กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
ยินดีต้อนรับสู่ ไดเม็ททอล แอนด์ ไดมอนด์ ผู้ผลิต จำหน่าย หินเพชร หินเจียร คาร์ไบค์ หินเจียรไฮสปีด หินเจียรกระจก หินเจียรพลอย หินเพชร หินเจียรเพชร หินเจียร หินเรซิ่น หินเพชร Diamond Wheel  หินเจียร หินเพชร CBN Wheels อุปกรณ์ขัดเงายินดีผลิตหินเจียรตามแบบที่ต้องการ ตัวแทนจำหน่าย กระดาษทราย เครื่องมือช่าง และเครื่องมือโรงงาน ทุกชนิด ทุกยี่ห้อ งานด่วน งานเร็ว สั่งวันนี้ ได้วันนี้ โทรไดเม็ททอล แอนด์ ไดมอนด์ สายด่วน 085-8950257 095-8804949082-6817977 086-3781663 084-1005225
หินเพชรไดมอนด์ Diamond Wheel เจียรCarbideได้ดีที่สุด โดยเฉพาะ อายุการใช้งานนานกว่า ไม่มีฝุ่นให้รำคาญไม่ต้องเสียเวลากรีดหินบ่อยๆ สินค้ารัปประกันคุณภาพตลอดอายุการใช้งาน
จากผู้นำเข้าโดยตรง
มีหลายขนาดหลายรูปทรงให้เลือกในสต็อก ขนาดโต 3"-20"เบอร์เพชร : หยาบ #20-#120  กลาง#170-#230 ละเอียด #320-#800 ละเอียดมากๆๆ#1000-#3000หินเพชรDiamond ใช้ในงานเจียรและงานตัดที่ต้องการความแม่นยำสูง หินเจียรเพชรอย่างดีถูกใช้ในการตัดวัสดุต่างๆ เช่น คาร์ไบด์, เหล็ก, เซรามิกและแก้ว
www.diametaldiamond.com
www.หินเพชร.com

ห้างหุ้นส่วนจำกัด ไดเม็ททอล แอนด์ ไดมอนด์
98/64 .6 . ศรีนครินทร์ .บางเมืองใหม่ .เมืองสมุทรปราการ .สมุทรปราการ 10270
Tel : 02-138-0857 - 8 Fax :02-138-0859
Mobile : 085-895-0257,086-378-1663
E-Mail : pandabear1974@gmail.com , diametal-diamond@hotmail.com
2
รับผลิตและจำหน่ายบัตรสมาชิก โทร.081-374-5428 ,081-374-5418
รับผลิตและจำหน่ายบัตรสมาชิกบัตรพลาสติก บัตรพีวีซี บัตรวีไอพี VIP Card บัตรจอดรถ Parking Card บัตร Mifare
บัตรโรงแรม บัตร Staff บัตรงาน Exhibitor บัตรของขวัญ,บัตรส่วนลด Gift
Voucher
บัตรบาร์โค๊ด บัตร ส่วนลด Discount Card บัตร Poximity บัตรคอนเสิร์ต Concert ticket บัตรนักเรียน นักศึกษา บัตรชมรม kex-key
บัตรเข้า-ออก Visitor บัตรผ่านเข้าออกคอนโด หมู่บ้าน ที่จอดรถ
บัตรประจําตัว ID Card บัตรโรงพยาบาล , บัตรผู้ป่วย บัตรส่วนลดร้านอาหาร, สถานบันเทิง
บัตรสโมสรฟุตบอล บัตรศูนย์บริการฟิสเนส & คลับ fitness & Sport
Club บัตรปฏิทิน Calendar Card บัตรขนาดพิเศษ สั่งทำทุกรูปแบบ
บัตรแถบแม่เหล็ก บัตรแท็คกระเป๋า Tag Card บัตรศูนย์อาหาร บัตรรับประกัน
Warranty Card บัตรที่ระลึก Gift Card บัตรพวงกุญแจ ขนาดเล็ก บัตรอื่นๆ
ตามแบบที่ต้องการด้วยระบบการพิมพ์แบบออฟเซ็ท สกรีนยูวี ดิจิตอลออนดีมานด์
บัตร Mifare บัตรโรงแรม บัตร Staff บัตรงาน Exhibitor บัตรของขวัญ,บัตรส่วนลด Gift Voucher
บัตรบาร์โค๊ด บัตร ส่วนลด Discount Card บัตร Poximity บัตรคอนเสิร์ต Concert ticket
บัตรนักเรียน นักศึกษา บัตรชมรมex-key บัตรเข้า-ออก Visitor
บัตรผ่านเข้าออกคอนโด หมู่บ้าน ที่จอดรถ
บัตรประจําตัว ID Card บัตรโรงพยาบาล , บัตรผู้ป่วย บัตรส่วนลดร้านอาหาร, สถานบันเทิง
บัตรสโมสรฟุตบอล บัตรศูนย์บริการฟิสเนส & คลับ fitness & Sport
Club บัตรปฏิทิน Calendar Card บัตรขนาดพิเศษ สั่งทำทุกรูปแบบ
บัตรแถบแม่เหล็ก บัตรแท็คกระเป๋า Tag Card บัตรศูนย์อาหาร บัตรรับประกัน
Warranty Card บัตรที่ระลึก Gift Card บัตรพวงกุญแจ ขนาดเล็ก บัตรอื่นๆ
ตามแบบที่ต้องการด้วยระบบการพิมพ์แบบออฟเซ็ท สกรีนยูวี ดิจิตอลออนดีมานด์

