ผู้เขียน หัวข้อ: โปรแกรมหอพักดีที่สุด Rent108 ใช้ง่าย ออกบิลค่าเช่าได้อย่างรวดเร็ว  (อ่าน 143 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ keekimaru

  • สมาชิกระดับสูงมาก
  • *****
  • กระทู้: 263
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียดโปรแกรมหอพักดีที่สุด Rent108 ใช้ง่าย ออกบิลค่าเช่าได้อย่างรวดเร็ว เหมาะสำหรับเจ้าของหอพักทุกท่านที่มีจำนวนห้องเช้าหลายๆห้อง โดยโปรแกรมหอพัก Rent108 นี้จะช่วยให้คุณสามารถออกบิลค่าเช่าได้อย่างสะดวกและง่ายดาย ช่วยลดเวลาในการทำบิลหอพักอย่างมาก ทำอำนวยความสะดวกให้คุณในการออกบิลในทุกๆสิ้นเดือน ซึ่งคุณก็สามารถทดลองใช้งานได้ฟรีก่อนใครเลยที่เว็บ http://rent108.com

โดยการระบบโปรแกรมหอพัก Rent108 นั้นจะช่วยในเรื่องของการจดจำหน่วยของค่าน้ำค่าไฟในเดือนก่อน ซึ่งเวลาที่คุณใช้โปรแกรมในขั้นตอนของการทำบิล คุณก็เพียงแค่เอาเลขหน่วยของค่าน้ำและค่าไฟในครั้งนี้มาใส่ในระบบเท่านั้น จากนั้นโปรแกรมก็จะช่วยคำนวนและสั่งพิมพ์พิมพ์ออกมาเป็นบิลใบเสร็จอย่างง่ายดาย

นอกจากนี้แล้วระบบยังสามารถแสดงผลห้องเช่า ว่าง / ไม่ว่าง พร้อมกับข้อมูลของผู้เช่าในห้องเช่านั้นๆอีกด้วย เพื่ออำนวยความสะดวกในการดูภาพรวมของห้องเช่าและสามารถติดต่อผู้เช่าได้โดยการกดดูที่หน้าจอ ซึ่งง่ายเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผสั

และสำหรับท่านที่เน้นความสะดวกและรวดเร็วกว่า ท่านก็สามารถนำโทรศัพท์มือถือเดือนไปจดค่าน้ำค่าไฟฟ้าที่หอพักได้เลยโดยที่ไม่้ต้องจดใส่เศษกระดาษ ซึ่งเมื่อจดใส่โทรศัพท์มือถือเสร็จแล้วก็สามารถนำมาสั่งพิมพ์ได้ทันที

โปรแกรมหอพัก Rent108 สามารถใช้งานได้เลยทันทีโดยที่ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรม ซึ่งใช้งานได้ทั้งเครื่องคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์หรือแท็บเล็ตเนื่องจากเป็นโปรแกรมเว็บไซต์ โดยการใช้งานทุกครั้งจำเป็นต้องเชื่อมต่อระบบอินเทอร์เน็ต

หากคุณต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมหอพัก Rent108 คุณก็สามารถสอบถามได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บบนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=745