แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Jeatnarong9898

หน้า: [1] 2 3 ... 3319
1
ตามแทร์นไม่มี OUT ด้วยแวกซ์เคลือบสีผมที่ไม่มีสารแอมโมเนีย และไฮโดรเจน
ช่วยเพิ่มประกายสีผม อนุภาคเม็ดสี ขนาดเล็กเข้าซึมซับสู่เส้นผม
สวยง่าย ๆใน 3 ขั้นตอน ขั้นตอนการทำดูที่ วิธีใช้
สีติดชัด ผมไม่แห้งเสีย
จะย้อมสีผม หรือจะไฮไลท์ ก็ทำได้
สีสันชัดเจนและติดทนนาน
วิธีใช้ 1.สระผมและเช็ดให้หมาดๆ  2.หมักผมทิ้งไว้ 15-30 นาที  3.ล้างผมออกด้วยแชมพูและครีมนวด
** ข้อสำคัญ เส้นผมที่จะทำการแว็กซ์ ควรผ่านการกัดสีผมมาก่อน เส้นผมจะมีสีสันชัดเจนและติดทนนาน

ต้องการสีไหนแจ้งรายละเอียดได้เลย
ซื้อผ่าน Facebook ราคา 180 บาท (1 ชิ้น รวมส่งแล้วแบบ EMS) ชิ้นที่ 2 ราคา 100 บาท
ดู Link https://www.facebook.com/taladnadonline

ซื้อผ่าน ลาซาด้า ราคา 189 บาท (1 ชิ้น )
ดู Link https://www.lazada.co.th/ash/?from=wangpu&q=All-Products&taladnadonline


2
รับติดตั้งโรงงานน้ำดื่มภูเก็ต
[/url]

ด้วย สภาพอากาศของประเทศส่งผลให้ความต้องการเครื่องดื่ม พื่อช่วยดับกระหายคลายร้อนเพิ่มสูงขึ้นไม่ว่าจะเป็นนํ้าดื่มบรรจุขวด นํ้าอัดลม นํ้าผลไม้เป็นต้นโดยเฉพาะนํ้าดื่มบรรจุขวดมีข้อได้เปรียบทางด้านราคาที่ไม่สูงจนเกินไป ในขณะเดียวกัน นํ้าดื่มบรรจุขวดยังเป็นสินค้าที่เหมาะสำหรับผู้ที่เน้นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพเพราะไม่มีสารปรุงแต่งอื่น ๆ
ปัจจุบันธุรกิจผลิตนํ้าดื่มมีมูลค่าตลาดสูงถึงประมาณ 4,000 ล้านบาทต่อปี และมี   ผู้ประกอบการทั้งรายเล็กและรายใหญ่รวมกันประมาณ 2,000 รายการผลิตนํ้าดื่มมีผลิตนํ้าดื่มมีแนวโน้มขยายตัวได้อีกมากจากหลายปัจจัยเช่น ปัญหาความเสื่อมโทรมของ  แหล่งนํ้าธรรมชาติ ตามการพัฒนาทางเศรษฐกิจและอุตสาหกรรม แต่ก่อนแหล่งนํ้าต่างๆ    สามารถนำ มาใช้เพื่ออุปโภคและบริโภคได้ ทว่าปัจจุบัน มลภาวะจากแหล่งต่างๆ   เช่น       โรงงานอุตสาหกรรม รถยนต์ เป็นต้น ทำ ให้แหล่งนํ้ามีภาวะปนเปื้อน รวมถึง   จำนวนประชากรที่เพิ่มสูงขึ้น เป็นต้นสำหรับผู้ประกอบการที่สนใจเข้ามาในตลาดนี้สูงถึงร้อยละ 20-30 ต่อปีน้ำที่ประกอบอยู่ในเซลล์ 60 เปอร์เซ็นต์ เลือดอีก 10 เปอร์เซ็นต์ ที่อยู่นอกเซลล์ประมาณ 30 เปอร์เซ็นต์ และที่อยู่ในเนื้อเยื่อ โดยจะมีการขับน้ำออกจากร่างกายในลักษณะของปัสสาวะ อุจจาระ เหงื่อ และลมหายใจ ซึ่งจะขับออกทางปัสสาวะวันละประมาณครึ่งลิตร ถึง 2.3 ลิตร ซึ่งทำให้มนุษย์ต้องการน้ำตกวันละประมาณ 2-3 ลิตร แต่น้ำที่ดื่มเข้าไป ต้องเป็นน้ำดื่มที่สะอาด
ลำลูกกาวอเตอร์ รับติดตั้งโรงงานน้ำดื่มภูเก็ต  รับติดตั้งเครื่องกรองน้ำในภูเก็ต และทุกจังหวัดของไทย  ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ครบวงจร  มีเครื่องล้างถัง เครื่องล้างขวด หัวบรรจุขวดน้ำดื่ม เครื่องบรรจุขวดน้ำดื่ม ระบบกรองน้ำปะปา   รับติดตั้งระบบน้ำดื่ม ให้บริการออกแบบจำหน่ายติดตั้ง โรงงานผลิตน้ำดื่มระบบ R.O UV OZONE สำหรับผลิตน้ำบรรจุขวด คุณภาพ มาตรฐาน อ.ย สำหรับโรงงาน อุตรสหกรรม ระบบน้ำโรงพยาบาล น้ำดื่มโรงเรียน ระบบน้ำประปาหมู่บ้าน โครงการน้ำดื่มชุมชน และ  จำหน่ายเครื่องล้างถัง  เรายังรับงานโครงการภายในประเทศและต่างประเทศ ครบวงจรเรามีสินค้ามารองรับทั้งกลุ่มลูกค้ารายใหญ่และรายย่อยให้ตรงกับวัตถุประสงค์ที่ลูกค้าต้องการอีกทั้งเรายังให้ความสำคัญกับบริการหลังการขาย เพื่อให้ลูกค้าพึงพอใจอย่างที่สุด สำหรับผู้ประกอบกิจการที่ต้องการข้อมูลรับติดตั้งระบบน้ำภูเก็ต  รับวางระบบน้ำดื่มภูเก็ต  ระบบน้ำดื่มบรรจุขวดภูเก็ต  เราดูแลตั้งแต่เริ่มจนถึงผลิตออกมาจำหน่ายรวมถึงการขออนุญาตขอเลขทะเบียนอาหาร(อ.ย.)
การผลิตนํ้าดื่มนับวันความต้องการบริโภคนํ้าดื่มบรรจุขวดจะเพิ่มขึ้นตามจำนวนประชากรและรายได้ของครัวเรือน ส่งผลให้ผู้ประกอบการรายใหม่ๆ ที่มองเห็นโอกาสทางการตลาด เข้าสู่ธุรกิจน้ำดื่มบรรจุขวดเป็นจำนวนมาก  โดยเฉพาะผู้ประกอบการรายเล็กแม้ในช่วงเวลาที่ผ่านมา    อุตสาหกรรมผลิตนํ้าดื่มจะขยายตัวค่อนข้างสูง ทว่า     ธุรกิจนี้ได้ประสบกับภาวการณ์แข่งขันมากด้วยเช่นกันดังนั้น ผู้ที่ต้องการลงทุนในธุรกิจนี้ควรศึกษาข้อมูลดังต่อไปนี้เพื่อประกอบการตัดสินใจ
ระบบผลิตน้ําดื่ม
ระบบผลิตน้ำดื่ม SME  รับติดตั้งโรงงาน้ำดื่มภูเก็ต
Water Treatment for SME

     ในวันที่ 24 กรกฎาคม 2544 สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข ได้กำหนดให้ธุรกิจนํ้าดื่มบรรจุขวด เป็นหนึ่งในสินค้าที่ต้องกำหนดวิธีการผลิต เครื่องมือเครื่องใช้ในการผลิต และการเก็บรักษาสินค้าตามหลักเกณฑ์วิธีการที่ดีหรือจีเอ็มพี (Good Manufacturing Practice : GMP) ในการผลิตนํ้าดื่ม ดังนั้นทางบริษัท จึงจัดทำหน้าเว็บเพจนี้ขึ้นเพื่อแนะนำระบบผลิตน้ำดื่ม กรรมวิธีการผลิต และสถานที่ผลิตน้ำดื่มที่ถูกต้องตามหลัก GMP เพื่อเป็นแนวทางแก่ผู้ที่สนใจเข้าสู่ธุรกิจน้ำดื่มบรรจุขวด โดยเฉพาะผู้ประกอบการรายเล็ก
การปรับปรุงคุณภาพน้ำ
ผู้ประกอบการต้องปรับปรุงคุณภาพน้ำให้อยู่ในระดับที่กฏหมายกำหนด และต้องเก็บตัวอย่างน้ำดื่มไปตรวจวิเคราะห์คุณสมบัติทางเคมี กายภาพ และจุลินทรีย์อย่างน้อยปีละ 1 ครั้ง ระบบผลิตน้ำดื่มที่ทางบริษัทแนะนำ ซึ่งเป็นระบบผลิตน้ำดื่มที่มีคุณภาพมากที่สุดและเป็นที่นิยมมากที่สุด ดังตัวอย่างด้านล่าง
รับติดตั้งโรงงานน้ำดื่มภูเก็ต

กระบวนการผลิตน้ำดื่ม
[img width=1029,height=481]https://lamlukkawater.com/wp-content/uploads/2016/12/hydroproperty_com_0117_1_2_img1_0546.jpg[/img]รับติดตั้งโรงงานน้ำดื่มสุโขทัย

