แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - Bigbombboomz

หน้า: 1 ... 3116 3117 [3118] 3119 3120 ... 3216
46756
แอร์บ้าน ร้านแอร์ จังหวัด พัทลุง ขอแนะนำ บริการดีกรีมืออาชีพ ให้บริการติดตั้ง ล้าง ย้าย เครื่องปรับอากาศ บริการทุกวันไมมีวันหยุด
ความคิดเห็นส่วนตัว ราคาแอร์บ้านไดกิ้น จากข้อมูลของเรา ตัวรังผึ้งคอยล์ร้อน ข้อนข้างมีปัญหาในแอร์รุ่นเก่า แต่รุ่นใหม่ ใช้น้ำยา R32 ซึ่งไม่เหมือนยี่ห้ออื่นที่ใช้น้ำยา R410 กลัวมีปัญหาของช่างบริการหลังการขาย
ขั้นตอนการล้างแอร์บ้าน เช็คน้ำยา เต็มน้ำยา ตั๋วแลกเงินการทำงานของแอร์ว่าทำงานปกติหรือไม่ เครื่องปรับอากาศพัทลุง ถ้าแอร์ทำงานปกติ ก็ถอดคอยล์เย็น ถอดลางน้ำ เอาผ้าใบเข้าไปคลุม แล้วฉีดด้วยปั้มแรงดันสูง ที่โบว์ และรังผึ้ง ให้สิ่งสกปรกลงในผ้าใบที่เตรียมไว้ ส่วนคอยล์ร้อนฉีดรังผึ้งเพื่อทำความสะอาด เก็บประกอบ เปิดแอร์เช็คการทำงานของแอร์ อีกครั้ง ส่งมอบงานออกบิลใบเสร็จให้ลูกค้า ติดสติกเกอร์ ลูกค้าแจ้งล้างถ้าแอร์เสียเราจะไม่ล้างเช็คเสียแจ้งราคาก่อนซ่อม
ขั้นตอนการติดตั้งแอร์ หรือเครื่องปรับอากาศ นัดล่วงหน้า แอร์เก่าไม่รับผิดชอบความเสียหายจากอุปกรณ์และอะไหล่ การติดตั้งให้อุปกรณ์การติดทุกอย่างสายไฟ 10 ม.ถ้าเกินเมตรละ 40-50 บ.ท่อน้ำยา 4 เมตรถ้าเกินเมตรละ 400-500 บ.แล้วแต่ขนาด btu ถ้าลูกค้ามีแอร์ใหม่ให้เราติด ราคานี้เราแถมรางครอบท่อฟรี การติดตั้งแอร์ราคานี้ไม่รวมค่าถอดแอร์ ขนย้ายแอร์ ถ้าถอด ตัวละ 500 บ.ค่าขนย้าย 500-1000 แล้วแต่ระยะทางไกล้ไกลข้าวของเครื่องใช้เครื่องปรับอากาศ ราคานี้รวมอุปกรณ์ ค่าของค่าแรงแค่ไม่รวมรางครอบเพื่อความสวยงาม

