แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - Jirasak2708

หน้า: [1] 2 3 ... 3216
1
SWP Collagen Milk Premium Mask เอส ดับบลิว พี ครีมมาร์คหน้าขาวใส สวยข้ามคืน 


SWP Collagen Milk Premium Mask ที่สุดแห่ง Sleeping mask ครีมมาร์คหน้าขาวใส ดูแลผิวอย่างล้ำลึกช่วงเวลาพักผ่อน

ผิวหน้าก็เช่นกันที่ต้องการการผักผ่อนที่ดีที่สุด นั่นคือการมาร์คหน้าช่วงเวลานอนหลับมาร์คหน้าด้วย "SWP Collagen Milk

Premium Mask"ที่มีส่วนผสมของ "น้ำนมและคอลลาเจนเข้มข้น" ที่ช่วยกระตุ้นเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ สามารถฟื้นตัวได้อย่าง

รวดเร็วเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้ผิวกระจ่างใสรูขุมขนกระชับ เต่งตึง
 
เรียบเนียน นุ่มนวลไม่แห้งกร้าน ช่วย ช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้จางลง ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและไม่เกิดอันตรายต่อ

เซลล์ผิวที่บอบบาง ช่วยให้ผิวที่เกิดอาการระคายเคืองจากการแพ้ ผดผื่น ผื่นคันอาการแดงแพ้ ฟื้นตัวดีขึ้นอย่างรวดเร็ว และ

ทำให้ผิวได้รับการผ่อนคลายกลับมีความชุ่มชื่นดูสุขภาพผิวดีได้อย่างชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้


วิธีใช้ :
พอกครีมหนาทาให้ทั่วหน้าก่อนนอน ทาทิ้งไว้ทั้งคืน แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดในตอนเช้า 

เลขที่จดแจ้ง 10-1-5821338

ขนาด 15 g


แหล่งขายส่งเครื่องสำอางราคาถูก Konsuayshopping คนสวยช้อปปิ้งสวย ครบ จบที่เดียว

แหล่งรวมอาหารเสริม ลดน้ำหนัก เครื่องสำอางจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น
 2
http://www.proplastwood.com
ข้อแตกต่างระหว่างแผ่นพลาสวูดกับไม้อัด
ไม้พลาสวูดหรือพลาสวูดได้นำมาใช้ตกแต่งภายนอกและภายในมีความดูเหมือนเป็นธรรมชาติ  ขนาดเท่ากับไม้อัดทั่วๆไป ข้อดีด้านการใช้งานจะปลอดภัยจากแมลงต่างๆที่กินไม้ทั้งหลาย ผู้ใช้และช่างทั่วไปเริ่มจะรู้จักกับแผ่นพลาสวูดเพิ่มมากขึ้นกว่าแต่ก่อน จึงได้รับความนิยมตลอดมา
แผ่นไม้พลาสวูด (Plastwood) กระบวนการผลิตเกิดมาจากวัตถุดิบพลาสติกประเภท PVC เพื่อมาทดแทนไม้ที่เกิดจากธรรมชาติ  เป็นการนำ PVC ชนิดแข็ง (Rigid PVC Foam sheet) มาทำป็นพลาสวูดให้มีคุณสมบัติของตรงตามความต้องการวัตถุประสงค์ที่จะนำมาใช้งานแทนไม้  มีความแข็งแรงรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดีทนต่อความชื้นและเหมาะกับการนำมาทำเป็นงานเฟอร์นิเจอร์ พลาสวูดดูแลทำความสะอาดได้ง่ายกว่าไม้จริง อีกทั้งราคาพลาสวูดในปัจจุบันก็ไม้ได้แพงมากจนเกินไป มีราคาตั้งแต่ ร้อยกว่าบาทไปจนถึง สามพันถึงสี่พันบาท  พลาสวูดเป็นทางเลือกอีกทางเลือกหนึ่งในการใช้งานที่คล้ายคลึงกับไม้ ความนิยมในปัจจุบันเช่นนำแผ่นพลาสวูดมาทำเป็นฝ้าเพดานแทนแผ่นยิปซั่ม เพราะแผ่นยิปซั่มมาจากแร่ใยหินซึ่งเป็นอันตรายต่อร่างกายคนเมื่อสูดดมเข้าไปโดยไม่รู้ตัว
คุณสมบัติและข้อดีของพลาสวูด
o    พลาสวูดสามารถนำมาทำสีได้เหมือนไม้จริง ไม่ว่าจะเป็นการพ่นหรือทา
 o    พลาสวูดจะไม่บวมน้ำทนต่อสภาพอากาศได้ดี ป้องกันปลวก มอด รา
o    ไม่ผุกร่อนมีความแข็งแรง
o    มีคุณสมบัติใช้เป็นฉนวนกันความร้อน และกันเสียง
o    ขึ้นรูปได้ง่ายดัดแปลงเพื่อทำเป็นงานต่างๆ
o    ง่ายกับการใช้งานกับเครื่องมือช่างทุกประเภท
http://www.proplastwood.com

3


www.jkcrownfinancial.com

รับออก
ใบทะเบียนพาณิชย์ ทะเบียนการค้า  บุคคล ย้อนหลัง3ปี


 เพื่อไว้สำหรับ เป็น

เอกสารประกอบคำขอสินเชื่อ
ให้คุณจักกฤช เป็นที่ปรึกษาของท่านสอบถามเพิ่มเติมแอดไลน์มาได้ที่ line ทางการjkcrownfinancialofficial line@

lineid : @gmk4315f

mobile 091-991-1552   จักกฤช

E-mail : jakkrit.ruji@gmail.com

บริการ ออก ใบทะเบียนพาณิชย์ ทะเบียนการค้า ของแท้จากเขต เสียภาษีได้ย้อนหลังให้ 3 ปี (ของแท้ จากเขตตรวจสอบได้นะคัฟ)ค่าทำ ทักไลน์มาสอบถามนะคัฟ  มัดจำครึ่งนึง 3 วันมารับของกรณีประสงค์จะใช้บริการ จะมีเจ้าหน้าที่เอาเอกสารไปกรอก พร้อมเก็บเงินมัดจำถึงบ้าน นะคัฟ แจ้งเพื่อให้เข้าใจก่อนนะคัฟผมไม่ขอรับผิดชอบ ผลลัพธ์จาการนำเอกสารนี้ไปใช้ ทุกกรณี

รับทำให้แต่เอกสารเท่านั้น ยืนยันว่า ของแท้ตรวจสอบ ได้เท่านั้น
เช่น คุณนำเอกสารนี้ ไปประกอบการยื่นสินเชื่อแล้ว คุนยื่นสินเชื่อไม่ผ่าน นี่ แจ้ง

ก่อนนะคัฟ ว่ามันไม่เกี่ยวกัน
องค์ประกอบของการยื่นสินเชื่อ อยู่ที่คุณสมบัติ ผู้กู้ ไม่เกี่ยวกับเอกสาร เอกสาร

เป็นเพียงตัวยืนยัน คุณสมบัติบางประการของผู้กู้เท่านั้น เพื่อให้ครบองค์ประกอบ

ในการยื่นสินเชื่อ  เพราะฉะนั้น ควร พิจารณาคุณสมบัติของผู้กู้ก่อน ที่จะติดต่อ

มาทำเอกสารนะคัฟ
กดลิงค์ keyword ด่านล่างเพื่อ เข้าสู่ backlink รายละเอียดบริการที่คุณมองหา แหล่งเงินทุน# เงินทุน# เงินกู้# กู้เงิน#  เงินกู้นอกระบบ# เงินกู้เจ้าของกิจการ#เงินกู้เจ้าของธุรกิจ# เงินกู้ผู้ประกอบการ#เงินด่วน#เงินหมุน#เงินกู้รายวัน# เงินกู้รายเดือน#เงินกู้พนักงาน# สินเชื่อเงินสด# สินเชื่อส่วนบุคคล# ยื่นสินเชื่อ#รูดบัตรเครดิต#เดินบัญชีย้อนหลัง#ทำสเตทเม้น statementย้อนหลัง#ทำทะเบียนพาณิชย์ย้อนหลัง# เงินโชว์บัญชี#เงินนอนบัญชี# ขอวีซ่า#แลกเช็ค# จำนำรถ#จำนำมอเตอร์ไซด์# ดาว์นรถแลกเงิน# จำนำรถติดไฟแนนท์#รถแลกเงิน #

4

เคล็ดลับลงคะแนนกระเป๋าอำนวยสมกันพร้อมกับรูปร่าง
 
กระเป๋า คือแอสเซสเซอรี่ ตำแหน่งประธานของสุภาพสตรี เพราะหญิงสาวเป็นเพศที่สำเหนียกกับทุกรายละเอียด ทำให้วิธีการใช้ชีวิตของอนงค์เต็มไปด้วยการใช้ของท่วมท้น ที่จะใช้ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในชีวิตประจำวัน ฉะนั้นก็ไม่ใช่เรื่องที่เพี้ยนฤๅเลย ถ้าพธู จักมีกระเป๋าครามครันใบ ไม่ว่าจะหมายความว่ากระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าแบรนด์ กระเป๋าผ้า ไม่ก็แม้แต่กระเป๋าสะพายหลัง เนื่องจากกระเป๋าเหล่านี้ นอกจากจะช่วยใส่ของแล้ว ก็ยังช่วยในการเสริมบุคลิกของสาวๆ ให้งามตามากยิ่งขึ้น เนื่องจากการเลือกกระเป๋า ก็บ่งออกถึงไลฟ์สไตล์ของพธูได้อย่างชัดเจนเหมือนกัน

แต่มาณวิกาก็มีรูปไม่เหมือนกันออกไป แล้วเราจะมีทำนองสิ่งไรล่ะ ที่จะโปรดให้หญิงรุ่นอย่างเราเลือกกระเป๋าได้ตรงกับตนเองมากที่สุด ดูเหมาะ และกับนางคนนั้นได้มากที่สุด เพราะกระเป๋าแต่ละแบบ มิได้เข้าถึงผู้หญิงใครก็ตาม พร้อมทั้งไม่ได้เหมาะสมกับทุกสไตล์ เพราะเช่นนั้นหญิงรุ่นอย่างเราควรลงคะแนนกระเป๋าที่เหมาะกับตัวเองให้มาก วันนี้ดิฉันแล้วก็ขอมุ่งเสนอแผนการออกเสียงกระเป๋าให้พอเหมาะกับวนิดาในแต่ละสัณฐาน จะมีทางเลือกทำนองนั้น ลองดูไปดูกันเลยจ้ะ

ข้อแรก การเลือกเฟ้นรักษาของกระเป๋า
สมมติเหน้ามีโฉมย่อม ใช่ไหมผอมเพรียว ก็จงจะใช้กระเป๋าทรงกลมไม่ก็มน เพื่อที่จะตัดทอนความเก้งก้างของทรวดทรง แม้กระนั้นถ้าเป็นสาวร่างใหญ่ หรือไม่จะเรียกหาได้ว่าอวบวรรคสุดท้อง ก็ควรจะใช้กระเป๋าทรงเหลี่ยม เหตุด้วยหดความกลมดิกข้าวของหุ่นจ้ะ

ข้อที่ 2  เครื่องยึดเหนี่ยวของการเลือกคัดสัดส่วนของกระเป๋า
ที่ต้องอื้นดังนี้ เพราะสัดส่วนสรรพสิ่งกระเป๋าจะลุ้นพรางหุ่นให้เราได้ ตัวอย่างเช่น สมมติว่าเป็นคนลูกเล็กแต่กินกระเป๋าใบใหญ่ ก็จะเป็นเหตุให้ตัวเราเล็กลงไปอีก ตรัสง่ายๆก็คือเพียงหมากระเป๋านั่นแหละ แต่ถ้าต่างว่าใครที่ตัวใหญ่หน่อยแต่ใช้กระเป๋าใบเล็กขี้ปะติ๋ว ก็อาจแปรไปเป็นยักษ์ หรือว่าเชร็คตัวเขียวเขียวหาได้

ข้อที่ 3  เช็ดของกระเป๋าก็แตะต้องเลือกตั้งอย่างยอดเยี่ยมนะ
ด้วยหลักส่วนมากเราก็จะคัดเลือกสีของกระเป๋าที่ทำได้ใช้ได้มากสภาวการณ์ กับสียอดนิยมที่คนนิยมกันก็คือสีดำเนื่องจากเก่งเอาแอปใช้ได้ในหลายเหตุการณ์ไม่ว่าจะไปปฏิบัติการ ไปงานแต่ง ไปงานศพ ไม่ใช่หรือไปงานเลี้ยงรุ่น ก็ยังเป็นได้ใช้กระเป๋าสีดำได้โดยไม่ขัดเขิน แต่ถ้ามิได้สีดำล่ะเราน่าออกเสียงสีอะไร คำเฉลยของข้อสงสัยนี้ก็คือเลือกให้แมทกับการแต่งตัว แต่ไม่จำเป็นจะต้องต้องเป็นสีเดียวกับเครื่องแต่งตัวนะ เอาเป็นว่าเลือกสีที่ไม่เด่นจนเกินพอดี และเป็นสีที่ตะพายแล้วเชื่อมั่นพร้อมด้วยเป็นเกย์เราก็น่าจะพอ

ข้อที่ 4  ความแถวของช้ากระเป๋าหากยังไม่ตายกระเป๋าแบบสะพาย
กระเป๋าแบบสะพายก็อย่างเช่นกระเป๋าสะพายข้างของมาตุคาม หรือไม่กระเป๋าสะพายหลัง ข้อคดียาวเหยียดของสายกระเป๋าก็ทั้งเป็นสิ่งสำคัญ พึงคัดกระเป๋าที่มีสายยาวพอเพียงที่จะรอบรู้ทำให้เสมอได้รับ เพราะว่าถ้าถ้าหากสาวคนไหนที่ตัวสูงการปรับสายกระเป๋าให้สั้นลงให้อยู่ในระดับข้อสอบก็เป็นได้ช่วยให้ความยาวของตัวสั้นลงหรือไม่การใช้กระเป๋าใบใหญ่ ก็จะอาจกลางหุ่นให้ดูไม่แสร้งทำกันจนเกินพอดี ส่วนสาวๆที่มีความสูงน้อยหน่อย เฉลี่ยสายให้สั้นลงหน่อย จะหาได้ไม่ดูค่อมลงไปอีก ส่วนสาวๆที่มีตะโพก ก็จงใช้กระเป๋าแบบหนีบ เธอสาวๆที่มีอกใหญ่โตจนเกินไป ก็เหมาะใช้กระเป๋าที่มีสายสะพายยาวๆ จะได้ดูได้ขนาดเพิ่มพูนนะจ๋า

ข้อที่ 5  ข้อนี้อาจเป็นข้อที่มีความสำคัญกับสาวๆมากที่สุดก็เป็นได้ ก็เพราะว่าข้อนี้จะย้ำในเรื่องของสนนราคา
ที่แล้วที่จะเข้าซื้อกระเป๋าแฟชั่นใบสวยๆ แนะนำให้สาวๆตั๋วเงินสนนราคากันก่อนนะคะ ก็เพราะว่าค่าจะแตะ Balance กับคุณค่าของผลิตภัณฑ์ ก้านตัดต้องเพะ  cutting ต้องเนี๊ยบ ด้วยกันที่ประธานต้องตรงกับไลฟ์สไตล์ของเรา ถ้าสาเหตุนี้ครบถ้วนก็ทำได้ซื้อกระเป๋าใบแพงนั้นได้ แต่ถ้าเหตุเปล่าครบถ้วนบริบูรณ์ ก็ไม่ควรจ่ายนะคะ ก็หากมีกระเป๋าแพงๆแต่ไม่มีเงินทองในกระเป๋าก็คงจะหมายถึงเข็ญใจได้นะ

พร้อมกับท้ายนี้ก็ขอสาวๆทั้งหมดมีความสบายด้วยกันกระเป๋าแฟชั่นใบชื่นชอบกันนะคะ กลยุทธ์ที่ว่ามานี้อาจจะน้อมนำประยุกต์ได้ทุกข้อความเลยค่ะ ขอแฮปปี้นะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : กระเป๋าแฟชั่นราคาถูก