สนใจสอบถามข้อมูลกรุณาติดต่อ บริษัท ตลาดการ์ด จำกัด
FACEBOOK :เตือนใจ เตือนใจ
FANPAGE:Taladcard รับทำบัตรพลาสติก บัตรพนักงาน บัตรสมาชิก
FANPAGE: บัตรพนักงาน บัตรสมาชิก Taladcard.Com
FANPAGE: บัตรคีย์การ์ด
FANPAGE: บัตรคีย์การ์ด คีย์การ์ดโรงแรม
LINE id:noituenjai
WEBSITE:www.taradcard.com
WEBSITE:
www.สายคล้อง.com
3
 

ยุคปัจจุบันการขายสินค้าออนไลน์ที่อาจจะตัดผ่านสมาร์ทโฟนแค่เครื่องดียวได้รับคอเอามาก ๆ เพราะไม่ต้องกระจายค่าเช่าร้านรวงที่เป็นเงินลงทุนที่สูงมาก จึ่งอาจขายได้ในสนนราคาที่ถูกลง จนบางท่านลาออกจากธุระหันมาทำได้ภารกิจกันเลยทีเดียว ถือสดอีกช่องทางการทำงานยอดฮิต ที่ใคร ๆ ก็สามารถทำได้ แค่มีสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตเป็นเครื่อง โดยผ่านช่องทางโซเชียลเน็ตเวิร์กอย่างอย่าง  ไลน์, เฟสบุ๊ก, อินสตาแกรม พร้อมด้วยApp สำหรับขายของออนไลน์อื่น ๆ  ในครั้งมีปฎิปักษ์ที่เป็นพ่อค้าแม่ขายที่เพิ่มมากขึ้น เราจึงจำเป็นต้องประดิษฐ์ข้อเด่น ไม่ว่าจะเป็นด้านค่า การส่งผลิตภัณฑ์ และสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการแลกเปลี่ยนสินค้าออนไลน์ก็คือ รูปภาพของของซื้อของขาย รูปจะต้องโดดเด่น เนื่องจากเป็นประจำแล้ว คนเราจะเลือกร้านที่รูปสวย ๆ เอาไว้ก่อน วันนี้เรามีแอพพลิเคชันแต่งภาพมาชักชวนกันขา เพื่อให้โปรดให้รูปผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นหน้าเป็นตา น่ามองลูกค้าได้เพิ่ม จะมีแอพอะไรบ้าง ไปดูกันเลยขา
แอพแรกฉายาแอพ Snapseed เป็นแอพจากกูเกิ้ล ให้คุณได้เกลาภาพได้อย่างละเอียดยิบ โดยรูปจะไม่เกินข้อสรุป จะโปรดปรับภาพให้มีความชัดจำเริญ เป็นแอพที่มีเต็มเม็ดเต็มหน่วยทุกฟังก์ชั่น ไม่ว่าจะทำให้เรียบค่ารับแสง โทนสีโดยอัตโนมัติ ไม่ใช่หรือปรับด้วยตัวเอง มีเมนูการดูแลถึง 7 เมนู คือสามารถปรับความสว่าง, คอนทราสต์ ,ความอิ่มตัวของสี ,บรรยากาศ ไฮไลท์ ,เงา, แสงอบอุ่น ด้วยกันยังมีฟิลเตอร์ให้เลือกเฟ้นถึง 13 อย่าง เช่น เลนส์เบลอ ,เปล่งประกาย ,คอนทราสต์โทน ,กรอบรูป และอื่น ๆ  ให้คุณเลือกใช้ตามความต้องการ มีแค่แอพนี้คุณก็จะได้พระรูปเหมือนช่างภาพมือโปร แต่ใช้แค่โทรศัพท์มือถือแค่เครื่องเดียว ชีวาง่ายขึ้นเยอะเลยคะ
Phonto อีกหนึ่งแอพที่ทีมพ่อค้าแม่ค้าคัดใช้ เนื่องจากมีกลเม็ดที่ไม่น้อยเช่นเดียวกัน ความเด่นหลักของแอพนี้ก็คือ การร้อยเรียงคดีลงไปในภาพได้ชิด มีสไตล์ บ่งบอกความรู้สึกในการสื่อได้อย่างดี และที่สำคัญสามารถเลือกฟอนต์ลายลักษณ์อักษรได้ตามใจชอบ ตัวฟอนต์นี้สามารถชี้ถึงความเป็นลักษณะเฉพาะของร้านคุณได้ พร้อมกับยังเป็นการสนอมการนำรูปของซื้อของขายไปใช้ได้ด้วยนะคะ โดยคุณสามารถใส่ข้อมูล ปาฐกถาใต้ภาพ เหตุด้วยชี้แจงเพิ่มเติมให้ผู้ใช้เข้าใจได้ ยิ่งกว่าการมีรูปภาพอย่างเดียว เพียง ค่าสินค้า รหัสสินค้า คุณลักษณะ
แอพแต่งภาพ PicsArt ที่ใช้งานหวานคอแร้ง เชี่ยวชาญจัดวางภาพหลายภาพไว้ในรูปเดียวกันได้ มีทั้งแบบแนวตั้งพร้อมด้วยแนวนอน คุณจะมอนไปกับการตัดต่อภาพได้ตามใจชอบ ฟังก์ชั่นสติ๊กเกอร์ลายน่าเอ็นดู สนับสนุนเสริมแต่งรูปนั้นให้น่ารักน่าเอ็นดูสมบรูณ์แบบ เว้นแต่ว่านี้คุณยังเชี่ยวชาญใส่ข้อความลงบนรูปภาพได้ เลือกเปลี่ยนฟอนต์ตัวอักษร ทำให้เสมอความจุได้ เพรียกหาได้ว่ายุติได้ในแอพเดียว
เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับแอพตบแต่งทัศนียภาพในสมาร์ทโฟน ที่เรานำมามุ่งเสนอ หวังว่าจะเป็นผลประโยชน์ต่อพ่อค้าสินค้าออนไลน์เช่นคุณ เพื่อโปรดเพิ่มความน่าสนใจ เย้ายวนใจผู้บริโภค เสริมยอดจำหน่าย ให้คุณเป็นพ่อค้าแม่ค้าได้อย่างผู้เชี่ยวชาญ ตามเท่าทันเทคโนโลยี เสี่ยงโชคโหลดมากินกันค่ะ ต้องขอตัวไปโหลดมาใช้บ้างแล้วคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ซื้อมือถือ