ขั้นตอนการติดตั้งแอร์ หรือเครื่องปรับอากาศ นัดล่วงหน้า แอร์เก่าไม่รับผิดชอบความเสียหายจากอุปกรณ์และอะไหล่ เครื่องปรับอากาศพัทลุง การติดตั้งให้อุปกรณ์การติดทุกอย่างสายไฟ 10 ม.ถ้าเกินเมตรละ 40-50 บ.ท่อน้ำยา 4 เมตรถ้าเกินเมตรละ 400-600 บ.แล้วแต่ขนาด btu ถ้าลูกค้ามีแอร์ใหม่ให้เราติด ราคานี้เราแถมรางครอบท่อฟรี การติดตั้งแอร์ราคานี้ไม่รวมค่าถอดแอร์ ขนย้ายแอร์ ถ้าถอด ตัวละ 1000 บ.ค่าขนย้าย 500-1000 แล้วแต่ชุดทางไกล้ไกลของเครื่องปรับอากาศราคานี้รวมอุปกรณ์ ค่าของค่าแรงแค่ไม่รวมรางครอบเพื่อความสวยงาม
ขั้นตอนเปลี่ยนคอมเพลสเซอร์ เครื่องปรับอากาศ ราคานี้รับประกัน 1 เดือน พร้อมค่าแรงค่าอุปกรณ์ทุกอย่าง เฉพาะคอม rotary ยี่ห้อ มิตซูบิชิ ให้กับลูกค้าทุกราย ไม่ว่าคุณจะใช้แอร์ยี่ห้ออะไร เปลี่ยนได้หมด เพราะคอมยี่ห้อนี้ได้มาตฐานอยู่แล้ว ส่วนลูกค้าที่ใช้แอร์รุ่นใหม่น้ำยา r410 จะมีค่าบริการเพิ่มขึ้นจากราคานี้ 500 บ.
แอร์บ้านที่ใช้น้ำยา R22 คือ
เครื่องปรับอากาศ เราได้ใช้ R22 หรือที่พวกเราเรียกกันติดปากว่าฟรีออน (Freon) เป็นน้ำยาในระบบทำความเย็นมาตั้งแต่ประมาณปี พ.ศ. 2483 และใช้น้ำยาตัวนี้มาเรื่อย ๆ จนมาถึงกระทั่งวันหนึ่งในปี พ.ศ. 2523 นักวิทยาศาสตร์และนักวิชาการต่าง ๆ ได้ทำการวิจัยและค้นพบว่า R22 เป็นสารเหล่าหนึ่งที่มีส่วนในงานทำงานชั้นบรรยากาศของโลกร้านแอร์พัทลุง เนื่องด้วยในน้ำยามีสารในกลุ่มของคลอรีน (Chlorine) อยู่ด้วย เมื่อมีการปล่อยน้ำยาตัวนี้ออกจากระบบ เช่นตอนย้ายเครื่องหรือเมื่อซ่อมเครื่อง ฯลฯ น้ำยาตัวนี้ก็จะลอยขึ้นไปในชั้นบรรยากาศ และเจ้าสารในกลุ่มของคลอรีน (Chlorine) นี้ก็จะเริ่มปฏิบัติการทำลายชั้นบรรยากาศโลกทันที เมื่อชั้นบรรยากาศถูกทำลายลง แสงอาทิตย์ก็มาผิวโลกได้โดยตรงและเร็วขึ้น ทำให้เกิดอันตรายต่อโลกได้เช่นการที่แสงอาทิตย์เข้ามาโดยตรง อาจจะทำให้เกิดมะเร็วผิวหนังได้ ขอบคุณที่มา ซึ่งยุคปัจจุบัน ได้เริ่มมาเปลี่ยนเป็น น้ำยา R410 แทนเครื่องปรับอากาศพัทลุง
แอร์บ้านที่ใช้น้ำยา R410 คือ
นักค้นคว้านักวิจัยจึงได้จัดทำการค้นคว้าและวิจัยทำการผสมน้ำยาขึ้นมาตัวหนึ่ง เป็นสารประกอบของน้ำยา 2 ชนิดคือ HFC32 และ HFC125 (R32 และ R125) อย่างละเท่า ๆ กันในเชิงปริมาตร ตั้งชื่อเรียกน้ำยาตัวใหม่ที่ผสมกันนี้ว่า R410A ซึ่งน้ำยาตัวนี้กลายเป็นพระเอกในปัจจุบันนี้ (ขอย้ำว่าในปัจจุบันนี้เท่านั้น อนาคตศักยจะมีตัวอื่นขึ้นมาแทนที่ก็ได้) แอร์บ้านพัทลุง เนื่องจากน้ำยาตัวนี้ไม่มีสารกลุ่มคอลไรน์ (Chlorine) แต่เป็นสารในกลุ่มฟลูออไรน์ (Fluorine) ซึ่งไม่ทำงายชั้นบรรยากาศ จึงสามารถนำมาใช้ในระบบปรับอากาศของเราได้อย่างสบายใจ ขอบคุณที่มา : น้ำยาแอร์ R410A คืออะไร มีใช้ในวงการเครื่องปรับอากาศได้อย่างไร เริ่มเลิกใช้น้ำยา R22 หันมาใช้น้ำยา R410 แทน
จังหวัดพัทลุง
พัทลุง เป็นจังหวัดในภาคใต้ตอนล่างของประเทศไทย เคยเป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์เก่าแก่แห่งหนึ่ง และยังมีสภาพภูมิประเทศทั้งที่ราบ เนินเขา และชายฝั่ง โดยทางทิศตะวันตกสิ่งของจังหวัดจะเป็นพื้นที่ที่ราบสูงและที่ราบเชิงเขาอันเนื่องมาจากมีพื้นที่ติดต่อกับเทือกเขานครศรีธรรมราช ร้านแอร์พัทลุง ถัดลงมาทางตอนกลางและทางทิศตะวันออกของจังหวัดจรดเกียนสาบสงขลาจะเป็นที่ราบลุ่ม แอร์บ้านพัทลุง เหมาะแก่การทำการเกษตรกรรมโดยเฉพาะอย่างยิ่งการทำนาข้าว ชาวภาคใต้จะเรียกจังหวัดนี้ว่า เมืองลุง มีประวัติความเป็นมาอันยาวนาน ตั้งแต่สมัยก่อนประวัติศาสตร์ ดังปรากฏหลักฐานไปการค้นพบขวานหินขัดในท้องที่ทั่วไปหลายอำเภอในสมัยศรีวิชัย (พุทธศตวรรษที่ 13 -14) บริเวณเมืองพัทลุงเป็นแหล่งชุมชนที่ได้รับวัฒนธรรมอินเดียในด้านพระพุทธศาสนาลัทธิมหายาน มีหลักฐานค้นพบ เช่น พระพิมพ์ดินดิบจำนวนมากเป็นรูปพระโพธิสัตว์ รูปเทวดาโดยค้นพบบริเวณถ้ำคูหาสวรรค์ และถ้ำเขาอกทะลุ ในพุทธศตวรรษที่ 19 เมืองพัทลุงได้ตั้งขึ้นอย่างมั่นคงภายใต้การปกครองของกรุงศรีอยุธยา ในสมัยพระบรมไตรโลกนาถ ได้ปรากฏชื่อเมืองพัทลุง ในกฎหมายพระอัยการนาทหารหัวเมือง พ.ศ. 1998 ระบุว่าเมืองพัทลุงมีฐานะเป็นเมืองชั้นตรี ซึ่งนับได้ว่าเป็นหัวเมืองหนึ่งของพระราชอาณาจักรทางใต้ ที่ตั้งเมืองพัทลุงในระยะเริ่มแรกนั้นเชื่อกันว่า ตั้งอยู่ที่เมืองสทิงพระ จังหวัดสงขลาในปัจจุบัน มักจะประสบปัญหาโดนโจมตีจากกลุ่มโจรสลัดมาเลย์อยู่เสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มโจรสลัดราแจะอารูและอุยงคตนะ ได้เข้าปล้นสดมภ์โจมตีเผาทำลายนครอยู่เนือง ๆ ในรัชสมัยพระเจ้าทรงธรรม ด๊ะโต๊ะโมกอล ชาวมุสลิมที่อพยพมาจากเมืองสาเลห์ บริเวณหมู่เกาะชวา ซึ่งเป็นต้นตระกูลของสุลต่านสุไลมาน แห่งเมืองสงขลาได้เข้ามาตั้งถิ่นฐานค้าขาย ณ หัวเขาแดง ร้านแอร์พัทลุง แล้วตั้งประชาคมมุสลิมขึ้น ตรงนั้นอย่างสงบ ไม่มีการขัดแย้งกับชาวเมืองที่อยู่มาก่อน ปักหลักอยู่ยาวนานจนมีผู้คนอพยพมาอาศัยอยู่มากขึ้นในที่สุดก็พัฒนาขึ้นมาเป็นเมืองท่าปลอดภาษี มีเรือสำเภาแวะเข้ามาซื้อ บทบาทของดะโต๊ะโมกอลได้รับการสนับสนุนจากอาณาจักรศรีอยุธยาด้วยดี พระเจ้าทรงธรรมโปรดเกล้าฯแต่งตั้งเป็น "ข้าหลวงใหญ่" ผู้ดำรงตำแหน่งนี้ต่อมาคือท่านสุไลมานบุตรชายคนโต มีหน้าที่ปกครองดูแลรักษาความสงบของพื้นที่ตั้งแต่ตอนล่างของนครศรีธรรมราช มาจดเขตปัตตานี ครอบคลุมครึ่งหนึ่งล่างของเมืองตรัง ปะเหลียน พัทลุง และสงขลา นอกจากนี้ก็ต้องเก็บส่วยสาอากรส่งถวายพระเจ้าแผ่นดินที่กรุงศรีอยุธยา ท่านสุไลมานก็ได้ทำหน้าที่นี้เรียบร้อยด้วยดีมาตลอด ต่อมาได้ย้ายถิ่นเมืองสงขลาจากสทิงพระมายังหัวเขาแดงซึ่งมีชัยภูมิป้องกันตนเองได้ดีกว่าแอร์บ้านพัทลุง
คำขวัญประจำจังหวัด
"เมืองหนังโนรา อู่นาข้าว พราวน้ำตก แหล่งนกน้ำ ทะเลสาบงาม เขาอกทะลุ น้ำพุร้อน"
การปกครองแบ่งออกเป็น 11 อำเภอ 65 ตำบล 626 หมู่บ้าน
1.อำเภอเมืองพัทลุง
2.อำเภอกงหรา
3.อำเภอเขาชัยสน
4.อำเภอตะโหมด
5.อำเภอควนขนุน
6.อำเภอปากพะยูน
7.อำเภอศรีบรรพต
8.อำเภอป่าบอน
9.อำเภอบางแก้ว
10.อำเภอป่าพะยอม
11.อำเภอศรีนครินทร์