[คำอธิบายรูปภาพ] กระบวนการผลิตน้ำดื่มมีขั้นตอน ดังนี้
1. ระบบผลิตน้ำอ่อน (SOFTENER SYSTEM)น้ำดิบ(ประปา/บาดาล)จากแท็งก์เก็บน้ำดิบ จะถูกปั๊มน้ำดิบสูบน้ำส่งเข้าไปยังระบบกรอง SOFTENER ซึ่งประกอบไปด้วยเครื่องกรอง 3 ชนิด ได้แก่
1. เครื่องกรองตะกอน, สนิมเหล็ก ทำหน้าที่ในการกรองอนุภาคตะกอนต่างๆ ตลอดจนสนิมเหล็กในน้ำ
2.  เครื่องกรองกลิ่น, สี, คลอรีน และสารอินทรีย์  ทำหน้าที่ในการกรอง กลิ่น, สี, คลอรีน และสารอินทรีย์ต่างๆที่ปนเปื้อนในน้ำ
3. เครื่องกรองหินปูน, ความกระด้าง ทำหน้าที่ในการกรองหินปูนในน้ำ ทำให้ได้น้ำอ่อน (น้ำที่ปราศจากหินปูน)
2.  การกรองแยกสารละลาย (REVERSE OSMOSIS SYSTEM)
หลังจากน้ำผ่านเครื่องกรองระบบ SOFTENER แล้ว น้ำจะถูกส่งเข้าเครื่องกรองแยกสารละลาย (ระบบรีเวอร์สออสโมซิส หรืออาร์โอ)หรือ เครื่องกรองอาร์โอ( เครื่องกรองน้ำระบบ Reverse Osmosis โดยใช้ไส้กรอง RO ที่มีความละเอียดสูงถึง 0.0001 ไมครอน สามารถกรองสารละลายต่างๆที่ปะปนอยู่ในน้ำให้สะอาดบริสุทธิ์ ไร้เชื้อโรค ตัวเครื่องมีชุดกรอง Pretreatment ด้วยไส้กรอง PP 5 ไมครอน ระบบปั๊มแรงดันสูงเพื่อจ่ายน้ำเข้าสู่เมมเบรน และอุปกรณ์ประกอบชุดกรองเพื่อควบคุมและตรวจวัดการทำงานของระบบ เช่น Pressure Gauge ,Pressure Switch ,Flow Meter ,ระบบ Flushing ล้างทำความสะอาดไส้กรอง พร้อมตู้ควบคุมการทำงานระบบ ใช้งานง่าย)ซึ่งทำหน้าที่ในการกรองแยกสารละลายเข้มข้น และโลหะหนักออกจากน้ำบริสุทธิ์ เพื่อให้ได้น้ำที่มีความบริสุทธิ์สูง ปริมาณสารละลาย และโลหะหนักจะถูกกรองออกจากน้ำได้ถึง 95 - 98 % น้ำกรองที่ได้จะถูกส่งไปเก็บยังแท็งก์เก็บน้ำกรอง เพื่อรอการนำไปใช้ในกระบวนการบรรจุต่อไป
3.  ระบบส่งน้ำเพื่อบรรจุ และระบบฆ่าเชื้อโรค(U.V)
น้ำกรองจากแท็งก์เก็บน้ำกรอง จะถูกปั๊มน้ำสูบน้ำส่งเข้าไปยังเครื่องกรองตะกอนความละเอียดสูง ซึ่งประกอบไปด้วย เครื่องกรองความละเอียดขนาด 1 ไมครอน และเครื่องกรองเซรามิค ขนาดความละเอียด 0.3 ไมครอน เพื่อกำจัดตะกอนขนาดเล็ก เช่น ฝุ่น และฆ่าเชื้อเชื้อโรคที่อาจจะปนเปื้อนมาจากอากาศ จากนั้นน้ำกรองจะถูกส่งผ่านเครื่องฆ่าเชื้อโรคด้วยแสงอัลตร้าไวโอเล็ต (UV) เพื่อฆ่าเชื้อโรคในน้ำอีกขั้นตอนหนึ่ง ก่อนเข้าสู่กระบวนการล้างและบรรจุต่อไป

โรงเรือนผลิตน้ำดื่ม
จะต้องตั้งอยู่ในพื้นที่สะอาด ไม่มีการสะสมของสิ่งเหลือใช้ หรือสิ่งปฏิกูลต่างๆ รวมทั้งต้องมีวิธีป้องกันสิ่งปนเปื้อน ทั้งฝุ่นละออง เชื้อโรคแมลงและสัตว์นำ โรค สถานที่ผลิตจะต้องถูกออกแบบก่อสร้างให้มีลักษณะง่ายต่อการทำความสะอาด นอกจากนี้ ต้องแบ่งแยกพื้นที่การผลิตเป็นสัดส่วน เพื่อป้องกันการปนเปื้อน ประการสำคัญ ต้องแยกพื้นที่สำหรับผลิตสินค้าออกจากบริเวณที่อยู่อาศัยและห้องนํ้าห้องส้วมอย่างชัดเจน
รูปตัวอย่างโรงเรือนที่ถูกต้องตามหลักเกณฑ์ GMP

[img width=593,height=358]https://lamlukkawater.com/wp-content/uploads/2016/12/33.png[/img]
บริษัท ที.วอเตอร์เทค มีความยินดีและภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้โอกาสจากท่าน ให้เป็นผู้นำเสนอข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินในการลงทุนธุรกิจระบบน้ำดื่มมายังท่าน บริการรับติดตั้งโรงงานน้ำดื่มภูเก็ต ระบบผลิตน้ำดื่มภูเก็ตรับติดตั้งโรงงานผลิตน้ำดื่มภูเก็ต หากท่านมีประสงค์จะขอคำปรึกษาหรือต้องการสอบถาม ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ โทรศัพท์  088-9417-826   02-046-1162

3
ทีมสถาปนิกมากฝีมือประสบการณ์สูง รับเหมาต่อเติมบ้าน รีโนเวทให้บริการรับต่อเติมบ้าน[/u] ทั้งทั้งประเทศไทยและเทศ ออกแบบบ้าน-ครัว ห้องนั่งเล่น ซ่อมซ่อมต่อเติม ซ่อมบ้าน คุยต่อรองได้
 
แนวทางการจัดตั้งงานระบบ
งานจัดตั้งท่อน้ำประปาส่วนต่อเติมจำต้องเผื่อสำหรับกรณีส่วนต่อเติมมีปัญหาทรุดตัว โดยถ้าเพียงพอมีพื้นที่ควรจะเดินหลบซ่อนในพื้นที่พอเพียงจะซ่อมแซมได้ อาทิเช่น ข้างในผนัง หรือข้างนอกของฝาผนัง ส่วนบ่อบำบัดที่อยู่ใต้พื้นส่วนต่อเติมต้องตระเตรียมทำช่องในการพิจารณาหรือดูดสิ่งปฏิกูลได้วันหลังถ้าหากเกิดปัญหา
ข้อกำจัดสำหรับเพื่อการเพิ่มเติม
พื้นที่ปฏิบัติงานแออัดคับแคบ ทำให้ไม่สามารถใช้เครื่องจักรหนักได้
การขนส่งวัสดุสำหรับการก่อสร้างทำเป็นยาก
มีเครื่องกีดขวางใต้ดินค่อนข้างมากมาย อาทิเช่นบ่อบรรเทา ท่อที่มีไว้ระบายน้ำ ท่อปะขว้าง
ผู้รับเหมาก่อสร้างควรจะเป็นผู้มีความสามารถแล้วก็ชำนาญในการขจัดปัญหา หน้างาน
งานต่อเติมเป็นงานออกจะเล็ก สลับซับซ้อน และราคาค่า ก่อสร้างเฉลี่ยต่อตารางเมตรค่อนข้างแพง
มักจะทำความทุกข์ร้อนให้กับบ้านข้างๆ
คำแนะนำในการเลือกใช้อุปกรณ์สำหรับในการเพิ่มเติม
ส่วนต่อเพิ่มเติมของบ้าน ซึ่งพบบ่อยปัญหา ทรุดตัว แตกร้าวค่อนข้างมากมาย ด้วยเหตุว่าการก่อสร้างแบบเชื่อมชนกับตัวบ้าน ธรรมดาผู้รับเหมาโดยปกติและก็ท่านเจ้าของบ้านทั้งหลายแหล่ มักจะคุ้นชินกับการก่อสร้างแบบกระบวนการเดิมเป็น เพิ่มเติมด้วยองค์ประกอบคอนกรีตเสริมเหล็ก ฝาผนังเป็นก้อนอิฐก่อ หลังคาเป็นกระเบื้องคอนกรีต ซึ่งเป็นสิ่งของที่มีน้ำหนักค่อนข้างจะมาก ด้วยเหตุผลดังกล่าวคลีนิคช่างจึงมีข้อแนะนำทางเลือกสำหรับการใช้อุปกรณ์ ที่มีน้ำหนักเบาซึ่งจะเป็นการช่วยลดปัญหาที่เกิดขึ้นกับการทรุดของตึกได้ และไม่ควรต้องง้อช่างปูนซึ่งนับวันจะหาช่างที่มีช่ำชอง ฉาบปูนแล้วไม่ผิดใจ
ส่วนฐานรากและพื้น ปรับเปลี่ยนมาเป็นโครงสร้างรองรับแบบ เสาเข็มปลูกพรม และพื้นคอนกรีตเสริมเหล็กแบบไร้คานวางบนเสาเข็ม กรรมวิธีการนี้จะช่วยทำให้การทำงานส่วนโครงสร้างทำเป็นออกจะเร็ว เนื่องมาจากไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาขุดดินเทรากฐานรวมทั้งคาน และไม่จะต้องมากังวลกับปัญหาที่เกิดขึ้นกับการหนีศูนย์ของเสาเข็มหรือรากฐาน
โครงสร้างเสาและโครงหลังคา ควรจะเป็นองค์ประกอบเหล็ก เนื่องจากว่าสามารถปฏิบัติงานได้อย่างรวดเร็ว มีน้ำหนักค่อย แม้กระนั้นต้องระมัดระวังในหัวข้อการป้องกันสนิมของเหล็ก ซึ่งสามารถทำเป็นโดยในส่วนเสาที่จำต้องสัมผัสกับน้ำ ให้เทหุ้มด้วยปูน หรือชูฐานเสาให้ลอยขึ้นสูงจากพื้น
วัสดุมุงหลังคา มีทางเลือกที่เป็นอุปกรณ์น้ำหนักค่อย ออกจะมากมาย ในขณะนี้ เช่น กระเบื้องลอนคู่,Metal sheet ,UPVC ซึ่งมีน้ำหนักค่อยสามารถจัดตั้งได้ง่าย หากวิตกกังวลในเรื่องความร้อนที่ถ่ายลงมา หรือ กลังเรื่องเสียงรบกวนเมื่อเกิดฝนตก ปรับแต่งได้โดยการบุด้วยฉนวนใยแก้ว
ฝาผนัง เว้นเสียแต่ฝาผนังอิฐมอญก่อ หรือ มวลเบาแล้ว ทางเลือกที่ชี้แนะหมายถึงผนังเบา ชนิดโครงเหล็ก กรุด้วยสิ่งของชนิดปูนซีเมนต์กระดาน หรือไม้ทียม เพราะว่ามีน้ำหนักค่อยรวมทั้งจะไม่มีปัญหาผนังบาดหมางเหมือนกับฝาผนังก้อนอิฐฉาบปูน สามารถทาสี หรือบุกระเบื้องได้ แล้วก็หากอยากได้ห้อยตู้ หรือ ชั้น ก็สามารถทำเป็นโดยการเสริมโครงเหล็กรับน้ำหนักข้างในได้
 
