พ.ศ. 2547
ความรู้เบื้องต้นกับการใช้คอมพิวเตอร์
MicrosoftWord พร้อมแนวข้อสอบ
Microsoft Excel พร้อมแนวข้อสอบ
Microsoft PowerPoint พร้อมแนวข้อสอบ
Outlook Express พร้อมแนวข้อสอบ
ความรู้เกี่ยวกับหลักการบริหารบุคคล
เจาะข้อสอบ พ.ร.บ. ระเบียบข้าราชการพลเรือน พ.ศ. 2551
เจาะข้อสอบ ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยพนักงานราชการ พ.ศ. 2547
เจาะข้อสอบ การบริหารทรัพยากรบุคคลภาครัฐ
เจาะข้อสอบ ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยงานสารบรรณ พ.ศ.2526 และที่แก้ไขเพิ่มเติม ถึงฉบับที่ 3 พ.ศ. 2560 ชุดที่ 1.
เจาะข้อสอบ ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยงานสารบรรณ พ.ศ.2526 และที่แก้ไขเพิ่มเติม ถึงฉบับที่ 3 พ.ศ. 2560 ชุดที่ 2.
เจาะข้อสอบ พระราชกฤษฎีกาว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดี พ.ศ. 2546
เจาะข้อสอบ งานทรัพยากรบุคคล ชุดที่ 1.
เจาะข้อสอบ งานทรัพยากรบุคคล ชุดที่ 2.
เจาะข้อสอบ งานทรัพยากรบุคคล ชุดที่ 3.
เจาะข้อสอบ เศรษฐกิจ การเมือง สังคม สิ่งแวดล้อมและความรู้เกี่ยวกับ
สำนักงานทรัพยากรน้ำแห่งชาติ


ดูรายละเอียด เล่มอื่น ที่นี่ "https://www.attorney285.co.th/category/239

*** จัดส่งไปรษณีย์ทุกวัน ****

**** ต้องการด่วน !! สั่งผ่านเว็บได้เลย****
 
วิธีการสั่งซื้อและ บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินคลิกที่นี่ https://www.attorney285.co.th/how2order
*** สั่งซื้อง่ายๆ ดังนี้ ***

1. โอนเงิน ค่าหนังสือ + ค่าจัดส่งที่ต้องการ
2. แจ้งการโอนเงิน พร้อมชื่อที่อยู่สำหรับจัดส่ง ทางโทรศัพท์, อีเมล, Line, (ทางใดทางหนึ่งเท่านั้น)
3. รอรับคู่มือสอบได้ที่บ้าน


เว็บไซต์ http://www.Attorney285.co.th
Facebook http://www.facebook.com/attorney285.Law


อีเมล attorney285@gmail.com
โทรศัพท์ 02-718-3517 (ทุกวัน)
มือถือ Dtac 086-774-8337 Ais 087-999-3997 (ทุกวัน)
LINE ID : @attorney285
Attorney285 (ร้านหนังสือกฎหมาย คู่มือเตรียมสอบราชการ)

บริษัท แอททอร์นีย์สองแปดห้า จำกัด

ตั้งอยู่ที่
เลขที่ 15
ซ.รามคำแหง 24/3
แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ
กรุงเทพฯ 10240

บริษัท จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย
จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์จากปากซอย 50 ม. อยู่ซ้ายมือ (ใกล้ สน.หัวหมาก, ม.รามคำแหง, ม.อัสสัมชัญ หัวหมาก ABAC, การกีฬาแห่งประเทศไทย)6
เจาะแนวข้อสอบ นิติกร กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ข้อสอบ 1000 ข้อ พร้อมเฉลยละเอียด

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่ https://www.attorney285.co.th/p/2300

เจาะแนวข้อสอบ นิติกร กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น ข้อสอบ 1000 ข้อ พร้อมเฉลยละเอียด
รวบรวมและจัดทำโดย : สถาบัน THE BEST CENTER
ปีที่พิมพ์ : กรกฎาคม 2560
จำนวนหน้า 281 หน้า
รูปแบบ : หนังสือ เข้าเล่ม ไสกาว
 