46758
แนะนำแอพแต่งรูป ใช้งานง่ายในวันนี้เรามีแอพแต่งรูป มาแนะนำเหมาะสำหรับคนที่ชอบแต่งรูปภาพบอกได้เลยว่าเป็นอีกตัวนึงที่ควรมีติดมือถือไว้ใช้งานง่ายไม่ยากในคลิปของเราจะเป็นการรีวิวแอพแต่งรูป ว่าการใช้งานนั้นทำอะไรได้บ้างเราจะมีเรื่องประกอบมาบอกคุณค่อนข้างมากมายพอเหมาะพอควรควรเกี่ยวกับการใช้งานเพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเลือกใช้งาน app มือถือบอกได้เลยว่าค่อนข้างที่จะใช้งานง่ายเพื่อแอพแต่งรูป ที่เราหาไปให้เพื่อนๆใช้งานไม่ยากสนับสนุนแต่งรูปภาพให้ดูดีขึ้นกว่าเดิม แอพแต่งรูปนั้นนอกจากจะแต่งภาพแล้วยังมีอีกหลายฟังก์ชั่นให้ได้ใช้กัน คุณสามารถเลือกรูปในมือถือนั้นไปแต่งภาพได้ง่ายๆ สามารถ ปรับขนาดรูปได้หมุนได้เป็นฟังก์ชั่นพื้นฐานของแอพแต่งรูป ทั่วไป จะแต่งรูปหน้าคนก็ทำไม่ยาก ตัวแอพแต่งรูปนี้มีฟลิ์เตอร์ต่างๆเยอะแยะ มีหลากหลายฟังก์ชั่นเรียกได้ว่าใครที่ชอบแอพแต่งรูป นั้นพลาดไม่ได้เลยควรมีติดไว้ที่มือถือ

ขอบคุณบทความจาก : https://www.youtube.com/watch?v=YxQkTMYpt9A

46759
เซียนวิจารณ์มวยวันนี้ 3 พฤศจิกายน 58 ติดตามได้ที่นี่
 

 
วิจารณ์มวย อังคารที่ 3 พฤศจิกายน 58 พบกับศึกมวยไทยไม่ว่าจะเป็นศึกวันกิ่งทอง วันกำนันด้งหรือศึกวันทรงชัยที่สนามมวยเวทีมวยมนตรีสตูดิโอ ข้อมูลนักชกคู่เอกจักรกฤษณ์ ศิษย์ควนตัง(แดง)พบพญาเสือดำ ส.นายเดช(น้ำเงิน) คู่รองสามเอ ไก่ย่าง5ดาว(แดง)พบเดชอุดม อ.บุญช่วย(น้ำเงิน) คู่ค้ำยอดธงชัย ศิษย์เจ๊กอนพบพันธ์พยัคฆ์ จิตรเมืองนนท์ วิจารณ์มวย อังคารที่ 3 พฤศจิกายน 58

46760
แชมพู สูตรย้อนอายุเส้นผม mistine the modern by professional shampoo

แชมพูทำความสะอาดเส้นผม สูตรย้อนอายุเส้นผม ให้ดูอ่อนเยาว์ มิสทีน เดอะ โมเดิร์น บาย โปรเฟลสชันแนล แชมพู
mistine the modern by professional shampoo แชมพูทำความสะอาดเส้นผม ด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์อย่างมืออาชีพ จึงได้ผลิตภัณฑ์แชมพูที่สามารถทำความสะอาด โดยที่ผมนุ่มสลวย ไม่แข็งกระด้าง ล็อกผมให้สุขภาพดี ไม่สูญเสียไปตามกาลเวลา และมลภาวะ ด้วยส่วนผสม ของ macadamia nut oil ซึมง่ายไม่ทิ้งความมัน บำรุง จากผมชั้นนอกถึงภายใน พร้อมด้วยสารบำรุงจากสาหร่ายสีแดง red และ icy algae 2 สายพันธ์ ซึ่งเข้มข้นไปด้วยแร่ธาตุ จำเป็นต่อเส้นผม ร่วมกับเคราตินโปรตีน ที่ตรงเข้าบำรุงถึงโครงสร้างผม ช่วยบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ ช่วยให้เส้นผมดูแข็งแรงขึ้น จากรากจรดปลาย ผมแลดูอ่อนเยาว์ ไม่ขาดหลุดร่วงหลังการใช้
วิธีใช้ เทแชมพูในปริมาณที่พอเหมาะลงบนฝ่ามือ ผสมน้ำเล็กน้อย ถุให้เกิดฟองสบู่ ลงบนผมที่เปียก ให้ทั่วและนวดเบาๆ แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด .
ปริมาณสุทธิ 350 มล.
เลขที่ใบรับแจ้ว 10-1-5742234

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.taladnadonline.com/index.php?route=product/product&product_id=3016

Tags : แชมพูทำความสะอาดเส้นผม,สารบำรุงจากสาหร่ายสีแดง,บำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ

46761
เมื่อท่านที่รักกันต้องการที่จะแสดงออกถึงเรื่องความรัก มักจะโดนท่านอื่นมองว่าไม่เหมาะสมบ้างและก็ไม่ควรบ้าง ซึ่งแน่นอนบางอย่างนั้นอาจจะเป็นสิ่งที่ไม่ควรที่จะให้ท่านอื่นได้เห็นได้ แต่สำหรับการแสดงออกความรักด้วยการใส่เสื้อคู่ เสื้อคู่รัก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อคู่รักราคาถูกหรือราคาแพง ไม่ว่าจะสวยงามหรือเปล่า สิ่งเหล่านี้ขึ้นอยู่กับจิตใจและความรักเป็นสำคัญ ทุกวันนี้เราเห็นได้บ่อยครั้งมาก ซึ่งมักจะเจอตอนที่เดินทางไปเที่ยวและการพักผ่อนตามแหล่งท่องเที่ยว เนื่องจากว่าเสื้อคู่รักแนวนี้มักจะมีนำมาจำหน่ายเพื่อให้คู่รักได้ใส่ ซึ่งราคาเสื้อคู่รักราคาถูกแต่หากท่านต้องการจะซื้อและก็ให้เขาออกแบใหม่ตามแหล่งท่องเที่ยวตามร้านค้าตัดเย็บ สกรีนเสื้อผ้าเขาก็รับทำเสื้อคู่เช่นกัน
ใส่ไปไหนมาไหน สำหรับท่านที่รักกันจริงใส่เสื้อคู่เป็นเรื่องที่น่าภูมิใจนะ ไม่จำเป็นต้องอาย แม้ว่าปกติแล้วช่วงแรกๆอาจจะมีการอายอยู่บ้างแต่ว่าเมื่อใส่เสื้อคู่รักกันจนชินแล้วจะยิ่งทำให้เกิดความรู้สึกที่รักกันมากขึ้นได้แน่นอน บางคนอาจจะเกิดคำถามขึ้นมาว่า แล้วไม่ใส่เสื้อคู่แปลว่าไม่รักกันใช่หรือไม่ เรื่องเหล่านี้เป็นการตัดสินว่ารักไม่รักไม่ได้ แต่หากว่าจะมองในเรื่องของความใส่ใจในคนรักของเราก็ถือว่าเป็นการแสดงออกที่ดีและก็ยิ่งจะทำให้ไม่มีความเบื่อยิ่งคนที่รักกันนานๆการแสดงออกเหล่านี้น่าจะมีบ้างนะแม้ไม่บ่อยก็ตามที
เสื้อคู่ออกแบบได้เอง ออกแบบง่าย ดีไซน์ผ่านหน้าเว็บ ไม่ว่าคุณจะอยากแบบไหน อยากได้ภาพไหน เลือกตัวอักษร ก็ใส่ลงไปในตัวอย่างได้เลย ซึ่งหากท่านเองอยากหาร้านค้าผลิตเสื้อคู่รักราคาถูกค้นหาผ่านกูเกิลท่านก็จะเจอเยอะมากแต่การเลือกตัดสินใจที่จะทำเสื้อคู่ราคาถูกนอกจากราคาก็ต้องดูคุณภาพที่เหมาะสมด้วยเช่นกัน