เครดิตบทความจาก : /index.php?topic=194318.new#new

Tags : กระเป๋าแฟชั่นราคาถูก,กระเป๋าแฟชั่นเกาหลี

5

ขายว่านชักมดลูกชาวแคgoi/o/ลิฟอร์เนียเพาะปลูกองุ่นมานานมากกว่า 200 ปี ในศตวรรษที่ 17-บาทหลวงชาวประเทศส/op/rbrt5เปนเป็นผู้สถาปนาปลูกองุ่นใกล้กับโบสop';opo/ถ์ที่สร้างขึ้น ต่อมาในศตวรรษที่ 18 นักขุดทองสามารถทำh,8i./erhเงินจากองุ่นได้มากกว่าการขุดจำหน่ายว่านชักลูกทองเสียอีก แค63ลิฟอร์เนียจึงแปลงเป็นเมืองที่โด่งดังสำหรับการปลูกองุ่นจากนั้นมาจนถึงปัจจุบันนี้เป็นเวลากว่า 200 ปีแล้ว ในตอนนี้ คนอเมริกัน42426553บริโภคองุ่นโ'='-ดยเฉลี่ยโดยประมาณ 8-ปอนด์ต่อปี ซึ่งปริมาณร้อยละ 99 ขององุ่นมาจากเมืองแคลิฟอร์เนีย เหตุผลก็คือรัฐแคลิฟอร์เนียนั้นมีtju76eg4gดินที่อุ'-p'p'ดมสมบูรณ์ ป635ระกอ'p'บกับลักษณะของอากาศที่แห้งทำให้ได้ผลผลิตองุ่นที่มีรสชrhrtjrjilาติหวานที่สุด ที่ครองใจค639+นซื้p'ออย่า'p[งสม่ำเสมอในเมืองแคลิฟอร์เนีย พวกเราพิถีพิถันแj6jล้วก็ใช้มาตรฐานสูงที่สุดในการผลิตแล้วก็เลือกเฟ้นองุ่นทุกสายพันธุ์ นัtjytjk6บiตั้งแต่การเพาะปลูก เก็6j6j6บผลิตผล บรรจุหีบห่อ และก็ขนส่งด้วยประ6'-j6สบการณ์อย่างผู้ชำนาญ เพื่อแน่ใจว่าองุ่นทุกเมล็ดที่คุณได้บริโภคนั้น สดใหม่ รวมทั้งอยู่ในสภาพที่;0555-ยอดเยี่ยม
 องุ่น เป็นไม้ยืนต้น6j6 มีลักษณะเป็นไม้พุ่มเลื้อย มีลักษณะเนื้อแข็งขายว่านชักมดลูกรวมทั้งมีลำต้น กิ่งถาวรอายุเกิน 1 ฤดู ถ้าหากปล่อyrwh6ยให้เติบโตตามธรรมชาติจะเลื้อยเกาะกิ่งไม้ ใบกลมขอบหยักเว้าลึก 5 พู โคนใบเว้าเป็นรูปหัวใจ ดอกออกเป็นช่อแยกกิ่งก้านสาข363า ดอกย่อยขนrhj7y6jy7jาดเล็กสีเขียวมีหมวก จะหลุดอ85อกเมื่อดอกบานกลีบดอกเมื่rrhอบานสีขาว โคนเชื่อมชิดกัน ปลายแยก 5 กลีบ สำเร็จโดดเดี่ยวที่ออกเป็นพวง (ได้ผลลำพังที่เกิดขึ้นมาจาก8l8l8lดอกช่อแม้กระนั้นดอกไม่หลอมรวมกัน) ผลย่อยรูปกลมรีแล้วก็ชุ่มฉ่ำขายว่านชักมดลูกน้ำ มีผิวนวลเกาะและรสหวาน มีสีเขียว63, ม่วง77แดงและก็ม่วงดำสุดแต่จำพวก ในผลมีเม็ดราว 1 - 4 เมล็ด

Tags : จำหน่ายว่านชักมดลูก,ขายว่านชักมดลูก

6
http://eco-plastwood.com
oแผ่นพลาสวูดคุณภาพสูงทนต่อแสงแดดทนต่อสภาพอากาศและทนต่อสภาพอากาศได้
oไม่ติดไฟเช่นไม้หรือไฟ
แมลงไม่ชอบกินไม้จริง
oทนทานต่อสารเคมีที่เป็นกรด
พลาสวูดสามารถใช้ในวงการต่างๆได้ งานก่อสร้างใช้แทนไม้อัดดำรวมทั้งชีวิตที่ยืนยาวอีกด้วยหรือเป็นไม้ทดแทนสำหรับตกแต่งต่างๆ แผ่นพลาสวูด เป็นแผ่นสีขาว ขนาดเท่ากับไม้อัด สามารถผลิตพลาสวูดได้นานขึ้นอยู่กับโรงงานของผู้ผลิต
ราคาขาย พลาสวูด โดยร้านทั่วไปขึ้นอยู่กับความหนาและความหนาและน้ำหนัก ราคาสูงมาก ตัวอย่างเช่นแผ่นบาง ๆ ของ ไม้พลาสวูด จะมีราคาถูกกว่าความหนา แต่ก็จะขึ้นอยู่กับความหนาแน่นด้วย ความหนาของพลาสวูด มีความเหมือนกัน แต่ความหนาแน่นไม่เท่ากัน
oราคาของ พลาสวูด เช่น 3 มิลลิเมตรจะอยู่ที่ประมาณ 299-499 บาทขึ้นอยู่กับปริมาณและตลิ่งของการขนส่งตามที่ตกลงกันไว้
oราคา พลาสวูด เช่น 4 มิลลิเมตรจะอยู่ที่ประมาณ 399-499 บาทขึ้นอยู่กับจำนวนและขนาดของการจัดส่ง
oราคาของ พลาสวูด เช่น 5 Mill จะอยู่ที่ประมาณ 400-600 บาทขึ้นอยู่กับจำนวนและขนาดของการจัดส่ง
oราคาของพลาสวูด เช่น 6 มม. จะอยู่ที่ประมาณ 450-600 บาทขึ้นอยู่กับจำนวนและขนาดของการจัดส่ง
oราคา ของพลาสวูดเช่น 8 มิลลิเมตรจะอยู่ที่ประมาณ 600-1000 บาทขึ้นอยู่กับจำนวนและขนาดของการจัดส่ง
ราคาของ แผ่นพลาสวูดเ มื่อเทียบกับไม้จริงที่เราจะทำเฟอร์นิเจอร์บูธที่ทำจากโฟมหรือป้ายโฆษณาจะมีราคาแพงกว่า แต่ในแง่ของการใช้จะคุ้มค่ามากกว่าหลาย เป็นที่นิยมของช่างเทคนิค และผู้ใช้
http://eco-plastwood.com

7
จัดประชุมผู้ถือหุ้น AGM EGM ครบวงจร - Penguin
เผยแพร่โดย เพ็ญนภา 18 สิงหาคม 2561
จองตัวทีมเราสำหรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นทั้ง AGM/EGM.. พร้อมระบบที่พัฒนาจากทีมฝีมือเยี่ยมที่ผ่านการทำงานมามากกว่า20 บริษัท..ประมวลผลรวดเร็ว ฉับไว ถูกต้อง 1000% -สามารถรองรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นแบบOneStop Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือหุ้นทุกรูปแบบ
ลดขั้นตอนการทำงานด้วยระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย มีความรวดเร็ว
ถูกต้องแม่นยำ สามารถตรวจสอบได้แบบ Real Times พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลง กฎเกณฑ์ และเงื่อนไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอีกทั้งยังได้ตระหนักถึงการให้บริการที่ครบวงจรเพื่อสร้างภาพลักษณ์และการกำกับกิจการที่ดีให้กับองค์กร
#agm #egm #

จัดประชุมผู้ถือหุ้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

 086-337-9496(คุณน๊อต)
095-963-9696(คุณกิ้ว)


ราคาเบาๆ...กับการจัดงานที่มีระดับ....ทีมงานโปรเฟสชั่นนอลทุกคน...โปรโมชั่นวันนี้เรามั่นใจว่าถูกกว่าใคร... ไม่ต้องยุ่งยากเราจัดเตรียมให้ทุกขั้นตอน...ประมวลผลถูกต้อง 100% ติดต่องาน : 086-337-9496 (คุณน๊อต) 095-963-9696 (คุณกิ้ว) #agm#egmจัดประชุมผู้ถือหุ้นAGM EGMครบวงจร - Penguinเผยแพร่โดย NissaraKlamsri . 3 ธันวาคม 2017 . กรุงเทพมหานคร . โปรโมชั่นแรงก่อนใครสำหรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้น ทั้ง AGM/EGM.. พร้อมระบบที่พัฒนาจากทีมฝีมือเยี่ยม..ประมวลผลรวดเร็ว ฉับไวถูกต้อง 1000% - สามารถรองรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นแบบOneStop Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือหุ้นทุกรูปแบบ
ลดขั้นตอนการทำงานด้วยระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย มีความรวดเร็ว
ถูกต้องแม่นยำ สามารถตรวจสอบได้แบบ Real Times พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลง กฎเกณฑ์และเงื่อนไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคต อีกทั้งยังได้ตระหนักถึงการให้บริการที่ครบวงจรเพื่อสร้างภาพลักษณ์และการกำกับกิจการที่ดีให้กับองค์กร #agm#egm #จัดประชุมผู้ถือหุ้น ติดต่องาน : 086-337-9496 (คุณน๊อต) 095-963-9696 (คุณกิ้ว) #agm#egmมืออาชีพในการจัดประชุมผู้ถือหุ้นทั้ง AGM/EGM.. พร้อมระบบที่พัฒนาจากทีมฝีมือเยี่ยมที่ผ่านการทำงานมามากกว่า20 บริษัท..ประมวลผลรวดเร็ว ฉับไว ถูกต้อง 1000%

- สามารถรองรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นแบบOneStop Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือหุ้นทุกรูปแบบ
ลดขั้นตอนการทำงานด้วยระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย มีความรวดเร็ว ถูกต้องแม่นยำ
สามารถตรวจสอบได้แบบ Real Times พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลงกฎเกณฑ์ และเงื่อนไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคต
อีกทั้งยังได้ตระหนักถึงการให้บริการที่ครบวงจรเพื่อสร้างภาพลักษณ์และการกำกับกิจการที่ดีให้กับองค์กร
#agm #egm #จัดประชุมผู้ถือหุ้น #ประชุมผู้ถือหุ้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

ติดต่องาน : 086-337-9496(คุณน๊อต)
095-963-9696 (คุณกิ้ว)

www.penguinorganize.com
www.facebook.com/PenguinOrganize
#ผู้ถือหุ้นรายใหญ่คือ
#ผู้ถือหุ้นภาษาอังกฤษ
#ผู้ถือหุ้นรายใหญ่pantip
#ผู้ถือหุ้น คือ
#ผู้ถือหุ้นบริษัท
#ผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#ผู้ถือหุ้น ปตท
#หุ้น หลักทรัพย์
#ความรับผิดของผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#คุณสมบัติผู้ถือหุ้นบริษัท
#จํานวนผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#ขั้นตอนการจัดตั้งบริษัทจํากัด
#กรรมการบริษัทต้องมีกี่คน
#สรุปบริษัทจํากัด
#กฎหมายบริษัทจํากัด
#การถือหุ้นในบริษัทจํากัด
#สิทธิของผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#สิทธิและหน้าที่ของผู้ถือหุ้น
#สิทธิของผู้ถือหุ้นได้แก่อะไรบ้าง
#ความรับผิดของผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#สิทธิของผู้ถือหุ้นรายย่อย
#กรรมการ กับผู้ถือหุ้น ต่างกันอย่างไร
#คุณสมบัติผู้ถือหุ้นบริษัท
#สิทธิของผู้ถือหุ้นส่วนน้อยมีอะไรบ้าง
#ราคาหุ้น
#ราคาหุ้นวันนี้
#settrade
#ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
#ตลาดหุ้น
#set index ย้อนหลัง
#วิเคราะห์ตลาดหุ้น วัน นี้
#ราคาหุ้นย้อนหลัง
#วิเคราะห์ตลาดหุ้น วัน นี้
#ชื่อย่อตลาดหุ้นไทย
#ตลาดหุ้น คือ
#เปิดตลาดหุ้น 10 คู่วันนี้
#ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
#set index ย้อนหลัง
#ตลาดหุ้นยุโรป
#วิเคราะห์ตลาดหุ้น เอเชีย
ด 

8
แปลงน้ำมันที่ใช้ประกอบอาหาร ยอมจ่ายแพงสักนิดใช้น้ำมันมะกอกหรือน้ำมันดอกทานตะวัน ประกอบอาหารแทนน้ำมันแบบเดิมที่เคยใช้ด้วยเหตุว่าเป็นไขมันที่ไม่เป็นโทษต่อสภาพทางด้านร่างกายและก็มีกรดไขมันอิ่มตัวที่มีคุณประโยชน์ ช่วยลดไขมันในเส้นเลือดได้เป็นอย่างดีดื่มน้ำให้เพิ่มมากขึ้น คนเราควรดื่มน้ำวันละ 2 ลิตรเป็นอย่างน้อย (เว้นเสียแต่ในรายที่ไตปฏิบัติงานไม่ดีเหมือนปกติ) เพื่อหล่อเลี้ยงเซลล์ในร่างกายฟื้นฟูระบบขับถ่าย รักษาระดับความเข้มข้นของเลือดจะก่อให้มีชีวิตชีวาตลอดทั้งวันอย่างยิ่งจริงๆเสริมสร้างแคลเซียมให้กับกระดูก ด้วยการดื่มนมกินปลาตัวเล็กทั้งตัวทั้งก้าง เต้าหู้ ผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลือง ผักใบเขียวเนื่องจากแคลเซียมเป็นเรื่องสำคัญที่จะเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับกล้ามและกระดูก ทำให้ระบบประสาทปฏิบัติงานได้เต็มความสามารถบอกลาของหวานและของกินจุบจิบ ตัดของโปรดประเภทโดนัท คุกกี้ขนมเค้กหน้าครีมหนานุ่ม ออกจากชีวิตบ้าง แล้วหันมากินผลไม้เป็นของว่างแทนวิตามินและก็กากใยในผลไม้ มีสาระกว่าไขมัน รวมทั้งน้ำตาลจากของหวานเป็นไหนๆ
สร้างความคุ้นเคยกับการกินเมล็ดพืชรวมทั้งข้าวซ้อมมือ เม็ดทานตะวันข้าวฟ่างรวมทั้งลูกเดือย รวมทั้งข้าวซ้อมมือได้มีการศึกษาและค้นคว้าแล้ว พบว่าอาหารกลุ่มนี้ช่วยลดการเสี่ยงต่อโรคหัวใจถึง 1 ใน 3 อย่างยิ่งจริงๆ เนื่องจากว่าอุดมไปด้วยไฟเบอร์ ที่ช่วยลดระดับโคเลสเตอคอยลและก็ควบคุมน้ำตาลในเลือดให้สมดุล
จัดชาให้ตนเอง ทั้งชาดำ ชาเขียว ชาอู่ล่ง หรือเอิร์ลเกรย์ล้วนแล้วแต่มีคุณลักษณะต้านอนุมูลอิสระ การดื่มชาวันละ 1 ถึง 3 แก้วช่วยลดอัตราเสี่ยงมะเร็งกระเพาะอาหารถึง 30% แต่บางท่านต้องระวังปัญหาท้องผูกจากการดื่มชา และก็สีฟันที่เข้มขึ้นซึ่งอาจก่อให้เสียบุคลิก
กินให้ครบทุกๆสิ่งทุกๆอย่างที่ธรรมชาติมี คุณจะต้องมานะกินผักรวมทั้งกินผลไม้ต่างๆให้หลากสี ดังเช่น สีแดงมะเขือเทศ สีม่วงองุ่น สีเขียวบล็อกเคอรีสีส้มแครอท อย่ายึดติดอยู่กับการรับประทานอะไรเพียงอย่างเดียว เนื่องจากพืชต่างสีกันมีสารอาหารต่างจำพวกกัน แถมยังเป็นการเพิ่มสีสันการกินให้กับคุณด้วย
เปลี่ยนตัวเองให้เป็นคนรักปลา การรับประทานปลาอย่างต่ำอาทิตย์ละครั้งได้ทั้งยังความฉลาดและแข็งแรง เพราะว่าปลามีกรดไขมันโอเมก้า 3 และโปรตีนที่ช่วยควบคุมการเต้นของหัวใจให้เป็นปกติ และก็บำรุงเซลล์สมองอีกทั้งมีไขมันน้อย อร่อย ย่อยง่ายเหมาะสำหรับอยากได้หุ่นเพรียวเป็นที่สุด
เลือกกินถั่วให้บ่อยมากขึ้นทำให้ถั่วเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของของกินที่คุณต้องรับประทานทุกวี่วัน วันละสัก 2 ช้อนไม่ว่าจะเป็นของหวานอาหารคาว หรืออาหารว่าง เนื่องจากว่ามีทั้งโปรตีน วิตามินรวมทั้งธาตุสำคัญๆหลายอย่าง ควรจะกินถั่วอย่างสม่ำเสมอ แม้กระนั้นไม่ควรรับประทานครั้งละมากมายๆเนื่องจากมีแคลอรี่สูงอาจจะก่อให้อ้วนได้
ถ้าเกิดปฏิบัติให้ได้ครบทุกข้อตามคำแนะนำข้างต้นนี้จนถึงเป็นนิสัย สุขภาพดีๆอยู่กับคุณไปตลอดแน่นอนค่ะ แต่ถ้าเกิดทำไม่ครบทั้ง 10 ข้อนี้ การเลือกรับประทานสินค้าเสริมอาหาร และวิตามินบางประเภท ให้เหมาะสมกับความปรารถนาแล้วก็สิ่งที่ร่างกายของแต่ละท่านขาดไป ไม่จำเป็นต้องรับประทานครบทั้งหมดทุกอย่างเสมือนที่เพื่อนฝูงรับประทาน แต่ว่าจำเป็นต้องเลือกเฉพาะที่จำเป็นต้องจริงๆแค่นั้น นอกเหนือจากนี้ ต้องการให้ทุกคนพิจารณาถึงวิธีการสำหรับเลือกซื้ออย่างชาญฉลาด โดยใคร่ครวญที่ฉลากข้างภาชนะบรรจุสินค้าที่ท่านเลือกมา ต้องมีข้อมูลบนฉลากที่ครบบริบรูณ์ มีแหล่งผลิตที่กระจ่างแจ้ง รวมทั้งที่สำคัญมีมาตรฐานการสร้างที่ไว้ใจได้ เนื่องจากว่าท่านบางทีอาจจำต้องเสริมวิตามินแล้วก็สารอาหารกลุ่มนี้ในช่วงเวลาที่ออกจะนาน จะได้แน่ใจว่าได้รับสารอาหารตามอยากได้และไม่มีสิ่งแปดเปื้อนอื่นแถมไปด้วยโดยไม่ได้ตั้งใจ ดูแลรักษาสุขภาพร่างกายกันตั้งแต่วันนี้นะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : วิตามินเพื่อสุขภาพ

เครดิตบทความจาก : http://losetoweight.strikingly.com

9
เปิดขายแล้ว รับตัวแทนจำหน่าย วิตามินซี  Ime Acerola cherry - ไอเม่ อะเซโรล่า เชอรี่
    ใหม่! นวัตกรรมของวิตามินซีธรรมชาติ จากอะเซโรล่า เชอร์รี่ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิตามินซี (Vitamin C) สกัดจากผลอะเซโรล่า เชอร์รี่ นำเข้าจากฝรั่งเศส ที่มาในรูปแบบของผงชงดื่ม จึงเข้มข้นไปด้วยสารสกัดจากอะเซโรล่า เชอร์รี่ จากธรรมชาติมาก ถึง 1,200 มก.ต่อหนึ่งช้อน เติมเต็มและเพียงพอต่อความต้องการวิตามินซีต่อวันโดยไม่ต้อง ทานอะไรเพิ่ม! อุดมไปด้วยวิตามินซี แร่ธาตุ และไฟโตนิวเทรียนส์มากมาย ผสานเทคโนโลยี การผลิตใหม่ล่าสุด ช่วยให้คุณค่าไว้ได้นานกว่ารูปแบบอื่นๆ ปราศจากแป้ง สารเคมี สารตอก เม็ด และอื่นๆ พร้อมดูดซึมเข้าสู่ร่างกายทันที ให้คุณสัมผัสสุขภาพดี ปราศจากโรคภัย ผิวพรรณ ผ่องใส เรียบเนียนกระชับอิ่มฟู จากภายในสู่ภายนอก ให้คุณ 'ดู ดี' จนใครๆก็ทักจากนี้ และตลอดไป
       ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิตามินซี จากอะเซโรล่า เชอร์รี่ บริสุทธิ์  ด้วยรูปแบบผงชงดื่ม เข้มข้นกว่าแบบเม็ดกลืนและเม็ดเคี้ยวเพราะไม่จำเป็นต้องใส่ สารตอกเม็ด, แป้ง และสารคงสภาพอื่นๆ จึงไม่เป็นอันตรายในระยะยาวและไม่เป็นภาระตับ


10

ขายเห็ดหลินจือ มะเขือเทศเป็นผักหรือผลไม้ ?คำตอบ "มะเขือเทศคือผลไม้" ซึ่งเป็นไi;oip;yปตามคำจำกัดความขhjliu;i;องหลักทางพฤulกษศาสตร์ เพราะว่าผลไม้เป็นส่วนของรังไข่iulio;;oที่เจริญเติบโตเoi;rlต็มกำลังของพืชมีดอก ส่วนผัoi;'op'กจำหน่ายเห็ดหลินจือเป็นพืชที่กินได้ของไม้ล้มo'o'ลุก ไม่ว่าจะเป็uliolนราก ใบ ก้าน หัว หน่อ ดอก ซึ่งปกติแล้วคนrโดยส่วนใrthหญ่มักรู้ผิดว่ามะเขือเทศเป็นผักเพราะเหตุว่านำไปใช้lul8ulทำอาหารกันเป็นส่วนใหญ่ และมักมีความคิดว่าผลไม้คือruykukiสิ่งที่ให้ความหวานนั่นเอง โดยมะเขือtjเทศที่นิยมulio;oryjuกินมากมtyjายคือ มะเขือเทศสีดา มkuykluilikuiiukะเขือเทศราชินีข้อควรทราบ ! : มะเขือเทyukศนั้นจัดว่าเป็นผลykuไtiluiที่คนทั่วทั้งโลกนิยมกินกันเยอะที่สุด โtlluyylดยนิยมกินกันมากยิ่งกtyjytjว่าผลไtyliม้ยอดนิยมชั้น 2 อย่างกล้วย สูงถึง ;;6 ล้านตันต่อปี ส่วนผลไม้ชั้น 3 คือขายเห็ดหลินจือ ลูกแอปเปิ้ลและก็ส้ม ตtjtjามลำดับtyjมะเขือเทศ นอกจากจะคือผลไม้ที่นิยมจำหน่ายเห็ดหลินจือรับประทานกันสูงที่สุดในโลกแล้ว คุณประโยชน์ซึ่งมาจากมะเขือเทศยังมีอยู่มีสาระต่อสภาพทางด้านร่างกาย เช่น uluilululซี วิตามิเอ วิตามินเค วิตามินพี วิตามินบี 1 วิulตามินบี 2 ธาตุแคลเซียม ธuตุฟอสฟอรัส รวมทั้งธาตุเหล็ก โดยมะเขือเทศขนาดปานกลางนั้นจะมีปริมาณของวิตามินซีครึ่งหนึ่งของส้มโออีกทั้งขายเห็ดหลินจือลูก แululละมะเขือเทศหนึ่งผลมีปululริมาณวิตามินเอที่ร่างกาl

Tags : ขายเห็ดหลินจือ

11
http://www.plastwoodmart.com
แผ่นพลาสวูดมักใช้สำหรับการดัดหรือการเกิดแรงดัดงอเนื่องจากมีการใช้เรซินโพลีไวนิลคลอไรด์ในโรงงานอุตสาหกรรมหรือคลังสินค้า ร้านค้าใช้ พลาสวูด ในการทำชั้นวางเนื่องจากแผ่นพลาสวูดมีความแข็งแรงทนทานต่อแรงกดน้ำหนักที่ดีทนต่อแรงกระแทกสมบัติการกระแทกได้ดีกว่าไม้จริง การเลื่อยต้องเลื่อยการแกะสลักที่จำเป็นสำหรับการแกะสลัก CNC แบบดิจิตอล สามารถใช้กับเครื่องมือและไม้ได้พลาสวูด ทนต่อแสงแดดไม่บิดได้ง่ายสีของแผ่นพลาสวูด เก่าเป็นสีขาวเมื่อโดนแสงแดดเป็นเวลานานจะไม่ซีดหรือจางหายไปคุณสมบัติอื่น ๆ ยังคงอยู่ อยู่ในรูปทรง. พลาสวูดเมื่อใช้เป็นเวลานานเมื่อสัมผัสกับน้ำค้างจะไม่ดูดซับความชื้นเช่นไม้และสำคัญอีกประการหนึ่งคือเชื้อราจะไม่เกิดขึ้นทำให้แผ่นพลาสมีสีดำหรือสกปรก แต่อย่างใด Plaswood ยังใช้ในการตกแต่งผลงานของสถาปนิกและช่างตกแต่งผสมกับวัสดุอื่น ๆ รวมทั้งวัสดุที่สวยงามเช่นไม้เหล็กอลูมิเนียมสแตนเลสและคอนกรีต ดูพลาสวูดได้ดีขึ้นทนทานต่อสารเคมี นอกจากนี้ยังทนทานต่อการกัดกร่อนเมื่อเทียบกับวัสดุอื่น ๆ เช่นไม้ซึ่งสามารถสึกกร่อนได้ หรือเหล็กอาจเป็นสนิมได้ดังนั้นแผ่นพลาสวูดจะเป็นประโยชน์ในการใช้งานในหลายพื้นที่
http://www.plastwoodmart.com

12
หาสินค้าที่ไหน
 ในบางครั้งคุณมีความคิดที่จะทำธุรกิจส่วนตัว   โดยวิเคราะห์แล้วว่าจะขายสินค้าอะไร    นำสินค้าไปขายที่ไหน   มั่นใจแน่นอนว่าลูกค้าจะต้องชอบสินค้าแนวนี้แน่ๆ  ไม่รู้จะหาสินค้ามาจากไหน
ผมขอเสนอวิธีการหาสินค้ามาขายให้รวยดังนี้ครับ
 
 1.หา แหล่งสินค้าขายส่งที่ขายสินค้าตามที่คุณต้องการ เนื่องจากในแหล่งนั้นจะมีผู้ขายสินค้าขายส่งอยู่หลายเจ้า ดังนั้นการไปยังแหล่งขายส่งจะทำให้คุณมีโอกาสเลือกสินค้าได้หลากหลาย

  • โรงงาน การซื้อสินค้าจากผู้ผลิตโดยตรง มักจะได้ราคาที่ถูกที่สุด
  • หาสินค้ามาขายจากในเว็บ
  • งานแสดงสินค้า
  • นำเข้าจากเว็บต่างประเทศ เช่น จากเว็บไซต์ ebay , taobao


6.ทำ เอง/จ้างผลิต  ในกรณีที่คุณต้องการความแตกต่างจากคู่แข่ง
 
หวังว่าบทความนี้จะช่วยให้คนทำจะทำธุรกิจส่วนตัวหรือค้าขายได้หาแหล่งซื้อสินค้ามาขายได้ดั่งใจ และค้าขายร่ำรวยกันนะครับ
 
สอบถามได้ที่
ไลไอดี : @porhshop (ใส่@ด้วย)
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แผ่นแปะเท้า kinoki ราคาถูก ทั่วประเทศ

ขอบคุณบทความจาก : http://porhshop.com/

Tags : กางเกงในชาย

13
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม เริ่มต้นรู้จักกับ Wagasa ร่มกันแดด ญี่ปุ่นกันดีกว่า ร่ม Wagasa ต่างไปจาก ร่มราคาถูก ทั่วไปยังไง หาคำตอบได้ที่นี่ Wagasa ร่มกันแดด กันเม็ดฝนของชาวญี่ปุ่น
ถ้าหากคุณชื่นชอบหรือว่าให้ความสนใจขนมธรรมเนียมญี่ปุ่น คงคุ้นเคยและเจอะเจอร่มกันแดด Wagasa หรือว่าร่มกันฝนประเทศญี่ปุ่นที่มักเป็นของใช้คู่กับอิสตรีในชุดกิโมโนกัน เพื่อที่จะใช้เป็น ร่มกันแดด หรือว่าเพื่อเป็นสิ่งของประกอบในงานรื่นเริงทางพิธีกรรมต่างๆ นานา กระนั้นเจ้าร่ม Wagasa มีต้นกำเนิดและเรื่องราวยังไง ข้อเขียนต่อไปนี้ขอพาคุณทำความรู้จักกับมันครับร่ม Wagasa เรียกได้ว่าเป็นร่มพื้นเมืองของประเทศญี่ปุ่น มีจุดเริ่มต้นการับเอามาจากสาธารณรัฐประชาชนจีน ในสมัยเฮอัน หรือว่าราว คริสต์ศักราช794-1185 ร่มกันแดด Wagasa ถูกใช้กลุ่มชนชั้นสูง ตระกูลขุนนาง เพื่อใช้คือยับยั้งป้องกันแดดอีกทั้งคตินิยมที่ว่าสามารถป้องกันสิ่งไม่ดีได้ ในอดีตนั้นร่ม Wagasa ยังไม่สามารถพับเก็บได้ จะกางตลอดเวลา ขณะเดียวกันมักถูกใช้งานเพื่อเป็น ร่มกันแดด เพียงอย่างเดียวมิได้ถูกใช้งานเพื่อป้องกันเม็ดฝนเหมือนปัจจุบันนี้ภายหลังต่อจากนั้น ในยุคเอโดะ ราวๆ ค.ศ. 1550  จึงมีการเปลี่ยนแปลงให้สามารถที่จะพับได้ เพื่อที่จะก่อให้เกิดความสบายในการใช้งานพร้อมทั้งมีการทาน้ำมันที่ตัวร่มเพื่อที่จะป้องกันเม็ดฝนได้ด้วย นอกจากนี้ก็เริ่มต้นนำมาใช้แพร่สะพัดกลายเป็น ร่มกันแดด ในหมู่คนสามัญชนยิ่งขึ้น แทนที่การใช้ Sukegasa ที่มีลักษณะเป็นหมวกงอบ ในยุคนี้เอง ร่ม Wagasa มีดีเทลที่สวยงาม หลากหลาย จนพวกมันกลายเป็นเครื่องใช้แฟชั่น อย่างเร็ว และยังเป็นอุปกรณ์ประกอบในการแสดงนาฏศิลป์ คาบูกิ ในพิธีชงชา อีกทั้งกลายเป็นส่วนประกอบเกี่ยวข้องกับวิถีชีวิตคนญี่ปุ่นจำนวนมาก เรียกว่าเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในวัฒนธรรมของญี่ปุ่นทีเดียวร่มกระดาษ Wagasa ทำจากวัสดุที่ได้จากธรรมชาติ จะต้องเปลืองเวลาหลายเดือนในการผลิตจนเสร็จสิ้นสมบูรณ์ ซึ่งจะนำเอากระดาษ washi หรือว่ากระดาษญี่ปุ่น มาติดกับซีกไผ่ด้วยเกลียวเชือก ร่มกระดาษ Wagasa ต่างจาก ร่มราคาถูก ของตะวันตกหลายแง่ ซึ่งร่มคันหนึ่งมีก้านซี่มากถึง 30-70 ซี่ก้านเลยทีเดียว ขณะที่ ร่มขายส่ง ทั่วๆ ไปจะมีก้านประมาณ 8 หรือ 16 ซี่ก้านแค่นั้น นี่เองส่งผลให้ Wagasa กลายเป็นหัตถศิลป์ซึ่งมีความทนอย่างยิ่งยิ่งไปกว่านี้ Wagasa สามารถเปิดกางได้ชนิดครึ่งทาง หรือกางได้เต็มใบ ส่วนบนของร่มจะเลือกใช้กาวติดกระดาษกับซี่ก้านไผ่ มีการเคลือบทาน้ำมันเพื่อที่จะให้ร่มกระดาษแข็งแรงเพิ่มขึ้น สามารถที่จะปกป้องรักษาเม็ดฝนรวมทั้งปกป้องรักษารังสี UV ได้ดีไม่น้อยไปกว่า ร่มราคาถูก จากตะวันตก ซึ่งถ้าหากดูแลอย่างถูกต้องพวกมันสามารถที่จะใช้งานได้ถึง 20 ปีเลยทีเดียว แม้กระนั้นถ้าหากกระดาษขาดสามารถที่จะหยิบมาซ่อมแซมได้ ถึงกระนั้นไม่นิยม ทั้งนี้เพราะต้นทุนซ่อมบำรุงมีสนนราคาที่สูงกว่าการซื้อใหม่ซะอีก ขณะเดียวกันช่างซ่อมก็มีปริมาณน้อยด้วยเช่นกันร่มกระดาษ wagasa ยังแบ่งออกได้หลายหลากประเภทย่อยๆ เช่นว่า Bankasa คือร่มกันแดดชนิดที่ทนทาน เหมาะสำหรับสุภาพบุรุษใช้งาน ซี่ก้านร่มมีจำนวนมากกว่า น้ำหนักตัวร่มจำนวนมากกว่า พร้อมทั้งมักมีโทนสีง่ายๆ ร่มกระดาษ Jonomekasa คือร่มซึ่งบางกว่า ปริมาณซี่ต่ำกว่า สีสันหลากหลาย เหมาะสมกับสุภาพสตรีใช้ อีกทั้งร่ม Nadatekasa คือ ร่มกันแดด ขนาดใหญ่ โดยธรรมดาทั่วไปมีขนาดความกว้าง 170 ซม. รวมทั้งสูง 210 ซม. มักถูกใช้งานเพื่อที่จะให้ร่มเงาข้างนอกอาคาร บางคราวเอามาประดับตกแต่งข้างในวัด เทวาคาร หรือว่าร้านอาหารในระยะต้นศตวรรษที่ 20 ร่มกันแดด Wagasa ได้รับความนิยมอย่างมาก   ซึ่งมีปริมาณการผลิตมากกว่า 1 ล้านชิ้นต่อปีทีเดียว อย่างไรก็ดีหลังสิ้นสงครามโลกครั้งที่2  ความนิยม Wagasa ลดลงอย่างเร็ว เนื่องจากมี ร่มราคาถูก แบบฝรั่งเข้ามาแทน Wagasa ได้สมบูรณ์ ด้วยประสิทธิภาพการยับยั้งป้องกันที่ทำได้ดีมากกว่า ใช้ได้สะดวกรวมทั้งมีราคาย่อมเยากว่า ส่งผลเป็นเหตุให้ช่างผลิตร่มกันแดด Wagasa ลดปริมาณอย่างมากในปัจจุบันมีจัดทำ Wagasa เหลือเพียง ระดับหมื่นคันต่อปีขณะเดียวกันราคาจำหน่ายโดยประมาณ 10000 เยนต่อคัน และมันยังคงได้รับเลือกใช้ประกอบพิธีกรรมเกี่ยวกับจารีตต่างๆ  ตัวอย่างเช่น การแสดง Kabuki, พิธีชงชา หรือว่าการร่ายรำท้องถิ่น ทั้งนี้โรงงาน  ร่มขายส่ง Wagasa ยังมีให้เห็นในหลากหลายแห่งเช่นกัน เช่นว่า ที่เมือง  จูบุ, Kyoto, อิชิคาวะ และ Tottori เป็นต้น
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,2178.0.html

โปรโมชั่น ประจำเดือน พฤษภาคม 2560 
ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวยมียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ 40 บาท มีสินค้าพร้อมส่ง
 โปรโมชั่นนี้คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ

โปรโมชั่นที่2 ร่มโค้งแฟชั่นยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี ขนาด 21 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 75 บาท กันแดดกัฝนได้เป็นอย่างดี โปรโมชั่นนี้ คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคาโปรโมชั่นที่แจ้งครับ
โปรโมชั่นที่3 ร่มเด็กขนาด 17 นิ้ว มียูวี ราคาโปรโมชั่น คันละ 35 บาท
โปรโมชั่นที่ 4 ชื้อร่มพับครบ 300คันขึ้นไป รับถุงแก้วฟรี เท่ากับจำนวนร่ม
โปรโมชั่นนี้ ถึง 31 พฤภาคม 2560 นี้


 

 
 
 
 