สารบัญ
 
เจาะข้อสอบ พ.ร.บ.ระเบียบบริหารราชการแผ่นดิน พ.ศ. 2534และที่แก้ไขเพิ่มเติม
เจาะข้อสอบ พ.ร.บ.วิธีปฏิบัติราชการทางปกครอง พ.ศ. 2539
เจาะข้อสอบ พ.ร.บ. ความรับผิดทางละเมิดของเจ้าหน้าที่ พ.ศ. 2539
เจาะข้อสอบ พ.ร.บ.ข้อมูลข่าวสารของทางราชการพ.ศ.2540
เจาะข้อสอบ พ.ร.บ.ว่าด้วยความผิดเกี่ยวกับการเสนอราคาต่อหน่วยงานของรัฐ พ.ศ. 2542
เจาะข้อสอบ พ.ร.บ. ว่าด้วยการลงคะแนนเสียงเพื่อถอดถอนสมาชิกสภาท้องถิ่นหรือผู้บริหารท้องถิ่น พ.ศ. 2542
เจาะข้อสอบ พ.ร.บ. การเลือกตั้งสมาชิกสภาท้องถิ่นหรือผู้บริหารท้องถิ่น พ.ศ. 2545 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
เจาะข้อสอบ พ.ร.บ. ว่าด้วยการเข้าชื่อเสนอข้อบัญญัติท้องถิ่น พ.ศ. 2542
เจาะข้อสอบ พ.ร.บ. กำหนดแผนและขั้นตอนการกระจายอำนาจให้แก่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พ.ศ. 2542
เจาะข้อสอบ พ.ร.บ. ระเบียบบริหารงานบุคคลส่วนท้องถิ่น พ.ศ. 2542โทรสั่ง 0879993997
เจาะข้อสอบ พ.ร.บ. สภาตำบลและองค์การบริหารส่วนตำบล พ.ศ. 2537 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
เจาะข้อสอบ พ.ร.บ. องค์การบริหารส่วนจังหวัด พ.ศ. 2540 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
เจาะข้อสอบ พ.ร.บ.เทศบาล พ.ศ. 2496และที่แก้ไขเพิ่มเติม
เจาะข้อสอบ ระเบียบมหาดไทยว่าด้วยวิธีการงบประมาณองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พ.ศ. 2541และที่แก้ไขเพิ่มเติม
เจาะข้อสอบ ระเบียบกระทรวงมหาดไทยว่าด้วยการรับเงิน การเบิกจ่ายเงิน การฝากเงิน การเก็บรักษาเงิน
และการตรวจเงินขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พ.ศ.2547
เจาะข้อสอบ ระเบียบกระทรวงมหาดไทยว่าด้วยการจัดทำแผนพัฒนาขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พ.ศ.2548
เจาะข้อสอบ ประมวลกฎหมายแพ่งและพาณิชย์ เจาะข้อสอบ ประมวลกฎหมายวิธีพิจารณาความแพ่ง
เจาะข้อสอบ ประมวลกฎหมายอาญา เจาะข้อสอบ ประมวลกฎหมายวิธีพิจารณาความอาญา
เจาะข้อสอบ รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย พ.ศ. 2560 ชุดที่ 1.
เจาะข้อสอบ รัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย พ.ศ. 2560 ชุดที่ 2.

ราคา 280 บาท
รวบรวมและจัดทำโดย สถาบัน THE BEST CENTER
10.นิติกรปฏิบัติการ


ดูรายละเอียด เล่มอื่น ที่นี่ "https://www.attorney285.co.th/category/69

*** จัดส่งไปรษณีย์ทุกวัน ****

**** ต้องการด่วน !! สั่งผ่านเว็บได้เลย****
 
วิธีการสั่งซื้อและ บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินคลิกที่นี่ https://www.attorney285.co.th/how2order
*** สั่งซื้อง่ายๆ ดังนี้ ***

1. โอนเงิน ค่าหนังสือ + ค่าจัดส่งที่ต้องการ
2. แจ้งการโอนเงิน พร้อมชื่อที่อยู่สำหรับจัดส่ง ทางโทรศัพท์, อีเมล, Line, (ทางใดทางหนึ่งเท่านั้น)
3. รอรับคู่มือสอบได้ที่บ้าน


เว็บไซต์ http://www.Attorney285.co.th
Facebook http://www.facebook.com/attorney285.Law


อีเมล attorney285@gmail.com
โทรศัพท์ 02-718-3517 (ทุกวัน)
มือถือ Dtac 086-774-8337 Ais 087-999-3997 (ทุกวัน)
LINE ID : @attorney285
Attorney285 (ร้านหนังสือกฎหมาย คู่มือเตรียมสอบราชการ)

บริษัท แอททอร์นีย์สองแปดห้า จำกัด

ตั้งอยู่ที่
เลขที่ 15
ซ.รามคำแหง 24/3
แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ
กรุงเทพฯ 10240

บริษัท จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย
จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์จากปากซอย 50 ม. อยู่ซ้ายมือ (ใกล้ สน.หัวหมาก, ม.รามคำแหง, ม.อัสสัมชัญ หัวหมาก ABAC, การกีฬาแห่งประเทศไทย)

7
ประมวลกฎหมายวิธีพิจารณาความแพ่ง ฉบับทันสมัย แก้ไขถึงฉบับที่ 30 พ.ศ.2560ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่ http://www.attorney285.com/product.detail_744706_th_4218854

ประมวลกฎหมายวิธีพิจารณาความแพ่ง ฉบับทันสมัย แก้ไขถึงฉบับที่ 30 พ.ศ.2560
ผู้แต่ง : กลุ่มวิญญูชน
ปีที่พิมพ์: ครั้งที่ 2  : กรกฎาคม 2560
จำนวนหน้า: 452 หน้า
ขนาด : 14.5x21 ซม. A5
รูปแบบ : ปกแข็ง ส้นโค้ง เย็บกี่

ดูรายละเอียด เล่มอื่น ที่นี่ "http://www.attorney285.com/product_744641.744706_th

*** จัดส่งไปรษณีย์ทุกวัน ****

**** ต้องการด่วน !! สั่งผ่านเว็บได้เลย****
 
วิธีการสั่งซื้อและ บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินคลิกที่นี่ https://www.attorney285.co.th/how2order
*** สั่งซื้อง่ายๆ ดังนี้ ***

1. โอนเงิน ค่าหนังสือ + ค่าจัดส่งที่ต้องการ
2. แจ้งการโอนเงิน พร้อมชื่อที่อยู่สำหรับจัดส่ง ทางโทรศัพท์, อีเมล, Line, (ทางใดทางหนึ่งเท่านั้น)
3. รอรับคู่มือสอบได้ที่บ้าน


เว็บไซต์ http://www.Attorney285.co.th
Facebook http://www.facebook.com/attorney285.Law


อีเมล attorney285@gmail.com
โทรศัพท์ 02-718-3517 (ทุกวัน)
มือถือ Dtac 086-774-8337 Ais 087-999-3997 (ทุกวัน)
LINE ID : @attorney285
Attorney285 (ร้านหนังสือกฎหมาย คู่มือเตรียมสอบราชการ)

บริษัท แอททอร์นีย์สองแปดห้า จำกัด

ตั้งอยู่ที่
เลขที่ 15
ซ.รามคำแหง 24/3
แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ
กรุงเทพฯ 10240

บริษัท จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย
จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์จากปากซอย 50 ม. อยู่ซ้ายมือ (ใกล้ สน.หัวหมาก, ม.รามคำแหง, ม.อัสสัมชัญ หัวหมาก ABAC, การกีฬาแห่งประเทศไทย)

9
สุดยอดแนวข้อสอบ ท้องถิ่น เจ้าพนักงานจัดเก็บรายได้ปฏิบัติการ ภาค ข. พร้อมเฉลยละเอียด ปี 61

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่ https://www.attorney285.co.th/p/6240

สุดยอดแนวข้อสอบ ท้องถิ่น เจ้าพนักงานจัดเก็บรายได้ปฏิบัติการ ภาค ข. พร้อมเฉลยละเอียด ปี 61
รวบรวมและจัดทำโดย : ทีมงานเกียรตินิยม
ปีที่พิมพ์ : ตุลาคม 61
จำนวนหน้า 145 หน้า
รูปแบบ : ชีทเอกสาร เข้าเล่ม เย็บแม็ก
ขนาด A4
 
2.นักวิชาการจัดเก็บรายได้ปฏิบัติการ


ดูรายละเอียด เล่มอื่น ที่นี่ "https://www.attorney285.co.th/category/69

*** จัดส่งไปรษณีย์ทุกวัน ****
**** ต้องการด่วน !! สั่งผ่านเว็บได้เลย****
 
วิธีการสั่งซื้อและ บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินคลิกที่นี่ https://www.attorney285.co.th/how2order
*** สั่งซื้อง่ายๆ ดังนี้ ***

1. โอนเงิน ค่าหนังสือ + ค่าจัดส่งที่ต้องการ
2. แจ้งการโอนเงิน พร้อมชื่อที่อยู่สำหรับจัดส่ง ทางโทรศัพท์, อีเมล, Line, (ทางใดทางหนึ่งเท่านั้น)
3. รอรับคู่มือสอบได้ที่บ้าน


เว็บไซต์ http://www.Attorney285.co.th
Facebook http://www.facebook.com/attorney285.Law


อีเมล attorney285@gmail.com
โทรศัพท์ 02-718-3517 (ทุกวัน)
มือถือ Dtac 086-774-8337 Ais 087-999-3997 (ทุกวัน)
LINE ID : @attorney285
Attorney285 (ร้านหนังสือกฎหมาย คู่มือเตรียมสอบราชการ)

บริษัท แอททอร์นีย์สองแปดห้า จำกัด

ตั้งอยู่ที่
เลขที่ 15
ซ.รามคำแหง 24/3
แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ
กรุงเทพฯ 10240