Credit : blog.studio-t-shirt.com


ขอบคุณบทความจาก : http://pkchem.co.kr/ks/?document_srl=378891

Tags : เสื้อคู่,เสื้อคู่รัก

46762
รับผลิตกล่องแพคเกจจิ้ง กล่องเครื่องสำอางค์  กล่องอาหารเสริม กล่องสินค้า กล่องเบเกอรี่
".....คุณภาพดี รวดเร็ว ราคาถูก....."
พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มวันนี้!!! ฟรี...ค่าแบบ , ค่าบล็อค และค่าจัดส่งทั่วประเทศ

  • งานพิมพ์ด้วยระบบออฟเซท พิมพ์ 5 สี ด้วยเครื่องพิมพ์นำเข้าจากเยอรมันนี ภาพคมชัด งานละเอียด คุณภาพ สีสันสดใส ถูกใจแน่นอน

46763
            ความสามารถในการสร้างบ้านของแต่ละท่านนั้นมีความแตกต่างกันไปด้วยความจำกัดเรื่องเงินที่ใช้บางคนหาซื้อบ้านหลังใหญ่เพื่อพักอาศัยกันเป็นครอบครัวซึ่งมีความเหมาะสมแต่หลายคู่อาจจะเป็นครอบครัวเล็กแต่ไม่มีเงินที่จะไปซื้อบ้านหลังใหญ่ที่มีพื้นที่ใช้สอยเยอะอาจจะเพราะด้วยที่ดินราคาแพงด้วยเช่นกัน เวลานี้ทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจและก็มีราคาถูกกว่าบ้านทั่วไปนั่นคือบ้านประกอบหรือที่เราเรียกว่าบ้านน็อคดาวน์นั่นเองครับ บ้านแบบนี้ใช้เวลาประกอบเพียงไม่กี่วันก็สามารถที่จะเข้าอยู่ได้ทันที บ้านประกอบปัจจุบันนี้ได้รับความนิยมมากขึ้น ถึงแม้ว่าบ้านจะไม่ใหญ่โตมากนักเหมาะสมกับการใช้เป็นที่พักแบบรีสอร์ทแต่เชื่อหรือเปล่าว่าหลายท่านนั้นมีความสนใจที่อยากจะใช้เป็นบ้านและก็ที่พักอาศัยเลยทีเดียวถึงแม้ว่าพื้นที่จะไม่มากในตัวบ้านแต่การออกแบบและก็การตกแต่งบ้านนั้นสามารถที่จะช่วยท่านได้ หรือส่วนหนึ่งการออกแบบมาจากแบบเดิมที่ประกอบเขาก็จัดมาให้เราเหมาะสมแต่เรื่องการตกแต่งภายในของเราเองนั้นจะทำให้บ้านหลังเล็กนั้นมีความกว้างในส่วนของมุมมองซึ่งแท้จริงแล้วพื้นที่ก็เท่าเดิมนั่นล่ะ
 

            แล้วตกแต่งบ้านแบบไหนล่ะบอกว่าลองทำการตกแต่งบ้านให้มีความสวยงามและดูดีดังนี้นะเชื่อว่าจะช่วยได้เยอะพอสมควร
 
            -ทาสีภายในนั้นให้ดูสว่าง โดยเฉพาะสีขาวหรือสีฟ้าอ่อนๆและสีส้มอ่อนๆก็น่าสนใจเช่นเดียวกันเพราะว่าความสว่างเหล่านี้จะทำให้เกิดความโล่งในมุมมองไม่ว่าจะมองทางไหน หากว่าลองคุณทาสีทึบท่านจะรู้สึกแคบไปทันที อยู่ที่ความรู้สึกนั่นเองภายนอกทาสีทึบก็ได้หรือหากว่าให้ดูน่าสนใจก็ทาเป็นลวดลายเรื่องราวจะไม่เป็นผลทำให้้ดูเล็กเช่นเดียวกัน
 
            -การออกแบบการจัดวาง หากว่ามีการจัดวางให้เป็นระเบียบ การวางทีวีฝังไว้กับช่องว่างผนังนั้นช่วยได้เยอะทีเดียวเพราะว่าไม่เป็นผลทำให้กินพื้นที่สำหรับจัดวางอย่างอื่น การนำสิ่งที่ไม่จำเป็นวางในส่วนอื่นๆและก็เก็บไว้เป็นจุดก็น่าสนใจเช่นกัน การจัดวางรูปภาพ การวางภาพดอกไม้ไว้ที่ผนังนั้นทำให้้เรารู้สึกสบายเหมือนว่าพื้นที่กว้างๆโดยทั่วไปแล้วจะนิยมทุ่งหญ้า ท้องฟ้า หรือเส้นขอบฟ้า ช่วยได้จริงๆนะไม่เชื่อลองดู
 

            นี่เป็นเพียงบางส่วน การจัดวางหรือการออกแบบภายในที่ดูดีนั้นหากคุณไม่มีความรู้ก็สามารถที่จะจ้างให้เขามาตกแต่งและก็ว่าออกแบบได้ ราคาก็ไม่น่าจะแพงมากนักบ้านขนาดเล็ก การเลือกเฟอร์นิเจอร์สำหรับการแต่งบ้านแนวนี้ต้องมีการออกแบบเป็นพิเศษบางครั้งนั้นต้องออกแบบใหม่ที่เป็นแบบเฉพาะ เพราะว่าหากว่าไปซื้อที่มีจำหน่ายก็จะเป็นเพียงรูปแบบทั่วไปเท่านั้นซึ่งอาจจะไม่ลงตัวถึงแม้จะสวยงามก็ไปตาม
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://บล็อกบ้านและสวน.blogspot.com

