ผู้เขียน หัวข้อ: เล่น Dota 2 อย่างไร ให้เก่ง  (อ่าน 545 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ payak

  • Admin
  • สมาชิกระดับสูงมาก
  • *****
  • กระทู้: 297
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
เล่น Dota 2 อย่างไร ให้เก่ง
« เมื่อ: พฤษภาคม 23, 2015, 01:19:59 PM »
 1angry 1angry 1angry

   ธรรมดา ครับ เวลา เข้า Battle แต่ละครั้ง เราก็หมายเอาชัยชนะ แต่ การแพ้บ้างก็เป็นเรื่องธรรมดา แต่มัน แพ้ทุกตา นี่สิครับ มันก็ถูกทับถม จากพวกที่เล่นด้วย กัน ด้วยข้อความ แสบ ๆ เช่น

     Delete dota 2 ( มึงลบ Dota 2 ซะ )
     Noob noob noob ( ไอ้อ่อน )
     Bye mother noob ( ลาก่อน แม่ไอ้อ่อน )
     Super Noob ( โคตรอ่อน )

      และอีกมากมาย จนกระทั่งมันปวดจิ๊ด ต้องอำลาจาก วงการ Dota 2 เสียจริง


      :loss1: :loss1: :loss1:

    วันนี้จะมาแนะนำ ท่านที่กำลังจะเป็นอย่างนั้นครับ

     1. ถามว่า เล่นเกมส์ เพื่ออะไร ครับ ?
            ถ้าตอบข้อนี้ได้ ก็ไปต่อได้ครับ

     2. ถ้าตอบข้อหนึ่งได้แล้ว มาอ่านข้อสอง นะครับ ถ้าคุณ รักจะเล่นเกมส์ เพื่อความบันเทิงสนุกสนาน ย่อมต้องทิ้งเรื่อง หยุมหยิม ไปบ้างเพราะ Dota 2 มันเปิดโลกทรรศน์เกมส์ ไปสู่สังคมเกมส์ ไม่ใช่นั่งเล่นคนเดียวแบบเมื่อก่อน มันเปิดให้เราไปเล่นกับเพื่อน ๆ ที่มีอยู่ทั่วโลก ทุกชาติ ทุกภาษา ทุกระดับ ซึ่งอาจจะมีกวนตีนบ้าง ดีบ้าง เลวบ้าง สุภาพบ้าง ก็ย่อมเป็นธรรมดา อย่างน้อยมันทำให้เรารู้ว่า ทั่วโลก ยังชอบเหยี่ยดหยามกัน เหยียดผิวกัน ชอบประหัตประหาร ห้ำหั่นกันอยู่  ไม่ว่าจะด้านใด ๆ ก็ต้องพยายามไปสู่ความเป็น เอก แต่ โลกของ Dota 2 นั้นมันมีเงิน เป็น ร้อยล้าน เป็นรางวัล สำหรับผู้ที่ไปยืนอยู่บนแท่นสูงสุดประจำปี นะครับ นี่คือเสน่ห์ ของ Dota 2 เกมส์ฟรี ที่ไม่ฟรีจริง ถ้าฟรีแล้วจะพัฒนาเกมส์ได้อย่างไร ค่า Server ค่าคนเขียน ค่าคนแต่ง ค่าคนทำเพลง ค่าอื่น ๆ ไม่ใช้ค่าใช้จ่าย น้อย ๆ มันจะฟรีไม่ได้ หรอกครับ แต่ที่ฟรี สำหรับผู้เข้ามาใหม่ ๆ ซึ่งนาน ๆ ไป มันก็ต้องเพิ่ม คลาสตัวเอง เพื่อเข้าไปอยู่ใน คลาสสูง ประมาณนั้นไม่งั้นก็ย่ำต๊อก อยู่ที่เก่า ที่โดนด่าเบื้องต้นว่า ไอ้อ่อน นั่นแหละ เป็นเพราะว่าเราไม่เพิ่มคลาส

      มีหลายคนเล่นกับ บอท หัวเราะร่า เพราะเข้นฆ่า บอท ได้แต่ ก็ไม่เคยไปเล่น ระดับ hard หรือ unfair ของ Bot ก็เลยไม่รู้ว่า Bot มันเก่งกว่า คนเล่นอีกนะ

     ดังนั้นวิธี พัฒนาฝีมือ ก็คือ ต้องหมั่นเข้าไปเล่น โหมด bot hard และ Unfair โหมดนี้ใกล้เคียงกับเล่นกับคน นะครับ ถ้าคุณผ่านศึก สองศึกนี้ได้ การเล่นกับคนจะไม่กดดัน

   3. เมื่อหมั่นซ้อมพัฒนาฝีมือแล้ว ก็ต้องเข้าใจว่า การเล่นคนเดียว มันจะชนะเป็นไปได้ยากมาก ดังนั้นคุณต้องสร้างทีม เข้าไปเล่นกับใครเห็นฝีมือดี ก็ต้องทาบทามมาเป็นทีมเราให้ได้ นะครับ อันนี้สำคัญมาก ๆ


   4.หมั่นซ้อม ทีม บ่อย ๆ อย่างน้อยก็วันละ 3 เกมส์ เพื่อการเล่นเข้าขากัน เกมส์ Dota 2 ถ้าเล่นเข้าขากันนะครับ ตัวกระจอก กับการเป็นตัวเยี่ยมยอดไปเลยนะครับ

   :check1: