ผู้เขียน หัวข้อ: โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยสร้างข้อดีให้กับกับท่านเช่นไร บทควานนี้มีคำตอบ  (อ่าน 79 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ lnwneverdie2015

 • สมาชิกระดับสูงอย่างยิ่ง
 • ******
 • กระทู้: 2411
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
ปัจจุบันนี้มีหลายคนผันตัวเองมาเว็บขายของออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก ขณะเดียวกันบนโซเชียลมีเดียต่างๆคุณจะพบเจอพ่อค้ามากมาย ไม่เว้นแต่เพื่อนสนิทที่ผันตัวเองมาหารายได้เสริมอาชีพหลัก ที่เป็นเช่นนี้เพราะร้านออนไลน์เริ่มต้นไม่ยาก ขณะเดียวกันสามารถที่จะเจ๊งเสียหายไม่ยากเช่นกัน แต่กระนั้นมีหลายรายที่ประสบความสำเร็จ แต่รายที่ล้มเหลวมีจำนวนมากยิ่งกว่า อย่างไรก็ตามถ้าหากคุณอยากบนตลาดออนไลน์ ท่านจำเป็นต้องใช้ตัวช่วยทีได้เปรียบมากกว่าคู่แข่ง และนี้คือ 3 เหตุผลที่บอกว่าเพราะอะไรเพื่อนๆต้องใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับเว็บขายของออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยป้องกันความผิดพลาดในการลงโพส
  คุณลองคิดคร่าวๆ ว่าหากท่านจะต้องลงโพสบทความขายสินค้าและบริการซ้ำๆ 10 หรือ 20 webboard ประกอบกับความเหนื่อยที่ผจญเรื่องราวต่างๆ มาตลอดทั้งวัน มีความเป็นไปได้ที่จะเกิดข้อบกพร่องได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันการปรับปรุงแก้ไขเนื้อหาที่เขียนโพสลงแต่ละwebboardนั้นมิใช่สิ่งที่ง่ายๆ และเป็นเหตุให้ท่านเปลืองเวลาเพิ่มขึ้นอีกด้วย จะปลอดภัยกว่าหรือเปล่าหรือไม่หากเพื่อนๆเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อที่จะเขียนโพสหลายๆ webboard ในเวลาเดียวกัน เป็นบทความเดียวกัน ลดข้อบกพร่อง พร้อมทั้งเพื่อนๆยังสามารถย้อนมาตรวจสอบความถูกต้องของบทความที่ตั้งเวลาได้ด้วย
 • เลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด แน่ใจได้ว่าจะสามารถเขียนโพสโปรโมทในช่วงเวลาสำคัญ
  เคยเป็นหรือเปล่าที่ท่านพบว่าตัวคุณเองหลงลืมลงโพส หรือไม่ก็ไม่ว่างเขียนโพสบทความลงเว็บบอร์ด ที่ต่างๆ ทั้งวัน เพราะมัวแต่สาระวนกับการส่งของ ฝากเช็ค รอคิวทำธุรกรรมกับแบงค์ หรือว่าติดประชุม แต่แทนที่เพื่อนๆจะทิ้งช่วงเวลาสร้างเงินเหล่านี้ไป คุณเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด ยอมเสียเวลาว่าง เพียงไม่กี่ชั่วโมงในเวลาเช้า หรือก่อนนอน สำหรับคิด Content สร้างแคมเปญ และตั้งเวลาลงโพสไว้ตลอดทั้งวัน โปรแกรมจะทำหน้าที่โพสให้กับเพื่อนๆโดยอัตโนมัติ และคุณไม่จำเป็นต้องล็อกอินเพื่อเปิดเข้าดูแต่อย่างใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยให้เพื่อนๆมีเวลาว่างกับครอบครัว
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดช่วยให้ท่านโพสบทความไปยังหลายๆ เว็บบอร์ดได้พร้อมๆ กัน ซึ่งเป็นการลดเวลาในการลงโพส เช่น จากเคยซึ่งคุณจำเป็นจะต้องลงโพส 10 webboard โดยใช้เวลากว่า 10 นาที แต่กระนั้นเมื่อพิจารณาใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะเหลือเพียงแค่ 1 นาทีเท่านั้น ทำให้เพื่อนๆมีเวลาว่างมากมายสำหรับชวนลูกๆไปรับประทานอาหาร นอนพักผ่อน หรือไม่ก็เดินทางไปยังพื้นที่ซึ่งไม่มีสัญญาณ 3G ได้อย่างปราศจากความวิตก เนื่องจากโปรแกรมจะทำหน้าที่โฆษณาร้านออนไลน์แทนที่ท่าน รวมทั้งยังช่วยให้เพื่อนๆสามารถที่จะจัดเวลาตอบคำถาม ให้คำแนะนำขณะเดียวกันการเซอร์วิสลูกค้ามากขึ้น ซึ่งมันเป็นหัวใจสำคัญของร้านค้าขายออนไลน์
สุดท้ายก่อนจากกัน สิ่งซึ่งข้าพเจ้าย้ำนักย้ำหนายามใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ เนื้อหาของ Content จำเป็นต้องดีจริง มีคุณภาพจริง ถูกใจกลุ่มเป้าหมาย ทั้งนี้เพราะโลกโซเชียลในสมัยนี้ประลองแข่งขันกันที่เนื้อหาสาระ ถ้า Contentคุณมิได้แปลกแตกต่างจากคู่แข่ง ไม่สนใจ หรือว่าเอาใจใส่ผลิตขึ้นมาเท่าที่ควร คนอ่านก็มักมองข้ามไปอย่างเร็ว แต่ถ้าเพื่อนๆใช้ความพยายามไตร่ตรองและสร้างสรรค์อย่างดีที่สุด ผลสรุปจะได้เยอะกว่าที่เพื่อนๆคาดคะเนเอาไว้ซะอีก เพราะฉะนั้น Content is King หันมาใส่ใจให้มากๆ แต่ถ้าคุณไม่ถนัดเรื่องนี้ การว่าจ้างนักเขียนคอนเทนต์ก็เป็นวิถีทางที่น่าสนใจ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.roverpost.com/

Tags : โพสเว็บบอร์ด,โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดฟรี