ผู้เขียน หัวข้อ: โฆษณาเว็บ หารายได้ออนไลน์ รับทำ SEO ราคาไม่แพง เริ่มต้น 500 เป้าหมาย Top10 ราคาคุยกันได้  (อ่าน 84 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ suChompunuch

 • สมาชิกระดับสูงอย่างยิ่ง
 • ******
 • กระทู้: 57119
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
SEO ราคาถูก ประชาสัมพันธ์เว็บ หาเงินออนไลน์ รับทำ SEO ราคาถูก เริ่มต้น 500 เป้าหมาย 10 อันดับแรก ราคาเหมาจ่ายได้
- ไม่หวั่นเกรง Penguin หรือ Panda ทำติดอันดับได้หมด ตกหายไปแล้วก็สามารถดันกลับมาติดได้
- google ประเทศไทย วัดผลในประเทศไทยเท่านั้น
- หลายคำหลากหลายราคา คุยกันได้ ลดไปเลย 5-10%
 

SEO เหมะสำหรับผู้มีเว็บไซต์เป็นของบุคคล ต้องการโปรโมทประชาสัมพันธ์ สินค้า รับทำ SEO ราคาถูก
เมล์ : w_typethai@hotmail.com
ไลน์ : wtypethai
dtacโทร : 090-5727220
 
รายได้เสริมหลังเลิกงานประจำ ที่น่าดึงดูดทําอะไรดี งานฝีมือ หรือขายของ

 • ขายของตลาดนัด เป็นอาชีพเสริมยอดฮิตของคนเริ่มต้นหารายได้เสริม จุดเด่นคือมันเป็นอะไรที่เห็นภาพกระจ่างแจ้ง แล้วก็ที่สำคัญอาชีพค้าขายมองเห็นเงินเร็วค่ะ ถ้าอยากจะขายสินค้าต้องมีเวลาว่าง 3-4 ชั่วโมงเป็นขั้นต่ำ ถ้าเวลาน้อยกว่านี้ก็อาจจะตระเตรียมรวมทั้งขายไม่ทันแล้วแหละ
 • ปฏิบัติงาน Part time อันนี้ต้องมีเวลาว่างที่บ่อย แม้จะเลือกเวลาทำงานได้ แต่ชั่วโมงการทำงานเฉลี่ยต่อสัปดาห์จะต้องเป็นไปตามเกณฑ์ของบริษัท (บางบริษัทระบุขั้นต่ำ 20 ชั่วโมงต่ออาทิตย์ฯลฯ)  ซึ่งแต่ละบริษัทก็มีเงื่อนไขที่แตกต่างกันไปจ้ะ  คุณลักษณะเด่นคือเหมาะสมกับเด็กนักเรียนนิสิตเพราะเหตุว่ามีเวลาว่างที่กำหนดได้ วันไหนไม่มีเรียนก็มาดำเนินงาน part time ได้
 • รับซ่อมแซมเสื้อผ้า หรือถ้าเกิดใครกันแน่มีเครื่องเย็บผ้าด้วยยิ่งดี สามารถรับ ปะ,ซ่อม, แก้ทรงได้สบาย อาชีพนี้จำต้องอาศัยฝีมือสักนิดสักหน่อย  หากความสามารถยังไม่ถึงกับขนาดแต่ว่ามีใจรักก็สามารถทำได้ไม่ยาก ใช้ทักษะจากที่เคยเรียนวิชางานบ้านงานเรือนตอนเด็กๆแล้วก็ทำความเข้าใจเพิ่มเติมเอาจาก YouTube ลักษณะเด่นคือพอเลิกงานเราก็ไม่ต้องเสียเวลาไปดำเนินการ part time หรือขายของนอกบ้าน  รีบกลับเข้าบ้านแล้วนั่งซ่อมแซมเสื้อผ้า ได้พักที่ห้องสุขใจ แถมมีรายได้เข้ากระเป๋าด้วย