บริษัท จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย
จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์จากปากซอย 50 ม. อยู่ซ้ายมือ (ใกล้ สน.หัวหมาก, ม.รามคำแหง, ม.อัสสัมชัญ หัวหมาก ABAC, การกีฬาแห่งประเทศไทย)

10
คู่มือสอบ แนวข้อสอบ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) พร้อมเฉลย

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่ https://www.attorney285.co.th/p/5761

คู่มือสอบ แนวข้อสอบ นักวิชาการคอมพิวเตอร์ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) พร้อมเฉลย
รวบรวมและจัดทำโดย : สถาบัน THE BEST CENTER
ปีที่พิมพ์ : กรกฎาคม 2561
จำนวนหน้า 271 หน้า
รูปแบบ : เอกสาร เข้าเล่ม เย็บแม็ก
ขนาด : A4
 
สารบัญ
 
วิสัยทัศน์ พันธกิจ โครงสร้าง อำนาจหน้าที่ ภารกิจ นโยบายและยุทธศาสตร์ของสำนักงานคณะกรรมการ
การศึกษาขั้นพื้นฐานและ กระทรวงศึกษาธิการ
เจาะข้อสอบ พ.ร.บ. ระเบียบข้าราชการพลเรือน พ.ศ. 2551และที่แก้ไขเพิ่มเติม
เจาะข้อสอบ พ.ร.บ.ระเบียบบริหารราชการกระทรวงศึกษาธิการ พ.ศ. 2546 และที่แก้ไขเพิ่มเติม ฉบับที่ 2. พ.ศ. 2553
เจาะข้อสอบพระราชกฤษฎีกาว่าด้วยหลักเกณฑ์และวิธีการบริหารกิจการบ้านเมืองที่ดี พ.ศ. 2546
เจาะข้อสอบ แผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ ฉบับที่ 12
เจาะข้อสอบ พระราชบัญญัติ ข้อมูลข่าวสารของทางราชการ พ.ศ. 2540
เจาะข้อสอบ ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรี ว่าด้วยการลาของข้าราชการ พ.ศ. 2555
นโยบายรัฐบาล
เจาะข้อสอบ ประมวลจริยธรรมข้าราชการพลเรือน
พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. 2550
เจาะข้อสอบ พระราชบัญญัติว่าด้วยการกระทำความผิดเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ พ.ศ. 2550
ระบบสารสนเทศและการพัฒนาระบบสารสนเทศ
การวิเคราะห์และออกแบบระบบ การพัฒนาระบบฐานข้อมูล
การใช้ภาษาทางคอมพิวเตอร์
การติดตั้งเครื่องคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล
ชุดคำสั่งระบบปฏิบัติการ ชุดคำสั่งสำเร็จรูป
การวิเคราะห์และออกแบบระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง
ความรู้เกี่ยวกับระบบบริหารจัดการเรื่องการบริหารความปลอดภัย (Security management)
การบริหารความเสี่ยงด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ (risk management)
เจาะข้อสอบ คอมพิวเตอร์ ชุดที่ 1.
เจาะข้อสอบ คอมพิวเตอร์ ชุดที่ 2.
เจาะข้อสอบ คอมพิวเตอร์ ชุดที่ 3.


ดูรายละเอียด เล่มอื่น ที่นี่ "https://www.attorney285.co.th/category/357

*** จัดส่งไปรษณีย์ทุกวัน ****

**** ต้องการด่วน !! สั่งผ่านเว็บได้เลย****
 
วิธีการสั่งซื้อและ บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินคลิกที่นี่ https://www.attorney285.co.th/how2order
 
*** สั่งซื้อง่ายๆ ดังนี้ ***

1. โอนเงิน ค่าหนังสือ + ค่าจัดส่งที่ต้องการ
2. แจ้งการโอนเงิน พร้อมชื่อที่อยู่สำหรับจัดส่ง ทางโทรศัพท์, อีเมล, Line, (ทางใดทางหนึ่งเท่านั้น)
3. รอรับคู่มือสอบได้ที่บ้าน
 
เว็บไซต์ http://www.Attorney285.co.th
Facebook http://www.facebook.com/attorney285.Law
 
อีเมล attorney285@gmail.com
โทรศัพท์ 02-718-3517 (ทุกวัน)
มือถือ Dtac 086-774-8337 Ais 087-999-3997 (ทุกวัน)
LINE ID : @attorney285
[img width=272,height=72]https://lh6.googleusercontent.com/4fI7L65Tf_2aYXRBqflm5do2oefX2d0LBURWa8rl92OOwOVxxoaRMLbu14shXr9SKkDB0U5HBgMmnQkUWC3MnHB18BpcyjL7vyxPNWodG31-SogbddFwjq6sODQ_bVkhXZs1kdn2[/img]

[img width=150,height=165]https://lh4.googleusercontent.com/c4Xwg-orY2qiKc4lUp9hi7g2Sf5xlBXaoeJ4vr6iHYrtQG3mVN5KGr4c3-xEytud4SEfuHbIjULOMyw8SrutVB31KdK0IVQa8dZTLYquTNFEsQWz7cHkv03qmOb26P__XeSpWSME[/img]

Attorney285 (ร้านหนังสือกฎหมาย คู่มือเตรียมสอบราชการ)

บริษัท แอททอร์นีย์สองแปดห้า จำกัด

ตั้งอยู่ที่
เลขที่ 15
ซ.รามคำแหง 24/3
แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ
กรุงเทพฯ 10240

บริษัท
จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย
จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์

[img width=200,height=88]https://lh5.googleusercontent.com/EeQ6waEZLDroDXnd3nYMosjUrGM0Nh2ZPw5nfteAqmHhZAPjRTH2V62cZMd-AGocQPCk3M162V-h_Migd7O7fS6CV2WFCMZFw055wmGWq-1XKDYH95OHQwqkx8yDaUOTclji5w29[/img]
จากปากซอย 50 ม. อยู่ซ้ายมือ (ใกล้ สน.หัวหมาก, ม.รามคำแหง, ม.อัสสัมชัญ หัวหมาก ABAC, การกีฬาแห่งประเทศไทย)

11
คณิตศาสตร์ (ลับ) สมอง ม.ต้น เล่ม 2 บาลานซ์ ติวเตอร์หมู

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่ https://www.attorney285.co.th/p/3764

คณิตศาสตร์ (ลับ) สมอง ม.ต้น เล่ม 2 บาลานซ์ ติวเตอร์หมู
ผู้แต่ง : บาลานซ์ (ติวเตอร์หมู) และ นพรัตน์ กุลชูมิตร
ปีที่พิมพ์: ครั้งที่ 1 : สิงหาคม 2560
จำนวนหน้า: 320 หน้า
ขนาด : 18.5x26 ซม.
รูปแบบ : ปกอ่อน
9786167550237
 
สารบัญ
 
บทที่ 1 สมการกำลังสอง
บทที่ 2 ระบบสมการเชิงเส้น
บทที่ 3 ระบบสมกการกำลังสอง
บทที่ 4 พาราโบลา
บทที่ 5 ทฤษฎีพีทาโกรัส
บทที่ 6 เรขาคณิต
บทที่ 7 การแปรผัน


ดูรายละเอียด เล่มอื่น ที่นี่ "https://www.attorney285.co.th/category/110/a>

*** จัดส่งไปรษณีย์ทุกวัน ****

**** ต้องการด่วน !! สั่งผ่านเว็บได้เลย****
 
วิธีการสั่งซื้อและ บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินคลิกที่นี่ https://www.attorney285.co.th/how2order
*** สั่งซื้อง่ายๆ ดังนี้ ***

1. โอนเงิน ค่าหนังสือ + ค่าจัดส่งที่ต้องการ
2. แจ้งการโอนเงิน พร้อมชื่อที่อยู่สำหรับจัดส่ง ทางโทรศัพท์, อีเมล, Line, (ทางใดทางหนึ่งเท่านั้น)
3. รอรับคู่มือสอบได้ที่บ้าน


เว็บไซต์ http://www.Attorney285.co.th
Facebook http://www.facebook.com/attorney285.Law


อีเมล attorney285@gmail.com
โทรศัพท์ 02-718-3517 (ทุกวัน)
มือถือ Dtac 086-774-8337 Ais 087-999-3997 (ทุกวัน)
LINE ID : @attorney285
Attorney285 (ร้านหนังสือกฎหมาย คู่มือเตรียมสอบราชการ)

บริษัท แอททอร์นีย์สองแปดห้า จำกัด

ตั้งอยู่ที่
เลขที่ 15
ซ.รามคำแหง 24/3
แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ
กรุงเทพฯ 10240

บริษัท จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย
จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์จากปากซอย 50 ม. อยู่ซ้ายมือ (ใกล้ สน.หัวหมาก, ม.รามคำแหง, ม.อัสสัมชัญ หัวหมาก ABAC, การกีฬาแห่งประเทศไทย)

12
รวมเนื้อหา+แนวข้อสอบ เจ้าพนักงานการคลังปฏิบัติงาน ภาค ข. ท้องถิ่น พร้อมเฉลยอธิบายละเอียด ปี 60ดูรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่ https://www.attorney285.co.th/p/2544