หลักการสำหรับการต่อเติมต้องแยกส่วนประกอบส่วนต่อเติมใหม่ให้เป็นส่วนประกอบต่างหาก ที่สามารถอยู่ได้โดยตัวเอง การแยกองค์ประกอบจะต้องให้แยกขาดจริงๆโดยจะต้องเว้นให้กำเนิดช่องว่างระหว่างตึก ถ้ามีพื้นที่เพียงพอ แม้กระนั้นถ้าหากไม่มีก็ให้กั้นด้วยโฟม เพื่อไม่ให้มีการเชื่อมต่อของส่วนประกอบเดิมกับส่วนประกอบใหม่ ซึ่งรวมทั้งห้ามเชื่อมต่ออุปกรณ์ปูผิว และผนังก็ควรเว้นช่องไว้ แล้วอุดด้วยอุปกรณ์ยาแนวประเภทโพลียูรีเทน เพื่อปกป้องปัญหาน้ำรั่วซึม ส่วนหลังติดอยู่ก็ให้ทำปีกนอกยึดติดกับตัวตึกเดิม ยื่นมาคลุมอาคารที่ต่อเติม เพื่อป้องกันน้ำรั่วรอบๆรอยต่อ
ประเด็นเรื่องเสาเข็ม เป็นหลักสำคัญที่ถูกยกมาคุยคัดค้านกันมากมายก่ายกอง งานเพิ่มเติมมักจะมีการเลือกใช้เสาเข็ม 2 แบบ จำพวกแรกเป็น
1. เสาเข็มสั้น ปกติชอบใช้เสาเข็มทรงหกเหลี่ยมกลวง ความยาว 4-6 เมตร เนื่องจากว่าราคาไม่แพงนัก สามารถขนเข้าพื้นที่รวมทั้งตอกได้ด้วยแรงคน โดยไม่ต้องอาศัยเครื่องจักรขนาดใหญ่ แม้กระนั้นมีข้อเสียเป็นเนื่องจากความยาวไม่มากเท่าไรนัก ทำให้มีอัตราการทรุดตัวใกล้เคียงกับดินเดิม (ด้วยเหตุนั้น ถ้าพื้นที่ที่จะทำเพิ่มเติมเป็นหลักที่ที่มีการเสี่ยงที่จะยุบมาก ดังเช่น เป็นสระขนาดใหญ่มาก่อน หรือสร้างชิดกับลำคลองที่มีแบบคุ้มครองป้องกันดินพังด้านข้างไม่ดี ก็ไม่แนะนำ เนื่องจากว่าจะก่อให้เกิดการทรุดตัวจนใช้งานไม่ได้)
โดยธรรมดาการทรุดตัวในกรุงเทพฯ รวมทั้งพื้นที่ใกล้เคียง มีการทรุดตัวอยู่แล้ว โดยยิ่งไปกว่านั้นในแผนการหมู่บ้านจัดสรรซึ่งมีการถมดิน การทรุดตัวจะลดน้อยลงเรื่อยๆจนถึงดินแน่นพอเพียง ด้วยเหตุดังกล่าว ส่วนต่อเพิ่ม ควรจะดีไซน์ให้ลดระดับจากตึกเดิมไว้นิดหน่อย โดยประมาณ 1-2 เซ็นต์ เผื่อในเรื่องที่เกิดปัญหาทรุดลงบ้าง ซึ่งไม่น่าเกิน 10 เซนติเมตร เป็นการแยกกระเบื้องปูพื้นออกมาจากกันด้วย และไม่ทำให้กระเบื้องแตกเมื่ออาคารทรุดตัวลง
การทรุดตัวของส่วนต่อเติม เกิดเรื่องเป็นที่ยอมรับได้ถ้าเป็นการทรุดที่อยู่ในระดับเป็นที่ยอมรับได้, ทรุดแบบเท่ากัน และไม่ดึงหรือถ่ายน้ำหนักให้กับตึกเดิมจนกระทั่งกำเนิดความเสื่อมโทรม
แบบโครงสร้างที่ทำเป็นตัวอย่างไว้ให้ เป็นหลักแบบตอกเสาเข็มกระจัดกระจายรับน้ำหนัก วัตถุประสงค์เพื่อสามารถตอกเสาเข็มได้ง่าย สามารถขยับตำแหน่งได้บ้างเมื่อติดอุปสรรคใต้ดิน ยกตัวอย่างเช่น บ่อบรรเทา หรือท่อที่มีไว้เพื่อระบายน้ำ โครงสร้างสร้างและหลังคา ออกแบบเป็นโครงสร้างเหล็ก เพื่อค่อยและออม เวลาสำหรับการก่อสร้าง ซึ่งควรต้องมีการลงสีกันสนิม เพื่อไม่ให้มีปัญหาถัดไปในอนาคต
2. เสาเข็มยาว ควรเป็นเสาเข็มเจาะแบบแห้ง หรือเรียกโดยทั่วไปว่าเสาเข็มเจาะแบบสามขา เป็นการเจาะเอาดินออก แล้วเสริมเหล็กและก็เทคอนกรีตลงไปแทนที่ดิน เสาเข็มอย่างงี้เหมาะกับการต่อเติมอาคารที่จำต้องรับน้ำหนักมากๆอย่างเช่น ต่อเติม 2 ชั้นขึ้นไป หรืออยากให้พื้นรับน้ำหนักมากๆเพราะเสาเข็มสามารถรับน้ำหนักได้ถึงต้นละ 20-30 ตัน ราคาต่อต้นเริ่มที่ราวๆ 15,000 บาท
แม้เสาเข็มแบบงี้จะมีอัตราการทรุดตัวน้อยกว่าแบบแรก แต่การใช้งานควรให้วิศวกรเป็นผู้ออกแบบให้ เนื่องจากเสาเข็มราคาแพงแพง ตำแหน่งในการเจาะจะไม่สามารถวางในตำแหน่งตรงตามแนวเสาได้ เนื่องด้วยไม่อาจจะเจาะชิดกับแนวผนัง ก็เลยจำเป็นต้องวางแบบคานรับเสาที่ไม่ตรงกับตำแหน่งเสาเข็ม
โดยทั่วไปผู้รับเหมามักใช้แนวทางไม่แยกส่วนประกอบ โดยก่อสร้างฝากด้านหนึ่งกับตึกเก่า ส่วนอีกด้านวางบนเสาเข็มเจาะที่เจาะใหม่ เพราะฉะนั้นการออกแบบควรจะมีการพิจารณาว่าการฝากน้ำหนักเพิ่มกับอาคารเดิมทำเป็นหรือเปล่า รวมทั้งจะฝากเพิ่มเช่นไร ส่วนปลายอีกด้านที่ต้องก่อสร้างเสาเข็ม
แต่อย่างไรก็ตาม ก็ยังจะต้องคิดถึงอัตราการทรุดตัวของตึกใหม่ และก็อาคารส่วนต่อเติมที่อาจมีการทรุดตัวแตกต่างกันน้อย
การทำงานเสาเข็มเจาะแบบแห้ง เกิดเสียงดังระหว่างทำงานค่อนข้างมากมาย แล้วก็แรงสะเทือนในขณะทำงานมากกว่าเสาเข็มขนาดเล็ก ด้วยเหตุผลดังกล่าวการเลือกใช้คงจะจำต้องขอคำแนะนำวิศวกรก่อนว่าเหมาะสมหรือทำได้ไหม และก็จำเป็นต้องแจ้งบ้านข้างๆให้ทราบปัญหาด้านเสียง เพื่อคุ้มครองป้องกันปัญหาความไม่ถูกกันที่จะตามมา
3. รูปแบบการต่อว่าดตั้งงานระบบ งานจัดตั้งท่อน้ำประปาส่วนต่อเติมจะต้องเผื่อสำหรับกรณีส่วนต่อเติมมีปัญหาทรุด โดยแม้พอเพียงมีพื้นที่ควรเดินหลบซ่อนในพื้นที่พอเพียงจะซ่อมแซมได้ ดังเช่นว่า ด้านในฝาผนัง หรือด้านนอกของฝาผนัง ส่วนบ่อบำบัดที่อยู่ใต้พื้นส่วนต่อเพิ่มจำเป็นต้องเตรียมทำช่องสำหรับเพื่อการสำรวจหรือดูดสิ่งสกปรกได้คราวหลังถ้าเกิดเกิดปัญหา
 
 
 
 
 

 
 