 • รับจ้างรีดเสื้อผ้า การหาลูกค้าก็จากละแวกบ้านหรือจากหอพักนั่นเองจ้ะ ทำโบรแน่นอนไปปิดประกาศในลิฟต์ของหอพัก "เตารีด" อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีกันทุกบ้าน แต่ที่อาชีพนี้น่าสนใจเพราะว่าหลายคนไม่มีแม้แต่ "เวลา"จะรีดผ้า  คุณลักษณะเด่นก็คือไม่จำเป็นที่จะต้องใช้พรสวรรค์เหมือนงานรับซ่อมเสื้อผ้า แต่การรีดเสื้อผ้าใครๆก็ทำได้ แถมเครื่องมือเตารีดก็ไม่ต้องลงทุนซื้อใหม่ด้วย
 • รับพิมพ์รายงาน ต้นฉบับอาจจะเป็น PDF นายจ้างจึงอยากให้พิมพ์รายงานลงใน Microsoft  word  จุดแข็งคือไม่ต้องลงทุนและไม่เสี่ยงขาดทุน คนไหนกันที่มีความรู้และความเข้าใจสำหรับในการพิมพ์ดีดอย่าคอยช้านะคะ
 • ดำเนินการฝีมือ สำหรับคนไหนที่ถูกใจเย็บปักถักร้อย ถูกใจประดิษฐ์สิ่งของน่ารักน่าเอ็นดูๆลองฝึกหัดดำเนินการความสามารถแล้วลงขายใน Internetดูนะคะ เริ่มต้นจากจุดเล็กๆที่เราถูกใจ ในช่วงเริ่มบางทีก็อาจจะได้กำไรไม่มากมาย แต่ยังไงก็ยังมีจุดเด่น คือพวกเราได้รับความสำราญเต็มๆตั้งแต่เริ่มทำแล้วล่ะจ้ะ จากนั้นเงินจะตามมาเอง
  เป็นผู้แทนขายสินค้า online เป็นผู้แทนขายเสื้อผ้าแฟชั่น หรือของที่ฮิตตามกระแส คุณลักษณะเด่นคือไม่ต้องสต๊อกสินค้าเอง เพียงแค่ขยันโพสต์ อัพรูปบ่อยๆก็หาเงินได้อย่างง่ายๆ
 • ขายสินค้ารับประทาน ข้างหลังเลิกงานอยากมีรายได้เสริม ทำอาหารง่ายๆขายบางครั้งก็อาจจะขายขี้หน้าบ้านที่เป็นชุมชน หรือตลาดบริเวณใกล้เคียงที่พัก ถามว่าขายอะไรดี พวกเรามีแนวทางเป็นต้นว่า ขายยำวุ้นเส้น ยำมาม่า ยำรวมมิตร ยำมะม่วง ลูกชิ้นทอด ลูกชิ้นย่าง เป็นต้น ทำได้ง่ายๆวัถุดิบไม่เยอะแยะ ลงทุนน้อย และก็กำไรดีแน่นอน
 • ปลูกผักขาย วิธีแบบนี้เหมาะกับมีพื้นที่ใช้สอยบริเวณบ้าน หรือมีช่องว่าง เป็นการหารายได้เสริมที่ดีอย่างยิ่งจริงๆ เพราะว่าปลูกผักจะใช้เวลาเพียงแค่รดน้ำตอนเช้าก่อนไปดำเนินงาน รวมทั้งตอนเวลาค่ำข้างหลังเลิกงาน วันหยุดห็เก็บผักขายสร้างกำไรงามๆให้กับพวกเรา
 • รับสอนพิเศษ เหมาะสำหรับมีความรู้ความสามารถบางครั้งอาจจะด้านใดด้านหนึ่ง ดังเช่นว่า สอนคณิต สอนภาษา สอนดนตรี รวมทั้งอื่นๆตามความสามารถของพวกเรา อาจจะเริ่มจากสอนเด็กๆตามกำลังที่พวกเราเพียงพอทำได้
ข้อควรทำ ถ้าต้องการเพิ่มยอดขายในโลกออนไลน์

 • บริการข้างหลังวิธีขาย เป็นสิ่งหนึ่งที่ธุรกิจ ร้านค้า ผู้ประกอบกิจการ ไม่ว่าจะเป็นรายเล็ก รายใหญ่ รายย่อย ปล่อยปละละเลยสำหรับในการให้ความสำคัญในเรื่องดังที่ได้กล่าวมาแล้ว ด้วยเหตุว่าต่างก็เน้นในเรื่องยอดขาย จุดมุ่งหมายสำหรับเพื่อการขายในแต่ละครั้ง วันแล้ววันเล่า แต่ละเดือน แล้วก็ทำการตลาดเพื่อเพิ่มและก็เพิ่มฐานลูกค้าให้เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่ว่าบริการข้างหลังแนวทางการขายจะเป็นตัวชี้วัดและก็สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่แบรนด์รวมทั้งสินค้า
 • เพิ่มหนทางการจ่ายเงิน การให้บริการในการชำระเงินที่สะดวก นานาประการหนทาง สามารถทำให้การซื้อขายดีขึ้น ยอดขายมากยิ่งขึ้น หลายท่านอ่านแล้วอาจจะยังไม่เชื่อ แต่หากทดลองดูพฤติกรรมผู้บริโภคแล้วนั้น การซื้อขายออนไลน์มักเน้นย้ำความสบาย รวดเร็ว ถ้าหากหนทางสำหรับการจ่ายเงินไม่พอ ล่าช้า ผู้บริโภคก็บางทีก็อาจจะไปซื้อผลิตภัณฑ์ชนิดเดียวกันในร้านออนไลน์ร้านอื่น ถึงแม้ราคาไม่เหมือนกัน แต่ว่าเร็วสำหรับการชำระเงินมากกว่า ก็จะทำให้แม่ค้าสามารถขายของและรับเงินได้อย่างรวดเร็ว สามารถส่งของได้อย่างรวดเร็ว และก็ลูกค้าก็ได้รับของในเวลาเร็วทันใจเช่นเดียวกัน
 • เวลาสำหรับการทำงาน ในตอนนี้ที่การค้าขายในโลกออนไลน์เป็นที่นิยม ทำเป็นง่าย รวมทั้งสบาย เร็ว ทำให้ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยเลือกการขายของเป็นอาชีพอิสระ เป็นรายได้เสริมข้างหลังเลิกงาน โดยเหตุนั้นช่วงเวลาในการดำเนินงาน ขณะสำหรับการขายก็บางครั้งก็อาจจะลดน้อยลง ดังนั้นระยะเวลาสำหรับเพื่อการดำเนินการต่างๆก็จึงควรจัดสรรเวลาให้เหมาะสม ไม่ว่าจะเป็นขายสินค้า ตอบลูกค้า และตอนที่ผู้คนมีความสนใจสำหรับการซื้อขายแลกเปลี่ยนของออนไลน์มากที่สุดเป็น 8.00 น., 11.00 น., 13.00 น. และก็ 22.00 น. โดยเหตุนี้การผลิตภัณฑ์ในขณะดังที่กล่าวผ่านมาแล้วจะสำเร็จตอบลัพธ์ที่ดีอีกด้วย
 • อย่าก่อกวนพื้นที่ส่วนตัวของคนอื่น หลายต่อหลายคราที่พวกเราชอบเห็นข้อความโฆษณาในโพสข่าว ในหน้าฟีดข่าวสารของสื่อออนไลน์ โพสต์ส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นของดารา ศิลปิน หรือกระทั่วตัวเราเอง รวมไปถึงการคอมเมนท์ประชาสัมพันธ์แฝงในโพสต์ต่างๆหลายต่อหลายคราวที่คนอารมณ์เสียกับโปรโมทผลิตภัณฑ์เช่นนี้ ด้วยเหตุว่าถือเป็นการรบกวนคนอื่นๆ ไม่ให้เกียรติผู้อื่น นอกเหนือจากที่จะไม่เพิ่มยอดขายผลิตภัณฑ์แล้ว ยังเป็นการสร้างความไม่น่าเชื่อถือของแบรนด์และก็สินค้าอีกด้วย
 • มีเพจแล้วก็เว็บไซต์เป็นของตัวเอง การมีหน้าเว็บหรือเพจเป็นของตัวเอง สำหรับเพื่อการขายสินค้าออนไลน์จะช่วยโฆษณาผลิตภัณฑ์ให้เพิ่มความน่าไว้ใจให้แก่ลูกค้า อีกทั้งให้ความสบาย สำหรับเพื่อการเลือกชมสินค้าในคลังที่มีไว้เก็บสินค้าออนไลน์ของเรา ยิ่งบนโลกของธุรกิจออนไลน์มีการชิงชัยกันสูง การมีเพจและเว็บก็จะเป็นข้อได้เปรียบเป็นอย่างมาก
 • ตามเทรนด์ ตามสไตล์คนบนโซเซียลมีเดีย คนภายในปัจจุบันการนิยมการช้อปปิ้งออนไลน์อย่างมาก ผู้ค้าออนไลน์ก็เช่นเดียวกันมากขึ้นมาก โดยเหตุนั้นแล้วสำหรับคนขายต้องปรับนิสัยเพื่อความมีชีวิตรอดก็ต้องปรับตัวตามกระแส ตามเทรนด์ ตามสไตล์ของผู้ช้อปออนไลน์เหล่านั้น ดังเช่นว่า เดี๋ยวนี้เพิ่มมีการเปิดตัว iPhone7 ไปพวกเราบางทีก็อาจจะขาย Case iPhone7 หรือ Accessories ต่างๆฯลฯ หรือมีการกำหนดกลุ่มเป้าหมายสำหรับการขายออนไลน์ มองว่าแต่ละกรุ๊ปให้ความสนใจอะไร เราก็นำมาปรับนิสัยเพื่อขายตามเทรนด์ในตอนนี้
 • เพิ่มกลยุทธใหม่ๆสำหรับเพื่อการขาย สำหรับกลยุทธในการขายสำคัญมาก สำหรับเพื่อการขายสินค้าออนไลน์ด้วยเหตุว่ามีการแข่งกันสูงในร้านรวงออนไลน์ต่างๆในหมวดสินค้าตัวเดียวกัน โดยเหตุนั้นในการขายเราควรมีกลยุทธในการเรียกลูกค้า ยกตัวอย่างเช่น จัดโปรโมชันคืนผลกำไรแก่ลูกค้า สะสมแต้มรับสินค้าฟรีหรือเป็นส่วนลด วิธีพวกนี้ก็จะถือเป็นข้อดีกว่าร้านค้าออนไลน์อื่นๆอย่างมากสำหรับการตัดสินใจเลือกช็อป
ข้อควรตรึกตรองในการจ่ายตลาดออนไลน์