Tags : ตกแต่งบ้าน,แต่งบ้าน,บ้าน

46764
อาหารเสริม ลดน้ำหนัก เอวอน ไลฟ์ เรียล แอล-คาร์นิทีน-แอล-ทาเทรท และชาเขียว

อาหารเสริม ลดน้ำหนัก เอวอน ไลฟ์ เรียล แอล-คาร์นิทีน-แอล-ทาเทรท ผสมสารสกัดจากชาเขียว Avon Life Real With Green Tea Extract
อาหารเสริม ลดน้ำหนัก เอวอน ไลฟ์ เรียล แอล-คาร์นิทีน-แอล-ทาเทรท ผสมสารสกัดจากชาเขียว ช่วยในเรื่องการเผาผลาญไขมัน ซึ่งมีผลทำให้น้ำหนักลดลงโดยเฉพาะการใช้ร่วมกับวิธีการที่ลดอาหารจำพวกแป้งลงในอาหารแต่ละมื้อ ช่วยลดระดับคอเรสเตอรอลในร่างกายให้ลดลง ช่วยให้ความสามารถในการออกกำลังกายเพิ่มขึ้น มีความทนทานมากขึ้นและป้องกันเนื้อเยื่อไม่ให้เกิดความเสียหาย และการรับประทานแอลคาร์นิทีนไม่ก่อให้เกิดอาการข้างเคียงใดๆ
ส่วนผสมของ อาหารเสริม ลดน้ำหนัก เอวอน ไลฟ์ เรียล แอล-คาร์นิทีน-แอล-ทาเทรท ผสมสารสกัดจากชาเขียว
- แอล-คาร์นิทีน-แอล-ทาเทรท 150 มก.
- สารสกัดจากชาเขียว 100 มก.
วิธีรับประทาน อาหารเสริม ลดน้ำหนัก เอวอน ไลฟ์ เรียล แอล-คาร์นิทีน-แอล-ทาเทรท ผสมสารสกัดจากชาเขียว
- รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล วันละ 2 ครั้ง ก่อน หรือ หลังอาหาร
ขนาดบรรจุ 30 แปซูล / กล่อง
เลขที่ อย.10-3-33655-1-0001
ข้อควรรู้เกี่ยวกับ แอล-คาร์นิทีน-แอล-ทาเทรท
L-Carnitine (แอลคาร์นิทีน) เป็นกรดอะมิโนที่จำเป็น (Essential Amino Acids) ที่ร่างกายต้องสร้างขึ้นจากกรดอะมิโน 2 ตัว (Lysine และ Methionine), วิตามิน 3 ตัว (Vitamin B6, Vitamin C และNiacin) และเกลือแร่ 1 ตัว (Iron) ดังนั้น หากร่างกายขาดกรดอะมิโน, วิตามิน หรือเกลือแร่ ดังกล่าว แม้ตัวใดตัวหนึ่ง ก็จะทำให้ร่างกายขาดแอลคาร์นิทีนไปด้วย ซึ่งจำเป็นที่ร่างกายจะต้องได้รับแอลคาร์นิทีนทดแทนเข้าไป เพราะ แอลคาร์นิทีนเป็นกรดอะมิโน ที่จำเป็นต่อร่างกาย มีคุณสมบัติช่วยเปลี่ยนไขมันที่สะสมอยู่ในที่ต่างๆ ของร่างกายให้กลายเป็นพลังงาน ดังนั้น แอลคาร์นิทีน จึงมีฤทธิ์เป็นตัวเผาผลาญไขมัน (Fat Burner) โดยจะไปลดระดับของโคเลสเตอรอล (Cholesterol) และไตรกลีเซอไรด์ (Triglyceride) ซึ่งเป็นไขมันอันตราย ที่จะไปอุดตันทางเดินของเลือดในเส้นเลือด โดยเฉพาะเส้นเลือดในสมอง และเส้นเลือดที่ไปเลี้ยงหัวใจ อันเป็นสาเหตุของการเสียชีวิตจากเส้นเลือดในสมองแตก และเส้นเลือดที่ไปเลี้ยงหัวใจอุดตัน
ขั้นตอนการทำงานของ L-Carnitine ที่ช่วยทำให้ร่างกายดูกระชับได้สัดส่วน
1. เร่งนำไขมันเข้าสู่ไมโตคอนเดรีย เพื่อใช้เป็นพลังงาน
2. ลดขบวนการ Glycolysis
3. ลดการสลาย Branch amino Acids
4. กระตุ้นการสร้างมวลกล้ามเนื้อ
5. เพิ่มปริมาณ Mitochondrial Free CoA
6. เพิ่มการขนส่งอิเล็คตรอนเพื่อให้เกิดพลังงาน
7. เพิ่มการนำกูลโคสไปเลี้ยงเซลล์สมอง
L-Carnitine เร่งนำไขมันไปเผาผลาญ จึงช่วยลดน้ำหนัก ลงได้ เสริมสร้างมวลกล้ามเนื้อ จึงทำให้ผิวกระชับเฟิร์ม และป้องกันการสลายของมวลกล้ามเนื้อ, นำกูลโคสไปเลี้ยงเซลล์สมองทำให้ร่างกายรู้สึกตื่นตัวสดชื่น นอกจากนั้นหากการควบคุมอาหาร แป้ง และน้ำตาล ควบคู่ กับการเสริม แอลคาร์นิทีน จะทำให้การควบคุมน้ำหนักเห็นผลอย่างดียิ่งขึ้น
L-Carnitine กับ สุขภาพ
1. ลดไตรกลีเซอไรด์ คือไขมันในกระแสเลือด ป้องกันเบาหวานและ โรคหัวใจ เพิ่ม (HDL) ไขมันดี ลด (LDL) ไขมันร้าย
2. ช่วยให้แก่ช้าลง โดยแอล-คาร์นิทีนจะเป็นแหล่งพลังงานให้กับเซลล์ต่างๆ ป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์
3. ช่วยเพิ่มความสามารถในการออกกำลังกายเพิ่มขึ้น โดยป้องกันการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อจากสาเหตุออกซิเจนไปเลี้ยงสมองไม่พอ
4. แอลคาร์นิทีน ทำให้ร่างกายรู้สึกสดชื่น กระปรี่กระเปร่า มีความตื่นตัวตลอดเวลา
5. ช่วยลดอัตราเสี่ยงต่อโรคหลอดเลือดหัวใจอุดตัน และสภาวะหัวใจล้มเหลว

เครดิต : http://www.taladnadonline.com/index.php?route=product/product&path=29_123&product_id=2627