รวมเนื้อหา+แนวข้อสอบ เจ้าพนักงานการคลังปฏิบัติงาน ภาค ข. ท้องถิ่น พร้อมเฉลยอธิบายละเอียด ปี 60
รวบรวมและจัดทำโดย : ทีมงาน บัณฑิตวิชาการ
ปีที่พิมพ์ : สิงหาคม 2560
จำนวนหน้า 139 หน้า
รูปแบบ : ชีทเอกสาร เข้าเล่ม เย็บแม็ก
ขนาด A4
 
สารบัญ
 
1. ความรู้เกี่ยวกับการรับเงิน การเบิกจ่าย การเก็บรักษาเงิน การตรวจเงิน
ระเบียบกระทรวงมหาดไทยว่าด้วยการรับเงิน การเบิกจ่ายเงิน การเก็บรักษาเงิน และการตรวจเงินขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พ.ศ. 2547 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
แนวข้อสอบพร้อมเฉลย
 
2. ความรู้เกี่ยวกับวิธีการงบประมาณขององค์กรปกครอง ส่วนท้องถิ่น
ระเบียบกระทรวงมหาดไทยว่าด้วยวิธีการงบประมาณขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พ.ศ. 2541 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
แนวข้อสอบพร้อมเฉลย
 
3. ความรู้เกี่ยวกับเงินอุดหนุนขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
ระเบียบกระทรวงมหาดไทยว่าด้วยเงินอุดหนุนขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พ.ศ. 2559
แนวข้อสอบพร้อมเฉลย
 
4. ความรู้เกี่ยวกับการบันทึกบัญชี การจัดทำทะเบียน และรายงานการเงิน
ประกาศกระทรวงมหาดไทย เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีปฏิบัติการบันทึกบัญชี การจัดทำทะเบียน และรายงานการเงินขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
แนวข้อสอบพร้อมเฉลย
 
5.ความรู้ที่เกี่ยวกับงานตาม "ลักษณะงานที่ปฏิบัติ" ของตำแหน่งที่สมัครสอบ
 
ภาคผนวก
โครงสร้างกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น
ทิศทางกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น
วิสัยทัศน์ พันธกิจ ประเด็นยุทธศาสตร์ กลยุทธ์
ขั้นตอนการรับเรื่องร้องเรียน/ร้องทุกข์ ศูนย์ดำรงธรรมท้องถิ่น
พ.ร.บ.การจัดทำยุทธศาสตร์ชาติ พ.ศ.2560
รายชื่อหน่วยงานและตำแหน่ง (ภาษาอังกฤษ) กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น
 
ราคา 190 บาท
รวบรวมและจัดทำโดย ทีมงาน บัณฑิตวิชาการ
1.เจ้าพนักงานการคลังปฏิบัติงาน
รวมเนื้อหา+แนวข้อสอบ เจ้าพนักงานการคลังปฏิบัติงาน ภาค ข. ท้องถิ่น พร้อมเฉลยอธิบายละเอียด ปี 60
รวบรวมและจัดทำโดย : ทีมงาน บัณฑิตวิชาการ
ปีที่พิมพ์ : สิงหาคม 2560
จำนวนหน้า 139 หน้า
รูปแบบ : ชีทเอกสาร เข้าเล่ม เย็บแม็ก
ขนาด A4
 
สารบัญ
 
1. ความรู้เกี่ยวกับการรับเงิน การเบิกจ่าย การเก็บรักษาเงิน การตรวจเงิน
ระเบียบกระทรวงมหาดไทยว่าด้วยการรับเงิน การเบิกจ่ายเงิน การเก็บรักษาเงิน และการตรวจเงินขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พ.ศ. 2547 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
แนวข้อสอบพร้อมเฉลย
 
2. ความรู้เกี่ยวกับวิธีการงบประมาณขององค์กรปกครอง ส่วนท้องถิ่น
ระเบียบกระทรวงมหาดไทยว่าด้วยวิธีการงบประมาณขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พ.ศ. 2541 และที่แก้ไขเพิ่มเติม
แนวข้อสอบพร้อมเฉลย
 
3. ความรู้เกี่ยวกับเงินอุดหนุนขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
ระเบียบกระทรวงมหาดไทยว่าด้วยเงินอุดหนุนขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น พ.ศ. 2559
แนวข้อสอบพร้อมเฉลย
 
4. ความรู้เกี่ยวกับการบันทึกบัญชี การจัดทำทะเบียน และรายงานการเงิน
ประกาศกระทรวงมหาดไทย เรื่อง หลักเกณฑ์และวิธีปฏิบัติการบันทึกบัญชี การจัดทำทะเบียน และรายงานการเงินขององค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
แนวข้อสอบพร้อมเฉลย
 