เครดิตบทความจาก : http://vermontforvy.com/index.php?topic=191622.new#new

Tags : smartphone,ซื้อมือถือ
4
https://www.me-stocks.com/14595786/พลาสวูด
แผ่นพลาสวูด (Plastwood ) หรือไม้พลาสวูดเป็นวัสดุสังเคราะห์ประเภทหนึ่งที่มีคุณสมบัติลักษณะเหมือนกันกับไม้จริงและพลาสติก ปัจจุบันมีการผลิตจากหลายโรงงานทั้งในประเทศและต่างประเทศและมีคุณภาพแตกต่างกันไม่มากแต่จะมีราคาค่อนข้างแพงกว่าไม้ทั่วๆไปพอสมควรมีความคงทนถาวรต่อความชื้นและน้ำสูง มีขนาดความหนาตั้งแต่ความหนาที่นิยมใช้ 3, 4, 5,6, 8,10,12,15,20,25,30 มิลลิเมตรซึ่งมีความหนา ตรงตามที่โรงงานผลิตซึ่งแตกต่างจากความหนาของไม้อัดทั่วๆไป ซึ่งถ้าเป็นไม้อัดความหนาที่ผลิตออกมาจะไม่เท่ากับความหนาที่เรียกกัน เช่นไม้อัด 15 มิล ความหนาที่ผลิตออกมาจะได้เพียง 13.5 หรือ 14 มิลเท่านั้น แผ่นพลาสวูดสามารถใช้ได้กับเครื่องมือ ที่ใข้ได้กับไม้ทุกประการ ไม่ว่าจะเป็น เครื่องมือที่ใช้ตัดไม้ หรือ เครื่องมืองานไส งานตอก งานเจาะ ได้เป็นอย่างดีเยี่ยม ผู้รับเหมาหรือช่างออกแบบเฟอร์นิเจอร์ จึงนิยมพลาสวูดมาใช้งานแทนไม้จริง พลาสวูดโดยทั่วไปจะมีสีขาว บางโรงงานผลิตออกมาสีจะขาวมาก แต่บางโรงงานผลิตออกมา สีของแผ่นพลาสวูดจะมีติดเหลืองนิดหน่อย ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับกรรมวิธีการผลิตและส่วนผสมของวัตถุดิบที่นำมาใช้ผลิตออกมาเป็นชิ้นงาน ขั้นตอนสุดท้ายที่ทำชิ้นงานของแผ่นพลาสวูด ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ ตู้ โต๊ะ ฝ้าเพดาน งานตกแต่งตามที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานตกแต่งภายนอกและงานตกแต่งภายใน หรืองานฉลุลาย คือเรื่องการทำสีให้พลาสวูดดูดีสวยงาม โดยส่วนใหญ่การทำสีชิ้นงานที่เป็นพลาสวูด จะนิยมใช้สีพ่นทำให้ผิวชิ้นงานเรียบดูเนียน แตกต่างจากการนำสีมาทาซึ่งยากมากที่จะทำให้สีกลมเกลืนและความเสมอกันของสีควบคุมได้ยาก ถ้าทาสีไม่ดีอาจจะเห็นรอยแปรงได้ชัดเจน
https://www.me-stocks.com/14595786/พลาสวูด
5
"จับเสือมือเปล่า Pre-order Japan"
หนังสือเล่มแรก และเล่มเดียวในไทย ที่บอกเล่าเรื่องราวในการทำธุรกิจ รับฝากซื้อสินค้าจากญี่ปุ่น แบบไม่มีกั๊ก
ทำงานได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ต้องลงทุนสต็อกสินค้า ไม่ต้องนั่งแพคของ
 