 
ประเภทของเครื่องเรือน
1.เครื่องเรือน ติดตั้งกับที่ (Built-in Furniture หรือ Fixed Furniture)
Built-in Furniture หรือ Fixed Furniture คือ เครื่องเรือน ที่ได้รับการออกแบบ รวมทั้ง ติดตั้งสำหรับพื้นที่ใดพื้นที่หนึ่ง เป็นการเฉพาะยากที่จะเคลื่อนย้าย แล้วก็ติดตั้งใหม่
จุดเด่นของเครื่องเรือน Built-in Furniture
มีความแข็งแรงสูงมากมาย เนื่องจากว่ายึดเกาะกับตึก หรือ โครงสร้างตึก มีต้นแบบเฉพาะตัว หรูหรามีเอกลักษณ์เข้ากับรูปร่างพื้นที่ สามารถติดตั้ง แล้วก็ดัดแปลงแก้ไขให้เข้ากับพื้นที่ต่างๆได้โดยไม่กำหนด
ลดปัญหาเรื่องการสะสมของฝุ่นละออง เนื่องจากจะมีการดีไซน์ เฟอร์นิเจอร์ ให้สูง จนชนฝ้าเพดาน เพื่อคุณประโยชน์การใช้สอยสูงสุด และคุ้มครองการสะสมตัวของฝุ่นผงได้อย่างดีเยี่ยม
ข้อด้อยของเฟอร์นิเจอร์ Built-in Furniture
ไม่อาจจะย้ายที่ได้ ด้วยเหตุว่าจัดตั้งกับที่ และไม่สามารถแปลง รูปร่างรวมทั้งรูปแบบการจัดวางได้ ซึ่งถ้าหากมีการเปลี่ยนแปลงผู้ครอบครอง หรืออยากย้ายที่อยู่ เครื่องเรือนชนิดนี้ ต้องถูกรื้อถอนทิ้ง โดยเกือบจะไม่อาจจะนำกลับมาใช้ใหม่ได้อีก
ราคาของเฟอร์นิเจอร์จะแพงสูงยิ่งกว่าเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว รวมถึงจะมีค่าใช้จ่ายสำหรับการติดตั้ง เพราะจำต้องใช้ แรงงานฝีมือ มากระทำการ จัดตั้งที่หน่วยงานของลูกค้าเป็นการเฉพาะ
การตำหนิดตั้งจำเป็นต้องอาศัยช่างผู้ชำนาญสำหรับการดำเนินการให้ออกมาตามความปรารถนาอีกทั้งแบบและฝีมือ และก็ในระหว่างที่มีการจัดตั้งจะมีปัญหาเรื่องของฝุ่น กลิ่น ที่เกิดจากการตำหนิดตั้งก่อกวนอีกด้วย
2.เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว (Movable Furniture หรือ Loose Furniture)
Movable Furniture หรือ Loose Furniture หมายถึง เครื่องเรือนที่สามารถย้ายที่ได้ สามารถจัดรูปแบบสำหรับในการวางได้นานาประการตามที่อยากได้ เฟอร์นิเจอร์จำพวกนี้จะผลิตเสร็จที่โรงงานเครื่องเรือน แล้วเอามาวางในหน่วยงาน ลูกค้าสามารถเลือกแบบ และคุณประโยชน์ใช้สอย ได้จากแบบอย่างที่มีอยู่จริง ในร้านได้ แบบอย่างเครื่องเรือนลอยตัว ดังเช่นโต๊ะ เก้าอี้ โซฟา ฯลฯ
ข้อดีของเฟอร์นิเจอร์ Movable Furniture
สามารถเลือกต้นแบบ รวมทั้งผลดีใช้สอยได้ จากตัวอย่างที่มีอยู่จริง สามารถทดสอบการใช้แรงงานได้จริง
ราคาของเฟอร์นิเจอร์จะแพงถูกกว่าเฟอร์นิเจอร์จัดตั้งกับที่
สามารถเปลี่ยนที่ไปตามพื้นที่ต่างๆได้ตามความจำเป็น มีอิสระสำหรับในการตกแต่งได้อย่างเต็มเปี่ยม ด้วยเหตุว่าพวกเราสามารถเคลื่อนย้ายเปลี่ยนตำแหน่งการจัดวางได้ตามชื่นชอบโดยไม่ต้องไปวุ่นวายกับช่างเฟอร์นิเจอร์ให้เสียอารมณ์ หรือถ้าเราเกิดเบื่อเฟอร์นิเจอร์ชิ้นไหนขึ้นมา หรือคิดอยากจะจัดห้องใหม่ ก็สามารถทำได้โดยง่าย ซึ่งตรงกันข้ามกับการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แบบใบเสร็จรับเงินท์อินที่ "จะต้องรื้อถอนทิ้งสถานที่เดียว"
ลดปัญหาฝุ่นละออง กลิ่น สำหรับเพื่อการติดตั้ง เนื่องจากว่าผลิตเสร็จจากโรงงานเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว
จุดด้วยของเฟอร์นิเจอร์ Movable Furniture
อาจจะมีรูปแบบบ่อยๆเนื่องจากว่าผลิตครั้งละเป็นจำนวนมาก เพิ่มเติมองค์ประกอบต่างๆมิได้มากมาย
แบบรวมทั้งขนาดจำกัดไม่สามารถที่จะเปลี่ยนแปลงให้เข้าพอดีกับพื้นที่ได้ และเฟอร์นิเจอร์ ที่มีความสูงมากมายๆจะมีปัญหา ประเด็นการสะสมตัวของฝุ่นผงบนหลังตู้ (เนื่องมาจากเครื่องเรือนลอยตัวสูงไม่เต็มพื้นที่) รวมทั้งอาจก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้ได้
แบบอย่างที่มีชอบมีการผลิตจำนวนไม่ใช่น้อยๆเนื่องจากเป็น ระบบอุตสาหกรรม ทำให้ขาดความ เป็นเอกเทศ นอกนั้น งานตกแต่งภายใน ที่ใช้ แม้กระนั้นเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวเพียงอย่างเดียวจะให้ ความรู้สึกเหมือนห้องเช่า และก็ส่วนมาก มักมีสาระใช้สอยไม่ครบถ้วนบริบูรณ์ ตามพื้นที่ที่มีอยู่
3.เครื่องเรือนซึ่งสามารถถอดประกอบได้ (Knock down Furniture)
Knock down Furniture คือ เครื่องเรือนที่รวมเอาจุดเด่นของเฟอร์นิเจอร์ทั้งคู่ระบบแรกเข้าด้วยกัน โดยมี ลักษณะเป็นเหมือนเฟอร์นิเจอร์จัดตั้งกับที่ ในเวลาที่มีการผลิตที่เกือบ สำเร็จรูปจากโรงงาน เพียงแค่เอามาจัดตั้งประกอยด้วยช่างผู้ที่มีความเชี่ยวชาญงานเพียงแต่ไม่กี่คน และก็ใช้เวลาไม่นานนัก ทำให้ลดปัญหาเรื่องฝุ่นละอองไม้ และก็กลิ่นสีในหน่วยงานได้เป็นอย่างดี
ข้อดีของเครื่องเรือน Knock down Furniture
ลดปัญหาเกี่ยวกับฝุ่นละอองไม้ แล้วก็กลิ่นสีในหน่วยงานได้เป็นอย่างดี ด้วยเหตุว่าการผลิตที่แทบจะสำเร็จรูปจากโรงงานแล้ว เพียงเอามาติดตั้งประกอบด้วยช่างผู้ที่มีความเชี่ยวชาญงานเพียงไม่กี่คน
ผลิตโดยใช้วัสดุสังเคราะห์ ชนิด Particle Board หรือ Chip Board ซึ่งสามารถควบคุมคุณภาพก้าวหน้า
จุดด้วยของเฟอร์นิเจอร์ Knock down Furniture
การออกแบบ รวมทั้งการตั้งเครื่องเพื่อเตรียมพร้อมผลิต ที่ยุ่งยาก และซับซ้อน โดยเหตุนี้ ผู้ผลิตเครื่องเรือนประเภทนี้ ก็เลยต้องทำผลิตจำนวนไม่ใช่น้อย Mass Production เพื่อเฉลี่ยค่าครองชีพในการดีไซน์ และก็การเตรียม การสร้างให้ต่ำลงมามากที่สุด
มีอายุการใช้งานต่ำยิ่งกว่าเฟอร์นิเจอร์ที่ผลิตมาจากไม้จริง หรือไม้อัด เนื่องมาจากแบบการผลิต ของเครื่องเรือน Knock down ยังมีข้อกำหนด ขั้นตอนการผลิต ค่อนข้างยุ่งยาก รวมทั้งเครื่องจักรสำหรับการผลิตก็แพงสูงมาก
 
ติดต่อใช้บริการได้ที่: บริษัท คอมพลีทโฮม COMPLETE HOME จำกัด
รับ: ผู้รับเหมา ต่อเติมบ้าน
โทรศัพท์: 0959502635
Email: completehomecontact@gmail.com
 
#รับเหมาก่อสร้างบ้าน #ตกแต่งภายในร้านกาแฟ #ร้านกาแฟ #คอนโด #ที่พักที่อาศัยใหม่ Complete Home

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.completehome.co.th/

Tags : รับต่อเติมบ้าน, ซ่อมบ้าน , ต่อเติมห้องครัว

4
เซตแชมพูสมุนไพรยาจีน แพ็คเก็จใหม่
 
ผมหอม ยาวไวเว่อร์!! เซตบำรุงผมสมุนไพรจีน เร่งผมยาว ความลับที่ดีที่สุด
ในการดูแลผมยาวให้พริ้วสลวย เป็นประกายเงางามดุจคริสตัล แก้ผมร่วง
ช่วยให้ผมนิ่มหนาและสุขภาพดี

 แชมพูยาจีน ช่วยอะไรเส้นผมของคุณได้บ้าง
 
1. ลดการหลุดร่วงของเส้นผมได้ 100%
2. ผมแห้งเสียแตกปลายจากการยืด ย้อม ดัด หายแน่นอน
3. ผมที่เคยพันกันยุ่งเยิง กับ นิ่มหวีจัดทรงง่าย ดกดำ และ เงางาม
4. เชื้อราบนหนังศรีษะ รังแค ลดลงอยากเหนได้ชัดเจนในชุดแรก (ลูกค้าบางคนรังแคหายขาดใน
ชุดแรก)
5. ผมยาวเร็วมาก ม๊ากก 3-4 cm. ใน 1 เดือน
6. กลิ่นหอมติดผมหอมอย่างยาวนาน
 
SET แชมพูสมุนไพรยาจีน ใน 1 SET ประกอบไปด้วย
 
1. แชมพูสมุนไพรจีน ขนาด 250 ml. เลขที่จดแจ้ง อย.10-1-5619002
2. ครีมนวดสมุนไพรจีน ขนาด 250 ml. เลขที่จดแจ้ง อย.10-1-5620044
3. เซรั่มสมุนไพรจีน ขนาด 30 ml. เลขที่จดแจ้ง อย.10-1-5520233
 
แชมพูยาจีนกระตุ้นรากผม ประกอบด้วย : pro-vitamin b5 , vitamin e , citric acid
, dimerhicon , cyclomethicone , fragrance , sodium laurent sulfate ,
cocamidopropyl , แป๊ะจี้ , กำเช่า
 
 ช่วย ให้รากผมแข็งแรง กระตุ้นผมให้ยาวเร็วช่วยบำรุงหนังศีรษะ บำรุงให้แข็งแรง
จากผมเสียกลายเป็นดกดำ ลดผมแตกปลาย ลดอาการผมร่วงเห็นผลใน1ชุด
 
เซรั่มยาจีน ประกอบด้วยด้วย โสมคน ซัวเช่า แป๊ะจี้ เฮ็กตั๊วเต่า กำเช่า
ผม ยาวเร็วมาก ลูกค้าเหนผลกันใน1ชุด คนทักว่าผมยาวขึ้น น่าประหลาดใจ
ใช้แล้วอาการผมร่วงจะดีขึ้นค่ะ ผมที่เสียจะเริ่มกลับมาดีดั่งใจ ผมสำคัญเป็นสิ่งที่มีเสน่ห์
และประทับใจแรกพบ
 

 ครีมนวดยาจีน ประกอบด้วย
pro-vitamin b5,viramin e ,citric acid,dimerhicon,cyclomethicone,fragrance
,sodium laurent sulfate,cocamidopropyl ,แป๊ะจี้,กำเช่า ช่วยให้รากผมแข็งแรง
กระตุ้นผมให้ยาวเร็วช่วยบำรุงหนังศีรษะ บำรุงให้แข็งแรง จากผมเสียกลายเป็นดกดำ
ลดอาการผมร่วงเหนผลใน1ชุด. เพื่อผลลัพท์ที่ดีที่สุด ควรใช้ร่วมกับ แชมพูและเซรั่ม

แหล่งขายส่งเครื่องสำอางราคาถูก Konsuayshopping คนสวยช้อปปิ้งสวย ครบ จบที่เดียว
แหล่งรวมอาหารเสริม ลดน้ำหนัก เครื่องสำอาง จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น 
 
 

5


www.jkcrownfinancial.com

บริการ เงินกู้ สำหรับผู้ประกอบการ (นอกระบบ) คลิ๊กลิงค์

คุณสมบัติ ผู้กู้
ต้องเป็นผู้ประกอบการ มีกิจการ พร้อมให้ตรวจสอบ
รับ เงื่อนไข จ่ายคืนเป็น รายวันได้

จะใช้บริการ
พิมพ์ข้อมูล ส่งมาทางไลน์
ที่  line id "@gmk4315f"
ต้องมี @ นำหน้าด้วย
(เวลาพิมพ์ข้อมูล ให้พิมพ์มาเป็นชุดเดียวกัน
อย่าเว้นช่วง เว้นช่วงมาผมให้ทำใหม่ นะคัฟ ผมต้องก๊อปส่งข่อมูลไปให้หน้างาน)

ข้อมูลที่ต้อง ส่ง
พิมพ์
- ชื่อจิง นามสกุล
- เบอร์โทร (ตรวจสอบให้ดี ว่าพิมพ์ผิดมั้ย)
- ที่อยู่ บ้าน
- ที่อยู่ ร้าน/ ออฟฟิส /โรงงาน
- ประเภท ธุรกิจ ที่ทำ
- วงเงินที่ต้องการ
ภาพถ่าย ทีต้องแนบส่ง ด้วย
- หนังสือรับรอง นิติบุคคล ประเภทนั้นๆ
- บัตรประชาชน
- ภาพ ด้านหน้า ด้านใน บ้าน
- ภาพ ด้านหน้า ด้านใน ร้าน/ออฟฟิศ/โรงงาน
ต้องส่ง ข้อมูลให้ครบ นะคัฟ ไม่ครบ ไม่ลงตรวจ นะ
จักกฤช มงกุฏการเงิน
0919911552
line id . "@gmk4315f"
www.jkcrownfinancial.com