5.ความรู้ที่เกี่ยวกับงานตาม "ลักษณะงานที่ปฏิบัติ" ของตำแหน่งที่สมัครสอบ
 
ภาคผนวก
โครงสร้างกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น
ทิศทางกรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น
วิสัยทัศน์ พันธกิจ ประเด็นยุทธศาสตร์ กลยุทธ์
ขั้นตอนการรับเรื่องร้องเรียน/ร้องทุกข์ ศูนย์ดำรงธรรมท้องถิ่น
พ.ร.บ.การจัดทำยุทธศาสตร์ชาติ พ.ศ.2560
รายชื่อหน่วยงานและตำแหน่ง (ภาษาอังกฤษ) กรมส่งเสริมการปกครองท้องถิ่น
 
ราคา 190 บาท
รวบรวมและจัดทำโดย ทีมงาน บัณฑิตวิชาการ
1.เจ้าพนักงานการคลังปฏิบัติงาน

ตัวอย่าง รวมเนื้อหา+แนวข้อสอบ เจ้าพนักงานการคลังปฏิบัติงาน ภาค ข. ท้องถิ่น พร้อมเฉลยอธิบายละเอียด ปี 60


ดูรายละเอียด เล่มอื่น ที่นี่ "https://www.attorney285.co.th/category/69

*** จัดส่งไปรษณีย์ทุกวัน ****

**** ต้องการด่วน !! สั่งผ่านเว็บได้เลย****
 
วิธีการสั่งซื้อและ บัญชีธนาคารสำหรับโอนเงินคลิกที่นี่ https://www.attorney285.co.th/how2order
*** สั่งซื้อง่ายๆ ดังนี้ ***

1. โอนเงิน ค่าหนังสือ + ค่าจัดส่งที่ต้องการ
2. แจ้งการโอนเงิน พร้อมชื่อที่อยู่สำหรับจัดส่ง ทางโทรศัพท์, อีเมล, Line, (ทางใดทางหนึ่งเท่านั้น)
3. รอรับคู่มือสอบได้ที่บ้าน


เว็บไซต์ http://www.Attorney285.co.th
Facebook http://www.facebook.com/attorney285.Law


อีเมล attorney285@gmail.com
โทรศัพท์ 02-718-3517 (ทุกวัน)
มือถือ Dtac 086-774-8337 Ais 087-999-3997 (ทุกวัน)
LINE ID : @attorney285
Attorney285 (ร้านหนังสือกฎหมาย คู่มือเตรียมสอบราชการ)

บริษัท แอททอร์นีย์สองแปดห้า จำกัด

ตั้งอยู่ที่
เลขที่ 15
ซ.รามคำแหง 24/3
แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ
กรุงเทพฯ 10240

บริษัท จดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมาย
จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์จากปากซอย 50 ม. อยู่ซ้ายมือ (ใกล้ สน.หัวหมาก, ม.รามคำแหง, ม.อัสสัมชัญ หัวหมาก ABAC, การกีฬาแห่งประเทศไทย)