เป้าหมาย ของหนังสือเล่มนี้คือ ช่วยให้ทุกคนสามารถสั่งซื้อสินค้าจากญี่ปุ่น ประมูลของจากญี่ปุ่น ได้โดยไม่ต้องมีเพื่อน หรือรู้จักใครในญี่ปุ่น ไม่จำเป็นต้องรู้ภาษาญี่ปุ่น ก็สามารถทำธุรกิจ รับฝากซื้อของจากญี่ปุ่นได้
 
คนที่ทำงานประจำ ไม่จำเป็นต้องลาออก หากมีความสุขกับงานที่ทำ หนังสือเล่มนี้ จะแนะแนวทาง ให้คุณมีรายได้เพิ่มขึ้น จากการทำธุรกิจออนไลน์ พรีออเดอร์ญี่ปุ่น โดยไม่กระทบกับงานประจำ
 
 
คุณสามารถ ทำงานได้ทุกที่ทุกเวลา ไม่ต้องลงทุนสต็อกสินค้า ไม่ต้องนั่งแพคของ ไม่ต้องเสียเวลารับของ-ส่งของ เพียงคุณสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ ประกาศให้โลกรู้ว่า "เปิดรับพรีออเดอร์ญี่ปุ่นแล้วจ้า" ก็สามารถเริ่มต้นทำธุรกิจได้ทันที...
 
+-+-+-+-+- สารบัญ+-+-+-+-+-
 
1. โอฮาโย โกไซมัส
2. ธุรกิจออนไลน์ ขายฝัน
3. พรีออเดอร์ คืออะไร? ทำไม? ต้องญี่ปุ่น
4. ขายอะไรดี กูเกิ้ลตอบได้
5. สินค้า ยอดนิยม From Japan
6. ช้อปปิ้งออนไลน์ ยอดนิยม In Japan
7. Japan Post - Fast - Easy
8. นำเข้าง่ายๆ ผ่าน Shipping
9. Good Agency ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น
10. คำนวนให้ดี จะได้มี "กำไร"
11. จับเสือมือเปล่า ถึก ถึก
12. Key to Success
13. ผลงานผู้เรียน
14.รวมเว็บไซต์
15.อาริงาโตะ โกไซมัส
 
หนังสือ "จับเสือมือเปล่า Pre-order Japan"
**วางจำหน่ายแล้ว ที่ร้านซีเอ็ด นายอินทร์ และร้านหนังสือทั่วไทยค่ะ
และสั่งซื้อออนไลน์ได้แล้วผ่าน Ookbee Mall >> http://www.ookbeemall.com/en/self-development/98515-จับเสือมือเปล่า-pre-order-japan-9786169230182.html
สอบถามเพิ่มเติม >> https://www.facebook.com/BuyBidJapan/

เครดิต : https://pod.ookbee.com/Book/2198

Tags : พรีออเดอร์ญี่ปุ่น,pre-order japan,จับเสือมือเปล่า
6
 


https://s20.postimg.org/x5f20czt9/A226_E9_BA-3_F71-4629-_A31_C-895_DE3_C60_CA5.jpg
 
วันนี้ขอแแนะนำเเผ่นกันหนาวแบบขยำ หรือ เเผ่นถุงทรายร้อน หรือไคโระ ที่ทุกๆรู้จักดี
ก่อนอื่นจะต้องขอบอกว่า สินค้าตัวนี้เป็นสินค้าล่าสุด ออกมาใหม่สุดประจำปีนี้เลย เเละ ย้ำว่า ผู้หญิงที่ขี้หนาวมากมายๆต้องไม่พลาด
ผลิตภัณฑ์ตัวที่ร้านค้า www.japbeauty.com www.japbeauty.net นำเข้ามาขายรอบนี้ เป็นเเผ่นกันหนาว ขนาดใหญ่มากมาย เเบบไม่มีเเถบกาว
ขนาดโดยประมาณ หนึ่งฝ่ามือผู้ชายตัวโต น้ำหนักต่อเเผ่นประมาณ 45 g แม้กระนั้นมองเห็นเล็กๆเเบบนี้ เบาๆเเบบนี้ หนาวๆขนาดติดลบเกือบจะ ยี่สิบองศา
ก็เอาอยู่
มาดูใบหน้าสินค้ากับ สเป็คกันเลย