กดลิงค์ keyword ด่านล่าง เพื่อ เข้าสู่ backlink รายละเอียดบริการที่คุณมองหา

แหล่งเงินทุน# เงินทุน # เงินกู้# กู้เงิน# เงินกู้นอกระบบ# เงินกู้เจ้าของกิจการ# เงินกู้เจ้าของธุรกิจ# เงินกู้ผู้ประกอบการ#เงินด่วน# เงินหมุน#
เงินกู้รายวัน# เงินกู้รายเดือน# เงินกู้พนักงาน# สินเชื่อเงินสด#
สินเชื่อส่วนบุคคล# ยื่นสินเชื่อ# รูดบัตรเครดิต#เดินบัญชีย้อนหลัง#
ทำสเตทเม้น statementย้อนหลัง# ทำทะเบียนพาณิชย์ย้อนหลัง# เงินโชว์บัญชี#
เงินนอนบัญชี# ขอวีซ่า #แลกเช็ค# จำนำรถ# จำนำมอเตอร์ไซด์# ดาว์นรถแลกเงิน# จำนำรถติดไฟแนนท์# รถแลกเงิน #เงินกู้โครงการ

6
เครื่องกรองน้ำ 5 ขั้นตอน ยี่ห้อ TREATON 
ขั้นตอนการกรอง

ไส้กรองโพลีโพรพีลีน หรือ ไส้กรองตะกอน(pp : polypropylene fliter หรือ sediment fliter)

 • ไส้กรอง : ไส้กรองโพลีโพรพีลีน ความยว 10 นิ้ว ความละเอียด 5 ไมครอน
 • หน้าที่ : กรองตะกอน ฝุ่น สิ่งสกปรก สารแขวนลอยต่างๆ
 • อายุการใช้งาน : 3 - 6 เดือน ขึ้นอยู่กับคุณภาพน้ำที่เข้าสู่ระบบกรอง
ไส้กรอง คาร์บอนชนิดอัดแท่ง หรือ ไส้กรองคาร์บอนบล็อค (CTO : block carbon flitter)

 • ไส้กรอง : ไส้กรองคาร์บอนชนิดอัดแท่งความยาว 10 นิ้ว
 • หน้าที่ : กำจัด สี กลิ่น รส คลอรีน สารพิษต่างๆ และสารอินทรีย์ที่ปะปนมากับน้ำ
 • อายุการใช้งาน : 6 - 9 เดือน ขึ้นอยู่กับคุณภาพน้ำที่เข้าสู่ระบบกรองไส้กรองเรซิ่น หรือไส้กรองหินปูน (RSN : lon exchange resin flitter)

 • ไส้กรอง : ไส้กรองเรซิ่น หรือไส้กรองหินปูน ความยาว 10 นิ้ว
 • หน้าที่ : เป็นตัวกลางในการดูดสารละลายจำพวกหินปูน เช่น แคลเซียมและแมกนีเซียม แล้วปล่อย ประจุที่เป็นโซเดียมลงสู่น้ำทำให้น้ำที่ผ่านไส้กรองนี้ ปราศจากหินปูน มีความนุ่มนวล ชวนดื่มมากขึ้น
 • อายุการใช้งาน : 6-9 เดือน ขึ้นอยู่กับสภาพน้ำที่เข้าสู่ระบบกรองไส้กรองโพสต์คาร์บอนชนิดอัดแท่งแบบ Inline (Inline CTO K-33)

 • ไส้กรอง : ไส้กรองโพสต์คาร์บอนชนิดอัดแท่ง ความยาว 10 นิ้ว
 • หน้าที่ : กำจัด ตะกอน สี กลิ่น รส คลอรีน สารอินทรีย์ สารพิษที่อาจหลงเหลือจากการกรอง 3 ขั้นตอนแรก
 • อายุการใช้งาน : 9 - 12 เดือน ขึ้นอยู่กับสภาพน้ำที่เข้าสู่ระบบกรองไส้กรองคาร์บอนขั้นตอนสุดท้ายหรือไส้กรองโพสต์คาร์บอนชนิดเกล็ด (GAC carbon Linine)

 • ไส้กรอง : ไส้กรองโพสต์คาร์บอนชนิดเกล็ด ความยาว 10 นิ้ว
 • หน้าที่ : กำจัด คลอรีน สารอินทรีย์ และสารอนินทรีย์ ที่ยังหลงเหลืออยู่เป็นขั้นตอนสุดท้าย ก่อนนำไปบริโภค
 • อายุการใช้งาน : 9-12 เดือน ขึ้นอยู่กับสภาพน้ำที่เข้าสู่ระบบกรอง
เมื่อไหร่ควรเปลี่ยนไส้กรอง

 • เมื่อไส้กรองลดประสิทธิภาพในการกรอง สังเกตได้จากน้ำไหล ช้า
 • เมื่อพบว่าไส้กรองเปลี่ยนจากสีขาวเป็นสีน้ำตาลเข้ม
คุณลักษณะจำเพาะในการใช้งานของระบบ

 • อัตราการผลิต 100 ลิตร/ชั่วโมง
 • แรงดันใช้งาน 15 - 40 psi
 • อุณหภูมิใช้งาน น้อยกว่า 40 องศาเซลเซียส
 • แรงดันน้ำที่ป้อนเข้าระบบ ไม่เกิน 40 psi
 • ค่าสารละลายในน้ำ ที่เข้าเครื่องกรอง ไม่เกิน 250 ppm
 • ค่าความเป็นกรด-ด่าง (ph range) 6-8
ชิ้นส่วนประกอบของระบบกรอง
เครื่องกรองชุดนี้ เป็นชุดที่ใช้ชิ้นส่วนต่างๆ ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ง่าย

 • ไส้กรองโพลีโพรพีลีน หรือไส้กรองตะกอน 1 ไส้
 • ไส้กรองคาร์บอนชนิดอัดแท่ง 1 ไส้
 • ไส้กรองเรซิ่น 1 ไส้
 • ไส้กรองโพสต์คาร์บอนชนิดเกล็ด 1 ไส้
 • ไส้กรองโพสต์คาร์บอนชนิดแท่ง 1 ไส้
 • กระบอก ใส่ไส้กรอง ขนาด 10 นิ้ว 3 กระบอก
 • ที่ขันกระบอกใส่ไส้กรอง 1 อัน
 • ก๊อกน้ำดื่ม พร้อมที่ยึดผนัง 1 ชุด
 • สายน้ำพลาสติก 5 เมตร
 • อุปกรณ์ต่อน้ำจากท่อประปา 1 ชุด
ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์

 • เป็นเครื่องกรองน้ำที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาด กลาง - เล็ก เป็นระบบกรองน้ำที่ดีที่สุด และได้รับการยอมรับทั่วโลกในปัจจุบัน
 • สามารถติดตั้งได้ทั้งแบบแขวน และใต้อ่างล้างจาน
ข้อมูลผลิตภัณฑ์

 • [url=http://water-filter-cartridge.lnwshop.com/manage/inventory/product/17/]เครื่องกรองน้ำดื่ม รุ่น : PW165[/url]
 • ระบบการกรอง : ระบบ RO กรองแบบ 5 ขั้นตอน ไส้กรอง PP, (Resin/GAC), AC, PAC and PAC
 • อัตราการกรอง : 100 ลิตร/ชม. (ที่แรงดัน 20psi)
 • ไม่ใช้ไฟฟ้า
 • สภาพน้ำที่เหมาะสม : น้ำประปา
 • ขนาดและน้ำหนัก: 38 x 13 x 38 cm. -6 kg.
 • ไส้กรอง 1 ชุด, หัวก๊อก, ก๊อก 3 ทางแยกน้ำ, อุปกรณ์ครบชุด, คู่มือการติดตั้ง และการบำรุงรักษา
วิธีการจัดส่งสินค้า
บริการจัดส่งสินค้า ทั่วประเทศ ผ่านบริษัท ขนส่ง ฟรี ค่าบริการจัดส่งสินค้าไปยังบริษัทขนส่ง

 • ภาคอีสานและภาคกลาง ผ่าน IT TRANSPORT CO.,LTD. Telephone : 02-1911101-4 , 090-2628646 , 087-6426039
 • ภาคเหนือ ผ่าน บริษัท นิ่มซี่เส็ง สาขา ตลาดไท
 • ภาคใต้ผ่านบริษัท ภูเก็ตศรีสุชาติขนส่ง


+ ดูเพิ่ม

 


เครดิตบทความจาก : http://water-filter-cartridge.lnwshop.com/manage/inventory/product/17/

Tags : ผลิดน้ำดื่ม

7รายละเอียดสินค้า


เครื่องกรองน้ำ 5 ขั้นตอน Uni Pure green 
รายละเอียดสินค้า ระบบการกรองน้ำ 5 ขั้นตอน

 • ขั้นตอนที่ 1 ไส้กรอง Sediment (PP) กรอง ได้ 5 ไมครอน มีประสิทธิภาพในการกรองสิ่งสกปรกขนาดใหญ่ที่ปะปนมากับน้ำ เช่น หิน กรวด ทราย สารแขวนลอย สนิมเหล็ก ตะไคร่ และฝุ่นละออง
 • ขั้นตอนที่ 2 ไส้กรอง เรซิ่น (Resin) ทำหน้าที่ ปรับความกระด้างของน้ำ ดูดซับสารละลายทางเคมี หรือโลหะหนัก เช่นแคลเซียม แมกนีเซียม ที่เป็นตัวการทำให้เกิดโรคนิ่ว
 • ขั้นตอนที่ 3 ไส้กรองคาร์บอนอัดแท่ง (AC) Activated Carbon Block กรอง ได้ 5 ไมครอนทำหน้าที่กรอง กลิ่น สี คลอรีน สารเคมี และโลหะหนักต่างๆ เช่น ตะกั่ว ทองแดง ยาฆ่าแมลง ผงซักฟอก และสารโฮโดรคาร์บอน(สารก่อมะเร็ง)
 • ขั้นตอนที่ 4 ไส้กรอง Post Carbon (PAC) มีประสิทธิภาพในการกำจัด กลิ่น สี และรสที่ไม่พึงประสงค์ อีกทั้งยังช่วยลดความกระด้างในน้ำ และทำให้น้ำมีรสชาดดียิ่งขึ้น
 • ขั้นตอนที่ 5 ขั้นตอนที่ 5 ไส้กรอง Post Carbon (PAC) มีประสิทธิภาพในการกำจัด กลิ่น สี และรสที่ไม่พึงประสงค์ อีกทั้งยังช่วยลดความกระด้างในน้ำ และทำให้น้ำมีรสชาดดียิ่งขึ้น

  ข้อมูลผลิตภัณฑ์

 • เครื่องกรองน้ำดื่ม รุ่น : PW136
 • ระบบการกรอง : ระบบ กรองแบบ 5 ขั้นตอน ไส้กรอง PP, (Resin/GAC), AC, PAC and PAC
 • อัตราการกรอง : 70 ลิตร/ชม. (ที่แรงดัน 20psi)
 • ไม่ใช้ไฟฟ้า
 • สภาพน้ำที่เหมาะสม : น้ำประปา
 • ขนาดและน้ำหนัก: 43 x 13 x 40 cm. -6.5 kg.
 • ไส้กรอง 1 ชุด, หัวก๊อก, ก๊อก 3 ทางแยกน้ำ, อุปกรณ์ครบชุด, คู่มือการติดตั้ง และการบำรุงรักษา
วิธีการจัดส่งสินค้า
บริการจัดส่งสินค้า ทั่วประเทศ ผ่านบริษัท ขนส่ง ฟรี ค่าบริการจัดส่งสินค้าไปยังบริษัทขนส่ง