Tags : อาหารเสริม,เอวอน,แอล-คาร์นิทีน-แอล-ทาเทรท

46765
น้ำมันสกัดเย็น 4 ชนิด FOURTH OIL น้ำมัน4สหาย เพื่อคนที่รักสุขภาพ

น้ำมันสกัดเย็น 4 ชนิด ได้แก่ น้ำมันมะพร้าว น้ำมันกระเทียม น้ำมันงาขี้ม้อน น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว มีส่วนสำคัญในการดูแลสุขภาพ ให้พลังงานทันที ทำให้หลอดเลือดสะอาด เลือดไหลเวียนดี สามารถนำสารอาหารไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกายได้
รวมคุณค่าจากน้ำมันสกัดที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ไม่ว่าจะเป็น กรดไขมันสายกลาง(Medium chain fatty acid), โอเมก้า 3(OMEGA-3),โอเมก้า 9(OMEGA-9), วิตามินซี(Vitamin C), ฟอสฟอลิปิด(Phospholipid), เซลาไมด์(Ceramide), แกมม่า-โอริซานอล(Gamma Oryzanol), โคคิวเทน(CO-Q10), อัลลิซิน(Allicin), ซีสเตอิน(Cysteine) ซีลีเนียม(Selenium)(สารตั้งต้นกลูต้าไธโอน), วิตามินและเกลือแร่อีกหลายชนิด


ด้วยวิธีการสกัดน้ำมันต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด "การสกัดเย็น (cold pressed)" ที่ไม่ผ่านความร้อน และสารเคมีในขั้นตอนการผลิตทั้งหมด จึงทำให้น้ำมันสกัดเย็นมีประโยชน์ที่ร่างกายต้องการ ซึ่งโดยทั่วไปน้ำมันสกัดในท้องตลาดจะใช้น้ำมันถั่วเหลืองที่มีกรดไขมันโอเมก้า 6 สูงในการสกัด
จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้ร่างกายเกิดการอักเสบ และมีประโยชน์ไม่เพียงพอต่อร่างกาย

คุณสมบัติของส่วนประกอบต่างๆ
1. น้ำมันมะพร้าว
ประกอบด้วยไขมันสายกลาง 3 ชนิด สูงถึง 63%
สามารถเปลี่ยนเป็นพลังงานได้ทันทีไม่สะสมเป็นไขมัน
และลดความอ้วน
เพิ่ม HDL ทำให้หลอดเลือดสะอาด และมีความยืดหยุ่น
มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อ ไวรัส รา โปรโตซัว

2. น้ำมันกระเทียม
มีสารสำคัญหลายชนิด เช่น กำมะถัน ซีลีเนียม สังกะสี เยอร์มาเนียม และมีสารสำคัญอื่นๆอีก 33 ชนิด การนำน้ำมันมะพร้าวมารวมกับกระเทียม
ในวงการแพทย์ เรียกว่า"กรดอัลฟ่าไลโปอิค"

3. น้ำมันรำข้าวและจมูกข้าว
ซึ่งสกัดจากข้าว มีสารต้านอนุมูลอิสระ เช่น
วิตามิน E ในกลุ่ม โทโคฟีรอล ประมาณ 19-40%
และกลุ่ม โทโคไตรอีนอล 51-81% และโอรีซานอล
ซึ่งสามารถต่อต้านสารอนุมูลอิสระได้ดีกว่าวิตามิน E ถึง 6 เท่า
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดคอเลสเตอรอลที่ไม่ดี LD

4. น้ำมันงาขี้ม้อน
มี Q-10 และ โอเมก้า 3 (ALA) อยู่มากถึง 55-60 %
เมื่อรับประทานน้ำมันงาขี้ม้อน โอเมก้า 3 เข้าสู่ร่างกายจะเปลี่ยนเป็นสาร EPA , DHA ซึ่งเป็นสารสำคัญต่อการสร้างเซลล์เมมเบรนของสมอง
มีผลเกี่ยวกับความฉลาดและความจำ ป้องการความจำเสื่อมในวัยชรา
มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ
ป้องกันการอุดตันของหลอดเลือด
ป้องกันโรคหัวใจ
และช่วยป้องกันโรคมะเร็งบางชนิด

ประโยชน์ของ FOURTH Oil
1) ป้องกันโรคหัวใจและโรคหลอดเลือดตีบตัน / ช่วยระบบการไหลเวียนเลือด
ในน้ำมันสกัดรวมมี Omega 3, Omega 9, Gramma-Oryzanol, Vitamin E, Co-Q 10,สารประกอบในน้ำมันกระเทียม, กรดไขมันสายกลาง ซึ่งสารเหล่านี้

- ช่วยเพิ่มระดับของ HDL (โดยเฉพาะ LCAT เพิ่มขึ้น 100)
- ช่วยลดระดับของ LDL (ไขมันชนิดไม่ดี)
- ช่วยลดระดับของ ไตรกลีเซอไรด์
- ช่วยละลายลิ่มเลือด/ ป้องกันการอุดตันของหลอดเลือด

ผลลัพธ์ต่าง ๆ ที่ได้ช่วยทำให้ระบบไหลเวียนเลือดทำงานเป็นปกติ หลอดเลือดสะอาด หัวใจ,สมอง,ตับ,ไต ฯลฯ ทำงานดีขึ้น ลดการเกิดโรคหัวใจ, หัวใจวาย, หัวใจขาดเลือด, อัมพฤกษ์,อัมพาต เป็นต้น
2) ป้องกันโรคความดันเลือดสูง จากสารอาหารที่มีอยู่มากมาย ช่วยทำให้ระบบหลอดเลือดสะอาด หัวใจทำงานดีขึ้น การปั้มเลือดไปเลี้ยงอวัยวะและเซลล์ต่าง ๆ ได้ทั่วถึง ช่วยทำให้การทำงานของความดันเลือดกลับสู่ความเป็นปกติ
3)ป้องกันโรคเบาหวานและบรรเทาปัญหาแทรกซ้อนจากเบาหวาน ในน้ำมันสกัดรวม มีกรดไขมันสายกลาง, สารอัลลิซิน, ช่วยลดน้ำตาลในเลือดลดลง และยังพบว่าในน้ำมันรำข้าว มีโครเมียมช่วยทำให้ฮอร์โมนอินซูลิน มีประสิทธิภาพสูงขึ้น มีผลลดน้ำตาลในเลือดได้
ส่วนปัญหาแทรกซ้อนจากเบาหวาน เช่น ปลายประสาทอักเสบชา ไม่ค่อยมีความรู้สึก กรดอัลลฟ่าไลโปอิค (น้ำมันมะพร้าว   กระเทียม) จะช่วยทำให้ปัญหาดังกล่าวทุเลาลงได้ดีมาก

4) ป้องกันโรคระบบสมอง / ประสาท อัลไซเมอร์ พาร์กินสัน ฯลฯ ในน้ำมันสกัดรวมมีกรดไขมันสายกลาง ซึ่งเปลี่ยนรูปเป็นพลังงานที่ต่ำและเปลี่ยนตัวเองคีโตน คีโตนเป็นสารอาหารให้แก่เซลล์สมอง หลังจากเซลล์ได้รับพลังงานจะฟื้นตัวและสามารถช่วยให้ความจำดีขึ้น
เลขที่อย.12-1-13353-504

*** พิเศษราคา 550.- จากปกติ 650.-
จัดส่งทางไปรษณีย์ ส่งแบบ EMS ทั่วประเทศ 50.-

จำหน่ายปลีก-ส่ง รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
สนใจสั่งซื้อติดต่อได้ที่

Tel : 090-8946500
Line ID :Vida-C_shop1
https://www.facebook.com/vidacthailand
http://www.vida-c.com

น้ำมัน4สหาย น้ำมันมะพร้าว, น้ำมันสกัดเย็น, น้ำมันสี่สหาย, น้ำมัน4สหาย, น้ำมันสกัดเย็น4ชนิด, น้ำมันรำข้าว ,น้ำมันกระเทียม ,น้ำมันงาขี้ม้อน ,น้ำมันจมูกข้าว ,น้ำมัน 4 สหาย มีอย., น้ำมัน4 สหายเลข อย.เครดิต : http://www.vida-c.com/

Tags : น้ำมัน4สหาย,น้ำมันสี่สหาย,น้ำมันสกัดเย็น

46766
ตลาดขาย สารพัด ชาวไอที IT market / How to Easy download file from my ipod to itunes
« เมื่อ: พฤศจิกายน 03, 2015, 07:34:50 AM »
iPod from Apple won't allow you to move music from iPod to iTunes due to strict privacy and copyright regulations which prevent it from this. Therefore in order to receive music off your iPod and back onto PC you are going to have to download the appropriate software that lets you do so.
These programs are typically referred to as iPod to computer transfer programs and a lot programs work just like iTunes nevertheless they come with the added benefit of the ability to transfer music files between mp3 player and computer freely.
So to move music from your iPod to iTunes whatever you got to do is download the best iPod to computer transfer software, transfer the tunes you want to put on your computer and then simply play them through iTunes. Most programs will come furnished with a music player so you can basically use the one program for all your music needs...
Therefore for all you willing iPod users out there wondering how do i move music from my iPod to iTunes then go ahead and download a proper iPod for you to computer transfer program and you're good to go. Cucusoft iPod to computer is one particular program you could use, it is free to download and very easy to use, visit the link below pertaining to download
You see the people at Apple are very concerned about privacy and the laws of copyright so they have made it quite hard to transfer music or other files from a iPod to Computer or between different iPod devices simply by using iTunes. I cannot blame them just for this concept as the music marketplace is suffering dearly from all of the free downloadable music around these days. However how is someone like me meant to recover their lost files as well as transfer songs and videos from the iPod back onto the personal computer?
Well luckily for me I was not on your own who was facing this trouble, there were plenty of people stuck in the same predicament and as you know "where there is a will there's a way". So This is where third party software programmers have stepped around the plate, used their experience and knowledge from the field, to create advanced programs that can easily transfer files from your iPod back to the computer at the click of a button. There are actually plenty of these programs available on the market and most of them can complete the job in a matter of min's. Many of the software's give a free download or shareware edition anyways, so you can see if you are able to put your files from the iPod to Computer at no cost.


Credit : www.ipod-transfer-copy.com

Therefore if you thought Apples restrictions had gotten the higher quality of you and you can never get those files down your iPod again, then think twice as a superb iPod to computer use Mediawidget full version to transfer program will complete the same task for you. Personally I was very much relived and satisfied with the success I achieved with the Cucusoft iPod/iPhone/iTouch to Computer Exchange software. It helped me transfer most of my songs, videos and files from my personal iPod to my new computer without difficulty and quickly. So if you feel yourself in this situation then don't panic, all hope is certainly not lost, just grab the right tools and will also be in the clear.

เครดิต : http://mediawidgetfree.com/tag/mediawidget-free-full-version-download/

Tags : mediawidget full version,how to transfer music from ipod to itunes

46767
Hairfalless ชุดแชมพูสมุนไพร บัวศรีฟ้า แก้ปัญหาผมร่วง หัวล้าน แค่สระ...ชีวิตก้อเปลี่ยน
 
ชุดแชมพูตราบัวศรีฟ้า แชมพูสมุนไพรแท้ เซรั่ม บัวศรีฟ้า แก้ปัญหาผมร่วง หัวล้าน
ระยะเวลาในการเห็นผล ประมาณ 1-2 เดือน เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง
 
- ไม่ต้องเสียเงินเป็นแสน
- แชมพูสมุนไพรใบชะคราม&รากฟักข้าว
- หยุดผมร่วง หมดปัญหาหัวล้าน หัวเถิก ผมบาง
- ล้านกรรมกรรพันธุ์ยังขึ้นได้
- ช่วยบรรเทาผมหงอก
- ลดสารเคมีสะสมตกค้างบนหนังศรีษะ
- ลดความคัน ความมัน และรังแค
- ผมขึ้นใหม่ ดกดำ
- เหมาะกับทุกเพศทุกวัย
- ชุดสุดคุ้ม แชมพู+ครีมนวด+เซรั่ม
 
ชุดแชมพู ตรา บัวศรีฟ้า เหมาะสำหรับทุกเพศ ทุกวัย ที่มีปัญหา สระได้ทุกวัน
กรณีคนหนังศรีษะมัน และร่วงมาก ให้ใช้ครีมนวดเฉพาะปลายผม ประมาณ 1 เดือน
แชมพู และเซรั่มจะทำให้รากผมแข็งแรง หลังจากนั้น ใช้ครีมนวดได้ตามปกติ
เซรั่มเข้มข้นปลูกผม ตรา บัวศรีฟ้า เหมาะใช้คู่กับแชมพูสูตรเดียวกัน เพื่อประสิทธิภาพ
ของผมที่ขึ้นใหม่หนาแน่นแข็งแรง
 
ใน 1 ชุด ของ ชุดแชมพู ตรา บัวศรีฟ้า ประกอบด้วย
- แชมพู         250 ml.
- ครีมนวดผม   250 ml.
- เซรั่ม          120 ml.
 
วิธ๊ใช้ : แชมพูใช้สระผมทุกวัน ครีมนวดใช้เฉพาะปลายผม แล้วตามด้วยเซรั่มบำรุงรากผมให้
แข็งแรง

แหล่งขายส่งเครื่องสำอางราคาถูก Konsuayshopping คนสวยช้อปปิ้งสวย ครบ จบที่เดียว
แหล่งรวมอาหารเสริม ลดน้ำหนัก เครื่องสำอาง จำหน่ายทั้งปลีกและส่ง รับประกันของแท้ 100% ทุกชิ้น
46768
ชาใบทุเรียนเทศเพียว 100% เกรดพรีเมี่ยม พิฆาตมะเร็ง
ชาใบทุเรียนเทศเพียว 100% เกรดพรีเมี่ยม บรรจุซอง สะอาดได้มาตราฐาน
***ขนาด 30 ซอง ห่อละ 350.- (ปกติ 450.-)
โปรฯ สุดคุ้ม สั่งซื้อ 5 ห่อ
แถมฟรีกาชงชาแบบมีที่กรองชา