 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,2178.0.html

Tags : ร่ม

14
http://eco-plastwood.com
วัสดุคุณภาพสูงแผ่นพลาสวูดที่มีมาตรฐาน มอก. จะมีความแข็งแรงทนทานแต่จะมีราคาค่อนข้างสูงเพราะเป็นวัสดุตามเกณฑ์ของมาตรฐานโรงงานอุตสาหกรรมแต่พลาสวูดบางเกรดก็มีมาตรฐานเทียบเท่าแต่ไม่มี มอก.ก็ได้ขึ้นอยู่กับผู้ผลิตจะของให้ได้สเปคตามที่ลูกค้าได้กำหนดหากเลือกแผ่นพลาสวูดที่มี มอก. ก็อาจจะทำให้เกิดความมั่นใจในการนำไปใช้งานเพิ่มมากยิ่งขึ้นส่วนขนาดกว้างและยาวหรือความหนาของพลาสวูดแบบทั้งที่มี มอก. และแบบที่ไม่มี มอก. จะเป็นขนาดเดียวกันโรงงานผู้ผลิตแผ่นพลาสวูดสามารถกำหนดเกรดพลาสวูดที่จะผลิตออกมได้ตามต้องการของลูกค้าแต่ทั้งนี้จะขึ้นอยู่กับการนำไปใช้ สามารถผลิตออกมาให้นิ่มไม่แข็งก็ได้ซึ่งเหมาะกับการนำไปใช้งานบางประเภทเช่นงานสร้างโมเดลที่ต้องมีการดัดโค้งเข้ารูปส่วนแผ่นพลาสวูดที่ผลิตออกมามีความแข็งสูงก็จะนำไปใช้ในงานหลากหลายแบบเช่น งานก่อสร้างพลาสวูดสามารถนำไปใชแทนไม้อัดฟิล์มดำที่ใช้ในการทำแบบปูนอีกทั้งมีความคงทนมากกว่าสามารถถูกน้ำได้และอยู่กลางแจ้งได้ไม่บวมน้ำเมื่อนำไปใช้ทำแบบเทปูนจะทำให้ผิวปูนเรียบดูสวยงามมากกว่าไม้อัดฟิล์มดำและอายุการใช้งานของพลาสวูดมีอายุการใช้งานมากกว่าไม้อัดฟิล์มดำถึงแม้ว่าราคาพลาสวูดจะมีราคาที่แพงกว่าแต่เรามาเปรียบเทียบกับจำนวนครั้งในการใช้งานหรือการใช้งานต่อครั้งมีราคาถูกกว่าในปัจจุบันเริ่มมีการนำพลาสวูดมาใช้เป็นแบบเทปูนก่อสร้างจำนวนมากและประหยัดเวลาในการทำงาน
http://eco-plastwood.com

15

 
จัดจำหน่าย Pheromonoe Oil Perfume Essence หัวน้ำหอมฟีโรโมนกลิ่นดัง "Secret of Desert"
แล้วก็อีกนานาประการหัวน้ำหอมคุณภาพเลิศนำเข้าจากต่างแดน
ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ติดทนแต่ไม่ฉุน ให้ความหอมแจ่มใสแบบเป็นธรรมชาติ
สร้างเสน่ห์เสริมความแน่ใจ จบปัญหาเรื่องกลิ่นเหงื่อ ด้วยลักษณะการทำงานชนิดเดียวกันกับน้ำมันหอมระเหย
โดยอาศัยความร้อนจากร่างกายเป็นตัวช่วยขับกลิ่น อากาศยิ่งร้อน เหงื่อยิ่งออก ตัวยิ่งหอมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
* ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ *
* สามารถใช้ร่วมกันมากยิ่งกว่า 1 กลิ่น เพื่อไม่กซ์กลิ่นใหม่ในสไตล์ของคุณ *
 
* เหมาะสมกับคนที่อยากได้ความหอมแจ่มใส แต่ไม่ชอบกลิ่นฉุนของน้ำหอมฉีด *
* หัวลูกกลิ้งใช้งานสะดวก เพียงป้ายตามจุดชีพจร ติดทนช้านานเช้าตรู่ถึงเย็น *
* จบปัญหาเรื่องกลิ่นเหงื่อกลิ่นตัวกวนโอ๊ย เสริมความเชื่อมั่นทั้งวัน *
* ขนาดกระทัดรัด สามารถนำเอาไปใช้ได้ทุกๆที่ *

  • เหมาะสมกับสภาพอากาศร้อนของประเทศไทย อากาศยิ่งร้อน กลิ่นหอมหวนยิ่งโชยได้ดิบได้ดี *


 
!! ใหม่ !! คูปองส่วนลดพิเศษ
 


 
สามารถกดรับการลดราคาพิเศษต่างๆที่ร้านค้าจะจัดขึ้นได้ *สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกแค่นั้น*
หรือกดรับ CODE สำหรับลูกค้าทั่วๆไป รู้และเข้าใจดีแล้วอย่าคอยช้ากด join ก่อนสั่งซื้อนะคะ
หมายเหตุ : จำต้องกดรับคูปองก่อนการสั่งซื้อสินค้า แล้วก็กดเลือกใช้คูปองหรือกรอก code ที่ได้จากคูปอง
ในแนวทางการสั่งซื้อทางหน้าเวปไซต์เท่านั้น
 
เยี่ยมชมเว็บไซต์ฟีโรโมน http://www.cawaiietc.com
 
null เทสเตอร์น้ำหอม ขนาด 1cc ราคา 160 บาท null
 
รายนามหัวน้ำหอมฟีโรความนิ่งของทางร้านค้า
 
1. Bride of the Nile ใช้ได้ทุกโอกาสและก็ทุกวาระ โทนกลิ่นหอมหวนสะอาด ซ่อนความคูลนิดๆให้ความรู้สึกชื่นบานแม้กระนั้นก็ท้าทาย เมื่อผสมกับกลิ่นเหงื่อจะให้กลิ่นหอมหวนที่น่าหลงใหลรวมทั้งลุคที่คลาสสิค เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการใส่ไปพบปะลูกค้า เจรจราการงาน จะก่อให้คุณดูมีภาพลักษณ์ที่สุขุม เชื่อมั่นและก็น่าเชื่อถือ น้ำหอมกลิ่นนี้สามารถใช้ได้อีกทั้ง ช แล้วก็ ญ ฟีโรโมน
2. Sweet Pea กลิ่นที่นุ่มนวลดุจผ้ากำมะหยี่คุณภาพดี ที่ผสมผสานความเป็นตะวันตกแล้วก็ตะวันออกเข้าด้วยกัน น้ำหอมที่จะสร้างจุดเด่นรวมทั้งเรียกเสียงชื่นชมจากทุกคนที่ได้สัมผัส ด้วยเหตุว่ามีกลิ่นหอมหวนจากผิวเนื้อของหญิงสาวผสานกับกลิ่นไอดินและก็กลิ่นใบไม้ที่ให้ความรู้สึกดึงดูดและมีเสน่ห์ เหมาะสมกับหญิงสาวทุกวัย
3. Blossom Secrets กลิ่นหอมหวนอันเป็นความลับของหมู่มวลดอกไม้ที่ประเมินมูลค่าไม่ได้ เพราะให้กลิ่นหอมหวนที่เกินจะหักห้ามใจสำหรับทุกคน กลิ่นหอมหวนบางๆของกลีบป่าสีขาวนานาพันธุ์ ชักชวนให้รู้สึกเคลิบเคลิ้ม และก็กระตุ้นความรู้สึกต้องการดูแลรวมทั้งปกป้องรักษาได้ดิบได้ดี ( กลิ่นหอมยวนใจหวานจากดอกไม้ กลิ่นอ่อนโยน น่ารักน่าเอ็นดู ไม่รู้เดียงสา )
4. Passion of the Moon หอมหวานกลิ่นดอกไม้ ยั่วยวนใจด้วยกลิ่นหอมสดชื่นผลไม้ป่า ให้ความรู้สึกลึกลับ มีเสน่ห์ น่าค้นหาและน่าคลั่งไคล้ กลิ่นหอมสดชื่นหวานชวนมองเย้ายวน ครบเลยในเพียงอย่างเดียว เหมาะสมมากกับการใส่ไปงานตอนกลางคืน กลิ่นหอมหวานเย้ายวน บ่งถึงเสน่ห์ของหญิงสาวที่มีความละมุนละไม ร่าเริงรวมทั้งซนอยู่ในตัว น้ำหอมฟีโรโมน pantip
5. Secret of the Desert สูตร Original เป็นน้ำมันหอมสไตล์อียิปต์ ทำจากดอกไม้หลายประเภท โดยกลิ่นดอกไม้จะเปลี่ยนไปทุกๆ5 นาที ใช้สำหรับเพิ่มเสน่ห์ดึงดูดของเพศหญิง กลิ่นจะยิ่งหอมแล้วก็น่าคลั่งไคล้มากเพิ่มขึ้นในระยะเวลาข้างหลังเที่ยงคืน ในสมัยก่อนน้ำหอมตัวนี้ถูกใช้เป็น essence ( น้ำหอมน้ำมันสำหรับทาตัว ) ส่วนพระองค์ ของพระนางคลีโอพัตรา ( หอมกลิ่นดอกไม้ ให้ความรุ้สึกรันจวญใจ มีเสน่ห์แบบหญิงสาวเหมาะสมกับช่วงอายุ หวานน้อย แต่มีความอ่อนนุ่มเนียนของกลิ่นสูงมากมาย )น้ำหอมฟีโรโมน
6. Nefertiti ผ่านเส้นแบ่งระหว่างกลิ่นหอมสดชื่นทำความสะอาดผิว กับกลิ่นหอมเย้ายวนชวนรับประทาน ด้วยส่วนผสมที่เดิมทีจะเจอในแวดวงเบเกอรี่ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นเกลือหรือคาราเมล เอามาร้อยเรียงกับวัตถุดิบที่ให้กลิ่นหอมหวนที่หรูหรา ทำให้เกิดเป็นกลิ่นหอมหวนกระจัดกระจายแบบนุ่มนวลรวมทั้งคุ้นจมูก ... เหมาะกับผู้ที่ชอบกลิ่นแบบเบเกอรี่ แล้วก็สาววัยทำงานทุกคน
7. White musk กลิ่นที่ค่อยสบาย ใช้ได้ทุกโอกาส เป็นกลิ่นที่น่าชื่มชมและก็ชวนให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เนื่องจากว่ามีโทนกลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้เหมาะกับสาวทุกวัยในสังคมเมืองหลวง ให้ความรู้สึกหรูหรา โรแมนตำหนิคและก็สง่างาม สามารถใช้ได้ทุกช่องทาง และก็พิเศษสุด สามารถเอาไปใช้ร่วมกับน้ำหอมกลิ่นอื่น เพื่อเพิ่มความติดทนให้แก่กลิ่นอื่นได้อีกด้วย โดยทาน้ำหอมไวท์มัสค์ก่อน และก็ทาน้ำหอมกลิ่นที่ปรารถนาให้ติดทนขึ้นทับอีกที เพิ่มความหอมยกกำลังสองอย่างยิ่งจริงๆน้ำหอมฟีโรโมน pantip
8. Flower of Sakkara กลิ่นน้ำหอมโทนร้อนอีกตัว ยิ่งร้อนยิ่งหอมยิ่งมีเสน่ห์ เหมาะอย่างยิ่งกับฤดูร้อนของประเทศไทย กลิ่นแรกสัมผัสจากผิวส้มนานาประเภทที่ให้ความสะอาดมีชีวิตชีวา รวมทั้งกลิ่นน้ำดอกไม้ที่ใสสะอาด เป็นโทนกลิ่นสุภาพ ใช้ได้ทุกจังหวะ หรือจะใช้เพื่อการปฏิบัติงานพบปะผู้คน ก็ให้ความรู้สึกที่ดูดีหรูหรา มีรสนิยม สะอาดและก็ดูสง่าผ่าเผย น่าไว้วางใจ หรือถ้าเกิดใส่ยามวิกาลก้ช่วยให้คนด้านข้างรุ้สึกบรรเทา อยู่ใกล้ๆแล้วรุ้สึกหายอ่อนล้าได้เป็นอย่างดี
9. Cherry Bloom ถอดกลิ่นออกมาจากความเลิศหรูของเพชรพลอย สูงค่าดุจทองคำ ทำให้กลิ่นนี้เป็น กลิ่นหอมสดชื่นที่ดูน่าคลั่งไคล้ ความสลับซับซ้อนของกลิ่นอยู่ในขั้นสูง ซึ่งสื่อความหมายของการมีรสนิยม กลิ่นนี้จึงเป็นกลิ่นที่เปิดเผยตัวตนอย่างรุนแรง แล้วก็เป็นกลิ่นที่สร้างเสน่ห์ได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะสำหรับสาวออฟฟิศ หรือผู้ที่ต้องการเป็นเลิศในสังคม
10. Amore กลิ่นที่บรรเทา อบอุ่น รวมทั้งรู้จักสำหรับสาวๆเอเซีย ด้วยโน๊ตที่ชัดแจ้งของวานิลลา รำข้าวแล้วก็ซากุระ ครั้งคราวจะมีกลิ่นที่นุ่มนวลของชาจีน ทำให้กลิ่นนี้เป็นกลิ่นตัวแทนของความเป็นทิศตะวันออก เหมาะกับหญิงสาวที่ต้องการความเรียบง่าย แต่ว่าเป็นที่น่าจดจำในความเรียบร้อยและก็ชักชวนให้ระลึกถึงฟีโรโมน
11. Shimmer น้ำหอมกลิ่นฟรุ๊ตตี้ที่น่าหลงใหลเย้ายวนที่สุด เหมาะสมกับสภาพอากาศเมืองที่มีอากาศร้อนในไทยอย่างดีเยี่ยม แรกสัมผัสเป็นกลิ่นขององุ่นเขียว เพิ่มความดึงดูดใจด้วยเชอร์รี่ที่ชุ่มฉ่ำหวาน และก็กลิ่นกางล็คเบอปรี่ที่หรูหรา ทำลายกรอบความจำกัดของน้ำหอมผลไม้ที่ชอบเปลี่ยนเป็นกลิ่นเหม็นเปรี้ยวในยามบ่าย แต่กลิ่นนี้จะหอมหวานน่าดมและก็น่าชิมตลอดระยะเวลา
12. Femi กลิ่นหอมหวนหวานแต่ดูหรูหรามีระดับ ทั้งอบอุ่นและก็น่ากอด เปิดตัวด้วยกลิ่นดอกไม้ แต่เมื่อถึงกลิ่นปลายจะมีกลิ่นหวานหอมของผลไม้เมืองหนาว สร้างความหรูหราและก็น่ารักน่าเอ็นดูให้กับผู้ใช้มาก เหมาะสมกับหญิงสาวที่ชอบด้านการเป็นข้อดี สวยและมีเสน่ห์ผ่องใสตลอดทั้งวัน
13. La Donna กลิ่นของความสนุกสนานร่าเริงรวมทั้งความแจ่มใส ทั้งอบอุ่นและก็น่ากอด เปิดตัวด้วยกลิ่นผลไม้เมืองหนาว หอมเบาๆแต่ไม่เลี่ยน ปิดท้ายด้วยกลิ่นคาราเมลแล้วก็อาหารหวาน สร้างเสน่ห์ความหวานที่ยากจะข่มใจไหว สาวๆที่ถูกใจน้ำหอมกลิ่นหอมหวนหวานน่ารักน่าเอ็นดูๆห้ามพลาดเลยจ้ะกลิ่นนี้ !!!
 
14. Layth กลิ่นหอมยวนใจของชายหนุ่มมีเสน่ห์ที่สุดแสนเย้ายวน สัมผัสกลิ่นไอแห่งสีฟ้าด้วยโน๊ตที่สุขุมราวเทือกเขาที่เป็นน้ำแข็งและสุขุมสุขุมเช่นเดียวกันกับเหวมืดใต้ห้วงมหาสมุทร ให้ความรู้สึกหอมสะอาด ชื่นบานแม้กระนั้นมีมิติ เหมาะสมกับการใช้ในทุกจังหวะ ไม่ว่าจะเป็นทางการหรือทั่วไป ด้วยกลิ่นหอมหวนที่ให้ความรู้สึกหรูหรา คลาสสิคและมีเสน่ห์
 
15. Dreamy Petals ความน่ารักน่าเอ็นดูและก็แจ่มใสในวัยแรกสาว ถูกส่งผ่านมุมมองของตัวโน๊ตที่จะทำให้คุณรู้สึกเสมือนกำลังเดินเที่ยวอยู่ในสวนลูกพีช ซากุระ และก็ดอกไม้นานาพันธุ์ กลิ่นหอมที่จะทำให้ผู้ใช้รู้สึกน่ารักน่าเอ็นดู น่าทนุถนอม และก็มองอ่อนเยาว์ ใช้ได้ทุกโอกาส จะวันผ่อนผ่อนแสนสบายกับคนรู้ใจ ไปเที่ยวคบหาสมาคมกับเพื่อนฝูง หรือเนื่องในโอกาสพิเศษช่วงเวลากลางคืน กลิ่นหอมกลิ่นนี้ก็จะมีผลให้คุณดูมีเสน่ห์ อ่อนโยนแล้วก็น่าใกล้ชิดอยู่ตลอดเวลา น้ำหอมฟีโรโมน pantip
 
16. Magic Hour ก้าวสู่ความเป็นสาวสังคมหรูหราในตอนวัยแรกรุ่นของการทำงาน ด้วยกลิ่นที่หอมหวานละมุนดุจไซรัปแสนหวาน เกาะติดด้วยกลิ่นหอมหวนจากดอกไม้นานาจำพวก ส่งมอบความรู้สึกหรูหราฟูฟ่าราคาสูงให้กับหญิงสาวทุกคนที่ได้สัมผัสกับน้ำหอมกลิ่นนี้ ปิดท้ายด้วยความน่าหลงใหลล่อใจ เหมาะสมกับหญิงสาวที่มีความกล้าหาญแสดงออก สวย ใช้ได้ดีในตอนเวลาเย็นแล้วก็การออกงานราตรีกาล แต่ว่าก็สามารถใช้ได้ทุกเวลาหากว่าคุณมีลักษณะท่าทางขี้อ้อนและก็มีความเชื่อมั่นในตัวเองกระจ่างแจ้ง
 
 อัพเดตกลิ่นมาใหม่
17. Paladise อีกหนึ่งน้ำหอมครั้งได้รับแรงดลใจจาก Pina Colada cocktail ค็อกเทลที่เป็นสีสันที่สถานที่เที่ยวในเขตร้อนทั้งหลาย ให้กลิ่นที่ดึงดูดใจเย้ายวน ด้วยสัมผัสจากกลิ่นหอมของผลไม้เขตร้อนที่งอมทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นมะพร้าว สับปะรดหรือผลฝรั่งสุกที่ให้กลิ่นหวานอมเปรี้ยว เชิญให้คนที่ได้สัมผัสรู้สึกมีพลังแล้วก็แรงดึงดูดที่เกินต่อต้าน จากน้ำหอมที่เสมอเหมือนกลั่นออกมาจากค็อกเทลแสนสนุกสนานกลิ่นนี้
 
น้ำหอมฟีโรโมน http://www.cawaiietc.com
 

Tags : น้ำหอมฟีโรโมน

หน้า: [1] 2 3 ... 3216