 • ภาคอีสานและภาคกลาง ผ่าน IT TRANSPORT CO.,LTD. Telephone : 02-1911101-4 , 090-2628646 , 087-6426039
 • ภาคเหนือ ผ่าน บริษัท นิ่มซี่เส็ง สาขา ตลาดไท
 • ภาคใต้ผ่านบริษัท ภูเก็ตศรีสุชาติขนส่ง

 


+ ดูเพิ่ม

 


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ผลิดน้ำดื่ม

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://best-water-purifier.lnwshop.com/manage/inventory/product/16/

Tags : เครื่องกรองน้ำ,โรงงานผลิดน้ำดื่ม

8
เลือกเสื้อผ้าเกาหลีมามิกซ์แอนด์แมทช์ยังไงให้มีความงดงามใสในสสไตล์ของตัวเอง
เมื่อกล่าวถึงเทรนด์เสื้อผ้าเกาหลีที่ได้รับความนิยมในขณะนี้อย่างมาก คงจะหนีไม่พ้น เสื้อผ้าเกาหลี เนื่องจากว่าพวกเราได้รับอิทธิพลในด้านแฟชั่นและการแต่งตัวมาจากนักแสดง ศิลปินนักร้องเกาหลีนั่นเอง ซึ่งวันนี้พวกเราจะพาสาวๆทุกคนไปแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี โดยการมิกช์แอนด์แมทช์ ซึ่งรับรองว่าเป็นไอเดียสำหรับการเอามาแต่งตัวตามสมัยนิยมได้เลยค่ะ หากพร้อมแล้วไปดูกันเลย
.

.
ชุดที่ 1 เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีกับกระโปรงยีนส์ ใส่คู่กับรองเท้าคัชชู
ซึ่งแน่นอนว่า กระโปรงยีนส์นั้นเป็นไอเทมที่ผู้หญิงควรมีติดตู้เก็บเสื้อผ้าไว้ เพราะกระโปรงยีนส์สามารถนำมาไม่กซ์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีได้หลายรูปแบบ เช่น เสื้อยืด เสื้อกล้าม เสื้อแขนเดี่ยว หรือเสื้อเฉือนไหล่เป็นต้น ซึ่งสามารถเพิ่มลุคให้ดูน่ารักน่าเอ็นดู สวยหวานได้โดยการใส่คู่กับรองเท้าคัชชูสีสันพาสเทล ก็จะมีผลให้ลุคนี้ดูเป็นสาวมั่น รวมทั้งน่ารักแบบสาวเกาหลีได้เลยทีเดียวจ้ะ
ชุดที่ 2 เสื้อยืดลายน่ารักน่าเอ็นดูกับกระโปรงสีขาว ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบ
เชื่อเลยว่าจ้ะว่าสาวๆหลายคนคงจะมีเสื้อเกาหลีลายน่ารักๆติดตู้สำหรับเก็บเสื้อผ้าอย่างต่ำก็ 1- 2 ตัวจริงไหมขา ที่สามารถนำเสื้อยืดลายที่ผู้หญิงถูกใจมามิกแอนด์แมทช์กับกระโปรงสีขาว สำหรับชุดนี้เหมาะกับไปเดินเล่น ชิวๆเดินห้าง กินข้าว ดูหนัง แล้วชุดนี้ยังใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบสุดโปรด กับกระเป๋าสำหรับสะพายข้างน่าๆสักหนึ่งใบเพียงเท่านี้ก็จะก่อให้ลุคสำหรับในการแต่งตัวเป็นสไตล์เกาหลีแล้วล่ะค่ะ
.

.
ชุดที่ 3 แจ็คเก็ตยีนส์กับชุดเดรส ใส่คู่กับแว่นดำ
ซึ่งเสื้อยีนส์นั้น สามารถนำมาเป็นเสื้อคุลมกับชุดเดรสสั้น สายเดี่ยวได้ ซึ่งจะไม่ทำให้ดูโป๊ะจ้าย และยังเพิ่มลุคในแบบชิคๆพร้อมใส่คู่กับแว่นกันแดดที่กับคุณ รับรองได้เลยว่า สาวๆจะมองน่าสนใจเพิ่มลุคคูลๆเท่ห์ ในแบบสาวเปรี๊ยวเลยทีเดียวนะคะ
.

.
ชุดที่ 4 ชุดเดรสกับรองเท้าส้นสูง
นั้นมีให้เลืดกหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นชุดเดรสแนวน่ามอง เกาะอก หรือจะเป็นชุดเดรสในสไตล์สาวหวาน ซึ่งผู้หญิงสามารถเลือกชุดเดรสที่กับบุคลิกลักษณะของตนได้ พร้อมด้วยการใส่ชุดเดรสกับรองเท้าส้นสูงก็จะสามารถช่วยให้เรียวขาของผู้หญิงดุยาวขึ้น หุ่นเพรียวขึ้นอีกด้วยนะคะ
เป็นยังไงบ้างขา กับการนำเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีมามิกซ์แอนด์แมทช์ ซึ่งยืนยันได้ว่าสวยรวมทั้งถูกใจสาวๆอย่างแน่นอน รวมทั้งสาวๆสามารถเข้าไปเลือกเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลีเพิ่มถึงที่กะไว้ www.adextrastyle.com ซึ่งยืนยันว่าที่นี่มีเสื้อผ้าจำนวนมากหลายแบบให้ผู้หญิงได้ช้อปปิ้งอย่างเพลินใจกันเลยค่ะ อยากแปลงลุคสำหรับในการแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าแฟชั่นแบบนำเทรนด์ ไม่ล้าสมัย จะต้องตรงนี้แค่นั้นนะคะ
.

.
สนใจเสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี หาซื้อได้ที่นี่ http://www.adextrastyle.com
Website เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี http://www.adextrastyle.com

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นเกาหลี,เสื้อผ้าเกาหลี

9
ประโยช์จากปลอกแขน - ขาเพศชาย ที่สำคัญต่อกิจกรรมจำเป็นต้องหลายแบบ

 
                สำหรับเพศชายแล้วกิจกรรมต่างๆในทุกวันล้วนมีความโลดโผน มีความเสี่ยงมากยิ่งกว่าหญิงด้วยไลฟ์สไตล์รวมทั้งความพอใจในแบบของผู้ชาย ซึ่งไม่เหมือนกับเพศหญิงที่อาจมีกิจกรรมมากก็จริงแม้กระนั้นจะมีความอดทนน้อยกว่าผู้ชายแน่นอน ทั้งนี้กิจกรรมในแบบของผู้ชายที่ยุคนี้นิยมก็ไม่พ้นพวกกีฬารวมทั้งกิจกรรมที่โล่งแจ้ง แล้วก็การออกกำลังกายหนักๆอย่างเวท เทรนนิ่ง ฯลฯ ซึ่งกระบวนการทำกิจกรรมต่างๆกลุ่มนี้มักจำเป็นต้องถูกแดดบ่อย ทั้งมีการเสี่ยงในการเจ็บของร่างกายสูง นอกเหนือจากการระแวดระวังตัวเองในเรื่องความปลอดภัยด้วยความไม่ประมาทอยู่เป็นประจำแล้ว การเลือกใช้เครื่องมือเสริมเพื่อเป็นตัวช่วยคุ้มครองปกป้องเพิ่มเข้าก็เป็นทางเลือกที่ดีและก็ควรจะทำ ในที่นี้ขอเสนอแนะเป็นเรื่องของปลอกแขน - ขาเพศชาย ที่เหมาะสมต่อกิจกรรมหลายแบบของเพศชาย
 
                กิจกรรมในแต่ละวันที่เพศชายนิยมทำรวมทั้งควรใส่ปลอกแขนปลอกขา ดังเช่นว่า กิจกรรมของนักท่องเที่ยวที่อยากได้ความชิว ความเป็นตัวเองอย่างการปั่นจักรยาน หรือการขับมอเตอร์ไซค์ ที่จำเป็นต้องถูกแดดอยู่ตลอดระยะเวลา อีกทั้งระยะทางที่ไกล ทั้งยังการจราจรที่ขัดข้องกว่าใกล้จะถึงจุดหมายก็ต้องอยู่บนท้องถนนอีกนานหลายไฟแดง ยิ่งเป็นแดดเมืองไทยด้วยแล้ว บอกเลยว่าไหม้เกรียมแน่นอนหากไม่คุ้มครองปกป้องด้วยการใส่ปลอกแขนแบบที่กันแดดป้องกันยูวีเอาไว้ในทุกคราว กิจกรรมสำหรับเพศชายหวานใจสุขภาพอย่างการออกกำลังกายหรือเล่นกีฬา ก็อย่ามัวแต่เลือกรองเท้าและเสื้อผ้ากีฬาเพียงอย่างเดียว เอาใจใส่เรื่องความร้อนของแดดนิดหน่อย รวมทั้งความปลอดภัยที่จำต้องรู้จักเซฟให้ตัวเองไว้ด้วยการใส่ปลอกแขน - ขาผู้ชาย
 
                การเล่นกีฬาแล้วก็การบริหารร่างกายที่จำเป็นต้องวิ่ง การบริหารร่างกายอย่างหนักอย่างเทรนนิ่งที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อเร็วๆเหล่านี้ควรจะใส่ปลอกขาเสริมเข้าไปด้วย เพื่อกันการบาดเจ็บ ลดการเสียดสีของผิวกับเครื่องไม้เครื่องมือเครื่องเล่น ช่วยระบายเหงื่อไม่ให้อับชื้น และก็ยังช่วยเพิ่มระบบการไหลเวียนโลหิตให้ดำเนินการอีกด้วย ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่บริหารร่างกายจึงเลือกใส่ปลอกรัดต้นขาไปและ ดังนี้สำหรับการเลือกซื้อควรที่จะเลือกประเภทของอุปกรณ์ที่ผลิตให้ดี เลือกที่มีความอ่อนนุ่มไม่ระคายเคืองผิว ดูดซึมรวมทั้งระบายเหงื่อก้าวหน้า รวมถึงการเลือกสีที่เข้าได้ง่ายกับเสื้อผ้า ตลอดจนการตัดเย็บที่สวยด้วย เพราะเหตุว่าบางคนเลือกใส่ให้ไม่มีความต่างจากเครื่องประดับที่เสริมไปกับการแต่งกายในทุกวันอย่างกลมกลืน
 
                คุณเองก็สามารถเลือกซื้อปลอกแขน - ขาผู้ชาย ที่เหมาะสมแล้วก็ลงตัวได้อย่างไม่ยากเย็นจากที่นี่เลยเว็บไซต์ ไม่ยากจากที่นี่เลยเว็บไซต์ เสริมไปกับการแต่งกายุ่มไม่เคืองผิว ซึมซับรวมทั้งระบายเหงื่อได้ดิบได้ดี งกัน นเรื่องคนอกจากปลอกแขนปลอกขาแล้วยังมีพวกรองเท้าและชุดที่มีไว้ใส่สำหรับเล่นกีฬาผู้ชายให้ได้เลือกกันอีกเยอะมากๆ สั่งสะดวก ส่งสินค้าไวทันใจถึงหน้าบ้านแบบฟรีไม่เสียค่าบริการ
 
ปลอกแขน : http://www.friv.in.th/category/6/%E0%B8%81%E0%B8%B5%E0%B8%AC%E0%B8%B2-%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B8%B0%E0%B8%81%E0%B8%B4%E0%B8%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%A3%E0%B8%A1%E0%B8%81%E0%B8%A5%E0%B8%B2%E0%B8%87%E0%B9%81%E0%B8%88%E0%B9%89%E0%B8%87/%E0%B8%9B%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B9%81%E0%B8%82%E0%B8%99
อุปกรณ์อืนๆ: http://www.friv.in.th

10
พาชม ที่ดินพร้อมโรงงาน - โกดัง หาที่ตั้งโรงงานใกล้ๆกทม ตัวอย่าง Project Tour FC Factory
ที่ดินพร้อมโรงงาน - โกดัง
.

.
https://www.youtube.com/watch?v=_W3z3t14dDM
.
สำหรับใครที่กำลังจะวางแผนขยายธุรกิจส่วนตัว ธุรกิจครอบครัว หรือ ธุรกิจ Start-Up ที่กำลังมองหาพื้นที่ โรงงาน - โกดัง หาที่ตั้งโรงงานใกล้ๆกทม เพื่อใช้งานเป็นของตัวเอง โครงการ FC Factory เปิดให้เข้าจองแล้วนะครับวันนี้
.

.
ที่นำมาแสดงในพรีเซนเทชั่นนี่ เป็น ที่ดินพร้อมโรงงาน - โกดัง ตัวอย่าง ขนาด 300 ตารางเมตร ตั้งอยู่บนที่ดิน 200 ตารางวา ทำเลที่ตั้งอยู่โซนนนทบุรีครับ ใกล้ศูนย์กระจายสินค้า 7-11 (7-11Distrubution Center), ท็อป ซุปเปอร์มาร์เก็ต (Tops Supermarket) และ เทสโก้โลตัส (Tesco lotus)
.

.
Project : โครงการ FC Factory บางบัวทอง
Location : นนทบุรี บางบัวทอง
.

.
Details : ที่ดินพร้อมโรงงาน-โกดัง ขายที่ดินสำหรับสร้างโรงงานในนนทบุรี ขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 300ตรม. พื้นที่ใช้งาน 170 ตรม. สำนักงาน 130 ตรม. (รวมชั้นสอง) ตั้งอยู่บนพื้นที่ดิน 200 ตรว.
.

.
Contact : คุณ ณัฐวุฒิ (บอล) 0625929665 จ.-ศ. 9.00-17.00 น.
สำหรับ ส.-อ. ขอทำการนัดล่วงหน้าหนึ่งวันนะครับ
.

.
เลือกโปรแกรมสินเชื่อกับทางธนาคารชั้นนำได้เลย ผ่อน สั้น-ยาว (ขึ้นอยู่กับเครดิตของผู้ขอสินเชื่อ) เดินทางสะดวก ติดถนนใหญ่ ราคาผ่อน/เดือน พอๆกับค่าเช่าแน่นนอนครับ แถมได้เป็นสินทรัพย์ในการลงทุนในระยะยาวอีกด้วยครับ
.
ที่ดินพร้อมโรงงาน - โกดัง
พบกับโครงการใหม่ FC Factory 2 ได้แล้ววันนี้
หลังจากที่ได้รับการตอบรับของผู้ประกอบการที่สนับสนุนและวางใจในโครงการของเราเป็นอย่างดี ทางโครงการจึงได้ถือโอกาสเปิดเฟสใหม่ เพื่อต่อยอดและรองรับการขยายตัวทางเศษรฐกิจที่กำลังเกิดขึ้นในขณะนี้ โครงการ FC Factory 2 สามารองรับผู้ประกอบการได้ถึง 35 ราย (ขึ้นอยู่กับพื้นที่และจำนวนแปลงที่ลูกค้าใช้งาน +/-)
แบบโรงงาน - โกดัง ที่ลูกค้าให้การตอบรับที่ดีที่สุดจะเป็นตัว 200 ตารางวา พร้อมโรงงาน-โกดัง 300 ตารางเมตร ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถเข้ามาชม โรงงาน - โกดัง ตัวอย่างที่โครงการได้ และทั้งนี้ ทางโครงการขอขอบคุณผู้ที่สนใจด้วยการจัด โปรโมชั่นพิเศษ ช่วง Pre-sale แปลงพิเศษ จำนวนจำกัด
สนใจโทรสอบถามรายละเอียดขายที่ดินสำหรับสร้างโรงงานในนนทบุรี หรือ นัดเข้าชมโครงการได้ที่
คุณณัฐวุฒิ (บอล) 062-592-9665
ID Line : ntw.assist
ได้ตลอดเวลาทำการครับ
.

.
สนใจเข้าเยี่ยมชมโครงการ
ติดต่อ คุณ ณัฐวุฒิ (บอล) โทร 0625929665
Line ID : ntw.assist
จ.-ศ. ได้ตลอดเวลาทำการ
สำหรับ ส.-อ. ขอทำการนัดล่วงหน้าหนึ่งวันนะครับ
.
เตรียมพบกับ โรงงาน - โกดัง ในสไตล์ " โฮมออฟฟิศ " ขายที่ดินสำหรับสร้างโรงงานในนนทบุรี พร้อมเข้าอยู่ รุ่นใหม่ สำหรับคนทันสมัย ที่นี่ เร็วๆนี้ !
 
สนใจโทรสอบถามรายละเอียดขายโรงงานในจังหวัดนนทบุรีเพิ่มเติม "พร้อมรับข้อเสนอพิเศษก่อนใคร" นัดเข้าชมโครงการได้ที่ https://goo.gl/DLybz2
Website หาที่ตั้งโรงงานใกล้ๆกทม https://fcfactoryland.com

Tags : ขายโรงงานในจังหวัดนนทบุรี

11 

เครื่องกรอง RO. 18,000 ลิตร / วัน (24ชม.)Revierse Osmosis (RO)

 • อัตราการผลิต : 18000 ลิตร/วัน (24ชม.)
 • ขนาด : กว้าง 145cm. x ลึก 60cm. x สูง 125cm.
 • สแตนเลส : เกรด 304
 • Vessel Membrane : ขนาด 4" x 40" จำนวน 3 กระบอก
 • Membrane : Ultratek รุ่น BW4040 จำนวน 3 ไส้ หรือเทียบเท่า
 • PUMP : ยี่ห้อ STAC 2Hp, 15 ใบพัด รุ่น VML2-180 หรือเทียบเท่า
 • Flow Meter : ขนาด 2 - 10 GPM จำนวน 2 ตัว
 • ระบบไฟ : 220 V
 • ท่อ UPVC ขนาด 4 หุน
Overview
เครื่องกรองน้ำระบบ รีเวอร์ส ออสโมซีส รุ่น RO 18000L. สำหรับอุตสาหกรรมและโรงงานผลิตน้ำดื่ม ขนาดกลาง ผลิตน้ำได้ถึงวันละ 3000 ลิตร ด้วยเทคโนยีการกรองน้ำที่ใช้ไส้กรองคุณภาพและได้มาตรฐาน มั่นใจได้ในคุณภาพการผลิตน้ำดื่ม นอกเหนือจากนั้น ระบบการกรองยังประกอบด้วย ระบบปั๊มแรงดันสูงและอุปกรณ์ควบคุม และตรวจวัดการทำงานของระบบ และมีระบบ Flushing ล้างทำความสะอาดไส้กรอง พร้อมตู้ควบคุมการทำงานของระบบ สะดวกต่อการใช้งาน


Specification
เป็นเครื่องกรองน้ำระบบ Reverse Osmosis โดยใช้ไส้กรอง RO ที่มีความละเอียดสูงถึง 0.0001 ไมครอน สามารถกรองสารละลายต่างๆที่ปะปนอยู่ในน้ำให้สะอาดบริสุทธิ์ ไร้เชื้อโรค ตัวเครื่องมีชุดกรอง Pretreatment ด้วยไส้กรอง PP 5 ไมครอน ระบบปั๊มแรงดันสูงเพื่อจ่ายน้ำเข้าสู่เมมเบรน และอุปกรณ์ประกอบชุดกรองเพื่อควบคุมและตรวจวัดการทำงานของระบบ เช่น Pressure Gauge ,Pressure Switch ,Flow Meter ,ระบบ Flushing ล้างทำความสะอาดไส้กรอง พร้อมตู้ควบคุมการทำงานระบบ ใช้งานง่าย สามารถผลิตน้ำได้วันละ 18,000 ลิตร

 
วิธีการจัดส่งสินค้า
บริการจัดส่งสินค้า ทั่วประเทศ ผ่านบริษัท ขนส่ง ฟรี ค่าบริการจัดส่งสินค้าไปยังบริษัทขนส่ง

 • ภาคอีสานและภาคกลาง ผ่าน IT TRANSPORT CO.,LTD. Telephone : 02-1911101-4 , 090-2628646 , 087-6426039
 • ภาคเหนือ ผ่าน บริษัท นิ่มซี่เส็ง สาขา ตลาดไท
 • ภาคใต้ผ่านบริษัท ภูเก็ตศรีสุชาติขนส่ง
วิธีการชำระเงินและระยะเวลาผลิต
 

 • การสั่งซื้อ มัดจำ 40% ก่อนผลิตสินค้า
 • ระยะเวลาผลิตพร้อมติดตั้ง 15 วันทำการ "ระยะเวลาสอบถามอีกครั้งก่อนมัดจำ


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายขาย  : 
โทรศัพท์  : 080-477-4646 , 094-6847974   (เวลาทำการ  09.00 - 18.00 น.  หยุดวันอาทิตย์)Line  : lamlukkawaterEmail  : lamlukkawater@gmail.com
 


+ ดูเพิ่ม

 


 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ผลิดน้ำดื่ม

เครดิต : http://tw-water003.lnwshop.com/manage/inventory/product/10/

Tags : เครื่องกรอง,ผลิดน้ำดื่ม

12
++แปะแล้วทำให้ผ่อนคลาย สบายเท้า คลายปวดเมื่อยจากการยืนหรือเดินนานๆ  ด้วยสารสกัดจากไผ่++ ราคา 39 -79 บาทต่อกล่อง

 
 อีกทางเลือกหนึ่งในการดีท๊อกซ์เท้า


 • 1 กล่องมี 10 แผ่น มี 5 คู่ สามารถดีท๊อกซ์ได้ 5 วัน
 • ใช้ง่ายเพียงแค่แปะคิโนกิ 1 ชั่วโมงตอนนอนและทิ้งไว้ 6-8 ชั่วโมง
 • ช่วยขับสารพิษออกจากร่างกาย
 • ช่วยเพิ่มระดับพลังงานในร่างกาย
 • ช่วยลดความเครียด ลดอาการปวดต่างๆ ได้
 • ช่วยลดน้ำหนัก
 • ทำงานในขณะที่หลับ
 • สามารถใช้ติดได้ทุกส่วนของร่างกายที่มีอาการปวด เมื่อย บวม เช่น  หลัง บ่า ไหล่
+++เพียงแค่ติดแผ่น Kinoki  นี้ไว้ที่เท้าก่อนนอน ตื่นมาตอนเช้าแผ่นนี้จะเปลี่ยนเป็นสีดำ/น้ำตาล +++
สั่งซื้อสินค้าได้ที่ Lineid: @porhshop อย่าลืมใส่ @ ก่อนนะครับ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : แผ่นแปะฝ่าเท้าดูดสารพิษ