 • โปรโมทเกินจริง เราได้รับผลิตภัณฑ์ไม่มีคุณภาพ หรือของไม่เสมือนตามในรูป ยกตัวอย่างเช่น เสื้อที่มีสีชมพู แต่ได้มาเป็นเสื้อที่มีสีเหลือง
   คนขายไม่แจ้งล่วงหน้าว่าผลิตภัณฑ์มีตำหนิตรงไหนบ้าง เพียงพอสอบถามไปก็ทำเป็นทองไม่รู้ร้อน ทำให้เราได้ของในสภาพที่ไม่ดี ไม่คุ้มกับเงินที่เสียไป
 • ได้ของไม่ครบตามปริมาณที่สั่ง
 • แม่ค้าปากตะไกร เหวี่ยง วีน แม่ค้าชนิดนี้จะชอบบอกกดดันกระทั่งพวกเราต้องซื้อ ทั้งๆที่จริงๆเราบางทีอาจจะแค่ไต่ถามข้อมูลในเบื้องต้นก็ได้ แต่พอถามไปแล้วไม่ซื้อ แม่ค้าก็บ่นรวมทั้งพูดจาเหน็บแนมให้พวกเราซื้อจนได้
   คนขายใส่สินค้ามาพร้อมกับกล่อง หรือซองไปรษณีย์เลย มิได้ใส่ถุงก๊อบแก๊บ หรือกันกระแทกมาให้ ซึ่งบางเวลาทำให้ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ข้างในเสียหาย ถึงแม้บางเวลาอาจเป็นเพราะปัญหาของการขนส่ง แม้กระนั้นเรื่องการหีบห่อผลิตภัณฑ์ก็เกิดเรื่องที่คนขายต้องใส่ใจ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลิตภัณฑ์ที่มีราคาแพง
 • - จ่ายเงินแล้ว แต่ว่าไม่ส่งของให้ หรืออาจใช้แนวทางแจ้งเลขที่พัสดุภัณฑ์เท็จ ดังว่าส่งสินค้าให้เราแล้ว แต่ว่าจริงๆยังไม่ได้ส่งให้เลย ถ้าหากซื้อผ่าน Facebook คนขายอาจปิดบัญชีหนีไปโดยทันทีเพื่อตัดการติดต่อ
 •   ขอดูรูปเพิ่มอีกมิได้ ที่จริงแล้ว เราเพียงเห็นผลิตภัณฑ์ผ่านหน้าจอเท่านั้น ถ้าเกิดลองคิดถึงดวงใจเขาจิตใจเราบ้าง คนขายก็น่าจะให้ผู้ซื้อมองสภาพเสริมเติมได้เพื่อประกอบการตกลงใจ
 • กินเปล่า โดยคราวตนเองไม่ใช่เจ้าของผลิตภัณฑ์ นอกเหนือจากที่จะไม่ต้องเสียเงินเสียทองแล้ว ยังได้ผลิตภัณฑ์ไปใช้ฟรีๆ
 •   เอาเราไปประจาน ด้วยเหตุว่าในเวลานี้อะไรก็เกิดขึ้นได้เร็ว แค่เพียงเราไม่จ่ายเงินตามที่ได้กำหนด ชื่อพวกเราก็ไปอยู่ในบัญชีกางล็คลิสของทางร้านค้าเสียแล้ว ฉะนั้น ถ้าหากพวกเราสั่งซื้อของแล้วยังไม่ได้ชำระเงิน แม้กระนั้นเกิดเหตุจำเป็นต้องจริงๆอย่างเช่น ลูกเจ็บไข้ ควรจะรีบแจ้งคนขายแต่เนิ่นๆว่าพวกเรามีความสำคัญอย่างนี้ๆก็เลยจะขอชำระช้าหน่อย บางอย่างเราก็เสวนากันได้ มีหลายคราวจ้ะ ที่คนขายติดต่อผู้บริโภคมิได้แล้วหลังจากนั้นก็นำไปติเตียนในทันที
 • ใช้ชื่อปลอมสำหรับในการขาย บางคนก็แอบอ้างว่าเป็นศิลปิน ทำให้มีผู้เสียหายเชื่อโอนเงินไปเป็นจำนวนมากที่มา : http://seokeywordth.wordpress.com/

Tags :  seo ควบ adwords , รับทำ seo ราคาถูก,