14
สมรรถนะการใช้พลังงานจาก ลวดทองแดง แม้คุณกำลังตรึกตรองการใช้แหล่งพลังงานโอกาสสำหรับการใช้พลังงานในบ้านของคุณคุณอาจพึงพอใจมอเตอร์แม่เหล็กไฟฟ้ามอเตอร์พลังงานแม่เหล็กละม้ายกับกังหันลมและระบบแผงโซลาร์เซลล์เพราะว่าพวกเขาสร้างพลังงานฟรี อย่างไรก็ตามเมื่อคุณศึกษาการทำงานคุณจะเห็นความต่าง
แน่นอนว่า มอเตอร์เกือบทุกตัวควรมี ลวดทองแดง มอเตอร์พวกนี้จะสร้างกระแสไฟฟ้าสำหรับบ้านของคุณโดยใช้สนามแม่เหล็ก จำนวนพลังงานที่มอเตอร์พลังงานแม่เหล็กทำขึ้นอยู่กับความแรงของแม่เหล็กที่ใช้ แม่เหล็กที่แรงขึ้นสำหรับมอเตอร์จะมีพลังงานมากเพิ่มขึ้นจากมอเตอร์
นอกเหนือจากนั้นมอเตอร์นี้จะใช้พลังงานที่ผลิตได้เอง ซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลว่าคุณจะมีลมหรือแสงแดดเพียงพอหรือไม่เพื่อเกื้อหนุนระบบพลังงานในบ้านของคุณ
มอเตอร์พวกนี้ปฏิบัติงานบนแนวทางที่แม่เหล็กตรงกันข้ามยั่วยวนใจในขณะเดียวกันหากพวกเขามีความคล้ายคลึงกันพวกเขาจะเฉดหัวไล่ พลังงานแม่เหล็กจะถูกทำขึ้นเมื่อแรงแม่เหล็กผลักต่อกันในมอเตอร์ แรงแม่เหล็กเหล่านี้จะสนับสนุนให้มีพลังงานมากยิ่งขึ้นจวบจนกระทั่งจะมีการถอดแม่เหล็กออก
ใครซักคนต้องตัดมอเตอร์ของแม่เหล็กของมันเพื่อมันหยุดการสร้างพลังงาน มอเตอร์กลุ่มนี้ใช้การเคลื่อนตลอดกาลสำหรับในการผลิตพลังงานที่ไม่มีวันสิ้นสุดและตราบใดที่แม่เหล็กที่อยู่ด้านในยานยนต์ไล่และก็ล่อใจธรรมชาติก็จะยังคงทำเช่นนั้น
การ ปล่อยมลพิษที่เป็นโทษเมื่อคุณใช้มอเตอร์พลังงานแม่เหล็กทำให้เป็นมิตรกับสภาพแวดล้อม นอกเหนือจากนี้เมื่อคุณใช้สนามไฟฟ้าสำหรับเพื่อการผลิตพลังงานสำหรับบ้านของคุณคุณไม่มีความจำเป็นที่ต้องวิตกกังวลเกี่ยวกับความร้อนส่วนเกินที่ถูกทำขึ้น
ช่วงท้ายของวันนี้เมื่อมีผู้คนรู้เรื่องว่ามอเตอร์พลังงานแม่เหล็กดำเนินการอุปกรณ์พลังงานจากแสงอาทิตย์รวมทั้งพลังงานลมที่บ้านจะมีการแข่งที่ยิ่งใหญ่
นักประดิษฐ์จากทัลโอกลาโฮมาผู้ซึ่งในปี 1989 ได้เปิดตัวโครงการต้นแบบของโครงการส่วนตัว 35 ปีของเขาซึ่งเป็นอุปกรณ์สำหรับกำเนิดไฟฟ้าขนาด 7 กิโลวัตต์ซึ่งใช้เทคโนโลยีมอเตอร์แม่เหล็ก
มอเตอร์ทำงานโดยการแปลงแรงเนื่องด้วยแรงแม่เหล็ก (จากแม่เหล็กวางหลายแผนการ) สำหรับเพื่อการขยับเขยื้อนแบบโรตารี่ ต่อจากนั้นจะสามารถแปลงเป็นไฟฟ้าได้อย่างสะดวกสบาย พวกเขาทำเช่นนี้จำต้องขอบพระคุณฟิสิกส์ด้านฟองที่เรียกว่า "จุดศูนย์" Nikola Tesla "ปู่ของการไฟฟ้า" และ Albert Einstein ศึกษาค้นคว้าพื้นที่นี้อย่างกว้างขวาง
การพรีเซ็นท์เทคโนโลยีนี้ Reed ได้ตกลงใจว่าวิธีที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการแสดงออกจะอยู่ในแบบอย่างหนึ่งของสิ่งที่ชอบที่สุดในอเมริกา - รถยนต์
แต่ว่าที่รถยนต์ไฟฉุดกระชากเป็นความล้มเหลวในเชิงพาณิชย์ก่อนที่การสร้างจำนวนไม่น้อยจะเริ่มขึ้น ไม่มีใครรู้เรื่องว่าทำไมมันถึงไม่เคยประสบผลสำเร็จ แต่ว่าบางคนมีความคิดว่าแผนการนี้กระป๋องแล้วก็ผู้สร้างแบตเตอรี่รายใหญ่ซื้อเทคโนโลยีจาก Reed มาให้เขา และเราสามารถ ค้นหา ลวดทองแดง แบ่งขาย นำมาใช้งาน เรียนรู้กรรมวิธีการสร้างเครื่องกำเนิดไฟฟ้า

เครดิต : https://www.songthamelec.com/product/1550/ลวดทองแดง-แบ่งขาย-ราคาส่ง

Tags : ลวดทองแดง แบ่งขาย,ลวดทองแดง ฮิตาชิ

15
SAP Business One
ได้รับการออกแบบให้มีความยืดหยุ่นในการใช้งาน สามารถใช้งานได้ทั้งในสำนักงานหรือบนระบบCloud คุณสามารถเข้าถึง SAP Business One ได้ทุกที่ทุกเวลาผ่าน Mobile Application อีกทั้ง SAP B1 สามารถทำงานได้ทั้ง Platform Database SAP HANA(R) และ Microsoft SQL ซึ่งคุณสามารถเลือกใช้งานให้เหมาะกับธุรกิจคุณ
ปัจจุบัน SAP Business One มีลูกค้าใช้งานมากกว่า 55,000 รายใน 150 ประเทศ  43 ภาษา

Cr. fmsconsult.com

หน้า: [1] 2 3 ... 2468