Tags : แผ่นแปะฝ่าเท้าดูดสารพิษ

13


ตู้ทำน้ำเย็น 5 หัวก๊อก
เครื่องทำน้ำเย็น,ตู้ทำน้ำเย็นสแตนเลสรุ่น 5 หัวก๊อก แบบต่อท่อ (หน้าเรียบ)
ทำน้ำเย็นแบบต่อท่อประปา 5 ก๊อก Maxcool

 • ตัวตู้ภายใน - ภายนอกและถังบรรจุน้ำทำจากสแตนเลส
 • มีระบบป้องกันคอมเพรสเซอร์ทำงานเกินกำลัง
 • ระบายความร้อนด้วยคอนเดนเซอร์ชนิดมอเตอร์พัดลมดูด - เป่า
 • ควบคุมระดับน้ำในตู้ด้วยลูกลอย
 • แรงดันไฟฟ้า 220V.
 • ความถึ่ 50/60 Hz.
 • คอมเพรสเซอร์ 1/2 Hp./ 380 W./ 2 Amp.
 • น้ำยา R-134a
 • การควบคุมอุณหภูมิ เทอร์โมสตัท
 • ความจุน้ำ น้ำเย็น 107 ลิตร
 • ระดับความเย็น (น้ำร้อน) 4-8 องศา C.
 • ขนาดท่อน้ำเข้า 1/2 นิ้ว
 • ขนาดตู้ (กxลxส) ซม. 108 x 46 x 115
** รับประกันคอมฯ 1 ปี
 ** ตัวตู้และอุปกรณ์ภายนอกไม่รับประกัน


 

วิธีการจัดส่งสินค้า
บริการจัดส่งสินค้า ทั่วประเทศ ผ่านบริษัท ขนส่ง ฟรี ค่าบริการจัดส่งสินค้าไปยังบริษัทขนส่ง

 • ภาคอีสานและภาคกลาง ผ่าน IT TRANSPORT CO.,LTD. Telephone : 02-1911101-4 , 090-2628646 , 087-6426039
 • ภาคเหนือ ผ่าน บริษัท นิ่มซี่เส็ง สาขา ตลาดไท
 • ภาคใต้ผ่านบริษัท ภูเก็ตศรีสุชาติขนส่ง

 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับติดตั้งโรงงานผลิตน้ำดื่ม

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.ttwatertechs.com/productdetail.asp?pid=31383

Tags : รับติดตั้งโรงงานผลิตน้ำดื่ม,ระบบผลิตน้ำดื่ม,ตู้ทำน้ำเย็น

14
เร้าใจกับระดับโลกเทคโนโลยีทีวีซัมซุงที่คุณต้องแปลกใจ!
ไม่ยอมรับมิได้จริงๆ ตำหนิเวลานี้ ทีวีซัมซุง สมมุติหวนคิดทีวีดีๆ สักเครื่องเครา TV Samsung ถือเอาว่าแบรนด์หนึ่งเลื่องลือๆ ที่ตอบโจทย์ได้พวกเจริญแบบ ซึ่งเรื่องหลักๆ ไม่ได้มีที่ใดมากไปกว่าการนำเอาเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการใช้งาน ทำให้ทีวีซัมซุงหมายความว่าทีวีระดับต้นๆ ที่ติดตลาดฉบับไร้ข้อประหลาดใจ แผนกที่เราเอามาวานวันนี้ นับหมายความว่าเทคโนโลยีดีๆ ที่ช่วยเหลือเงื้อระดับการใช้งานรื่นเริงทีวีไปอีกฐานะ ทั้งเรื่องทิวภาพ เช็ด หรือไม่ฟังก์ชั่นการงานพิธี จะมีไหนบ้างนั้น มาหาตามล่ากันล่วงพ้นฮะ
- Quantum Dot Color ทีวีซัมซุงเปิดม่านพร้อมด้วยเทคโนโลยีเอ็กคลูซีฟข้าวของเครื่องใช้ทีวีซัมซุง พร้อมกับ Quantum Dot Color ไม้เด็ดกร้านเทคโนโลยีทิวภาพเพ่งตรงซัมซุง ที่มอบสีสันชิ้นเติบโตแม่แบบ อาจแสดงสีสันได้มากกว่าทีวีดาษถึง 1,000 ล้านสี หมายความว่าการเปลืองอนุภาคของ Quantum Dot ในงานตกฟากแสง ต่อด้วยการผสมสีกว่าพันล้านสีเพื่อให้ตีกลับออกมาสู่จอ เป็นเหตุให้เกิดภาพที่คมชัดสะอาด เฉิดฉันเหมือนจริงราวนั่งดูทัศนียภาพพวกนั้นผ่านตาเวิ้งว้าง
- HDR ไม่ก็ High Dynamic Range ลูกจากทีวีซัมซุง ลุ้นทำเอาภาพประมาณธรรมชาติ พร้อมด้วยมีชีวิตชีวามาก เพราะ HDR 1500 ตรงนั้นมอบอาภาส ชัดทุก พลความด้วยค่าอาภาสที่ยอดดี ทำให้คุณเห็นข้อปลีกย่อยต่างๆ ในซีนที่มืดสุดๆ จนถึงซีนที่แจ่มแจ้งจ้าจนตาพร่าได้อย่างแจ่มกระจ่าง ดื่มด่ำกับมู่ลี่ต่างๆ และค้นพบเรื่องประกอบที่เคยซอกซังอยู่ในเงามืดหรือไม่ถูกอำพรางด้วยแสงสว่างที่สว่างไสวได้ตลอดอณู
- Precision Black เป็นเทคโนโลยีทีวีซัมซุงในที่สนับสนุนให้ภาพโดยประมาณจริงๆ แล้วสุดๆ กับการหรี่แสงหน้าจอบางส่วนที่พึงจะมืดลงแต่แม่นเขตพอดูสว่างก็ยังคงสว่างเหมือนเดิม นั่นเป็นเหตุให้การรับเห็นทีวีของใช้เธอจะถูกดูดดึงให้คงอยู่ได้ในโลกมนุษย์ของตนเองคว้าพอกพูนกระทั่งเก่าแก่
- Smart Hub เทคโนโลยีย่านจักทำให้หน้าจอทีวีเป็นดั่งใจนึกหวังจำเริญ เมื่อคุณทำได้ใช้งานผ่านระบบ Smart Hub แผ่นดินแตะต้องออกแบบให้ใช้งานหมู รอบรู้ปรับค่าทีวีพื้นฐานได้ตามพึงประสงค์ หรือจะปรับเปลี่ยนออกจากงานดูทีวีทุกทีมีชีวิตบัญชีรายชื่อสตรีมมิ่งบนอินเตอร์เน็ตก็อาจแค่ปลายนิ้วลูบทีวีซัมซุง เอาใจช่วยสั่งสมประเด็นที่มากหน้าหลายตาด้วยคุณไว้บนบานหน้าจอเดียว
- One Remote Control ทีวีที่คุณเคยใช้ หรือไม่ก็ ใช้อยู่ปัจจุบันนี้มีรีโมทกี่อันครับผม... ฮ่าๆ จั่วหัวมาแบบนี้ เพราะนี้คืออีกหนึ่งเหตุที่ลื้อจะต้องหลงรัก Samsung Smart TV เพราะว่าเขาได้รวมเรือนร่างรีโมทสิ่งของวัตถุเชื่อมต่อต่างๆ ไว้ในรีโมทเดียว ทำเอามีเท่า One Remote ท่านก็รอบรู้ควบคุมได้แทบทุกวัตถุ เพราะว่าไม่ต้องมานั่งพิศวงว่า รีโมทไหน ใช้การทำงานกับเช่นไรบ้าง เชี่ยวชาญจบครบได้ในอันเดียวแถมดีไซน์สวย จับชำนาญมือเพื่อนะเอ้อ
- ข้อคดีน่าสะดุ้งตื่นตาตื่นนอนใจเครื่องใช้เทคโนโลยีลูกจากทีวีซัมซุงที่แนะแนวมานี้ ขอร้องบอกเลยว่ามันแค่น้ำปรุงรสขนาดนั้นครั้บ หากว่าได้ลองใช้งานครันๆ ผมเชื่อมั่นว่าจะโห่ว้าว สาหัสจัดจ้าน!! ไม่เชื่อลองดูสิฮะ เหรอตั้งต้นจาก Samsung QLED Curved Smart TV 75 นิ้ว รุ่นนี้เลย มาหาพร้อมทั้งเทคโนโลยีดีๆ ที่ดินทำนูลมาข้างต้นครบ เติมให้จอโค้ง จอใหญ่ ดีไซน์สะสวยสาสมใจ ช้อปกันได้เล้ย

เครดิต : http://www.jshopmobile.com/board/index.php?topic=26413.new#new

Tags : ทีวีจอแบน,ทีวี

15


เครื่องบรรจุขวดอัตโนมัติ
ราคาเครื่องบรรจุขวดน้ำดื่มอัตโนมัติ Rotary (เฉพาะขวดขาวขุ่น เท่านั้น)ขนาดหัวบรรจุราคา (บาท)ขนาดขวดบรรจุหมายเหตุ6 หัวจ่าย
230,000
ขวดขาวขุ่น
พร้อมเครื่องเปิดฝา ขวดขาวขุ่นพร้อมปั๊มลม ขนาด 3 แรง พร้อมรางสแตนเลส ความยาว 4 เมตร


8 หัวจ่าย
230,000
ขวดขาวขุ่น
พร้อมเครื่องเปิดฝา ขวดขาวขุ่นพร้อมปั๊มลม ขนาด 3 แรง พร้อมรางสแตนเลส ความยาว 4 เมตร

* มัดจำ 40% ก่อนผลิตสินค้า ระยะเวลาการผลิต 35 - 45 วันทำการ
วิธีการจัดส่งสินค้า
บริการจัดส่งสินค้า ทั่วประเทศ ผ่านบริษัท ขนส่ง ฟรี ค่าบริการจัดส่งสินค้าไปยังบริษัทขนส่ง

 • ภาคอีสานและภาคกลาง ผ่าน IT TRANSPORT CO.,LTD. Telephone : 02-1911101-4 , 090-2628646 , 087-6426039
 • ภาคเหนือ ผ่าน บริษัท นิ่มซี่เส็ง สาขา ตลาดไท
 • ภาคใต้ผ่านบริษัท ภูเก็ตศรีสุชาติขนส่ง
คุณสมบัติ   
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับติดตั้งโรงงานผลิตน้ำดื่ม

  ขอบคุณบทความจาก : http://www.ttwatertechs.com/productdetail.asp?pid=31245

  Tags : เครื่องบรรจุขวดอัตโนมัติ

  หน้า: [1] 2 3 ... 3319