ชาใบทุเรียนเทศ เพียว เกรดพรีเมียม ของ "Nature Herbs" แตกต่างจากแบรนด์อื่นอย่างไร?
1.ผลิตจากใบทุเรียนเทศสายพันธุ์บราซิลซึ่งดีที่สุดสำหรับการนำมาผลิตชาเพื่อการดูแลสุขภาพและรักษาโรค โดยผ่านการเพาะปลูกแบบเกษตรอินทรีย์ ปลอดสารเคมี100%
2.คัดสรรอย่างพิถีพิถันเฉพาะใบที่มีอายุใบเหมาะสมสำหรับการนำมาผลิตชา โดยเป็นใบทุเรียนเทศเฉพาะสายพันธุ์บราซิล100% จากไร่ไม่เจือปนใบชาชนิดอื่น.
3.ผ่านระบบการผลิตขั้นสูงด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ซึ่งช่วยยับยั้งเอนไซม์ในใบทุเรียนเทศและสารประกอบที่สำคัญในใบชาทุเรียนเทศให้คงสภาพ ไม่มีการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างทางเคมีไปเป็นสารอื่น รวมทั้งกระตุ้นให้น้ำมันหอมระเหยที่มีคุณสมบัติในการบำบัดโรคหลายอย่างนั้นออกมาอย่างเต็มที่
4.การเก็บความสดใหม่ของชาทุเรียนเทศ ของ"Nature Herbs" ที่ผ่านการผลิตอย่างพิถีพิถันยังถูกออกแบบให้คงคุณภาพเต็มร้อยภายหลังการเปิดซองบริโภคด้วยถุงฟลอยด์คุณภาพชนิดพิเศษที่สามารถเก็บรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ไว้ได้อย่างเต็มร้อย คุณจึงมั่นใจได้ว่า คุณภาพของชาจะยังคงเหมือนเดิมทุกประการแม้มีการเปิดถุงผลิตภัณฑ์แล้ว
5.ชาทุเรียนเทศของ"Nature Herbs" ได้รับมาตรฐานการผลิต GMP การันตีคุณภาพการผลิตและสินค้า
ทุกครั้งที่คุณดื่มชาทุเรียนเทศของ"Nature Herbs"
คุณจึงได้ประโยชน์ทั้งการดูแลรักษาสุขภาพร่างกาย แบบองค์รวม ที่มาพร้อมกลิ่นหอมเฉพาะแบบ "Aroma Therapy" ที่จะช่วยให้โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ อาทิ ภูมิแพ้ หอบหืด และไมเกรน ได้รับการบำบัดให้ดีขึ้น รวมทั้งยังเกิดความรู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่าจากกลิ่นหอมของอโรม่าออยล์ในใบชาซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะที่มีิอยู่ในชาทุเรียนเทศอโรม่าของ"Nature Herbs" เท่านั้น.
สนใจติดต่อ ปลีก-ส่ง รับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ
Tel.085-0508273
Line ID:nature-herbs1
https://www.facebook.com/natureherbsth
http://www.natureherbsth.comคำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ใบทุเรียนเทศรักษามะเร็ง

เครดิต : http://www.natureherbsth.com/

Tags : ใบทุเรียนเทศ,ขายใบทุเรียนเทศ,ใบทุเรียนเทศรักษามะเร็ง

46769
ทางร้านขอนำเสนอวัดโวลท์มอเตอร์ไซค์และชุดชาร์จUSBกันน้ำ 2ช่อง
วัดโวลท์เป็นแบบดิจิตอล ส่วนตัวชาร์จ USB สามารถชาร์จ Tablet ได้ 5โวล์ท 2.1A สินค้าเกรดเอ
ติดตั้งได้ทั้งรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ เรือ ฯ มีช่อง USB 2 ช่องชาร์จได้ตั้งแต่ โทรศัพท์ เครื่องเล่น MP3 Tablet เครื่องเล่น MP3 โทรศัพท์ Tablet
ราคาตัวล่ะ 990 บาทพร้อมส่งฟรีแบบEMS ประกันสินค้าถึง 3 เดือน
สินค้าทุกตัว ก่อนส่งทางร้านแกะออกมาอัดกาวร้อน ด้านในจนเต็ม เพื่อไม่ให้อุปกรณ์ขยับ และ กันน้ำได้ดียิ่งขึ้น
ทำให้สินค้าของเรา มีความทนทาน กันน้ำได้ดีกว่าสินค้าเดิมๆ จากโรงงานมาก
วัดโวลท์มอเตอร์ไซค์และชุดชาร์จUSB นี้ทำให้ท่านเช็คแบ็ตเตอรี่รถได้ตลอด
ชาร์จ แบ็ต โทรศัพท์ได้ทุกที่ สะดวกในการใช้งานกับยุคที่ทุกคนต้องมี สมาร์ทโฟน
สนใจสินค้าโทร.085-0015551 , 090-2421551 ID Line : 0902421551 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : วัดโวลท์กันน้ำ

ที่มา : http://www.siamautopart.com/product/90/%E0%B8%A7%E0%B8%B1%E0%B8%94volt%E0%B9%81%E0%B8%A5%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B8%95usb-2-1a-%E0%B8%81%E0%B8%B1%E0%B8%99%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3

Tags : วัดโวลท์มอเตอร์ไซค์

46770
มาถึงเมืองไทยเรียบร้อยแล้ว DJI OSMO กล้องวีดีโอระดับ 4K

คุณรู้สึกถึงพลัง OSMO ในตัวคุณแล้วหรือยัง!! มาถึงเมืองไทยเรียบร้อยแล้วครับ DJI Osmo * ล่าสุดทาง DJI ได้เปิดตัวกล้องรุ่นใหม่ในแบรนด์ของตัวเองชื่อว่า Osmo และ กล้องรุ่นใหม่นี้ถือเป็นกล้องวีดีโอระดับ 4K สามารถเชื่อมต่อการทำงานกับสมาร์ทโฟนเพื่อควบคุมการถ่ายวีดีโอได้ รวมถึงมาพร้อมกับอุปกรณ์ช่วยลดการสั่นไหวและควบคุมการหมุนของตัวกล้องให้ราบลื่นเมื่อถ่ายวีดีโอด้วย สำหรับกล้อง DJI Osmo

ราคา 25,000 บาท พร้อมจำหน่าย เข้ามาทดลองใช้งานได้ฟรีครับ==================
สนใจติดต่อ ติดต่อคุณแชมป์ฝ่ายขาย
เบอร์โทร: 083 988 6478
ทดลองฟรีก่อนตัดสินใจ และบริการสอนการใช้งานฟรี!
ที่ Phantom Thailand
#DJI_Authorized_Dealer
#DJI_Service_Center
ศูนย์บริการ DJI มาตรฐานแห่งแรกในไทย
LINE: @phantomthailand
Phone: 096-541-6099
info@phantomthailand.com
ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมและเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ http://bit.ly/1FLu7U7

หน้า: 1 ... 3116 3117 [3118] 3119 3120 ... 3216