1. เเผ่นนี้เป็นเเบบไม่มีเเถบกาวเหมาะสำหรับ ผู้หญิงที่อยาก ไว้ภายในกระเป๋าเสื้อโค้ทตัวนอก ไม่ต้องการที่จะอยากที่จะเเปะเอาไว้ที่เดียวตลอดเวลา
 อยากได้เอาไปอังหน้า อังมือ หลายๆที่
2. ระยะเวลาการให้ความร้อน 10 ชั่วโมง
3. อุณหภูมิ สูงสุด 79 องศา !!!!!! อุณหภูมินี้ จัดว่า สูงสุดที่ขายที่สุดในตลาดเเล้ว
 ไม่มีอันไหน ร้อนกว่านี้ในปี แแล้ว!!!!!!!!!!!
4. สินค้าของร้าน www.japbeauty.com ,www.japbeauty.net เป็นสินค้าใหม่ผลิตในปีนี้ ฉะนั้น อายุการเก็บ เก็บได้นานถึง ปี 2019
 เก็บได้นับเป็นเวลาหลายปี (เเต่ต้องระวังห้ามถุงเเตก หรือ ฉีกเด็ดขาด)
ดูกันให้เห็นจะจะ ว่า หมดอายุปี 2019 เก็บได้อีกนาน ไม่ต้องกังวลว่าจะเก่าเก็บ

ราคาเพียงแค่ แผ่นละ 60 บาท เเต่ ถ้าซื้อยกเเพ็ค 10 เเผ่น ลดไปเลย เหลือ ราคา 550 บาท จากเดิม 600 บาท เพียงแค่นั้น !!!!!!!
สินค้าตัวนี้ เเม่ค้า ทดลองใช้งานเเล้ว ประทับใจมากๆร้อนสะใจ ร้อน ได้สนุกมากมาย กล้ารับรองว่า ติดลบเท่าไหรก็เอาอยู่
สินค้าเค้าดีจังๆถึงเอามาบอกต่อ

แผ่นกันหนาว,handwarmer,heatpack,kairo,ถุงร้อนกันหนาว,ถุงทรายขยำ,เเเผ่นกันหนาว,ถุงทราย,ถุงร้อน,ไคโระ
www.japbeauty.com
www.japbeaty.net
LINE : http://line.me/ti/p/T7qPTXEz2N
TEl 086-677-6889

Tags : แผ่นกันหนาว,แผ่นร้อนกันหนาว,kairo
7
รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักราคาเป็นกันเองพร้อมคุณภาพที่จัดเต็มอย่างมากไม่ว่าคุณจะอยากได้สูตรไหนหรืออยากให้เราแกะสูตรจากแบรนไหนทางเราก็ความสามารถจัดให้คุณได้อย่างครบถ้วนโดยที่คุณไม่ต้องลำบากเสียค่าใช้สอยเพิ่มแต่อย่างใดเพราะเรามีทั้งนักวิจัยและทีมงานผู้มีประสบการณ์เป็นอย่างมากกับรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักก่อตั้งมามากกว่าสิบปีมีฐานลูกค้าที่น่าเชื่อถือและไม่มีประวัติการโกงแต่อย่างใดพร้อมบริการจดทะเบียนสินค้าให้ถูกต้องกับรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักที่คุณเชื่อถือเพราะเราเชื่อเหลือเกินว่าผลิตภัณฑ์ที่ดีนั้นต้องมาจากวัตถุดิบเกรดดีที่นำเข้ามาจากแหล่งผลิตที่ได้มาตรฐานใช้บริการกับเราที่เดียวรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักคุณจะไม่ผิดหวังอย่างมั่นใจพร้อมให้คำแนะนำในทุกขั้นตอนของรับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนักภายใต้แบรนด์คุณด้วยองค์ประกอบที่มีคุณภาพปลอดภัยคัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดีจึงหมดห่วงได้เลยด้วยประสบการณ์ที่มากกว่าเรากล้าท้าให้คุณลองที่นี้ที่เดียวที่จะตอบครบทุกความอยากได้อย่างลงตัวมากที่มาก

เครดิต : http://www.biobrand.co.th/service/produce-weight-loss-supplements/

Tags : รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก,ผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก,รับผลิตอาหารเสริมลดน้ำหนัก
8
เซ้งร้านด่วน เซ้งอุปกรณ์เสริมสวย   081-374-5428   06-1424-4451
 


เซ้งร้านด่วน เซ้งอุปกรณ์เสริมสวย พร้อมช่างทำผม 
ร้านเสริมสวยประเภทซาลอน อยู่ในศูนย์การค้าที่ทำเลดีที่สุด
ศูนย์การค้าที่ลูกค้าต้องการเข้ามาเปิดร้านมากที่สุด
มีพื้นที่ภายในร้านประมาณ 70 ตารางเมตร (7x 10 เมตร)
พร้อมอุปกรณ์ ชุดตัดผม   เก้าอี้นั่งตัดผม  ที่นั่งลูกค้ารอตัดผม
ให้เฟอร์นิเจอร์ในร้านทั้งหมด  ตกแต่งทันสมัย ใช้วัสดุอย่างดี 
ไฟฟ้า เป็นไฟ 3 เฟส ประหยัดไฟฟ้า (ขอแบบธุรกิจขนาดเล็ก)
เครื่องปรับอากาศ รถใส่อุปกรณ์ตัดผม  ตู้ล็อคเกอร์  เตียงสระผม   
หน้าร้านใช้กระจกเปลือย มีลูกค้าประจำร้านมีเยอะอยู่แล้ว ดาราชอบไปทำผมกัน   
มีที่จอดรถลูกค้าจำนวนได้มากมาย ตั้งอยู่ในแหล่งช้อปปิ้ง 
ลูกค้าประทับตราที่จอดค่าจอด สามารถจอดได้ 
พื้นที่ในร้านสามารถดัดแปลงเพิ่มเติมทำสปา ผม ต่อผม
ลงทุนไปทั้งหมด 6,000,000 กว่า ต้องการเซ้ง 4,000,000 บาท (หากสนใจต่อรองได้)
มีเงินประกันไว้กับศูนย์การค้า
ติดต่อ หน่อย  081-374-5428  06-1424-4451
Idline  :noituenjai
line@:propertyfreelance
page:propertyfreelance
facebook:เตือนใจ เตือนใจ

Tags : เซ้งร้าน,ร้านเสริมสวย,ทำเลทอง
9
รับผลิตบรรจุภัณฑ์ โดยบริษัท แอล.พี. โกลบอล พลาสแพค จำกัด
บริษัท แอล.พี. โกลบอล พลาสแพค จำกัด L.P.Global Partpack Co., Ltd.
เป็นผู้สร้างแล้วก็จัดจำหน่าย บรรจุภัณฑ์ ถุงพลาสติก บรรจุภัณฑ์พลาสติก Packaging รับดีไซน์และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์ทุกประเภท โดยเน้นถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ รวมทั้งความสวยสดงดงามนำสมัย

แบบอย่างการพิมพ์จะคำนึงถึงประโยชน์สำหรับเพื่อการใช้งานของลูกค้าอย่างเหมาะควร

รับทําบรรจุภัณฑ์กล่องกระดาษทุกหมวดหมู่ ดังเช่นว่ากล่องขนมเค้ก กล่องเครื่องแต่งหน้า กล่องสบู่ กล่องอาหารเสริม และกล่องโลชั่น เป็นต้น โรงพิมพ์ของเรามีโรงงานผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ครบวงจรที่ได้มาตรฐานทั้งยังในด้านแนวทางการพิมพ์กล่องกระดาษ บริการดีไซน์บรรจุภัณฑ์โดยคณะทำงานผู้ที่มีความชำนาญ และรับประกันคุณภาพงาน

บรรจุภัณฑ์เป็นยังไง


"บรรจุภัณฑ์" คือ สินค้าทุกชนิดที่ทำจากอุปกรณ์อะไรก็แล้วแต่ที่ประยุกต์ใช้สำหรับห่อหุ้ม ปกป้อง ลำเลียง จัดส่ง รวมทั้งนำเสนอผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่วัตถุดิบถึงสินค้าที่ผ่านการผลิต ตั้งแต่ผู้สร้างถึงผู้ใช้หรือคนซื้อ

"บรรจุภัณฑ์" มี บรรจุภัณฑ์ในการขาย (Sales packaging) หรือบรรจุภัณฑ์ลำดับต้นๆ อย่างเช่นบรรจุภัณฑ์ที่ใช้เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของการค้าขายให้กับผู้ใช้รายท้ายที่สุดหรือผู้ซื้อในจุดซื้อ บรรจุภัณฑ์กลุ่ม (Group packaging) หรือบรรจุภัณฑ์ลำดับที่สอง ได้แก่บรรจุภัณฑ์ที่ใช้ที่จุดซื้อกรุ๊ปผลิตภัณฑ์ที่มีปริมาณขายมากกว่าหนึ่ง ไม่ว่าสินค้านั้นจะถูกขายให้กับผู้ใช้รายท้ายที่สุดหรือผู้บริโภคหรือไม่ก็ตาม และไม่ว่าบรรจุภัณฑ์นี้จะถูกใช้สำหรับการดึงสินค้าจากชั้นที่เอาไว้วางสิ่งของในจุดขายก็ตาม บรรจุภัณฑ์นี้สามารถถูกดึงออกจากผลิตภัณฑ์โดยไม่ก่อให้เกิดผลเสียต่อเอกลักษณ์ตัวของผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ในการขนส่ง หรือบรรจุภัณฑ์ลำดับที่สาม อาทิเช่น บรรจุภัณฑ์ที่ใช้สำหรับช่วยสำหรับในการลำเลียงและก็ขนส่งผลิตภัณฑ์ ที่ขายจำนวนไม่น้อยหรือกรุ๊ปบรรจุภัณฑ์ เพื่อป้องกันความย่ำแย่ทางด้านกายภาพระหว่างการขนส่ง บรรจุภัณฑ์สำหรับในการขนส่งไม่รวมตู้คอนเทนเนอร์สำหรับการขนส่งทาง ถนนหนทาง รางเลื่อน เรือหรือทางอากาศ

ปัจจุบันมีจำนวนการใช้บรรจุภัณฑ์พลาสติกเพื่อหุ้มห่อและก็รักษาคุณภาพของของกินเพิ่มสูงมากขึ้น อีกทั้งยังมีการดีไซน์รูปร่างที่นานาประการรวมทั้งมีชีวิตชีวาที่สวย ซึ่งอาจจะส่งผลให้มีสารอันตรายแปดเปื้อนในอาหารแล้วก็มีผลต่อร่างกายเมื่อได้รับการสะสมในปริมาณมาก เพราะฉะนั้นในแต่ละประเทศก็เลยมีหน่วยงานที่รับผิดชอบดูแลด้านความปลอดภัย รวมทั้งระบุมาตรฐานของบรรจุภัณฑ์พลาสติกบรรจุอาหารขึ้น เพื่อใช้เป็นระเบียบสำหรับในการควบคุมประสิทธิภาพของบรรจุภัณฑ์ เช่น ประเทศอเมริกาโดยที่ทำการอาหารและยา (US Food and Drug Administration) หรือระเบียบปฏิบัติสหภาพยุโรป (Commission Regulation) ฯลฯ เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ซื้อจะได้รับอาหารที่ปลอดภัย ดังนั้นบรรจุภัณฑ์พลาสติกบรรจุของกินที่ผ่านระเบียบข้อบังคับนี้ จึงได้รับการยินยอมรับในมาตรฐานของบรรจุภัณฑ์

ตะบองลม กระเป๋า กระเป๋าพลาสติก กล่องพลาสติก กางเกงกันน้ำ ของขวัญ ของฝาก ของที่ระลึก อุปกรณ์การเรียน ซองกันน้ำโทรศัพท์มือถือ
ซองโทรศัพท์มือถือ ซองพลาสติก ถุงกันน้ำกล้องถ่ายสำหรับรูป ถุงพลาสติก ที่ขัดหน้าจอโทรศัพท์มือถือ บรรจุภัณฑ์ ป้าย-3-มิติ ป้ายติดกระเป๋า
ป้ายติดรถยนต์ แผ่นรองเมาส์ พรีเมี่ยม พวงสำหรับใส่กุญแจ พัดกระดาษ พัดพลาสติก แฟ้มพลาสติก โลโก้ยาง สติกเกอร์ซีทรู สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์
สินค้าเป่าลม หมวกหุ้มผม หมวกโฟม อัลบั้มซีดี แฮงเกอร์ พลาสติกอื่นๆทำกล่องจำนวนน้อย , รับทำกล่องปริมาณน้อย , สั่งทำกล่องจำนวนน้อย ,รับทำกล่องเครื่องแต่งหน้า , รับทำกล่องสินค้า , รับทำกล่อง , รับผลิตกล่องเครื่องสำอางค์ , รับผลิตกล่องสินค้า , วางแบบบรรจุภัณฑ์ , รับทำบรรจุภัณฑ์ , บรรจุภัณฑ์ , กล่องใส่เครื่องสำอางค์ , รับทำกล่องใส่เครื่องสำอางค์ , ออกแบบกล่อง , ออกแบบบรรจุภัณฑ์ ราคาถก , วางแบบบรรจุภัณฑ์ งานด่วน , รับทำกล่องบรรจุภัณฑ์ งานด่วน , รับทำกล่องบรรจุภัณฑ์ ออกแบบฟรี , วางแบบฟรี กล่องเครื่องสำอางค์ , ผลิตกล่องเรื่องสำอางค์ งานด่วน , รับงานด่วน ผลิตกล่องเครื่องสำอางค์ , รับงานด่วน กล่องบรรจุภัณฑ์ , รับทำกล่อง , รับผลิตกล่อง

การเพิ่มความงดงามของบรรจุภัณฑ์กล่องกระดาษโดยการเคลือบรวมทั้งปั้มมีรายละเอียดดังนี้:

ฉาบแสงอัลตราไวโอเลตเงาเว้นลิ้น, ฉาบขัดมัน, ฉาบลามิเนตเงา, เคลือบลามิเนตด้าน, เคลือบลามิเนตด้าน+ สปอตแสงอัลตราไวโอเลตเฉพาะจุด, ปั้มนูน, ปั้มเคเงิน, ปั้มเคทองคำ, เคลือบสปอตทราย, ฉาบฮาโรแกรม, เคลือบงูเหลือมกันปลอม และเคลือบลายกันปลอม ฯลฯ

การไดคัทกล่องบรรจุภัณฑ์ : สามารถไดคัทได้ตามแบบ และก็ ปะกาวพร้อมขึ้นรูป

สถานที่พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์,สำนักพิมพ์กล่องเครื่องสำอาง,โรงงานผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์,โรงงานผลิตกล่องอาหารเสริม,โรงพิมพ์กล่องอาหารเสริม,พิมพ์กล่อง,พิมพ์สติกเกอร์,รับพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์,รับพิมพ์กล่องเครื่องแต่งตัว,รับพิมพ์กล่องเครื่องสำอางค์,รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์,รับผลิตกล่องเครื่องสำอางค์,รับผลิตกล่องเครื่องสำอาง
 


เครดิตบทความจาก : http://www.lpglobalpartpack.com/ourproducts.php

Tags : รับทำบรรจุภัณฑ์,ผลิตบรรจุภัณฑ์
10
วิธีป้องกันแสงแดด
ทาครีมกันแดดทุกครั้งก่อนโดนแดดอย่างน้อย30 นาที และควรทาซ้ำระหว่างวัน ควรกางร่มสวมหมวก สวมเสื้อแขนยาว-ขายาว เพื่อไม่ให้แสงแดดสัมผัสผิวโดยตรง
หากมีกิจกรรมกลางแจ้งเป็นเวลานาน ควรใช้ครีมกันแดดที่มีค่าเอสพีเอฟสูงขึ้น
และหมั่นทาซ้ำทุกๆ 3-4 ชั่วโมงพยายามดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่เซลล์ผิวหนัง
และบำรุงผิวพรรณด้วยการทามอยส์เจอไรเซอร์หลังอาบน้ำทุกครั้งทันทีดังนั้นการเลือกกันแดดที่ดีจึงสำคัญมากๆ

ผลกระทบจากแสงแดดต่อผิวหนังผิวไหม้จากแดด : ช่วงเวลา 10.00-15.00 น. เป็นเวลาที่แสงแดดมีความรุนแรงมากที่สุดหากต้องอยู่กลางแจ้งในช่วงเวลานี้นานๆ จะมีโอกาสผิวไหม้แดงจากแดด
บางคนอาจเกิดอาการบวม แดง พอง มีไข้ หรือคลื่นไส้ เป็นต้นแพ้แดด : อาการที่สำคัญ คือ ผื่นหรือผื่นพองโดยส่วนใหญ่เกิดจากปฏิกิริยาเสริม เช่น ยาหรือสารเคมีบางชนิด เช่น น้ำหอม เครื่องสำอาง
เป็นต้นมะเร็งผิวหนัง : อันตรายที่น่ากลัวที่สุดจากแสงแดดคือมะเร็งผิวหนัง หากได้รับแสงแดดแรงเกินไป หรือได้รับเป็นเวลานาน
โดยไม่ได้ทาครีมป้องกันแสงแดด อาจก่อให้เกิดมะเร็งผิวหนังชนิดต่างๆ ได้ตีนการอยย่น : ตีนกาที่เกิดบนใบหน้านอกจากการสูบบุหรี่ที่ส่งผลดังกล่าวแล้วแสงแดดก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่ง
โดยเฉพาะผู้ที่ไม่ได้ป้องกันด้วยการทาครีมกันแดดเมื่อต้องทำงานกลางแจ้ง
จะทำให้ผิวหนังมีรอยย่น ตกกระ ดูแก่กว่าวัย
ซึ่งการป้องกันควรทำตั้งแต่อายุยังไม่ถึง 20 ปีกระ : มักพบในผู้ที่มีผิวขาว ผิวบางและเกิดขึ้นกับบริเวณผิวหนังที่ถูกแสงแดดมาก เช่น ใบหน้า กระจะมีสีและต่างกัน
กระไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนัง เนื่องจากไม่กลายเป็นเนื้อร้าย
แต่หากเกิดผื่นขึ้นควรปรึกษาแพทย์ เพื่อวิเคราะห์ว่าเป็นมะเร็งผิวหนังหรือไม่
สาเหตุของกระมาจากแสงแดดและกรรมพันธุ์ สามารถป้องกันได้โดยการหลีกเลี่ยงแสงแดด
และทาครีมป้องกันแดดสอบถามรายละเอียด https://www.facebook.com/DHerbThailand/ดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.dherbthailand.com
#ทีมเจ๊แก้ว #เจ๊แก้วราชบุรี #ดีเฮิร์บไทยแลนด์ #ไทยแลนด์ดีเฮิร์บ #ขายแล้วรวย #สินค้าขายดี #ดีเฮิร์บ #ครีมสาหร่าย #โลชั่นบลูสาหร่าย #ครีมผิวขาว #ใช้แล้วขาว #ขายแล้วรวย #ครอบครัวดีเฮิร์บ #ครีมหน้าขาว #ครีมลดสิว #ครีมรักษาสิวที่ดีที่สุดในโลก #ครีมรักษาสิวหน้าใส #ครีมรักษาสิว ได้ผลจริง pantip  #ครีมรักษาสิว pantip  #ครีมรักษาสิวใน7-11 #ครีมรักษาสิว  #เซเว่นครีม  #รักษาสิวยี่ห้อไหน #ดีครีมรักษาสิวอักเสบ #ป้าซุ่มทุ่มไม่อั้น#โลชั่นผิวขาว #ครีมเร่งความขาว #ครีมขาวไว
หน้า: [1] 2 3 ... 10